điểm số vòng loại world cup 2022 châu á Dự báo Euro của phụ nữ: Anh - Đức

Trước khi đặt cược và dự báo cho nữ Eurocup năm 2022 của Anh (ngày 6-31 tháng 7), nơi đội Tây Ban Nha bắt đầu là một trong những mục yêu thích tuyệt vời trong dự báo. Bạn sẽ nhận được danh hiệu lục địa đầu tiên của bạn?

0
4243
Euro 2022 Breestics - Eurocup của phụ nữ

Các Dự báo bóng đá marathonbet Họ đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của Eurocup của phụ nữ, sẽ sống phiên bản thứ mười ba của nó Từ ngày 6 đến 31 tháng 7. Lần đầu tiên trong lịch sử, Lựa chọn Tây Ban Nha Anh ấy đã đến sự kiện này như một sự yêu thích, nhờ sự cải thiện và tăng trưởng mà bóng đá của phụ nữ đã trải qua ở nước ta trong những năm gần đây. Tây ban nha khao khát cải thiện vị trí thứ ba đó là gặt hái vào năm 1997 Và điều đó xuất hiện là kết quả tốt nhất của anh ấy trong lịch sử của cuộc thi, nhưng nói lời tạm biệt ở tứ kết. Bạn đã sẵn sàng để đi cùng chúng tôi trong dự báo Euro 2022 nữ chưa?

nước AnhThì nước chủ nhà Từ giải đấu lục địa, chính đội đã tước đi trận bán kết của chúng tôi. Đội ngũ của Jorge Vilda không thể vượt qua tiềm năng của Anh, đó vẫn là danh hiệu khao khát tuyệt vời với nước ĐứcThì Dominator vĩ đại của Eurocup nữ. Quốc gia nào sẽ xảy ra ở El Palmarés trước Hà Lan, nhà vô địch của giải đấu năm 2017?


Dự đoán Euro 2022 - Favoritas to Champion

Tây ban nha Anh ta bắt đầu là một trong những mục yêu thích trong các hồ bơi nhưng phân loại của anh ta như một nhóm thứ hai đã khiến anh ta bị ngã trước khi bị loại trong các quý dưới bàn tay của chủ nhà nước Anh (@1.78), người đã rất vững chắc trong suốt cuộc thi, lọt vào trận chung kết sau khi vượt qua Thụy Điển. Ở đó họ sẽ đối mặt nước Đức .

Chủ nhà sẽ cố gắng cắt giảm lĩnh vực lịch sử mà lựa chọn Teutone có, vô địch trong bảy trong số mười hai phiên bản của Eurocup tranh chấp cho đến nay. Tám nếu chúng ta tính chiến thắng của liên bang Đức vào năm 1989. Về phần mình, nước Anh sẽ cố gắng trở thành nhà vô địch Euro lần đầu tiên, sau khi hoàn thành thứ ba hai lần và đã giảm hai lần trong trận chung kết, lần cuối cùng chính xác trước Đức vào năm 2009 .


Eurocup của phụ nữ đặt cược 2022

Trong phần này, bạn có thể truy cập các khoản phí và thị trường của mỗi người trong số các đảng của Euro của nước Anh để bạn có thể định cấu hình đặt cược giải đấu của mình. Với thông qua hội nghị, chúng tôi sẽ cập nhật dự báo Euro 2022 nữ với kết quả của mỗi cuộc họp, bao gồm cả vòng loại và tất cả các cách cho trận chung kết.

Dự đoán Euro 2022

Hoàn thành sáu cuộc họp của mỗi trong bốn nhóm, hai nhóm đầu tiên được phân loại của mỗi nhóm sẽ cấu hình tứ kết, đó sẽ được chơi Từ thứ Tư 20 đến thứ bảy 23. Hai cuộc đụng độ của Bán kết sẽ được phân phối giữa Thứ ba 26Thứ Tư 27, để lại ba ngày cho The Great cuối cùng của Chủ nhật ngày 31 tháng 7. Tất cả các vòng loại sẽ được chơi vào lúc 9:00 tối 18:00 giờ Trong sân vận động Wembley.

Euro của phụ nữ - Chợ bán kết và máy bay chiến đấu

  • ?????????????? Anh 4 ?? 0 Thụy Điển ????
  • Đức 2 ?? 1 Pháp

Kết thúc đồng euro

Tận hưởng trận chung kết lớn giữa đội chủ nhà và Đức với lợi thế của việc đặt cược cam kết với 0% biên, cho phép bạn tận hưởng các khoản phí hấp dẫn hơn để đưa ra dự đoán của bạn. Mặc dù nước Anh được yêu thích, cả hai quốc gia kết hợp đã phải đối mặt với nhau trong tổng cộng sáu lần, luôn luôn với Victoria Teutona. Cuộc đối đầu cuối cùng là chính xác trong trận chung kết Eurocup của phụ nữ năm 2006, nơi người Bavaria đã thêm danh hiệu lục địa thứ bảy của họ bằng cách giành được nhiều thẩm quyền (2-6) ở Helsinki.


Tây Ban Nha ở Eurocup nữ

Đội Tây Ban Nha đã thực hiện chính thức vào thứ Hai, ngày 27 tháng 6, danh sách 23 người chơi sẽ cố gắng chinh phục cuộc chinh phạt của Eurocup 2022 của Anh. Sau khi tập trung ở Las Rozas với tổng cộng 28 cầu thủ và chiến thắng áp đảo trước Úc trong trận giao hữu ở Huelva (7-0), HLV Jorge Vilda đã loại trừ Amariegi, Ainhoa ??Vicente Moraza, Alicia Zornoza, Teresa Abellea và Nerea Eizagir . Tuy nhiên, Salma Paralluelo chấn thương, Điều đó đã không đi đến Anh do chấn thương ở vị trí duy nhất, và Alexia Putellas, người đã phá vỡ dây chằng chéo trước của đầu gối trái đã ở Anh, buộc huấn luyện viên phải gọi Abelleira và Sarriegi để hoàn thành đội.

Lịch và các bên Tây Ban Nha - Euro England xông22

Đội Tây Ban Nha đã được đóng khung trong nhóm B của Eurocup bên cạnh Đức, Đan Mạch và Phần Lan, vượt qua giai đoạn đầu tiên này với sự cân bằng của hai chiến thắng và một thất bại đã khiến anh ta phải đối mặt với chủ nhà Anh, lãnh đạo bất bại của nhóm A, mà, mà, trong đó Ông làm việc như một người hành quyết Tây Ban Nha và xuất hiện như một yêu thích trong dự báo để lấy danh hiệu.

Euro 2022 - Nhóm B

Vòng bảng

  • Tây Ban Nha 4 ?? 1 Phần Lan - Thứ Sáu, ngày 8 tháng 7, 6:00 chiều ?? Sân vận động Milton Keynes
  • Đức 2 ?? Tây Ban Nha - Thứ ba ngày 12 tháng 7, 9:00 tối
  • Đan Mạch 0 ?? 1 Tây Ban Nha ???? - Thứ Bảy ngày 16 tháng 7, 9:00 tối

Tứ kết

  • ?????????????? nước Anh 2 ?? 1 Tây Ban Nha - Thứ Tư ngày 20 tháng 7, 9:00 tối

Trước khi đặt cược Euro của phụ nữ 2022

Các hồ bơi đặt Tây ban nhaYêu thích tuyệt vời, nhưng sự thật là đội tuyển quốc gia không có cân nặng và hành lý của các lựa chọn khác Trong Giải vô địch quốc tế. Không có gì đáng ngạc nhiên, đây sẽ là Tham gia thứ tư Ở Eurocup và thứ ba liên tiếp. Trong hai phiên bản trước, anh đã lọt vào tứ kết, một rào cản sẽ cố gắng phá vỡ lần này để xác nhận dự báo của Euro nữ 2022 này.

Tuy nhiên, trước tiên anh ta sẽ phải vượt qua một giai đoạn nhóm đòi hỏi sẽ đưa anh ta đến chiến đấu chống lại lịch sử. Trong khi đội Tây Ban Nha Anh ấy đã giành được hai cuộc họp của mình trước Phần Lan (1-2 và 5-0), chưa bao giờ có thể vượt qua Đức và Đan Mạch. Chống lại Teutonas Anh ấy chỉ chơi hai cuộc họp khác, cả vào năm 2013, và điều đó đã dẫn đến buộc Trong Motril (2-2) Và một thất bại áp đảo trong Mannheim (5-0). Nhưng trước tiếng Đan Mạch Sự cân bằng đau đớn hơn nhiều: Tám trận thua trong tám trận đấu. Tất nhiên, tiền lệ cuối cùng từ năm 2005.

Với việc mở rộng bóng đá phụ nữ Tây Ban Nha và có nhiều kinh nghiệm quốc tế hơn, sau hai lần tham gia liên tiếp cũng ở World Cup, ‘La Roja, đã Một số người chơi giỏi nhất trong lịch sử của họ. Ngoài việc có quả bóng vàng hiện tại, Alexia Putellas, Jorge Vilda có một phần lớn của F.C. Barcelona rằng ông đã tuyên bố nhà vô địch của Champions League vào năm 2021 và ông đã ở lại cổng phát hành lại danh hiệu năm nay: Gallardo, León, Bonmatí, Pina ... và, như thể không đủ, ông trở lại xuất khẩu người chơi sang một số đội tốt nhất trên thế giới, như trường hợp của Leila Ouahabi và Laia Aleixandri, người sẽ chơi mùa tới tại Manchester City.


Nơi để xem Eurocup nữ ở đâu?

Quyền truyền lại của phụ nữ Euro 2022 của nước Anh ở nước ta thuộc về Rtve. Như đã xảy ra với các cuộc họp chuẩn bị, hầu hết các cuộc họp Tây Ban Nha có thể được theo dõi, cả hai thông qua LA1 Y Tededeporte Trên TDT là nền tảng RTVE chơi.

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui