đt vietnam Đội Tây Ban Nha ở World Cup. Catar 2022

  0
  1657
  Thế giới lựa chọn Tây Ban Nha được chọn

  5 chìa khóa cho đội Tây Ban Nha ở Nga 2018

  Thứ Hai tuần trước, HLV Julen Lopetegui đã công bố danh sách 23 cầu thủ, ngoại trừ chấn thương vào phút cuối, sẽ đại diện cho Tây Ban Nha tại World Cup ở Nga.

  World Cup đầu tiên mà không có Xavi, Xabi Alonso, Iker Casillas, David Villa một trong hai Cầu thủ bóng đá Fernando Torres. Trong cuộc gọi này, chỉ có 11 người chơi từ sự sụp đổ của Brazil 2014. 11 lặp lại Eurocup cuối cùng và chỉ có 6 người là nhà vô địch thế giới.

  Ở Nga, Ramos, Piqué, Busquets, SilvaIniesta Họ sẽ lãnh đạo Tây Ban Nha, kèm theo tài năng của ISCO (cuộc hẹn đầu tiên cho Malaga), Asensio, Koke, từ Gea, Aspas...

  Chúng tôi xem xét một số chìa khóa để Lựa chọn Tây Ban Nha Đối với World Cup này, nơi họ đã được đóng khung trong nhóm B.

  1. Tam giác Gea - Piqué - Ramos

  Một trong những lợi thế cạnh tranh tuyệt vời của Tây Ban Nha. Rất ít đội có thể nói rằng cả thủ môn của họ và các nhà máy của anh ấy chắc chắn là những người giỏi nhất thế giới ở vị trí của anh ấy. Vai trò tuyệt vời trong World Cup sẽ rơi vào sự bảo mật đằng sau bộ ba này đến trong điều kiện tối ưu cho trò chơi đầu tiên ở St. Petersburg. Họ sẽ được thêm vào Busquets tại Ball Out.

  ?

  2. Trung tâm của trường

  Rất ít đội có thể nói rằng họ sẽ rời khỏi Ander Herrera, Parejo, Juan Mata, Cesc Fábregas ... tuy nhiên, ở Tây Ban Nha này họ không phù hợp. Trung tâm của sân là dấu hiệu đặc biệt tuyệt vời của thập kỷ bóng đá, danh hiệu và kết quả này. Hoặc Xavi hoặc Xabi Alonso sẽ không, nhưng Kake, Saúl, Iniesta, Busquets, Thiago... Nhiều biến và rất nhiều chất lượng cho Lopetegui, có thể định cấu hình các loại ounce khác nhau tùy thuộc vào người chơi bạn chọn.

  3. Kinh nghiệm

  Rất ít lựa chọn có 11 người chơi ưu tú, nhưng Tây Ban Nha có 23. Ngoại trừ Kepa, Odriozola một trong hai Rodrigo, Đội Tây Ban Nha có các nhà vô địch thế giới và châu Âu của các quốc gia và câu lạc bộ, nhà vô địch Liga, của Premier League ... cùng với Đức, không có lựa chọn tham gia nào ở World Cup với nhiều nhà vô địch như Tây Ban Nha.

  4. ISCO - Silva

  Kể từ khi Lopetegui bước vào, một sự thay đổi mà anh ấy đã giới thiệu là ISCO Nó sẽ là nền tảng của dự án. Và tiền vệ của Madrid đang trả lời. Cả anh và Silva (với hơn 120 quốc tế) sẽ - với sự cho phép từ Andres Iniesta - Những người chơi đặt ra sự khác biệt của ba phần tư trở đi. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Tây Ban Nha đạt đến vòng cuối cùng thì đó là vì ISCO một trong hai Silva Họ đã trở thành người chơi giải đấu tốt nhất.

  ?

  5. Thiếu mục tiêu

  Đã có trong năm 2010 và 2012, lựa chọn cho thấy rằng nó không nhất thiết là một vấn đề. Iago Aspas có hơn 40 bàn thắng trong hai mùa giải trước, nhưng có lẽ sẽ không bắt đầu như một người bắt đầu. Diego Costa chưa hoàn thành năm tốt nhất của mình, Rodrigo không phải là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời và Álvaro Morata là người vắng mặt tuyệt vời trong cuộc gọi này. Các mục tiêu của Asensio, Sau -lơ Y Thiago Alcantara.

  Hình ảnh cửa chớp

  Deja una respuesta

  Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
  Por ưu ái ingrese su nombre aqui