acc fifa Người chơi Chile ở Châu Âu 2022-2023

Chúng tôi xem xét những người chơi Chile giỏi nhất ở châu Âu. Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha và Ý là những quốc gia yêu thích của các cầu thủ bóng đá của một thế hệ lịch sử

0
11096
Cầu thủ bóng đá Chile
Cầu thủ bóng đá Chile

Ngoài việc cung cấp cho bạn những dự báo tốt nhất trong thế giới bóng đá, Marathonbet cũng muốn cung cấp cho bạn thông tin nổi bật nhất về King Sport. Do đó, như chúng tôi đã làm với Các cầu thủ bóng đá từ ArgentinaThì Ecuador Y Peru, Chúng tôi sắp cung cấp cho bạn danh sách những người chơi Chile nổi bật nhất ở châu Âu.

La Roja, đang tận hưởng những năm cuối cùng của thế hệ tốt nhất trong lịch sử của nó. Đội Chile của Nelson Acosta và bộ đôi Za-s Lựa chọn giáo phái của 90 dẫn đầu bởi Iván Zamorano Y Marcelo Salas, đã được khắc phục rộng rãi bởi Chile của thập kỷ trước. Hai danh hiệu Copa América liên tiếp, một người chạy bộ trong Cup Confederations và hai màn trình diễn rất có công trong World Cup 2010 và 2014.

Một số người chơi Creole giỏi nhất như Alberto Quintano, Elías Figueroa, Leonel Sánchez hoặc Roberto Rojas không bao giờ thực hiện bước nhảy vọt đến châu Âu. Tuy nhiên, những người lịch sử khác như Jorge Toro Y Carlos Caszely Họ đã mở đường, đầu tiên đến Salas và Zamorano đã nói ở trên, và sau đó là các thành viên của thế hệ vàng. Chúng tôi xem xét danh sách những người chơi Chile giỏi nhất trên toàn cảnh châu Âu.


Người chơi giỏi nhất ở Chile ở Châu Âu

Nếu chúng ta nói về những cầu thủ bóng đá tốt nhất Chile ở lục địa cũ, không thể không đề cập đến ba cầu thủ có thể thích các cuộc đua giỏi nhất ở châu Âu. Một bộ ba có điểm chung là đã chiến đấu trong F.C. Barcelona và là ba trong số những người chơi nổi bật nhất trong lịch sử của đội tuyển quốc gia: Alexis Sánchez, Arturo Vidal và Claudio Bravo.

Thủ môn không thảo luận về thủ môn Andean giỏi nhất, trong khi ‘đứa trẻ tuyệt vời và‘ King Arturo, nổi bật là những người chơi lĩnh vực nổi bật nhất của một danh sách sung mãn có hiện đang là các chiến binh ở Chile, Argentina và, đến một mức độ thấp hơn, Mexico: Paulo Díaz, Óscar Opazo, Gabriel Arias, Felipe Gutiérrez, Vargas, Mena, Paredes, Matías Fernández ... Vì vậy, cuộc phiêu lưu châu Âu bị giảm cho một vài người được chọn.

Alexis Sánchez (Olympique Marseille)

Kết thúc là người chơi với Nhiều quốc tế hơn và nhiều mục tiêu hơn trong lịch sử của đội tuyển quốc gia Chile. Sau 8 mùa giữa Giải đấu Và Premier League, được phân phối giữa Bar?a, Arsenal và Manchester United, ‘Wonder Child, đã mạo hiểm vào năm 2020 cho cuộc thi đưa anh vào hàng châu Âu đầu tiên. Với một bước được giải quyết bởi Old Trafford, và mặc dù với vai trò ít nổi bật hơn nhiều so với đỉnh cao của sự nghiệp, Alexis Sánchez đã thi đấu ba mùa trong một mối quan hệ đã được lấy từ Juventus, miền của Series A. sẽ sống trải nghiệm đầu tiên của mình trong Ligue 1, điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục cạnh tranh đến mức tối đa với Olympique de Marseille, trong đó tranh chấp Champions League.

Arturo Vidal (Inter ? Flamengo)

Phổi của Chile trong những năm gần đây, rằng Santiago chắc chắn là cầu thủ bóng đá Chile với một cuộc đua dung môi nhiều hơn ở châu Âu. Với hơn 600 trò chơi giữa Bayer Leverkusen, Juventus, Bayern de Munich, F.C. Barcelona và Inter Milan, Arturo Vidal đã đạt được các tựa game ở ba quốc gia mà anh ta đã rời khỏi Colo-Colo và hiện sắp tiếp tục trở lại Nam Mỹ. Chấm dứt hợp đồng của anh ấy với Câu lạc bộ Lombardo, sau những tin đồn về Thị trường ký kết người đã đặt anh ta trong các đội như Boca Junenson, ‘King Arturo, sẽ tiếp tục sự nghiệp của anh ta ở Flamengo.

Claudio Bravo (Real Betis)

Chile thứ ba của danh sách này cũng là cầu thủ thứ ba có nhiều quốc tế hơn với đội tuyển quốc gia Andean. Tôi rời khỏi Colo-Colo Vidal, Bravo là người có liên quan nhiều nhất đến Laliga trong suốt sự nghiệp của mình. Thủ môn đã chiến đấu với hơn mười chiến dịch ở nước ta, đầu tiên là Real Sociedad, sau đó ở F.C. Barcelona và hiện đang ở Real Betis, dưới quyền đồng hương Manuel Pellegrini. Với kinh nghiệm cũng trong Premier League, nhờ bốn khóa học của mình tại Manchester City, thủ môn cũng có một Palmraés đáng chú ý, trao vương miện cho một cuộc đua cũng đang chơi ở cuối nhưng giữ cho anh ấy chơi các cuộc thi quốc tế như Europa League.


Cầu thủ bóng đá tốt nhất ở Châu Âu 2022-2023

Bên cạnh họ, những cầu thủ người Chile khác thuộc thế hệ Vàng của Chile, người đã tiến hành trở lại bóng đá Nam Mỹ như Eduardo Vargas (Atlético Mineiro), Gonzalo Jara (Coquimbo Unido), Fabián Orellana (Đại học Công giáo) hoặc Mauricio Isla (Đại học ) hoặc Mauricio Isla (Đại học Công giáo). Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tìm thấy ở các cầu thủ lục địa của chúng tôi, những người là một phần của nhà vô địch đôi thần thoại của Mỹ hoặc tương ứng với một loạt các cầu thủ bóng đá Chile mới.

Charles Aránguiz (Bayer 04 Leverkusen)

Pivot de Brega và chất lượng đã đến Đức sau một cuộc đua ở Nam Mỹ được phân phối giữa Đại học Chile, Colo-Colo-Colo và International of Porto Alegre. Puente Alto bắt đầu cuộc phiêu lưu châu Âu tại Udinine, nhưng kể từ năm 2016, nó là một phần của Bundesliga của một đòn bẩy của BayerN trong đó nó đã hợp nhất là không thể chối cãi ở trung tâm của lĩnh vực. Quốc tế với Chile từ năm 2009, đối tác của anh ấy với Vidal là cơ bản cho những thành công của ‘La Roja.

Gary Medel (Bologna F.C.)

Một Globetrotter khác mà chúng ta biết rất rõ ở Tây Ban Nha và một trong những Hàng đầu của Thập kỷ vàng của Đội Chile. ‘Pitbull, Anh đã chơi ở Chile, Argentina, Tây Ban Nha, xứ Wales, Thổ Nhĩ Kỳ và Ý, nơi giai đoạn thứ hai của anh sống ở Bologna, sau khi ra mắt vào năm 2014 với Inter. Khoảng 35, từng chút một, anh ta đã trì hoãn vị trí của mình cho đến khi cuối cùng được thành lập như một trung tâm, sau khi kết hợp hiệu suất của anh ta như một trục chính và thậm chí bên phải.

Erick Pulgar (A.C.F. Fiorentina)

Hình thành trong câu lạc bộ của quê hương anh ấy và sau thời gian anh ấy Một loạt ký hợp đồng với Fiorentina. Tuy nhiên, chiến dịch cuối cùng đã được đưa ra ở Galatasaray, với việc anh đã thi đấu tại Champions League trước khi trở về Florence để thực hiện hợp đồng năm ngoái.

Francisco Sierralta (Watford F.C.)

Giống như những người bạn đồng hành trước đây của anh ấy, hậu vệ người gốc Tây Ban Nha này cũng có kinh nghiệm ở Ý. Tuy nhiên, giai đoạn đầu tiên của anh ở châu Âu đã diễn ra tại Granada C.F., một câu lạc bộ đã tuyển anh từ Đại học Công giáo. Sau đó, Udines, Parma và Empoli đã có dịch vụ của họ cho đến năm 2020, Watford đã cho anh cơ hội thi đấu tại Premier League.

Guillermo Maripán (A.S. Monaco)

Một người chơi Chile nổi tiếng khác với quá khứ trong Giải đấu Người Tây Ban Nha. Trung tâm của Vitacura, một quốc tế tuyệt đối và ra khỏi cấu trúc sung mãn của Công giáo U. đã đến vào mùa hè năm 2017 để Deportivo Alavés. Người sở hữu một kích thước lớn, trung tâm này đã thành lập tại Ligue 1 với A.S. Monaco, một câu lạc bộ đạt được vào năm 2019 với hợp đồng trong năm mùa.

Enzo Roco (Elche C.F.)

Ovalle đóng danh sách những người chơi Chile giỏi nhất ở châu Âu. Đây là một trung tâm khác trong kỷ luật của Đại học Công giáo và có liên hệ quốc tế đầu tiên là với bóng đá Tây Ban Nha. Vào năm 2014, anh đến Elche và sau bảy chiến dịch đưa anh trở về đất nước của mình, đến Espanyol, El Cruz Azul, El Besiktas và Karagümrük vào năm 2021, anh trở lại đội Ilicitano.

Ảnh: Shuttersock

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui