bóng đá 88 việt nam Dự đoán Oporto vs Atlético. Champions League

Kiểm tra các dự đoán của Porto vs Atlético de Madrid của J.6 of Champions League. Phân loại cho thứ tám bị đe dọa!

0
2981

Các Atlético de Madrid, có giá trị Nhà vô địch giải đấu, nó đến ngày cuối cùng của vòng bảng của Champions League với cần phải giành chiến thắng để có được thứ tám Cuối cùng. Các chuyến thăm nệm vào thứ ba Ngày 7 tháng 12, tại 21:00 giờ, đến Porto tại Sân vận động DO Dragao. Trong marathonbet, chúng tôi giới thiệu bạn mỗi ngày Dự báo tốt nhất của Champions League Và trong số đó, cuộc gặp gỡ này không thể bỏ lỡ sự sống hay cái chết chống lại nhà vô địch hai giờ của châu Âu.

Với Liverpool đã được phân loại là lãnh đạo của nhóm B này, nhờ vào một miền áp đảo, ba người lịch sử châu Âu khác chơi vị trí thứ hai cho phép tiếp cận với vòng loại của Champions League. Nếu chúng ta tham gia vào lịch sử, trong một Nhóm với ba nhà vô địch, Atlético chắc chắn sẽ là đội nên được bỏ qua trong các dự báo. Tuy nhiên, Rojiblancos, với Hai trận chung kết đạt được trong thập kỷ qua, họ đã vững chắc hơn trong những năm gần đây ở châu Âu, cùng với Liverpool, một thứ tương phản với quỹ đạo của hai người lừng lẫy đến ít hơn. Liệu những người Cholo có đáp ứng các dự đoán đặt anh ta trong giai đoạn tiếp theo không?

Predctions Oporto vs Atlético de Madrid

Như vậy, cuộc thi không hiểu lịch sử mà là kết quả và họ đã đặt Atleti là colista cuối cùng, sau thất bại trước Milan ở Metropolitan (0-1). Tuy nhiên, bằng các điểm với người Ý và một điểm ở Porto, Chiến thắng của vòng đầu tiên ở San Siro (1-2) Cho phép những người đàn ông phụ thuộc vào bản thân trong cuộc đấu tay đôi của anh ấy ở nhà trước đội bóng Bồ Đào Nha.

Các Phân phối các điểm Trong các cuộc đấu tay đôi khác nhau Trong số ba ứng viên, kèm theo sự thành thạo áp đảo của một Liverpool có các trò chơi với chiến thắng, đã khiến chúng tôi kết luận nhóm B này của Champions League với một Kết quả nhồi máu Điều đó, có lẽ, nó đã không tham gia dự báo trước khi bắt đầu cuộc thi. Có phải Atlético có khả năng thêm chiến thắng thứ hai của mình khỏi nhà để lặp lại sự hiện diện trong lần thứ tám? Hãy đi với hạn ngạch thị trường 1 × 2!

Market1x2
Oporto Victoria A Hạn ngạch @2.68
Tham dự tại @3,42
Atletico Madrid Victory Một hạn ngạch @2.79


Oporto-Ayletic Bets và Fees Champions League

Atlético bắt đầu một chút như một yêu thích mặc dù chơi như một vị khách, một điều có thể thay đổi theo tranh chấp sốc tùy thuộc vào cách cả hai đội đạt được cuộc hẹn. Vì vậy, hãy giữ trang này trong các mục yêu thích vì chúng tôi sẽ giữ cho bạn nhận thức được những tin tức mới nhất và những dự đoán tốt nhất để đặt cược của bạn. Chuẩn bị để tận hưởng bóng đá tốt nhất?

  • Người chiến thắng cho 1 bàn thắng. Trong trường hợp Khỏe mạnh Nhận phân loại bằng cách chiến thắng bằng một mục tiêu, phí là @4.45, thấp hơn một chút so với nếu Hải cảng, những gì gặp nhau @4.30. Ngược lại, nếu cuộc thi đấu Nó được giải quyết bởi một mục tiêu khác biệt, bất kể những người đạt được nó, bạn phải trả cho @2.32.
  • Phương pháp Victoria. Những con số tương tự chúng tôi tìm thấy trong trường hợp Hải cảng Nó được áp đặt để lại cửa cho bạn không, khả năng hạn ngạch @4.45. Vâng đó là anh ấy Atlético de Madrid người thể hiện sự bảo vệ của mình và trở thành người chiến thắng để không phí @4.60, giảm xuống @2.38 cũng Nếu chúng ta không chỉ định người chiến thắng.
  • Bàn thắng. Kết quả này sẽ khiến nệm ra ngoài và bạn thấy nó có phí @4.30 Nếu bạn nghĩ những gì sẽ xảy ra. Nhưng bạn cũng có thể đặt cược vào anh ấy không, với một hạn ngạch @1.22.

Đây chỉ là một số hạn ngạch của chúng tôi! Kiểm tra tất cả các cược và hơn 400 thị trường để đặt cược vào Oporto-Atlético quan trọng với Sân vận động DO Dragao làm giai đoạn.


Mục tiêu Thị trường: Porto - Atlético

Các Atlético de Madrid cần chiến thắng Có hoặc có để duy trì sự sống trong cuộc thi lục địa tối đa và vì điều đó là cần thiết để ghi điểm, một thứ đang nghẹn bức tranh do Diego Pablo Simeone đạo diễn. Điều này được chỉ ra bởi thực tế là Madrid đã ở lại Mà không ghi bàn trong ba trong năm cuộc họp tranh chấp cho đến nay. Mà không đi xa hơn nữa, cuộc họp khai mạc Trong đô thị Giữa cả hai đội, nó dẫn đến một không rút Điều đó, trong trường hợp lặp đi lặp lại, tôi có thể rời khỏi cả Champions League. Do đó, trong cuộc thi marathonbet, chúng tôi hiểu thú vị khi tham dự cách mục tiêu thị trường Đối với cuộc đụng độ quan trọng sẽ diễn ra ở Porto.

? Có Atlético de Madrid Dấu trong Lần đầu tiên Hạn ngạch đang ở @2.19 Đã sẵn sàng @1.84 Nếu bạn làm điều đó trong thứ hai. Số lượng đạt được hạn ngạch @3,95 Nếu bạn viết ra Trong cả hai nửa.

? Có Hải cảng Anh ấy là người có được mục tiêu trong Lần đầu tiên Hạn ngạch ở @2.15, cho anh ấy @1.81 mà mục tiêu được trả trong hành động thứ hai. Mục tiêu của Lusos Trong cả hai thời kỳ Họ có một hạn ngạch @3,85.


Trước đây của Oporto Betting - Atlético de Madrid

Một vị trí và ba đội, đây là ngày cuối cùng và ly kỳ của giai đoạn đầu tiên của Champions League. Các Milan nhận được Ở San Siro đến một Liverpool Phân loại mà tham vọng duy nhất có thể là vào vòng 16 bất bại hoặc đầy chiến thắng. Tuy nhiên, Transalpinos không phụ thuộc vào bản thân, điều kiện rằng các nhân vật chính của cuộc đấu tay đôi khác của nhóm B này chia sẻ. Có Porto hoặc Atlético từ Madrid Chiến thắng sẽ bước vào giai đoạn tiếp theo. Nhưng mà Nếu họ buộc, người duy nhất có thể được phân loại là Bức tranh Bồ Đào Nha, cái đó Bạn phải đợi một rằng người Bolomard không thêm ba điểm trước người lãnh đạo.

Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha đã phải đối mặt với nhau ở Champions League với sự cân bằng cho thấy sự bình đẳng to lớn: hai chiến thắng cho mỗi đội và ba trận hòa. Lần đầu tiên họ đi qua con đường của họ là trong Chung kết thứ tám Đó là từ mùa 2008-2009, trong đó việc ghép đôi đã được giải quyết với Phân loại Oporto Đối với giá trị của các mục tiêu ở nhà, sau khi gặt hái được hai trận hòa. Thứ hai, trong Giai đoạn nhóm 2009-2010, anh ấy mỉm cười với 'Con rồng' với Victorias trên bờ của Duero (2-0) và Manzanares (0-3).

Do đó, duy nhất Hai chiến thắng của Atlético de Madrid tương ứng với tiền lệ cuối cùng giữa họ. Các Mùa 2013-2014, một lần nữa trong Giai đoạn đầu tiên. Vào ngày thứ hai, Nệm đã vượt qua mục tiêu của Jackson để bắt đầu một chiến thắng (1-2) sẽ phát hành lại vào ngày thứ sáu với các bàn thắng của Raúl García và Diego Costa (0-2). Trong phiên bản đó của Champions League, Rojiblancos Họ đã được trồng đến cuối cùng, nơi họ thoát khỏi chiến thắng trong phần mở rộng chống lại Real Madrid; Chính xác ở Bồ Đào Nha, mặc dù tại Sân vận động Da Luz.

Dự báo của bạn là gì? Giữ trang này được yêu thích nếu bạn muốn biết về thông tin cuối cùng, hạn ngạch và đặt cược giá trị để đặt cược vào Porto-Atlético của Madrid trong Marathonbet.

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui