bảng điểm vòng loại world cup 2022 châu âu Xác minh tài liệu trong marathonbet

  Chúng tôi giải thích từng bước làm thế nào để xác minh tài liệu của bạn một cách nhanh chóng trong marathonbet

  0
  2444
  Tài liệu xác minh marathonbet

  Chúng tôi giải thích lý do tại sao bạn phải xác minh một tài khoản trò chơi và các bước mà bạn phải thực hiện trong marathonbet để có thể xác minh tài liệu của bạn và Chơi mà không có thu nhập và hạn chế rút tiền.

  Bạn sẽ có thể chơi thoải mái hơn và đó cũng là lựa chọn duy nhất có thể mà bạn có thể nhận được các chương trình khuyến mãi ở Tây Ban Nha do trò chơi mới của trò chơi có hiệu lực vào ngày 1 tháng Năm.

  Chúng tôi chi tiết nó dưới đây.

  Xác minh tài liệu của bạn trong marathonbet với Hooyu

  Trong Marathonbet, chúng tôi thức dậy vì sự bảo mật của bạn và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi giải thích những gì chúng tôi làm để có trải nghiệm trò chơi an toàn.

  Đầu tiên, bạn biết rằng Xác minh tài liệu là bắt buộc ở Tây Ban Nha theo luật Để sử dụng trò chơi của bạn mà không bị hạn chế. Do đó, trong bất kỳ nhà điều hành trò chơi nào, bạn sẽ phải gửi tài liệu để xác nhận.

  Trong trường hợp marathonbet, chúng tôi đã chọn có sự hỗ trợ của hoayu và do đó xúc tiến quá trình.

  Hoayu là gì?

  Hoayu là một nhà cung cấp an toàn mà marathonbet hoạt động để đẩy nhanh quá trình xác minh tài liệu. Để làm cho thủ tục này nhanh chóng và đơn giản, Hoayu đặt nền tảng của bạn và cho bạn biết phải làm gì và khi nào nên làm để bạn rời khỏi bước bắt buộc này bởi DGOJ.

  Nếu bạn nhận được tin nhắn lộn xộn, bạn có thể bình tĩnh: họ đáp ứng tất cả các giao thức bảo mật

  Tại sao bạn phải xác minh các tài liệu để đặt cược vào marathonbet?

  Đầu tiên, bởi vì đó là một yêu cầu bắt buộc đối với DGOJ đối với các nhà khai thác trò chơi được cấp phép ở Tây Ban Nha. Tuân thủ luật pháp, việc xác minh tài liệu sẽ cho phép bạn như sau:

  • Làm cho thu nhập lớn hơn € 150
  • Có thể rút lợi nhuận trong tài khoản của bạn
  • Nhận được các chương trình khuyến mãi, sẽ chỉ đến nếu bạn đã xác minh tài khoản của mình và đã được đăng ký trong marathonbet trong hơn 30 ngày

  Những yêu cầu này là phổ biến cho tất cả các nhà khai thác giấy phép trò chơi ở Tây Ban Nha.

  Cách duy nhất để nhập và rút tiền an toàn là xác minh tài liệu. Như vậy, Marathonbet đảm bảo bạn ở trong một môi trường an toàn Tuân thủ luật trò chơi Tây Ban Nha và bạn có thể tập trung vào việc tận hưởng trải nghiệm trò chơi mà không bị hạn chế.

  Xác minh các tài liệu từng bước của bạn

  Điều đầu tiên bạn phải làm là có một bức ảnh về DNI của bạn (hoặc tương đương) phía trước và phía sau, ngoài việc chụp ảnh tự sướng vào thời điểm đó. DNI là phổ biến nhất, nhưng một số tài liệu này cũng phục vụ bạn:

  • DNI hoặc NIE với ảnh (ngược và ngược).
  • Hộ chiếu.
  • Visa hoặc giấy phép cư trú (mặt đối diện và đảo ngược).
  • Thẻ danh tính cho người nước ngoài (mặt đối diện và ngược).
  • Giấy chứng nhận cư trú vĩnh viễn của công dân EU (cùng với hộ chiếu hoặc thẻ danh tính).
  • Giấy chứng nhận đăng ký công dân của Liên minh (cùng với hộ chiếu hoặc thẻ danh tính).

  Và đó là tất cả những gì bạn phải gửi.

  Đơn giản như có một trong những tài liệu được quét hoặc với một bức ảnh di động rất rõ ràng và gửi chúng trên nền tảng Hooyu trong ?tải tài liệu?, ngoài một bức ảnh selfie.

  Tôi phải gửi tài liệu trong bao lâu?

  Hoayu sẽ cung cấp cho bạn các thông báo định kỳ nếu bạn chưa gửi tài liệu. Hạn chót để có thể thực hiện quá trình thông qua Hoyu là 14 ngày, được khuyến khích làm như vậy Trước 7 ngày đầu tiên. Nếu 14 ngày đó hết hạn, đừng lo lắng. Bạn có thể gửi tài liệu trực tiếp đến marathonbet.

  Chúng tôi khuyên bạn nên dành những sự khan hiếm này 5 phút để chuẩn bị tài liệu của bạn và gửi nó Để có thể kiếm thu nhập, rút ??và chơi an toàn mà không cần phải lo lắng về nhiều thủ tục hơn.

  Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng Marathonbet.

  Deja una respuesta

  Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
  Por ưu ái ingrese su nombre aqui