bảng xếp hạng bóng đá fifa Dự báo vô địch PGA 2022

Phân tích ứng viên cho danh hiệu Giải vô địch PGA 2022 của Mỹ

0
1537
Dự báo golf

Có những ngày khan hiếm để bắt đầu giải đấu golf lớn thứ hai trong năm. Giải vô địch PGA 2022 sẽ bắt đầu thứ năm Ngày 19 tháng 5 và sẽ kết thúc vào Chủ nhật 22. Chúng tôi sẽ sống ba ngày thi đấu để tận hưởng golf thế giới tốt nhất.

Tận hưởng không chỉ dự báo golf trong marathonbet, tìm thêm Khuyến nghị và đặt cược thể thao trong phần của chúng tôi. Giải đấu yêu thích của bạn là gì?

Các Phiên bản thứ 104 Giải vô địch sẽ diễn ra tại vùng đất nước Nam Clun ở Tulsa, Oklahoma. Trong ba ngày, chúng tôi sẽ sống lần thứ hai Chính của năm, và chỉ trong một tháng, nó sẽ là phiên bản thứ 122 của Hoa Kỳ mở cửa (16 đến 19 tháng 6).

Chúng tôi đi với phân tích và các mục yêu thích trước đây để tuyên bố các nhà vô địch và giành được một trong những giải đấu tuyệt vời của mùa giải 2022 này với Phil Mickelson bảo vệ chiếc cúp đã chinh phục mùa trước.

Dự báo cho nhà vô địch PGA Hoa Kỳ

Yêu thích tối đa trong các phát âm của Hoa Kỳ PGA 2022 Chúng tôi tìm thấy người chiến thắng hoàn toàn mới của Augusta 2022 Masters, Scottie Scheffler. Người Mỹ là Thế giới hiện tại số mộtvà nó được trình bày cho Giải vô địch PGA với một khoản phí @9,50 Để có được thứ hai của bạn Chính Liên tiếp.

Jon Rahm Tây Ban Nha Đây là thứ hai trong bảng xếp hạng thế giới nam và cả trong các cược marathonbet để tuyên bố vô địch (@13.00). Hiện tại anh ấy có một giải đấu tuyệt vời trong hồ sơ của mình (US Open 2021), và mặc dù bắt đầu mùa Augusta với một Tầng 27, Barrika đi thứ hai Chính của sự nghiệp của anh ấy.

Các Ailen Rory Mcllroy, số bảy trên thế giới, có một khoản phí @15,75 Trong cược. Đến nay đã giành được bốn Chuyên ngành: Mở đầu Hoa Kỳ (2011), British Open (2014) và Giải vô địch PGA của Hoa Kỳ bằng Double (2012 và 2014). Các bậc thầy trong quá khứ của Augusta đã ở vị trí thứ hai.

Các ứng cử viên khác cho yêu thích cho tiêu đề. Giải vô địch PGA USA

Chúng tôi tiếp tục phân tích các mục yêu thích để tuyên bố mình là nhà vô địch của Giải vô địch PGA Hoa Kỳ 2022. Ở đây nhiều ứng cử viên trong các cược PGA.

Thứ tư khao khát có được Championship PGA Title 2022 nó là Justin Thomas một hạn ngạch @16,25. Người Mỹ đã công chiếu kỷ lục giải đấu tuyệt vời của anh ấy trong Giải vô địch PGA năm 2017. Anh ấy sẽ nhận được nó một lần nữa chứ?

Chúng tôi tiếp tục với số chín trên thế giới, Jordan Spieth (@19.00). Nó nổi bật là hai lần trong các bậc thầy của Augusta và Champion of the US Open cùng năm (2015), ngoài giải đấu golf của Anh vào năm 2017. Giải vô địch PGA của Hoa Kỳ là người duy nhất còn lại còn lại để còn lại Mặc trong hồ sơ của nó trong hồ sơ của nó. Đây có phải là năm cho người Mỹ?

Để danh sách các mục yêu thích cho tiêu đề này, chúng tôi cũng tìm thấy Collin Morikawa (@15.00), Brooks Koepka (@19.00) hoặc Bryson DeChambeau (@21.00).


Lịch trình và nơi bạn có thể xem Giải vô địch PGA 2022

Giải vô địch PGA có thể được nhìn thấy thông qua nền tảng thanh toán Movistar+, trên Kênh Golf Movistar (57). Ba ngày thi đấu, nơi bạn có thể tận hưởng golf tốt nhất không chỉ trên truyền hình, mà với dự báo PGA trong marathonbet.

Đây là thứ hai Chính của năm, vì vậy kỳ vọng sẽ là tối đa. Tận hưởng nhiều thị trường có sẵn trong marathonbet.


PGA PGA của Giải vô địch US 2022

Giải vô địch PGA 2022 của Mỹ là một trong những giải đấu golf tuyệt vời bên cạnh Augusta Masters, British Open và Hoa Kỳ Mở rộng. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm thấy các khuyến nghị thể thao và đặt cược cho yêu thích của danh hiệu giải đấu tuyệt vời này, Giải vô địch PGA.

Giá trị golf đặt cược 2022

Tìm cược và phí giá trị golf. Các dự báo được cập nhật ngày của Giải vô địch PGA. Đánh dấu trang này trong các mục yêu thích và tiếp tục trong marathonbet dự báo golf và đặt cược cập nhật của Giải vô địch PGA Hoa Kỳ 2022.


** Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui