bảng xếp hạng bảng a Dự báo quyền anh: Usyk v Joshua

Thực hiện theo các dự báo và đặt cược của các trận chiến quyền anh tốt nhất trong năm ở Marathonbet, với trận chiến thứ hai giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (20 tháng 8, 22:00 giờ) là buổi tối tuyệt vời tiếp theo.

0
3410
Cược đấm bốc

Nếu bạn là một người hâm mộ quyền anh và tìm kiếm Dự báo thể thao tốt nhấtTrong marathonbet, chúng tôi sẽ giải thích tất cả các tùy chọn đặt cược quyền anh và những thị trường bạn có sẵn để tận hưởng cuộc chiến, biết nơi nào và làm thế nào bạn có thể đưa ra dự đoán của mình. Sự kiện lớn tiếp theo trong dự báo của thế giới quyền anh là cuộc chiến giữa Oleksandr Usyk Y Anthony Joshua Đối với danh hiệu thế giới nặng nề của bốn sinh vật: AMB, OMB, FIB và IBO.

Buổi tối sẽ diễn ra Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8, từ 22:00 giờ, trong thành phố của Jeddah, Trong Ả Rập Saudi. Do đó, trong dự báo của chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích làm thế nào cả hai máy bay chiến đấu đến sự kiện và hạn ngạch có giá trị nhất để đi kèm với cam kết yêu thích của bạn cuộc chiến Titanic này.


Usyk v Joshua Dự báo: Tiêu đề nặng, FIB, OMB và IBO

Nhà vô địch không thể tranh cãi về Trọng lượng hành trình năm 2018 sau khi giành chiến thắng trong World Boxing Super Series, Oleksandr Usyk Bảo vệ các danh hiệu hạng nặng mà anh đã đạt được vào năm 2021 trước mặt đối thủ của mình. Ukraine là Yêu thích trong dự báo đấu với Anthony Joshua Sau chiến thắng quyết định nhất trí mà anh đã đạt được năm ngoái tại London. Về phần mình, máy bay chiến đấu tiếng Anh sẽ cố gắng phục hồi các danh hiệu đai và vô địch, như Andy Ruiz Jr.

Tiêu đề nặng, FIB, OMB và IBO

Oleksandr Usyk ?? Anthony Joshua [20/08 - 22:00 giờ]
Chiến thắng của Oleksandr Usyk đến hạn ngạch @1.55
Chiến thắng của Anthony Joshua đến hạn ngạch @2.80

Thưởng thức cuộc chiến này với 0% biên và khám phá tất cả các lợi thế của nó.

Mặc dù có ít cân nặng và tầm vóc hơn so với đối thủ của bạn Oleksandr Usyk (19-0, 13 KO) Một phần với lợi thế trong các vụ cá cược do điều kiện của họ là nhà vô địch và bất bại. Ở góc khác của chiếc nhẫn, Anthony Joshua (24-2, 22 KO), người chỉ rơi vào Anthony Ruiz Jr., sẽ tranh chấp Sleepgena chiến đấu cho danh hiệu thế giới Kể từ năm 2016, Charles Martin lần đầu tiên đánh bại Mistvertise In World Champion. Người Anh sẽ làm điều đó theo lệnh của Robert García, huấn luyện viên mới của anh ấy, sau khi cắt giảm mối quan hệ của anh ấy với Robert McCracken sau thất bại ở London.


Dự đoán Boxeo Usyk v Joshua với marathonbet

Quyền anh là một môn thể thao mà bạn sẽ có thể đặt cược vào nhiều thị trường hơn là chiến thắng của các máy bay chiến đấu. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào tầm quan trọng của cuộc chiến và thời điểm mà bạn muốn đặt cược.

?? Chợ đấm bốc được mở rộng khi buổi tối đến gần. Hãy chú ý đến cuộc chiến thú vị nhất để mở rộng các lựa chọn đặt cược của bạn một vài ngày trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Vào thứ bảy, ngày 20 tháng 8, chúng tôi sẽ tận hưởng một cuộc chiến tuyệt vời khác như cuộc chiến mà Canelo Álvarez phải đối mặt vào tháng 5 năm ngoái với Dmitry Bivol và kết thúc với chiến thắng cho người Nga. Bây giờ nó là một bước ngoặt trong dự báo quyền anh cho Oleksandr Usyk và Anthony Joshua. Cuộc chiến thứ hai giữa Bạn đã sẵn sàng chưa?


Câu hỏi và câu trả lời: Oleksandr Usyk v Anthony Joshua

Nếu bạn chỉ muốn tận hưởng trận chiến này giữa hai trong số các môn quyền anh lớn nhất thế giới, bạn phải biết nơi bạn có thể đặt cược đó mang lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn trong khi thưởng thức chương trình quyền anh.

Nhưng như những gì chúng tôi muốn là bạn được thông báo và điều đó Bạn quyết định dự báo cho người chiến thắng, Chúng tôi sẽ để lại cho bạn một số nét vẽ để quyết định bởi một người chiến thắng hoặc, như chúng tôi đã thấy trước đây, đặt cược tập trung nhất vào các thị trường tấn công.

Cuộc chiến cuối cùng của Ushk và Joshua là khi nào?

Cuộc chiến cuối cùng cho cả hai là Ngày 25 tháng 9 năm 2021 bên trong Sân vận động Tottenham Hotspur Từ Luân Đôn. Đó là cuộc chiến đã đo lường chúng lần đầu tiên, trong đó Oleksandr Usyk Anh ta lấy Triumph trước Anthony Joshua Bởi quyết định nhất trí. Trận tái đấu đã bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022 này do cuộc xâm lược Ukraine của Nga, đất nước bản địa của nhà vô địch, người đã gia nhập Lực lượng Quốc phòng.

Khi nào là chiến đấu Usyk v Joshua: Ngày, thời gian và truyền lại

Cuộc chiến trả thù giữa hai máy bay chiến đấu được lên kế hoạch cho Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8, tại 22:00 giờ, Trong thị trấn của Jeddah, ở Ả Rập Saudi và, như đã xảy ra với trận chiến Usyk - Joshua đầu tiên, điều này được phát sóng ở Tây Ban Nha thông qua nền tảng Dazn, như thường lệ trong các sự kiện quyền anh chính.

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui