bảng xếp hạng các giải vô địch châu âu 10 người chơi bị định giá thấp nhất trong hoạt động

Khám phá top 10 của những người chơi bị đánh giá thấp hoạt động marathonbet.

0
15616
Người chơi bị định giá thấp

Trong một môn thể thao đồng đội như bóng đá dường như không thể hiểu được để hiểu những thành công tập thể mà không tham dự sức mạnh hay sự thống nhất của nhóm. Tuy nhiên, Rất nhiều phương tiện truyền thông Liên lạc Là câu lạc bộ và người hâm mộ, họ có xu hướng nổi bật, có ý thức hoặc vô thức, một số tên trên những cái tên khác. Điều này xảy ra đặc biệt nếu chúng ta nói về các câu lạc bộ tuyệt vời, luôn luôn có xu hướng lớn hơn để ký các nhân vật tuyệt vời; mà còn trong các đội khiêm tốn trong đó Vai trò của một số người chơi đã biến mất hơn, pha loãng hạn ngạch nổi bật của họ và làm cho họ một số cầu thủ bóng đá bị định giá thấp nhất.

Trước khi bắt đầu với thứ hạng cầu thủ bóng đá của chúng tôi có vai trò không được đo lường cũng như, chúng tôi phải nói rõ rằng Quan niệm này có thể đề cập đến các tình huống khác nhau như Truyền thông chú ý nhận được, tầm quan trọng hoặc Tác động đến trò chơi và kết quả của nhóm của bạn hoặc thiếu sự phân biệt cá nhân. Ở đây chúng ta có thể tìm thấy từ những người chơi tích lũy nhiều lời chỉ trích hơn những lời khen ngợi mặc dù sự nghiệp của anh ta chỉ ra những lời hứa vĩnh cửu đã đến gần ba mươi, trải qua Các nhân vật chính có hiệu suất bị lu mờ hoặc bị mờ, hoặc cho các số liệu thống kê của bất kỳ bạn cùng lớp nào hoặc bởi thực tế thuộc về các đội có ít thị trường hơn.

Một danh sách mười cầu thủ bóng đá bị đánh giá thấp rằng mặc dù không có trọng tâm chính, là cơ bản cho các đội của họ nhờ đặc điểm của họ hoặc vai trò của họ trong và ngoài sân. Mười con số có nhiều thứ để cung cấp độc lập với việc phân định của nó và tác động của nó vượt qua chủ yếu là vô tình.


Top 10 cầu thủ bóng đá hoạt động hạ tầng

Các Dự báo bóng đá marathonbet Họ mang đến cho chúng ta lựa chọn mười người chơi này có mẫu số chung: là nền tảng cho tương lai của các đội tương ứng của họ và có Ít nhận biết phương tiện truyền thông trong đó chỉ ra chất lượng và hiệu suất của họ.

Tất nhiên họ có thể là những người chơi được đánh giá cao trong các câu lạc bộ của họ hoặc có hợp đồng cao, nhưng vì một số nguyên nhân hoặc đối với những người khác, họ có vẻ như một cái gì đó Quên khi chúng ta nói về các giải thưởng cá nhân hoặc công nhận ở đỉnh cao của thành tích và siêu việt của bạn trong trò chơi của các đội của bạn. Chúng tôi đã bắt đầu danh sách những người chơi xứng đáng nhận được sự công nhận lớn hơn!

Tại sao Ruben Days bị đánh giá thấp?

Hàng phòng thủ Bồ Đào Nha đã cho Bỏ qua giới thượng lưu trong hàng ngũ của Benfica Trở lại năm 2017, khi anh nhận được giải thưởng của cầu thủ trẻ xuất sắc nhất từ ??Primeira Liga. Dần dần trung tâm đã tăng cân tại Câu lạc bộ Lisbon và vai trò của nó là cơ bản trong Thành tích của các tiêu đề của giải đấu năm 2019 và Siêu Cup Bồ Đào Nha vào năm 2020, năm mà nó được hợp nhất trong Mùa giải lý tưởng của mùa.

Chỉ với 23 năm, ngày Đã ký cho Manchester City Nhờ vào phẩm chất của hậu vệ hiện đại: Khả năng không khí tốtThì Bảo hiểm trong các nhiệm vụ phía sau và với, được Guardiola đánh giá cao, được đánh giá cao, Khả năng có được bóng chơi từ phía sau. Quốc tế tuyệt đối với Bồ Đào Nha, Ruben Dias không nhận được nhiều kinh nghiệm Hiệu suất không thể thay đổi Là chỉ huy của tuyến phòng thủ, nó đã là cơ bản Đối với ‘công dân, đã đăng ký các hồ sơ khác nhau Đối với những chiến thắng, các bên liên tiếp với mục tiêu là 0 và không thể đánh bại.

Vẫn đang phát triển Cả hai trong Premier liên đoàn Như trong đội Bồ Đào Nha, đó là một biện pháp phòng thủ bị đánh giá thấp đáng được công nhận lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, tuổi trẻ trong 24 năm của anh vẫn cho phép anh có được sự cải thiện lớn Về kinh nghiệm, kiến ??thức về chơi và lãnh đạo. Các thành phần có thể làm cho nó trở thành một trong những trung tâm tốt nhất của những thập kỷ qua.


Rapha?l Guerreiro và thành công bị định giá thấp của nó

Mặc dù được sinh ra ở Pháp, trường hợp bên phải này tương tự như người đồng hương và đối tác của anh ấy trong Lựa chọn Bồ Đào Nha. Sau khi bắt đầu sự nghiệp vào mùa thu, chỉ một năm sau, mùa giải 2013-2014 đã ký hợp đồng với Lorient, trong đó Anh ấy đã ra mắt đánh dấu PSG và chiến thắng cuộc gọi đầu tiên của anh ấy với đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, của họ tiến triển lớn hơn Nó đã diễn ra từ năm 2016, Khi anh ấy ký hợp đồng với Borussia Dortmund Và nó đã được tuyên bố Nhà vô địch Eurocup Ở đất nước của bạn sinh ra. Kể từ đó, Guerreiro đã chơi một Vai trò cơ bản cũng Trong thành công của đội Đức, trong đó anh ấy đã đạt được hai cốc và một Supercopa, cạnh tranh hàng năm Dự báo Bundesliga Trước mặt Bayern Munich toàn năng.

Chủ sở hữu của một Kỹ thuật tuyệt vời Và với tuyệt vời khả năng tham gia cuộc tấn công, đóng góp quan trọng của anh ấy để tấn công với các mục tiêu và hỗ trợ khiến anh ấy một trong những quyền tốt nhất của ngày hôm nay. Nhà vô địch của Liên đoàn quốc gia 2019, làn đường thậm chí còn phát ra tiếng vang cho F.C. Barcelona, ??nơi chắc chắn sẽ giúp anh ta bỏ lại vị thế bị định giá thấp của mình bằng cách đặt mình vào một buổi giới thiệu cấp độ đầu tiên.


Fabinho, một trong những người bị đánh giá thấp nhất của Premier League

Sau một lời chứng thực thông qua kỷ luật của Real Madrid, nơi anh ta thi đấu chủ yếu với công ty con của mình, người Brazil Anh bắt đầu thiết lập sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong hàng ngũ A.S. Monaco. Trong đội của công quốc, anh ta đã bỏ lại phía sau sự phân định phía bên phải, mà anh ta đã ra mắt trong đội trắng đầu tiên, Để định cư như một tiền vệ Và win gallon, mùa từng mùa, đóng góp cho Câu lạc bộ Monegasco lọt vào bán kết của Champions League mùa giải 2016-2017.

Của chúng hiệu suất và khả năng thể chất của chúng Họ đã nhận được anh ấy khi ký hợp đồng vào năm 2018 bởi Liverpool, sau đó, sau khi tuyên bố Nhà vô địch Champions League và trở thành vận động viên của giải đấu trong mùa giải đầu tiên, đã nâng cao Danh hiệu Premier League năm 2020. Một mùa lịch sử trong đó ‘Reds, trở thành nhà vô địch nhanh nhất trong lịch sử của cuộc thi, phù hợp với kỷ lục chiến thắng. Như thường lệ, những người chơi tấn công như Salah, Mané hoặc Firmino được ca ngợi nhiều nhất, nhưng thành công của đội sẽ như vậy nếu không có đóng góp cơ bản của tiền vệ người Brazil.

Quốc tế với ba màu nhờ vào nó áp đặt sức mạnh thể chất, một khía cạnh khác làm cho Fabinho trở thành một phần của giá trị bất khả xâm phạm là polyvalence. Không có gì đáng ngạc nhiên, với những vấn đề quan trọng trong tuyến phòng thủ mà Liverpool phải chịu vào năm ngoái và điều đó đã ngăn anh ta cạnh tranh cho thủ tướng với những người bình thường như Van Dijk, Campinas đã trì hoãn vị trí của anh ta Tập thể dục như một hậu vệ. Đó không phải là khóa học tốt nhất của Liverpool, nhưng Fabinho không thảo luận một trong những cầu thủ giỏi nhất trong đội và vì điều gì đó anh ấy đã trở thành Một trong những yêu thích của Anfield. Đủ lập luận để xem xét một người chơi bị định giá thấp?


Domenico Berardi và người khuyết tật của đội khiêm tốn

Như với Guerreiro, việc xem xét bị đánh giá thấp treo trên ram này được đánh dấu ở một mức độ nào đó vì không phải là một phần của một trong những câu lạc bộ chính của lục địa cũ. Tuy nhiên, Dự đoán của nó đã được xác nhận vào năm 2015, khi anh ấy được trao tặng Với chiếc cúp Bravo Điều đó phân biệt cầu thủ bóng đá trẻ châu Âu giỏi nhất.

Domenico Berardi Đã ký vào năm 2012 cho Sassuolo, một câu lạc bộ vẫn thuộc về ngày nay và một trong số B đến loạt B đến Các loạt phim Trong mùa đầu tiên của anh ấy nhờ nhiều người của anh ấy. Không vô ích Anh ấy được công chiếu như một người ghi bàn trong trận đấu thứ hai của mình chính thức. Của chúng Tác động đến giới thượng lưu canxi là ngay lập tức Ghi 16 bàn thắng và trong lần thứ hai ghi được 15 điểm và phân phối 11 pha kiến ??tạo. Sau một vài năm với sản xuất thấp hơn, hai khóa học cuối cùng đã tăng sản lượng của nó một lần nữa Vượt qua 100 bàn thắng trong câu lạc bộ của Emilia Roma?a.

Với tuyệt vời khả năng liên kết và bỏ chọn, ngoài việc dễ dàng đối mặt với mục tiêu, Berardi được công chiếu với đội tuyển Ý tuyệt đối vào năm 2018 và năm ngoái, ông đã tuyên bố mình Nhà vô địch Eurocup với ‘Azzurra. Chờ đợi bước nhảy đến một câu lạc bộ với thực thể lớn nhất để thể hiện tiềm năng đầy đủ của nó, không có nghi ngờ rằng chúng ta đang phải đối mặt Một trong những tiền đạo bị định giá thấp nhất của ngày hôm nay và một trong những hứa hẹn nhất.


Lucas Hernandez có giá trị không?

Được hình thành trong các catographies thấp hơn của Atlético de Madrid, phía Pháp là một Mảnh chính trong sự thành công của Bayern Munich và Gala Lựa chọn Trong những năm qua. Vào năm 2018, vẫn còn trong kỷ luật Colchonera, ông đã tuyên bố nhà vô địch của Europa League và Super Cup châu Âu, ngoài việc nâng World Cup 2018 với Pháp theo lệnh của Didier Deschamp.

Một năm sau anh ấy đã ký hợp đồng cho đội Teuton, nơi Anh ấy đã giành được sự nổi bật, dựng lên như thế Phần quan trọng của sextete mà Bayern đạt được vào năm 2020 Với Hansi flick trên băng ghế dự bị. Một mùa giải kỳ diệu trong đó Hernandez đã thêm vào Bundesliga, Cup, Supercopa, Champions League, World Cup Cup của Châu Âu và Thế giới. Vẫn còn 25 nămMùa trước, anh ấy đã thêm một danh hiệu Super Cup khác ở cấp độ câu lạc bộ, trong khi với đội tuyển quốc gia, anh ấy đã giành được giải đấu của Nations, với vai trò lớn hơn.

Con trai của cựu cầu thủ bóng đá Jean-Fran?ois Hernandez và anh trai của Theo, rời Lane của Milan, Lucas chơi hầu hết thời gian trong Trục trung tâm của phía sau, mặc dù nó cũng có thể tập thể dục ở bên. Một sự linh hoạt dường như đã tìm thấy chỗ ở và định giá trong một người khổng lồ như Bayern và một sức mạnh như Pháp, nhưng họ dường như không đủ để phá vỡ trạng thái của họ như một người chơi trong bóng tối.


Tomas Soucek, một chiếc SUV không có sự công nhận

Thế hệ mát mẻ vàng của Nedved, Poborsky, Rosicky, Baros, Plasil, Koller, Jankulovski hoặc Ujfalusi dường như ở rất xa, nhưng Quốc gia Trung Âu tiếp tục cung cấp cho người chơi ở cấp độ đáng chú ý Cho bóng đá châu Âu. Một trong những tên tuổi cuối cùng là của Tomas Soucek, một tiền vệ phòng ngự của West Ham có kích thước khiến anh ta làm cho anh ta Một con bạch tuộc thực sự trong tủy sống.

Chuyên nghiệp từ năm 2015, người khổng lồ này đã sớm thu hút sự chú ý ở đất nước của mình và chỉ Một năm sau Anh ấy đã ở đó với lựa chọn tuyệt đối. Tài sản của Slavia de Prague, các nhiệm vụ xen kẽ tại Viktoria Zizkov và Slovan Liberec cho đến năm 2020, nó đã hạ cánh tại Premier League bằng tay của West Ham. Cảm ơn bạn Tài năng thể chất to lớn, Soucek đã thừa nhận hoàn hảo trong bóng đá Anh, thể hiện một Khả năng tuyệt vời để bao gồm trò chơi từ khu vực này sang khu vực khác.

Sau khi không được chú ý trong những tháng đầu tiên của anh ấy, Sự đều đặn, năng lượng và triển khai vật lý Họ bắt đầu mặc một radar mặc dù vẫn là một viên ngọc quý của bóng đá bị đánh giá thấp. Ở tuổi 26 chứng minh Sự trưởng thành tuyệt vời trong bóng đá của bạn Và mặc dù là một tiền vệ phòng thủ, hành trình dài của anh ấy đã cho phép anh ấy thậm chí đạt được một số Hat-trick với Cộng hòa Séc. Thiết bị không thể thiếu cho ‘Hammers, Tomas Soucek và 1.92 của họ dường như là một sự đặt cược an toàn cho bất kỳ đội nào.


Wissam Ben Yedder, Nguyên mẫu của tiền đạo bị đánh giá thấp

Các mục tiêu được điều chỉnh của Franco bất cứ nơi nào nó vượt qua. Không quan trọng là không rời khỏi là không thể chối cãi, bởi vì cuối cùng Những con số của anh ấy là những người nói, cả về số lượng nhiều và ghi bàn trung bình. Chúng tôi không nói về một người chơi trẻ chính xác, nhưng đó là một kẻ tấn công bị đánh giá thấp mà Cạnh tranh lớn trong lựa chọn Gala Anh ta đã ngăn anh ta chiếu sáng với ánh sáng lớn hơn của chính mình.

Ben Yedder Anh ấy đã đến Seville với trung bình 15,5 bàn và 5 hỗ trợ Trong bốn mùa gần đây của anh ấy trong Toulouse, ngoài bìa Vitola luôn đi kèm với các bản hợp đồng của đội Tây Ban Nha. Được người hâm mộ hoan nghênh, Anh ấy nói lời tạm biệt với Nervión với tổng số 76 bàn thắng Phân phối trong ba mùa, là người đặc biệt thành công cuối cùng với 18 bàn thắng và 9 pha kiến ??tạo trong giải đầu tiên và 10 bàn thắng và 2 pha kiến ??tạo ở châu Âu-

Hiệu suất tuyệt vời của nó và phẩm chất của nó là Người chơi thông minh và khó nắm bắt Họ cho phép họ sửa chúng để tìm một cánh cửa dễ dàng. Một cái gì đó đang thể hiện Ở Monaco, ở đâu đã tăng nhiều hơn nữa nếu có thể người ghi bàn, đứng như một ứng cử viên cho Boot vàng 2022. Nhà vô địch của Liên đoàn các quốc gia đằng sau những cái tên như Benzema, Griezmann và Mbappé, chúng ta sẽ thấy cầu thủ ghi bàn này trong một đội bóng thế giới?


Muriel, trở về Ý để tìm kiếm sự công nhận

Từ người yêu cũ từ Sevilla đến người khác trong danh sách những người chơi bị đánh giá thấp. Các quỹ đạo tiền đạo cà phê đã được Đặc biệt liên kết với Ý, đất nước mà anh ta hiện đang thi đấu và anh ta đến vào năm 2010 từ câu lạc bộ đầu tiên của anh ta, Deportivo Cali. Một bản hợp đồng sớm góp phần vào thực tế là một Hat-trick trong trò chơi thứ ba của anh ấy như một chuyên gia.

Sau một nhiệm vụ chứng thực cho Granada, trong hàng ngũ của LECCE, sự công nhận đã đạt được Người chơi Khải Huyền của Series A Vào năm 2013, một tình huống dường như thấy trước một tương lai tuyệt vời cho quốc tế Colombia. Tuy nhiên, sự bất thường trong Udinese, Sampdoria và Sevilla đã đưa tài năng của mình đến với người chơi này, người đã bùng nổ trong hàng ngũ của Atalanta, hiện tại Kiến trúc sư cơ bản của các khóa học lịch sử của nó Ở Ý, phân loại cho các nhà vô địch bao gồm.

Tuy nhiên, trung bình 0,5 bàn mỗi trận Điều đó tích lũy với ‘nerazurri, trong ba chiến dịch gần đây dường như không công bằng cho một kẻ tấn công, vượt quá bị đánh giá thấp, luôn bị chỉ trích nhưng Hiệu suất đang đạt đến các chiều kích tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy Và điều đó dường như không được chạm vào mái nhà.


Danny ings, giá trị của một ram được tạo ra cho chính bạn

Theo cùng một cách xảy ra với Ben Yedder hoặc Muriel, Daniel ings có một Sự cạnh tranh to lớn ở vị trí của bạn bên trong về bóng đá của đất nước anh ấy. Những kẻ tấn công thích Harry Kane, Marcus Rashford hoặc Raheem Sterling Họ có thể đã đóng con đường của đội tuyển quốc gia trong nhiều dịp hơn mong muốn, nhưng điều không còn nghi ngờ gì nữa là về công việc và sự bất biến của một tiền đạo Anh ấy đã làm việc như không ai theo cách của anh ấy đến giới thượng lưu.

Ings ra mắt vào năm 2010 Với bournemouth khi tôi Trong Sư đoàn 4 Và ngay khi bạn bắt đầu chiến dịch thứ ba của mình ở đó, với nhóm Vào ngày 3, Burnley đã ký hợp đồng với anh ta để thi đấu trong Giải vô địch. Của chúng 21 mục tiêu trong 40 trận đấu Họ là chìa khóa Đối với câu lạc bộ tăng vào năm 2014 cho Premier League, trong đó anh ra mắt với 11 bàn thắng. Màn trình diễn của anh không được chú ý bởi Liverpool, nơi anh không có cơ hội trong ba mùa của mình ở đó.

Được phục hồi sau khi nghỉ dây chéo, Anh ấy đã ghi được 22 bàn thắng trong hàng ngũ của Southampton, kết thúc mùa giải 2019-2020 với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai của Liên đoàn Anh, gắn liền với Pierre-Emerick Aubameyang. Trong 100 trò chơi Với đội ở miền nam nước Anh, anh ấy đã ghi bàn 46 mục tiêu, một cái gì đó dường như không đủ để loại bỏ sự loạng choạng của một tiền đạo Anh ấy chỉ chơi ba trận với ba con sư tử.


Filip Kostic bị đánh giá thấp -được định giá thấp

Thành viên cuối cùng trong danh sách của chúng tôi Người chơi bị định giá thấp Nó đến từ Balkans và cũng cạnh tranh ở Bundesliga. Được thành lập tại Radnicki Kragujevac của quê hương của anh ấy, Filip Kostic Anh ấy đến Đức vào năm 2014 từ Hà Lan Groningen và kể từ đó đã phát triển một Cuộc đua đáng chú ý được phát triển bởi các sườn trái của tất cả các sân bóng đá Đức.

Anh ấy hiện đang là chiến binh Trong hàng ngũ của Eintracht Frankfurt, nơi nó đã thể hiện khả năng thực hiện to lớn của nó Nhiệm vụ phòng thủ và tấn công, tích cực tham gia vào việc tạo trò chơi. Không có gì đáng ngạc nhiên, anh ấy là một trong những người giới thiệu của bức tranh Đức, vô địch của Europa League, nhờ ba bàn thắng của nó - hai trước Bar?a - và năm hỗ trợ. Quốc tế tuyệt đối với Serbia, anh ấy đã quản lý để phân loại lựa chọn của mình cho lần tiếp theo Catar 2022, nơi bạn có thể tiếp tục chứng minh ở cấp độ cao nhất là một người chơi tốt hơn poster của anh ấy nói.

Bất chấp mọi thứ, trong một thế giới truyền thông cực kỳ Hiệu suất của bạn không hoàn toàn không được chú ý Và mặc dù đã là một cầu thủ bóng đá bị đánh giá thấp Nó có liên quan đến một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở Premier League Giống như Arsenal. Ở tuổi 28, chúng ta sẽ sớm thấy nó ở một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu?


Mười tên, các giải đấu và vị trí khác nhau, trong các câu lạc bộ cấp độ mạnh mẽ hoặc thứ hai, nhưng với mẫu số chung đòi hỏi sự công nhận lớn hơn. Bạn nghĩ gì về danh sách của chúng tôi? Bạn có biết tất cả những người chơi bị định giá thấp mà chúng tôi đã trình bày cho bạn? Bạn có bỏ lỡ bất kỳ người chơi nào không? Nói với chúng tôi!

Hình ảnh cửa chớp

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui