bang xep hang bi Dự báo của Manchester City vs Chelsea

Các cược tốt nhất cho cuộc họp ngày 22 của Premier League giữa Manchester City và Chelsea.

4
12197
dự báo

Thứ bảy này, chúng tôi có một trò chơi tuyệt vời trong Dự báo Premier League của marathonbet. Các nhân vật chính là hai nhân vật chính được phân loại trong bảng, thành phố ManchesterChelsea rằng những khuôn mặt sẽ được nhìn thấy vào thứ bảy Ngày 15 tháng 1, tại 13:30 giờ, bên trong Sân vận động Etihad. Một bản phát hành lại trận chung kết cuối cùng của Champions League, trong đó ‘công dân có thể tư vấn một cú đánh chính xác vào danh hiệu và bạn có thể tận hưởng với tất cả những lợi thế của 0% biên Khi đặt cược của bạn.

Trò chơi liên lạc và sở hữu của Pep Guardiola và trật tự và áp lực của Thomas Tuchel gặp nhau ở Manchester trong một cuộc đụng độ tuyệt vời bị đe dọa giữa nhà vô địch và Á hậu hiện tại của Champions League. Các Premier League Nó là Cạnh tranh trong nước mạnh nhất Từ thế giới và cuối tuần này bạn có thể sống một chương quan trọng. Thành phố sẽ có được sự gần đến gần đây để tiếp cận thủ tướng thứ tư của bạn trong năm năm hay Chelsea sẽ đạt được một chiến thắng tại nhà quan trọng để giữ các lựa chọn của bạn?

Manchester City - Dự đoán của Chelsea (Premier League)

Hơn ba tháng đã trôi qua kể từ lần cuối cùng cả hai bộ đều nhìn thấy những khuôn mặt trong quá khứ Ngày 25 tháng 9 Ở Premier League. Nhân dịp đó, Manchester City đã hành hung cầu Stamford (0-1) Để lấy ba điểm nhờ một người cô đơn Mục tiêu của Gabriel Jesus. Theo cách này, ‘công dân Họ đã cắt một chuỗi ba trận thua liên tiếp trước ‘blues,, đã được áp đặt cho ba tiền lệ trước đó. Cuối cùng của họ, trong trận chung kết của Champions League mà Chelsea có ở Porto.

Bây giờ, với Premier League Như một giai đoạn, đó là đội Guardiola mỉm cười. Các Thành phố Anh ấy đến cuộc họp sau khi chiếm vị trí đầu tiên cho đối thủ của mình, nhờ vào một Rachate của mười một chiến thắng liên tiếp Điều đó cho bạn một Mười điểm thuê. Về phần của nó, Chelsea Anh ấy chỉ có thể giành chiến thắng Một trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy Và, mặc dù không ai trong số họ bị mất, một lượng điểm đáng kể đã bị bỏ lại mà có thể không thể vượt qua được trong trường hợp rơi vào Etihad.

Chợ 1 × 2
Victoria del thành phố Manchester đến hạn ngạch @1.75
Buộc đến hạn ngạch @4.30
Victoria del Chelsea đến hạn ngạch @5.45

Như vậy, Mọi thứ không phải là một chiến thắng Luân Đôn sẽ được tiêu cực cho lợi ích của một Chelsea có thể được khắc phục trong bảng bởi một Liverpool có một trận đấu ít hơn và anh ta gắn liền với Stamford Bridge (2-2) trong trận đấu đầu tiên năm 2022. Tuy nhiên, Thành phố Nó đã được hiển thị chống cháy Và cùng với những chiến thắng tối thiểu như trước khi Brentford hoặc Wolverhampton đạt được Chiến thắng không thể kháng cáo Trước Newcastle (0-4), Leeds (7-0) và Leicester (6-3).


Chợ người và hạn ngạch. Thành phố-Chalsea

Premier League đã vượt qua Ecuador của mùa giải và các mục tiêu bắt đầu được xác định. Hai trong số các ứng cử viên chính tăng theo tiêu đề đo lường lực lượng của họ trong sân vận động Etihad với thành phố ManchesterYêu thích rõ ràng trong dự báo, nhờ vào vị thế của anh ấy là người lãnh đạo và khoảnh khắc của anh ấy. Tuy nhiên, nếu một cái gì đó đã chứng minh Chelsea Theo lệnh của Tuchel là của anh ấy Năng lực cạnh tranh, một cái gì đó mà họ có thể chứng thực ở châu Âu như Real Madrid, Atlético de Madrid hoặc chính City. Chúng tôi phân tích một số trong hơn 500 thị trường có sẵn.

  • Biên độ Victoria. Chiến thắng của Manchester City cho hai bàn thắng có một khoản phí @5.10, Trong khi chiến thắng của Chelsea cho một mục tiêu lợi nhuận được tìm thấy @6.60. Tùy chọn người chiến thắng cũng có sẵn bất kỳ hai trong hai trong một thời gian, để tính phí @2.36.
  • Nhóm mà thương hiệu + kết quả. Nếu cả hai đội đánh dấu nhưng thành phố được thực hiện với chiến thắng thì phí là @2.38 và đi lên @8.40 Trong trường hợp Chelsea đạt được chiến thắng. Sự rút thăm với các mục tiêu, trong khi đó, có một phần bắt đầu @4.70.
  • Đội đầu tiên ghi bàn. Nếu những người của Manchester mở, điểm số được trả cho @1.54, cho @2,88 Trong trường hợp người London làm. Chúng tôi tìm thấy tùy chọn vẽ không bàn thắng để @12,75.
  • Kết quả cho đến những năm 60. Trong trường hợp người dân địa phương đến vào thời điểm của trò chơi với một lợi thế trong hạn ngạch điện tử là @1.92, tăng đến @4.80 Nếu chính Chelsea đến với người dẫn đầu. Các bảng trong trường hợp không có nửa giờ sẽ được trả cho @2,88.

Chơi nhiều cho một Chelsea Ai không muốn Không thắng kể từ năm 2017. Trong trường hợp không có mười bảy ngày cho kết luận, khoảng cách mười ba điểm có thể không thể vượt qua được trước một thành phố Manchester Điều đó đang trải qua những gì có lẽ là của bạn Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mùa. Trái lại, một bức tranh ‘màu xanh lam, sau khi bắt đầu như một phát súng, đã xì hơi cho đến khi lãnh đạo và xem đối thủ của anh ta đã thuê một khoản tiền thoải mái như thế nào. Họ sẽ có thể cắt nó?


Cá cược trước: Manchester City vs Chelsea

Với Champions League đỗ cho đến tháng Hai tới, khi cuộc thi được nối lại để tranh chấp vòng 16, Manchester City và Chelsea Họ đã thu hút một doanh thu rất khác với điểm dừng này từ giải đấu lục địa. Các nhà vô địch, cái gì sẽ được đo thành Lille (ngày 22 tháng 2, 9:00 tối), họ đã phải chịu đựng khả năng thanh toán cho thấy lúc đầu và Họ đã không thể thêm điểm với sự đều đặn cần thiết Để cạnh tranh từ bạn đến bạn trước một đối thủ mạnh mẽ như vậy. Mặc dù có nhiều đội vô địch châu Âu và quân tiếp viện như Romelu Lukaku, các Tin đồn trên mối quan hệ tồi tệ của Ram Bỉ Với kỹ thuật viên của bạn Và về lối thoát có thể như César Azpilicueta một trong hai Antonio Rüdiger Họ dường như làm hao mòn những người của London.

Ngược lại rằng một thành phố Manchester điều đó đang chờ một lần vượt qua một tiên nghiệm Trước thể thao de Lisbon (ngày 15 tháng 2, 9:00 tối). Tạm dừng trong cuộc thi lục địa tối đa đã tự thiết lập như một bàn đạp trong Khát vọng đạt được danh hiệu Premier League thứ tám Trong lịch sử của câu lạc bộ và xác nhận sự thống trị của bóng đá Anh trong thập kỷ qua. Không có gì đáng ngạc nhiên, hiện tại là Lần thứ tư của ít nhất mười chiến thắng liên tiếp điều đó tích lũy ‘công dân trong Premier League theo lệnh của Pep Guardiola. Một động lực dựa trên Trò chơi tập thể và chất lượng của người chơi Giống như Bernardo Silva, Kevin de Bruyne, Ilkay Gundagan hoặc Phil Foden.

Trận đánh Hai người đầu tiên được phân loại bởi Premier League tiếp theo Thứ Bảy, ngày 15 tháng 1 tại 13,30 giờ. Sân vận động Etihad có thể đưa ra một câu trong cuộc đua giành danh hiệu hai đội khao khát mở rộng kỷ lục của nó. Một Bữa tiệc chính và một Sự liên quan siêu việt trong số phận của chức vô địch. E Manchester City có thể hỗ trợ gần như dứt khoát cho các lựa chọn của mình hay nó sẽ là Chelsea có khả năng vượt qua và bất lợi quan trọng mà nó phải đối mặt? Theo dõi hiện tại và dự báo thể thao tốt nhất với marathonbet!


*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

4 bình luận

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui