bang xep hang chau au Real Madrid - Dự báo và đặt cược của Manchester City

Khám phá các cược trước đây và các dự báo nổi bật nhất cho trận bán kết của Champions League giữa Real Madrid và Manchester City (ngày 4 tháng 5, 21:00 giờ).

1
32398
Tiên lượng UCL - Real Madrid -Manchester City

Bán kết của Champions League Chúng tôi đã cho chúng tôi hai vòng loại thú vị giữa các đại diện của Premier League và Laliga. Người thứ hai trong số họ để lại cho chúng ta một cuộc đối đầu mới giữa hầu hết các đội bóng trong lịch sử của cuộc thi và một trong những mục yêu thích lớn nhất. Tiếp theo Thứ Tư ngày 4 tháng Năm, tại 21:00 giờ, bên trong Sân vận động Santiago Bernabeu Cả hai bộ sẽ làm sáng tỏ ai trong hai người trong hai người trở thành người vào chung kết thứ hai của Champions League 2022. Chúng tôi đến đó với dự báo của Real Madrid-Manchester City?

Đội nào sẽ lọt vào trận chung kết của Paris?
Phân loại Real Madrid thành hạn ngạch @4.30; Thành phố Manchester A @1.22

Các Hình ảnh tiếng Anh Nó đến như thế Yêu thích Đến bán kết và sau chiến thắng trong sân vận động Etihad (4-3), người Anh duy trì điều kiện đó trong dự báo. Tuy nhiên, hấp dẫn lịch sử và lòng bàn tay của nó, Bộ trắng đã quản lý để vượt qua hai vòng loại, trước Paris Saint-Germain và Chelsea, trong đó nó rời đi Phía sau trong hồ bơi. Bạn sẽ quay trở lại để chiến đấu cho những gì sẽ là Cup châu Âu thứ mười bốn của nó hoặc tuân thủ thành phố với các dự đoán và có cơ hội thứ hai liên tiếp để nâng cao Champions League đầu tiên của bạn?


Real Madrid - Dự đoán thành phố Manchester. Bán kết UCL

Lần thứ hai, Manchester City trở lại Madrid Để tìm kiếm sự phân loại trong Champions League. Bộ ‘Citizen, vượt quá một vòng tứ kết khó khăn với Atlético de Madrid và trong Con đường đến trận chung kết Paris sẽ phải Bảo vệ kết quả trước Real Madrid Trong sân vận động Etihad (4-3). Các mục tiêu của De Bruyne, Gabriel Jesus, Foden và Bernardo Silva đưa ra một biên độ nhỏ cho những người của Pep Guardiola, nhưng người Anh Họ đã phải chịu đựng ở đô thị Để truy cập vào bán kết. Họ sẽ chứng nhận sự hiện diện thứ hai liên tiếp của họ trong trận chung kết Champions League?

Chợ 1 × 2
Victoria del Real Madrid đến hạn ngạch @3.35
Buộc đến hạn ngạch @4.15
Victoria del thành phố Manchester đến hạn ngạch @2.15

Một lần nữa, Real Madrid Anh ấy giao phó tài năng và Máu lạnh từ Karim Benzema để giữ các tùy chọn phân loại của bạn. Tiền đạo gallic, một trong những người đầu tiên trong cuộc đua cho Chiếc giày vàng, anh ấy đã ghi được một Nhân đôi ở Manchester Điều đó, bên cạnh Vinicius Jr., duy trì khả năng của đội Tây Ban Nha để chơi một trận chung kết mới của Champions League. Để đạt được điều này, những người của Carlo Ancelotti phải Để lại phía sau hình ảnh Họ đã cho trước Chelsea trong một phần tư phòng Cuối cùng, khi họ sắp bị loại bỏ, và thể hiện sự vững chắc hơn trong phòng thủ Trước một thành phố đã chứng minh chất lượng và sự gắn bó mà nó có.


Dự báo tốt nhất của Real Madrid vs Manchester City. Ucl

Lãnh đạo của Premier League, Manchester City duy trì lợi thế của mình là một điểm so với Liverpool trong một tuần trước Giải vô địch Anh, sau khi đánh bại Leeds (0-4). Trong trường hợp không có năm trò chơi để kết thúc cuộc thi, lợi thế ‘công dân chỉ là một điểm và có một trong những lợi thế có thể của Real Madrid. Những người của Chamartín đến sau khi tiêm Phân chia đầu tiên, Vì vậy, họ phải bỏ lại phía sau sự hưng phấn của lễ kỷ niệm cuối tuần và chỉ tập trung vào việc phục hồi quyền trượng của Champions League, thêm lần thứ mười bốn của nó.

Một trong những điểm tham quan được cung cấp bởi trận đấu trở lại bán kết này giữa Real Madrid và Man. City đang ở trong thị trường của nó để 0% biên. Chiến lược marathonbet đặc trưng này cho phép người dùng tận hưởng hạn ngạch cao hơn và hấp dẫn hơn khi lắp ráp đặt cược của họ. Khám phá tất cả Các sự kiện được chọn với tỷ lệ 0%, trong đó trò chơi này của Champions League nổi bật!

Khám phá Lời khuyên tốt hơn để đặt cược vào bóng đá trong đó cung cấp cho bạn marathonbet và chuẩn bị tập hợp các dự báo bán kết của bạn giữa Real Madrid và Manchester City.

Mặc dù Dự báo cho là Manchester City yêu thích Do vị thế là một ứng cử viên tối đa để có được Champions League đầu tiên của mình, Real Madrid đã chứng minh rằng, mặc dù các hồ bơi không đứng về phía họ, anh ta có thể giành được bất cứ ai. Trên hết, trong trường hợp cạnh tranh tôn sùng của nó. Chúng tôi đã xem xét một số thị trường và phí chính cho cả hai đội.

Đặt cược giá trị cho Real Madrid - Manchester City

Trò chơi tuyệt vời giữa hai cường quốc bóng đá châu Âu này sẽ mở trận bán kết của Champions League 2021-2022 và đã có Hơn 600 thị trường Đặt cược có sẵn. Trong số tất cả, chúng tôi nhấn mạnh Năm khoản phí giá trị cho cái này Real Madrid-Manchester City, thị trường của họ sẽ được mở rộng khi ngày trò chơi đến gần

  • Kết thúc Bữa tiệc và Mẫu phân loại. Khả năng của một sự mở rộng Nó xuất hiện trong hạn ngạch @5.25 và lên đến @10.25 Trong trường hợp phải giải quyết giao nhau trong hình phạt. Điều đó là không cần thiết, không có kịch bản nào được đặt tương ứng @1.16 và @1.04.
  • Đội đầu tiên ghi bàn. Các Real Madrid Anh ta có nghĩa vụ viết ra lớn hơn và cuộc thi đang diễn ra @2.21, trong khi điểm số được phát hành Thành phố Đu đủ @1.74.
  • Tổng số mục tiêu. Chúng ta sẽ gặp lại một lễ hội mục tiêu? Tổng số tiền Hơn 3.0 Mục tiêu được trả cho @1.75 và đi lên nhiều hơn một chút trong trường hợp lớn hơn 4.0: @3.04.
  • Mục tiêu thị trường. Đặt cược an toàn? Tùy chọn mà cả hai đội viết ra là @1.46, phần nào kém hơn liệu họ có đưa ra mục tiêu trong cả hai giai đoạn, có hạn ngạch @1.48.
  • Mục tiêu đầu tiên + Kết quả đầy đủ -Thời gian. Rằng ông Real Madrid Anh ấy phát hành điểm số và nhận trận đấu có một khoản phí @3,95, vượt trội hơn liệu đó có phải là thành phố Manchester Ai tiến tới và chiến thắng cuộc gặp gỡ: @2.45. Đầu tiên Mục tiêu trắng với Draw cuối cùng Phần a @8,70 Và cho những cảm xúc mạnh mẽ, hạn ngạch @10.50 của Victoria địa phương Sau khi đội tiếng Anh tiến lên.

Real Madrid - Manchester City đặt cược trước

Nếu vòng loại bán kết giữa tiếng Anh và người Tây Ban Nha đã xuất hiện thú vị theo tất cả các tài năng mà cả hai câu lạc bộ tích lũy, đặc biệt là trong âm mưu tấn công, các tiền lệ giữa họ xác nhận rằng chúng tôi đang phải đối mặt Một cuộc đấu tay đôi từ bằng nhau. Các Manchester City bắt đầu như một dự đoán yêu thích trong dự đoán, một cái gì đó đã thể hiện trong sân vận động Etihad và bây giờ phải xác nhận ở Chamartín. Tuy nhiên, Các tiền lệ Giữa hai thí sinh Họ ném một sự bình đẳng to lớn.

Trước trận lượt đi, hai người bán kết Những khuôn mặt đã được nhìn thấy trong tổng số Sáu lần ở Champions League. Cuộc đấu tay đôi dẫn đến sự cân bằng của hai chiến thắng, hai trận hòa và hai trận thua cho mỗi. Số dư mở rộng cho phần ghi bàn, với Bảy mục tiêu mỗi bên. Tiền lệ gần đây nhất diễn ra trong vòng 16 của mùa giải 2019-2020, với những chiến thắng của Manchester City, đã giành được Santiago Bernabéu (1-2) và trong Sân vận động Etihad (2-1) với Gabriel Jesús là một người nổi tiếng nhất Người chơi khi viết ra trong cả hai cuộc họp.

Trước đây, Gareth Bale đã quyết định trận bán kết năm học 2015-2016 với bàn thắng cô đơn ở Madrid (1-0), trong khi lần vượt qua đầu tiên diễn ra trong giai đoạn nhóm của chiến dịch 2012-2013, khi người da trắng đánh bại tại nhà ( 3-2) và gắn liền ở Anh với các mục tiêu từ Benzema và 'Kun' Agüero. Năm ngoái, hai câu lạc bộ cũng đã đến bán kết, mặc dù với một may mắn khác nhau: Người Tây Ban Nha đã rơi trước Chelsea, người hành quyết đồng bào của họ trong trận chung kết Porto.

Để ủng hộ ai sẽ lựa chọn sự cân bằng trong dịp này? Những đội nào trong hai đội sẽ vượt qua Kết thúc ngày 28 tháng 5 tại Paris? Manchester City sẽ giữ tiền thuê nhà của mình hay chúng ta sẽ sống một sự trở lại Real Madrid khác? Đừng bỏ lỡ sự phát triển của trận bán kết của Champions League, với Liverpool đã chờ đợi trong trận đấu quyết định, và vẫn chú ý đến dự báo marathonbet!


TỪ CHỐI THỰC HIỆN REALDRID - MAN. CITY. Trả lại bán kết UCL: Lịch trình

Cuộc gặp lại giữa Real Madrid và Manchester City trong Sân vận động Santiago Bernabeu, sẽ tiết lộ cho người vào chung kết thứ hai của cuộc thi lục địa tối đa, có thể được theo sau thông qua nền tảng Movistar+ Thứ Tư ngày 4 tháng Năm, bắt đầu tại 21:00 giờ. Chỉ với một cuộc họp của cuộc thi mỗi ngày, bữa tiệc sẽ được phát sóng, sống và độc quyền ở Tây Ban Nha, Movistar+ Champions League (Dial 50). Chuẩn bị để tận hưởng cuộc đụng độ quyết định của các dự báo thành phố Real Madrid?

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

1 bình luận

  1. Tôi nghĩ rằng thành phố sẽ đánh dấu trong khu vực và sử dụng phản ứng dữ dội, vì với sự suy giảm của Kun Agüero và uy quyền kỹ thuật của thực tế với Benzema, Gabriel Jesús và Vinicius sẽ làm tốt để áp dụng trò chơi này để tìm kiếm mục tiêu sớm để duy trì lợi thế.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui