bang xep hang wc chau au Dự báo Kosovo vs Tây Ban Nha. Phân loại thế giới

Chúng tôi phân tích cuộc họp giữa Kosovo vs Tây Ban Nha để phân loại World Cup 2022

0
2022
dự báo

Để kết thúc cửa sổ thứ hai của các trận đấu đủ điều kiện của World Cup ở Qatar, chúng tôi mang đến cho bạn dự báo về cuộc họp giữa Kosovo và Tây Ban Nha. Hôm nay Thứ Tư lúc 8:45 tối Chân thứ hai sẽ diễn ra cho cả hai đội.

Sau thất bại trước Thụy Điển, Tây Ban Nha được yêu cầu thêm điểm vì nó không còn phụ thuộc vào chính nó để đến World Cup. Do đó, đội của Luis Enrique đã làm bài tập về nhà với Georgia với bốn bàn thắng trên bảng điểm nhờ Gayà, Soler, Ferrán Torres và Sarabia.

Tây Ban Nha đã là một người lãnh đạo nhóm với 10 điểm, mặc dù đội Thụy Điển bổ sung 9 điểm với một trận đấu ít hơn. Điều này có nghĩa là, nếu tất cả các trận đấu tiếp tục giành chiến thắng, họ sẽ đủ điều kiện và Tây Ban Nha sẽ bị buộc phải chơi trong hai phiên bản cho trò chơi duy nhất. Đội của Luis Enrique nên có được cuộc gặp gỡ hoàn toàn dễ dàng và gần như đã giải quyết được, nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng Tương lai của Tây Ban Nha ở World Cup ở Qatar 2022 Nó sẽ là một sự không chắc chắn cho bữa tiệc phân loại cuối cùng, chính xác là chống lại Thụy Điển.

Chúng tôi nhớ rằng các trận đấu phân loại sẽ kết thúc vào tháng 11. Đối với Tây Ban Nha, đó sẽ là 11 khi nó phải đối mặt với Hy Lạp và 14 khi nó làm điều đó trước Thụy Điển trong một trận đấu có vẻ quyết đoán để có được vé trực tiếp đến World Cup 2022.

Dự đoán Kosovo - Tây Ban Nha

Ở trận lượt đi, đội Tây Ban Nha đã giành chiến thắng ở Cartuja 3-1. Các mục tiêu của Dani Olmo, Ferran Torres và Gerard Moreno đã rời đội Kosovo xa để đạt được ước mơ đủ điều kiện lần đầu tiên ở World Cup. Người chơi Besar Hailimi là người duy nhất đạt được mục tiêu của La Roja ở phút thứ 70.

Cho đến bây giờ, đội Tây Ban Nha thêm một trận hòa, một thất bại và ba chiến thắng, sau đó là dự báo marathonbet chống lại Georgia dự đoán, nơi Red được định vị cho nhà lãnh đạo bây giờ. Bạn sẽ ở lại với tư cách là nhóm đầu tiên?

Chúng tôi thấy các khoản phí cho thị trường 1 × 2:

Chợ 1 × 2
Kosovo A Victoria a Cuota @15.50
Tấn công để boark @6,50
Victoria của Tây Ban Nha A Hạn ngạch @1.24

Chúng tôi tiếp tục với các dự báo và phí cho Đặt cược vào Kosovo - Tây Ban Nha.


Hạn ngạch và cược Kosovo - Tây Ban Nha

Kiểm tra tất cả hạn ngạch của chúng tôi để đặt cược vào Kosovo vs Tây Ban Nha. Ngoài ra, tham khảo các trò chơi với tỷ suất lợi nhuận 0% trong tất cả các thị trường. Chúng tôi phân tích đặt cược giá trị.

Giữ trang này trong các mục yêu thích và chú ý đến các bản cập nhật mới nhất với các khoản phí cá cược và giá trị để đặt cược vào Kosovo - Tây Ban Nha.

  • Đặt cược giá trị là phương pháp của Victoria để Kosovo ở Tây Ban Nha, là người chiến thắng để không Hạn ngạch @1.63.
  • Nếu cả hai đội đánh dấu và Tây Ban Nha là người chiến thắng hoặc hạn ngạch là @2,72, nhưng phí tăng hơn nhiều nếu cả Mark và người chiến thắng là Kosovo hoặc kết thúc trong một chiếc cà vạt Một hạn ngạch @7.30.
  • Nếu Tây Ban Nha là người chiến thắng với tổng số ít hơn 3,5 bàn, thì phí là @1.90. Nếu chiến thắng được tuyên bố với tổng số mục tiêu ít hơn 2.5 trả @3.125.
  • Mục tiêu của Kosovo được trả cho Hạn ngạch @2.38, đó là Tây Ban Nha Hạn ngạch @1.061. Hạn ngạch số tiền nhiều hơn một chút nếu cả hai đội đánh dấu Hạn ngạch @2.56.

** Hạn ngạch và thị trường có thể trao đổi
Hình ảnh cửa chớp


Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui