cúp vàng bóng đá MotoGP 2022 dự báo và đặt cược

Trước đây và phân tích mùa 2022 trên Moto GP để chuẩn bị đặt cược của bạn vào World Cup xe máy.

0
10800
Moto GP đặt cược

Cũng như hồ sơ lịch sử ở World Cup trong Công thức 1 còn sống hơn bao giờ hết, trong Moto GP, có vẻ như kỷ lục, một mùa nữa, sẽ giữ Giacomo Agostini với tám và Valentino Rossi với bảy mùa. Năm Marc Márquez có thể phù hợp với Rossi đã bị cắt ngắn bởi hoạt động thứ hai của anh ta ở Humerus, do đó mất bất kỳ lựa chọn nào để chinh phục World Cup. Chúng tôi đã có dự báo Moto GP của chúng tôi và các cược trước đó tương ứng của họ!

Phía đông 2022 Lịch GP Moto bao gồm 20 cuộc đua (sau khi hủy bỏ GP Phần Lan) giữa tháng 3 đến tháng 11, bao gồm bài kiểm tra mới về Indonesiavà điều đó bắt đầu vào ngày 6 tháng 3 tại Qatar. Sau khi dừng lại một tháng từ ngày 10 tháng 7, vào ngày 7 tháng 8, Moto GP sẽ trở lại đóng cửa truyền thống vào ngày 6 tháng 11 tại Thành phố Valencia.

Cũng thế, Như một điều mới lạ trong cược GP Moto, Hai đội mới bước vào chức vô địch. Chúng tôi truyền từ 22 đến 24 xe máy. Đội VR46 (Luca Marini và Marco Bezzecchi) và Aprilia (Maverick Vi?ales và Aleix Espargaró). Ngoài ra, sẽ có Năm người ra mắt, Một trong số họ tiếng Tây Ban Nha, Raul Fernández, ngoài Darryn Binder, Fabio di Gianntonio, Marco Bezzecchi và Remy Gardner. Đây là toàn bộ Moto GP World Cup trước đó nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một bản tóm tắt Đặt cược hàng ngàyĐừng ngần ngại tham khảo blog marathonbet.


Moto GP 2022 dự báo và đặt cược

Moto GP 2021 World Cup đã kết thúc ở Valencia, đăng quang phi công Fabio Quartaro với tư cách là một nhà vô địch xe máy thế giới, do đó trở thành người Pháp đầu tiên giành được World Cup trong hạng mục Nữ hoàng.

Trong marathonbet, chúng tôi nói với bạn chi tiết, với Cập nhật dự đoán GP Moto trong mỗi Grand Prix. Như với Dự báo World Cup Công thức 1, trong bài đăng này, bạn có thể tham khảo phân tích World Cup 2022.

Trong các dự báo của moto marathonbet, chúng tôi chăm sóc dự báo mọi grand prix ở đây, để bạn thích đặt cược và hạn ngạch cũng như các khuyến nghị thể thao và sống tốt nhất.

Bets Moto GP Hôm nay: Grand Prix của Áo

Bạn đã sẵn sàng cho một giải thưởng lớn mới của Moto World Cup GP 2022 chưa? Dự báo marathonbet đi đến Quần đảo Anh để mang đến cho bạn dự báo xe máy tốt nhất với lễ kỷ niệm bằng chứng thứ mười hai của mùa.

Các Giải thưởng Vương quốc Anh Anh ấy để lại cho chúng tôi một kết quả làm cho việc phân loại World Cup Moto GP. Sau kỳ nghỉ hè của một tháng, người Ý ‘Pecco, Bagnaia đã giành được Silverstone và tận dụng vị trí thứ tám của Quartararo và thứ chín của Espargaró để một lần nữa cắt giảm khoảng cách với người Pháp trong phân loại chung.

?? Hạn ngạch và thị trường của mỗi giải thưởng lớn của MotoGP sẽ gặp họ vào ngày trước cuộc đua.

Với chiến thắng thứ hai liên tiếp của mình, người Ý Francesco ‘Pecco xông Bagnaia Anh ấy đã thêm anh ấy Chiến thắng thứ tư của mùa giải, vượt qua Maverick Vi?ales Tây Ban Nha và Jack Miller người Úc, người đã hoàn thành bục giảng ở Vương quốc Anh. Do đó, Giải vô địch thế giới bây giờ dường như là vấn đề ba giữa Fabio Quartararo, El Transalpino và Aleix Espargaró.

Các Áo Grand Prix xe máy sẽ diễn ra Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 tại 14:00 giờ Trong Red Bull Ring, Circuit nằm ở thị trấn Spielberg và có sự hiện diện cả ở World Cup MotoGP và F1.


Moto GP 2022 Dự đoán vô địch thế giới

Năm thứ hai liên tiếp mà Márquez đứng ngoài các tùy chọn cho tiêu đề. Sáu tựa sách trong bảy năm và bốn người cuối cùng liên tiếp Cho đến khi Humerus đúng của anh ấy nói đủ. Đó là Marc Márquez phi công de Cervera. Chỉ có một World Cup để đến được huyền thoại Valentino Rossi, và chỉ có hai người đến được với phi công là nhà vô địch của Nữ hoàng xe máy: Giacomo Agostini.

Mặc dù Marc Márquez không thể cho phép nhiều mùa trống hơn, và của Cervera không thiếu sự lạc quan để đối mặt với phiên bản năm 2022 mới này với nhiều hy vọng hơn bao giờ hết, cũng thêm vào những cảm giác tốt đẹp của chiếc xe máy mới của mình.

Nhưng mà Có nhiều cuộc sống hơn Marc Márquez trong MotoGP. Có lẽ những nhân vật tuyệt vời xảy ra với Valentino Rossi, chính Jorge Lorenzo hoặc Márquez, nhưng chúng ta đã thấy rằng có một thế hệ phi công trẻ tuổi sẵn sàng ăn thế giới như Quartaro đã làm vào năm 2021 và MIR vào năm 2020.


Dự báo và đặt cược GP GP: Yêu thích vô địch

Vì vậy, các tùy chọn yêu thích cho danh hiệu Nhà vô địch GP Moto World.

Quartararo được thêm vào trong danh sách các ứng cử viên người Ý Bagnaia và Bastianini, người Tây Ban Nha Espargaró và Mir và người đồng hương Johann Zarco. Đặc biệt đề cập đến những người đã lên từ Moto2 có thể lẻn vào danh sách World Cup xe máy đầy tham vọng vào mùa tới, như Jorge Martín, người đã biết những gì để giành được một giải thưởng lớn.


???? Fabio Quartararo, Nhà vô địch thế giới và Moto GP yêu thích

Fabio Quartararo Phi công đầu tiên của Pháp để Crown Champion ở World Cup trong hạng mục Nữ hoàng không còn là một lời hứa vĩnh cửu, đó là một thực tế. Chúng tôi biết rằng MotoGP có thể có nhiều lượt và có bốn hoặc năm thương hiệu có khả năng cạnh tranh để giành chiến thắng trong mỗi cuộc đua, nhưng Quartaro đã giành được điều kiện tham vọng số một cho SCEPTER thế giới mở rộng lợi thế so với những kẻ bắt bớ ngay lập tức nhất.

???? Aleix Espargaró, Hy vọng vĩ đại của Tây Ban Nha

Phi công Aprilia đang hợp nhất là mánh khóe chính của xe máy Tây Ban Nha ở MotoGP World Cup. Trong chiến dịch thứ mười ba của mình trong hạng mục Nữ hoàng, của Granollers đã giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong GP of Argentina và sự đều đặn của anh ấy giữ anh ấy ở vị trí thứ hai của phân loại, với năm bục giảng trong chín giải thưởng vĩ đại được chơi cho đến nay cho đến nay ngày.


???? Francesco Bagnaia, sự xuất hiện của Ý

Đội Ducati Lenovo đã có ba chiến thắng trong Giải vô địch thế giới Moto GP đã cho phép anh tiến lên người đồng hương Bastianini và phòng trong phân loại chung. Nhà vô địch thế giới Moto2 Năm 2018, Torino sẽ cố gắng cải thiện vị trí thứ hai vào năm ngoái trong hạng mục Nữ hoàng, mặc dù thực tế là cuộc thi dường như là Trremenda.

???? Enea Bastianini, người Ý yêu thích khác

Phi công Transalpine của Gresini Racing muốn tiếp tục với sự tiến bộ được ký kết năm ngoái trong lần ra mắt của anh trong hạng mục Nữ hoàng. Sau khi tuyên bố nhà vô địch của Moto2 World Cup vào năm 2020, Rimini đã giành được ba chiến thắng trong Moto GP vào năm 2021, một kỷ lục đã phù hợp với khóa học này với chiến thắng của mình ở Qatar, Argentina và Pháp. Bạn có thể ở lại trong cuộc chiến giành chức vô địch cho đến khi kết thúc?


Jack Miller, bạn có thể chọn bục giảng không?

Người Úc của Ducati là một phi công khác được gọi là cạnh tranh cho bục World Cup cho đến khi kết thúc. Anh ấy đã xen kẽ các triển lãm với các cuộc đua xa hơn đầu, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng có một phi công và xe máy để chiến đấu cho các quầy hàng đặc quyền.

Người chiến thắng Giải thưởng vĩ đại của Tây Ban Nha và Pháp, cần phải đạt được sự đều đặn để áp dụng như một sự thay thế đáng tin cậy cho một chức vô địch trong đó ngày càng có nhiều ứng cử viên được thêm vào.


???? Johann Zarco, một người Pháp khác tham vọng vào World Cup

Pháp may mắn với hai phi công có khả năng cạnh tranh danh hiệu chống lại người Ý và Tây Ban Nha, những người thống trị của đại đa số chức vô địch trong 20 năm qua.

Ducati de Zarco mang lại một mặt phẳng thực sự trong các dòng, do đó đã có những cuộc đua mà sức mạnh lớn nhất đã chọn cho sự cân bằng cho chính Jack Miller hoặc Zarco.

Chắc chắn sẽ có những giải thưởng lớn ít thuận lợi cho Ducati hoặc lợi ích hơn cho các thương hiệu khác, nhưng rõ ràng Ducati sẽ thi đấu cho đến khi kết thúc trong một mùa giải mà tất cả các đội đã đạt được vị trí bục trong ít nhất một cuộc đua.


Tóm tắt lịch Moto GP 2022

Các Cuộc thi Moto World Cup 2022 Đưa khẩu súng khởi đầu vào cuối tuần trước ở Qatar. Tổng cộng, 20 giải thưởng lớn, sau khi hủy bỏ sự nghiệp của Phần Lan, sẽ kết thúc với Valencia GP.

Chúng tôi rời bỏ bạn Lịch Moto mới GP 2022 Với các cuộc đua của mùa giải để bạn có nó như một hướng dẫn khi biết ngày và sự kiện xe máy để thực hiện dự báo GP Moto của bạn và đặt cược cho mỗi World Cup.

Giải thưởng lớnNgàyNgười chiến thắng
GP Catar4-6 tháng 3Enea Bastianini
GP Indonesia18-19 tháng 3Miguel Oliveira
GP của Argentina1-3 tháng 4Aleix Espargaró
GP của Châu Mỹ8-10 tháng 4Enea Bastianini
Bồ Đào Nha GP22-24 tháng 4Fabio Quartararo
Tây Ban Nha GPngày 22 tháng TưFrancesco Bagnaia
Pháp GP13-15 tháng 5Enea Bastianini
GP Ý27-29 tháng 5Francesco Bagnaia
GP Catalonia3-5 tháng 6Fabio Quartararo
GP Đức17-19 tháng 6Fabio Quartararo
GP của Hà Lan24-26 tháng 6Francesco Bagnaia
GP Phần Lan8-10 tháng 7Bị hủy bỏ
Nước Anh5-7 tháng 8Francesco Bagnaia
Áo GP19-21 tháng 8
San Marino GP2-4 tháng 9
Aragon GP16-18 tháng 9
GP Nhật Bản23-25 ??tháng 9
Thái Lan GPNgày 30 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10
GP Úc14-16 tháng 10
Malaysia GP21-23 tháng 10
Valencia GP4-6 tháng 11
Cập nhật Lịch Moto GP 2022

Liệu Quartararo có chịu đựng không?


Đi theo MotoGP ở đâu?

Để tận hưởng các dự báo của Moto GP khóa học năm 2022 này và có thể theo dõi các cược trực tiếp của bạn Dazn, vì nó có tất cả các quyền của Moto GP ở Tây Ban Nha. Đối với một chi phí hàng tháng, bạn có thể thấy toàn bộ MotoGP World Cup trực tuyến, nó cũng có các cuộc thi liên quan khác như Công thức 1, nơi mà chúng tôi có Những dự đoán tốt nhất về World Cup của chủ nghĩa ô tô và cũng của Premier League, trong số các cuộc thi khác.

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui