chơi đá bóng fifa Dự báo MVP NBA 2022

Phân tích nổi bật và dự đoán của các mục yêu thích chính để lấy MVP 2022 của NBA

4
21511
Dự báo MVP

Chúng tôi đang tận hưởng bóng rổ giỏi nhất thế giới và Dự đoán NBA trong marathonbet Họ đã sẵn sàng để dự đoán những mục yêu thích hàng đầu của MVP 2022. Chúng tôi không chỉ nói về hạn ngạch và ứng cử viên cho NBA Champion, Nhưng bạn cũng sẽ có thể tuân theo dự báo MVP năm 2022. Ai sẽ xảy ra với người Serbia của Denver Nuggets Nikola Jokic?

Ở đây chúng tôi phân tích cuộc đua hướng tới MVP 2022 với các tùy chọn của các tên chính trên bảng và những điều bất ngờ có thể xảy ra trong số các ứng viên đến một giải thưởng mà trong thập kỷ qua đã có chủ sở hữu như Giannis Antetokounmpo, James Harden, Russell Westbrook, Stephen Curry, Kevin Durant và LeBron James.

Jokic có thể ký một chiến dịch tuyệt vời khác với Denver Nuggets và phát hành lại giải thưởng NBA MVP không? Người chơi cuối cùng có được nó là ngôi sao Milwaukee Bucks và nhà vô địch NBA Giannis Antetokounmpo, người đã ký hợp đồng Hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NBA. Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo bạn niêm phong tên của bạn trong chiếc cúp MVP, vì chúng tôi phải nhớ rằng chiếc cúp này chỉ thưởng cho các kỷ lục mùa thông thường. Antetokounmppo là MVP của trận chung kết, nhưng nó thậm chí không nằm trong danh sách MVP khao khát mùa giải, được hình thành bởi Nikola Jokic, Stephen Curry Y Joel Embiid.

Bạn có biết không… Giải thưởng NBA MVP dựa trên mùa giải thông thường và không phải vào trận playoffs hay Chung kết NBA?

Bạn có muốn biết ai bắt đầu là mục yêu thích chính của NBA MVP không?

Các phần trả góp của NBA MVP 2021-2022

Sau mùa giải thông thường, NBA đã tiết lộ ba người vào chung kết giải thưởng MVP của mùa giải 2022. Mặc dù có một cuộc thi bắt đầu tuyệt vời, những chấn thương của Stephen Curry và Kevin Durant đã ngăn họ vào danh sách cuối cùng, trong đó Giannis antetokounmpo xuất hiện như một trong những Yêu thích để giành được chỉ định thứ ba của bạn, sẽ đặt họ ở đỉnh cao của Larry Bird, Magic Johnson và Moses Malone. Mặt khác, mùa giải Nikola Jokic xuất sắc, dẫn gần một mình đến Denver Nuggets đến vòng playoffs, LE. Cho phép bản thân tham gia vào cuộc chiến Tìm kiếm chiếc cúp thứ hai của mình, đây sẽ là lần thứ hai liên tiếp, sau khi được trao vương miện là người chơi có giá trị nhất năm ngoái.

Đằng sau họ xuất hiện một Bảng lương rộng của siêu sao Như Luka Doncic, Devin Booker, James Harden, mang đến cho Young, Jimmy Butler hoặc LeBron James, hiệu suất của họ và các đội tương ứng của họ, đặc biệt là trong trường hợp sau, nó là cơ bản. Tuy nhiên, yêu thích lớn thứ ba trong dự báo MVP của NBA là Joel Embiid, người đã trở lại Philadelphia 76ers trong số các đội tốt nhất của mùa giải, dẫn đến điều đó không thể nghi ngờ mặc dù đã đến nhượng quyền của một siêu sao khác và MVP như James Harden.


Giannis Antetokounmppo, ‘Hy Lạp Freak, nổi lên (@4.25)

Sau khi nâng danh hiệu Nhà vô địch NBA năm ngoái, Milwaukee Bucks đã khiến họ phải trả giá để bắt đầu mùa giải này. Tuy nhiên, những người của Wisconsin và ngôi sao chính của nó Họ đi lên với những tuần trôi qua. Với Jrue Holiday và Khris Middleton phải chịu đựng thể xác do tranh chấp Thế vận hội Olympic, đối thủ phòng thủ đã dễ dàng tập trung vào một antetokounmpo muốn phát hành lại vương miện của mình và làm điều đó lần đầu tiên với chiếc nhẫn.

Việc cải thiện các bài thuyết trình của hai Squires chính của nó đã cho phép người Hy Lạp tăng tất của nó một lần nữa và đặt Bucks trong cuộc chiến cho các vị trí hàng đầu của Hội nghị Đông. Với nhóm một lần nữa giữa người giỏi nhất và ’Hy Lạp Trung bình một cú đúpCó đủ để chinh phục chiếc cúp MVP thứ ba của bạn và trở thành người chơi nước ngoài với sự khác biệt nhiều hơn?


Nikola Jokic, NBA MVP hiện tại (@6,00)

Nếu vào đầu năm ngoái, ứng cử viên của Nikola Jokic có vẻ ngạc nhiên, thì Pivot sẽ xác nhận mùa này thông tin của anh ấy là cầu thủ hay nhất của cuộc thi. Mặc dù đôi tất của họ không sáng như các chiến dịch cuối cùng - đặc biệt là theo như hỗ trợ đề cập - quốc tế Serbia dường như rút ra một Dòng tăng dần Chỉ bị mờ nhạt bởi một số vắng mặt do chấn thương.

Jokic đã được trao tặng MVP của NBA như một giải thưởng cho Sự đều đặn và đến Sự sáng chói của số liệu thống kê của bạn, thống trị trò chơi từ các phần quan trọng như chú thích, sự phục hồi và sự hỗ trợ. Mặc dù những người chơi như Curry và Antetokounmpo đã lặp đi lặp lại giải thưởng liên tiếp, nhưng có vẻ phức tạp khi Balkan có thể theo dõi họ. Một cái gì đó cũng sẽ phụ thuộc vào hồ sơ rằng các cốm Denver của họ, hiện tại khá kín đáo do dịch hại của sự vắng mặt thậm chí đã ảnh hưởng đến ngôi sao của nó.

Cần lưu ý rằng Jokic là MVP được chọn từ vị trí thấp hơn của dự thảo trong lịch sử NBA, khi được chọn ở vị trí thứ 41 bởi Denver và cũng nổi bật rằng nó là một trong những Sáu cầu thủ không phải là người Mỹ sở hữu chiếc cúp cho cầu thủ giỏi nhất của mùa giải Cùng với Hakeem Olajuwon, Steve Nash, Tim Duncan, Dirk Nowitzki và Giannis Antetokounmpo.

Bạn có biết không… Mặc dù chơi với Canada và Hoa Kỳ Steve Nash và Tim Duncan được sinh ra ở Nam Phi và Quần đảo Virgin, tương ứng?


Joel Embiid, một cố định trong các hồ bơi cho MVP (@13.00)

Sự hồi sinh của Philadelphia 76ers trong Hội nghị Đông đã có tên riêng và không ai khác ngoài Joel Embiid. Sau một thời gian rời khỏi các tòa án do Covid-19, trục xoay người Cameroon đã trở lại cho Fueros của mình và là thống trị các bức tranh NBA Giải quyết nhượng quyền thương mại Penmylvania trong các vị trí playoffs thêm một mùa nữa.

Nội thất đã bắt đầu năm 2022 như một phát bắn với Tám trận liên tiếp từ 30 điểm trở lên, phù hợp với một kỷ lục sở hữu một MVP cũ của Sixers với tư cách là Allen IIverson. Ngoài ra, gần đây anh ấy đã ký Trò chơi khóa học tốt nhất của bạn Với 50 điểm và 12 rebound, phù hợp với dấu ấn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Một triển khai, sau khi bắt đầu du lịch, đã đặt nhóm của mình giữa East Elite, khiến Ben Simmons quên đi, một phần của kỷ luật của đội.

? Đọc dự báo cho NBA Champion ?


Ai có thể là bất ngờ cho MVP 2021-22 của NBA?

Bằng kinh nghiệm và tiềm năng, Joel Embiid Nó là một người chơi khác có khả năng tiếp cận MVP 2022. Người Cameroon là Master và Lord of the Philadelphia 76ers. Thậm chí nhiều hơn sau cuộc tranh cãi đã đặt Ben Simmons từ sự năng động của đội. Chung kết đã mùa trước, Pivot châu Phi là cầu thủ nội tâm quyết định nhất cùng với Jokic và chỉ những vấn đề thể chất ngày càng bị lãng quên hoặc sự vắng mặt kéo dài như Covid-19 dường như có thể thoát khỏi giải thưởng đầu tiên của họ.

Một ứng cử viên có thể khác là của một Luka Doncic Điều đó không bỏ lỡ chính mình và người lạ. Người Slovenia tiếp tục thể hiện mình là một người chơi rất đầy đủ và giá cả của anh ta không dừng lại mặc dù tuổi trẻ của anh ta. Với một số nhân đôi được tích lũy gấp ba, số lượng người chiến thắng trò chơi của anh ấy đã đặt anh ấy trong số những người giỏi nhất trong lịch sử khi chiến thắng các trận đấu. Ngoài ra, sự khởi đầu tốt đẹp của Dallas Mavericks cho phép chúng tôi lạc quan về các lựa chọn của họ để đạt được MVP dường như được định sẵn sẽ đến sớm hay muộn.

Bên cạnh họ, những cái tên khác như của Chris Paul, Nguyên soái của một số mặt trời Phoenix một lần nữa ngạc nhiên và thể hiện mình là ứng cử viên; Jimmy Butler, lãnh đạo không thể tranh cãi của Miami Heat luôn cạnh tranh; hoặc các ứng cử viên mới nổi đáng ngạc nhiên là Ja Morant, hy vọng của những chiếc Grizzlies Memphis phát triển mạnh, và Paul George, rằng trong trường hợp không có Kawhi Leonard giữ cho Clippers trong vòng playoff của Hội nghị Tây tranh chấp.

Thực hiện theo cuộc đua MVP của NBA 2022 và vẫn chú ý đến tất cả các tin tức rằng blog marathonbet sẽ để bạn thông báo cho bạn về cược và dự báo.


Bạn đã có dự báo NBA MVP 2022 của mình chưa? Đừng ngần ngại lưu trang này trong các mục yêu thích để tìm hiểu về thông tin mới nhất về MVP 2021-22. Tận hưởng những điều tốt nhất của NBA 2022 với marathonbet.

4 bình luận

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui