cup tiếng việt là gì Dự báo Manchester United - Liverpool

Đừng bỏ lỡ phần trước của Manchester United Betting - Liverpool (ngày 22 tháng 8, 9:00 tối), với dự báo tốt nhất cho trận đấu này của ngày thứ ba của Premier League.

0
2279
Dự báo Manchester United - Liverpool

Dự báo bóng đá marathonbet mang đến cho chúng ta sự xuất sắc cổ điển của bóng đá Anh. Tiếp theo Thứ Hai, ngày 22 tháng 8, bắt đầu tại 21:00 giờ, Huyền thoại Old Trafford Đây sẽ là cảnh của trò chơi đầu tiên của mùa giải giữa hai đội lớn nhất và Laurest ở Anh. Đừng bỏ lỡ dự báo của chúng tôi và Manchester United

Mùa chỉ mới bắt đầu, nhưng lớn Yêu thích cho nhà vô địch Premier League Họ muốn bắt đầu nhận các vị trí trong phân loại. Cả hai đội đã bỏ lỡ những điểm đầu tiên của khóa học, vì vậy việc giành chiến thắng dường như là nền tảng cơ bản trong nguyện vọng của cả hai câu lạc bộ để chấm dứt lĩnh vực Manchester City trong cuộc thi trong nước. Chúng tôi đi với những dự đoán cho trận derby Tây Bắc giữa ‘Quỷ đỏ và‘ Reds.


Manchester United Dự đoán v Liverpool - J.3 Premier League

Các Cuộc cạnh tranh bóng đá Anh tuyệt vời Nó trình bày thêm một chương của Dự báo Manchester United - Liverpool. Một cuộc họp đến vào buổi bình minh của mùa giải và trong đó các nhà vô địch gần đây của The Community Shield rời khỏi các hồ bơi, mặc dù chơi ở Old Trafford, trước sự không chắc chắn và Tranh cãi bao quanh bức tranh của Erik Ten Hag theo Tình huống Cristiano Ronaldo. Sau khi rơi vào Brighton & Hove Albion (1-2) vào ngày đầu tiên, ‘Quỷ đỏ Họ không đủ khả năng để cho một thất bại khác ở nhà Nếu bạn muốn để lại phía sau những bóng ma của các khóa học cuối cùng.

Chợ 1 × 2
Victoria del Manchester United đến hạn ngạch @4.50
Buộc đến hạn ngạch @4.30
Victoria del Liverpool đến hạn ngạch @1.72

Về phần của nó, Liverpool Mùa giải cũng không thể bắt đầu với một chiến thắng. ‘Reds, đã đến thăm Fulham mới được thăng chức, nhưng Họ phải chịu đựng một điểm trong Cottage Cottage (2-2), bị buộc phải phù hợp với trò chơi hai lần. Sau khi được phát hành tại Anfield chống lại Crystal Palace, Jürgen Klopp muốn khẳng định Các dự báo cái đó Họ đặt chúng là mục yêu thích Trước Manchester United và phát hành lại chiến thắng năm ngoái trong nhà hát của những giấc mơ để thêm chiến thắng đầu tiên của anh ấy trong chiến dịch này.


Manchester United Markets and Betting - Liverpool

‘Tây Bắc Derby, chắc chắn là Cuộc họp nổi bật nhất của ngày thứ ba của Premier League. Bạn đã có sẵn Hơn 400 cược Chơi ở Manchester United Forests vs Liverpool. Một con số sẽ được mở rộng khi ngày cổ điển tiếng Anh tiếp cận, vì vậy nó vẫn chú ý đến các cược trước đó của chúng tôi.

Hiện tại, ở đây bạn có thể thưởng thức một số hạn ngạch xuất sắc nhất của cuộc đụng độ đầu tiên giữa Man. United và Liverpool:

  • Biên độ Victoria. Chiến thắng của ‘Quỷ đỏ, một chút được hiển thị là @6.30, dữ liệu tương phản với chiến thắng cho mục tiêu của Liverpool: @3.70. Nếu ‘Reds, quản lý để gấp tiền thuê nhà, phí sẽ tăng lên @5.05 và đạt hạn ngạch @8,00 nếu chiến thắng là khách truy cập cho ba bàn thắng.

  • Kết quả cuối cùng + Tổng số mục tiêu. Chiến thắng của Manchester United với ít hơn 3,5 bàn thắng xuất hiện @5,95 và ở lại 5,30 nếu có tổng số hơn 1,5. Tie với tổng số dưới 2,5 chúng tôi tìm thấy @5,80, trong khi chiến thắng của những người ở Mer Jerseyide với hơn 2,5 bàn thắng là hạn ngạch @2.30.

  • Tổng số mục tiêu, thời gian. Tùy chọn có ít hơn 1,5 bàn trong mỗi nửa là tại hạn ngạch @3.25 và đi lên hạn ngạch @4.10 nếu có nhiều hơn số tiền đó. Bạn cũng có thể đặt cược rằng cả hai tình huống sẽ được đưa ra, với hạn ngạch @1.33 và @1.22, tương ứng.

  • Mục tiêu đầu tiên + Kết quả đầy đủ -Thời gian. Rằng người đàn ông. United mở điểm và đưa chiến thắng được trả cho @5.60 nhưng nếu cuộc đụng độ kết thúc bằng bảng, anh ta sẽ đi đến hạn ngạch @9.10, để lại sự trở lại của Liverpool trong @6,90. Tuy nhiên, nếu khách truy cập vượt lên và lấy cuộc đụng độ, sự trở lại là @1.93.

  • Đội đầu tiên ở. Ba trận đấu cuối cùng giữa hai người là một lễ hội ghi bàn, mặc dù luôn luôn độc quyền bởi một trong cả hai đội. Hạn ngạch mà Liverpool là đội đầu tiên bổ sung hai bàn thắng là @1.83 và Manchester United bắn tại @4.20, ở trong @3.30 tùy chọn mà không ai có được.

Đây chỉ là một số thị trường nổi bật nhất, nhưng bằng cách nhấn nút tiếp theo, bạn có thể truy cập tất cả có sẵn trong các dự đoán của Manchester United - Liverpool. Ngoài ra, đừng quên lưu bài viết này trong các mục yêu thích để được thông báo về tất cả các tin tức và khám phá xem tiếng Anh cổ điển có được chọn 0% biên, sẽ cung cấp cho bạn các khoản phí hấp dẫn hơn nhiều khi thực hiện lối chơi của bạn.


Dự báo của Manchester United vs Liverpool

Mặc dù Premier League chỉ mới bắt đầu, nhưng Derbi của Tây Bắc nước Anh Nó không phải là một bữa tiệc nữa và sự cạnh tranh hiện có giữa cả hai câu lạc bộ của Hegemony bóng đá Anh Làm cho dự báo của Manchester United - Liverpool này. Người địa phương Họ là thực thể được người đoạt nhất nước Anh với Hai mươi danh hiệu giải đấu Trong hồ sơ của anh ấy, nhiều hơn một. Tuy nhiên, trong Tổng số tiêu đềThì ‘Reds, có thêm một Đó là đối thủ của bạn.

Tổng cộng, United và Liverpool Họ đã phải đối mặt với 209 lần, với sự cân bằng tích cực cho những người của Manchester với 81 chiến thắng Vào những năm 70 tích lũy ‘Reds. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhóm được dẫn dắt bởi Jürgen Klopp là người thống trị đấu tay đôi, vì vậy nó bắt đầu với một lợi thế trong các dự đoán. Trong thực tế, Hai cuộc họp năm ngoái Họ đã dẫn đến Bạn sửa chữa những người của Anfield, người đã tấn công Old Trafford gây ra một kết quả đỏ mặt (0-5) để giành chiến thắng với sự mạnh mẽ trước khán giả của họ (4-0).

Trước của người đặt cược người đàn ông. United - Liverpool | J.3 Premier League

Với Erik Ten Hag Là một huấn luyện viên mới, Manchester United muốn giành chiến thắng Europa League và đưa trở lại các hồ bơi để thi đấu Premier League và phá vỡ hạn hán vào mùa giải mà họ được hoàn thành Mười năm kể từ Giải vô địch giải đấu cuối cùng của nó. Để làm điều này, ‘Quỷ đỏ đã được củng cố với Những người chơi quan trọng như Lisandro MartínezThì Christian Eriksen một trong hai Tyrell Malia. Những cái tên thêm vào những cái tên của Bruno Fernandes, Fred hoặc Jadon Sancho, người đã lãnh đạo chiến thắng đầu tiên của Hà Lan với tư cách là một huấn luyện viên; Chính xác là ở Presleg và trước Liverpool (4-0) ở Thái Lan.

Tuy nhiên, với một khuôn mẫu đầy đủ hơn và điều đó có tính đều đặn hơn trong những năm gần đây, Liverpool xuất hiện như một yêu thích trong dự báo. Trong Lực lượng vô địch sau đó Cốc cốc, các Emirates FA CupKhiên cộng đồng, ngoài Runner -Up của Champions League, những người của Anfield đã phản ứng với cuộc tuần hành của Sadio Mané với sự đổi mới của ngôi sao của nó Mohamed Salah, ứng cử viên tại quả bóng vàng, và Darwin Nú?ez ký kết, người đã ghi được cả hai trong buổi ra mắt Super Cup và trong buổi ra mắt tại Premier League.

Ai sẽ làm với trận derby của phía tây bắc của mùa giải này? Theo dõi Manchester United - Dự báo Liverpool và đừng bỏ lỡ chi tiết về Derbi vĩ đại của Anh!

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui