dá bóng việt nam ATP Paris Masters 1000 Dự báo

Khám phá các cược giá trị cao nhất của Master ATP 1000 ngày ở Paris

0
2745
Masters 1000 cược Paris

Tốt nhất Dự báo quần vợt Họ trở lại marathonbet với 1000 thạc sĩ cuối cùng của mùa giải 2021: Masters 1000 của Paris. Anh ấy đã đưa ra khẩu súng khởi hành vào thứ Hai ngày 1 và sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 11.

Một trong những mùa tài năng nhất sắp kết thúc, và đó là Lịch quần vợt 2021 Đã phát hành Những nhân vật trẻ không đánh mất.

Ngoài ra, có rất ít để kết thúc năm với giải đấu giáo viên Djokovic sẽ kết thúc với số 1 trong túi Và chúng ta sẽ thấy một giải đấu nơi chương trình sẽ thắng thế trên mọi thứ khác. Nó sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 21 tháng 11, nhưng trước khi chúng ta làm điều đó với Giải đấu nữ từ ngày 10 tháng 11 với trận chung kết Wata.

Chúng tôi để lại cho bạn những cược nổi bật nhất của ATP 1000 ở Paris với sự hiện diện của các cầu thủ quần vợt lớp thế giới.


Masters 1000 Paris Champion Dự báo

Chúng tôi đã ở trong một phần của mùa giải mà người chơi quần vợt có bài tập về nhà của họ và dường như chỉ có cạnh tranh cho uy tín trong đó cấp 1000 trong số các đặc điểm này.

Các vợt quan trọng nhất trên thế giới sẽ gặp nhau trên đường đua nhanh Trong nhà của Palais Omnisports của Paris-Beber, ngoại trừ những người đã tuyên bố vắng mặt cho đến năm 2022 như Nadal, Federer hoặc Thiem. Trong khi đó, Djokovic là một số một không thể chối cãi, sẽ tìm kiếm ATP Paris thứ sáu của mình.

Nếu bạn muốn đặt cược vào Masters 1000 của Paris mỗi ngày, thì đủ để bạn đến Phần cược marathonbet Không mất Rolex ATP Paris Bercy đặt cược.

Yêu thích trong cược của nhà vô địch ATP Paris 2021

Zverev (@5,50) hoặc Medvedev (@3.10), là một số người chơi quần vợt có nhiều lựa chọn hơn để giành chiến thắng trong giải đấu này đi trước trâm cài của mùa giải với các bậc thầy ATP.

Trong mùa này chúng ta đã thấy những điều bất ngờ hơn bao giờ hết, gần đây nhất Người chơi quần vợt Tây Ban Nha Carlos Alcaraz Bằng cách đánh bại top 3 của bảng xếp hạng ATP trở thành người trẻ nhất trong lịch sử để làm điều đó. ATP của Paris này sẽ là 1000 Masters về quỹ đạo thứ hai của nó được phân loại trực tiếp mà không phải dùng đến các giai đoạn hoặc lời mời trước đó.

Carlos là khoản bồi thường duy nhất của Tây Ban Nha trong Masters 1000 ở Paris, nhưng đã bị loại trong vòng 16 chống lại Hugo Gaston. Một đại diện khác của Tây Ban Nha là Roberto Bautista (Anh ấy đã rơi vào vòng 64 trước J. Duckworth), Pablo Carre?o (rơi vào vòng 32 chống lại Gaston của Pháp) ngoài Albert Ramos, cũng rơi vào cùng một vòng với Bautista trước Ivashka.

Trong khi đó, Djokovic (@1.89) Nó trở lại làm thế nào nó không thể là một người đứng đầu tiêu chuẩn sau khi vắng mặt gần hai tháng trong các giải đấu ATP Circuit, sau đó ngoài việc thua trận chung kết US Open 2021 trước Medvedev (số hai của thế giới). Nếu Nole tuyên bố chính mình là nhà vô địch sẽ là người chơi quần vợt có nhiều danh hiệu ATP nhất, đứng sau Nadal hiện được kết hợp với 38, tiếp theo là Roger với 28.

Các dự báo cũng có lợi cho người chơi quần vợt Nga Medvedev. Không chỉ là nhà vô địch hiện tại của Masters ở Paris mà còn đầy đủ sau cuộc chinh phạt đầu tiên của anh ấy về một trận đấu lớn, US Open 2021.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy phí của 8 người tham gia vào tứ kết. Chỉ có hai người sẽ được nhìn thấy trong trận chung kết của Masters 1000 của Paris vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 11. Bạn đã có nhà vô địch của bạn? Kiểm tra các cược trong các mục yêu thích trong nút màu đỏ.

Vẫn chú ý đến phí của các trận đấu Từ giải đấu Masters of Paris

ATP Paris Bet dự đoán

Để tận hưởng các cược quần vợt, điều quan trọng là phải biết các loại cược và các mẹo khác giúp trải nghiệm của bạn dễ dàng hơn. Do đó, trong cuộc thi marathonbet, chúng tôi có một hướng dẫn nhỏ chi tiết, nơi bạn có thể tìm thấy từ Mẹo cơ bản nhất cho những lời khuyên cao nhất Nếu bạn muốn tăng kiến ??thức của mình.

Cá nhân giá trị cuối cùng

Tám vợt tốt nhất của Masters 1000 tại Paris sẽ họp vào ngày 5 tháng 11, từ 2:00 chiều để vào bán kết.

Lúc 14:00 là bước ngoặt của J. Duckworth vs H. Hurkacz, Một giờ hai mươi sau là bước ngoặt của số một N. Djokovic chống lại người Mỹ T. Fritz.

Lúc 19:30 chúng ta sẽ thấy Hugo Gaston vs Medvedev Và cuối cùng lúc 20:50 nó sẽ diễn ra Casper Ruud vs A. Zverev.

Kiểm tra tất cả các hạn ngạch cho đến khi trận chung kết 1000 Thạc sĩ Paris sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 11, vượt qua trước trận bán kết vào ngày 6 tháng 11. Khám phá tất cả các hạn ngạch có sẵn để đặt cược vào trận bán kết của 1000 Masters of Paris.

ATP Masters 1000 Paris Giá trị và Cược

Trong Marathonbet, bạn sẽ tìm thấy hạn ngạch và đặt cược giá trị của chúng tôi để đặt cược vào ATP Paris. Hiện tại, hạn ngạch có sẵn nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến chúng một khi được xuất bản để mang đến cho bạn phân tích tốt nhất và dự báo quần vợt.

Bạn có nghĩ rằng bất kỳ mục yêu thích nào trong dự báo sẽ bị loại bỏ không?
Tìm kiếm sự ngạc nhiên của bạn Cá cược với hạn ngạch marathonbet trong giải đấu Paris.


Nơi để xem ATP của Paris?

Bạn có thể thấy ATP của Paris trên nền tảng quần vợt TV có sẵn trên một số thiết bị ngay cả trong ứng dụng để thưởng thức trực tiếp từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, Truy cập ở đây để tải xuống. Bạn cũng có thể thấy trong Movistar+ trên các kênh #vamos (Quay 8), Movistar Deportes (Dial 53) và Eurosport (Dial 61 và 62).

Hãy nhớ rằng trong marathonbet, bạn có thể đặt cược trực tiếp, Truy cập ở đây để xem thị trường quần vợt trong trực tiếp.

Bạn có rõ ràng về yêu thích của bạn để giành được Master ATP 1000 từ Paris?

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui