docbao bong da moi Dự đoán Real Madrid-Chalsea: Thứ tư cuối cùng

Tận hưởng phân tích tứ kết của Champions League giữa Real Madrid và Chelsea (ngày 12 tháng 4, 9:00 tối), với dự báo tốt nhất và đặt cược đặt cược.

1
14433
Real Madrid Chelsea đặt cược

Một mùa nữa, Real Madrid đã lén lút giữa Tám đội tốt nhất để giành chiến thắng. Đối thủ của anh ấy ở tứ kết Champions League là Chelsea, người thực hiện cuối cùng của người da trắng trong cuộc thi, và đội mà họ uốn cong với Solvency ở Stamford Bridge (1-3) để theo dõi cà vạt. Với kết quả tích cực này, những gì chúng ta có thể mong đợi từ các dự đoán của Real Madrid-Chalsea? Chúng tôi xem xét nó!

Phân loại cho bán kết là bao nhiêu?
Đèo Real Madrid đến hạn ngạch @1.11
Phân loại của Chelsea đến hạn ngạch @6.55

Với mọi thứ có lợi, cà vạt sẽ được giải quyết tiếp theo Thứ ba ngày 12 tháng 4, tại 21:00 giờ, bên trong Sân vận động Santiago Bernabeu, Kịch bản trong đó Carlo Ancelotti có thể hoàn thành sự trả thù của họ đối với phiên bản cuối cùng. Người chiến thắng trong cà vạt này sẽ thấy những gương mặt với đội chiến thắng của một giao thoa khác giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha: Atlético Madrid-Manchester City.


Real Madrid-Chalsea dự báo kết thúc trận chung kết UCL

Chỉ mười một tháng sau tiền lệ cuối cùng, cuộc thi lục địa tối đa một lần nữa vượt qua các điểm đến của Madrid và London, một cuộc đối đầu diễn ra trong trận bán kết của Champions League 2020-2021. Nhân dịp đó, những người của Thomas Tuchel đã loại bỏ đội trắng cho thấy rõ ràng cao hơn so với những người của Zinedine Zidane trong cả hai cuộc họp, dẫn đến trận hòa tại Santiago Bernabéu (1-1) và Victoria 'Blue' ở Stamford Bridge (2-0) .

1 × 2 - Chợ tứ kết
Victoria del Real Madrid đến hạn ngạch @2.52
Buộc đến hạn ngạch @3,70
Victoria del Chelsea đến hạn ngạch @2,79

Tuy nhiên, bây giờ là Real Madrid, người có tất cả các lá phiếu để tranh chấp trận bán kết và đã được đặt như một yêu thích trong dự báo. Nhà lãnh đạo nổi bật Giải đấu, Người da trắng đã mang lại một chiến thắng dung môi của nước Anh chống lại Chelsea, thực tế không có lựa chọn nào trong Premier League Mặc dù chiến thắng áp đảo của anh ấy trước Southampton (0-6) với sự hiện diện của nhiều người thay thế, anh ấy sẽ chỉ còn sống ở FA Cup, một giải đấu mà anh ấy sẽ được đo vào Chủ nhật 17 với Crystal Palace trong trận bán kết.


Real Madrid vs Chelsea Dự đoán - Champions League

Real Madrid đã xác nhận ở chặng đầu tiên của tứ kết khoảnh khắc tốt đẹp dưới hình thức, sau khi truy tìm đến Paris Saint-Germain trong vòng 16, đóng vai chính trong một trong những sự trở lại cổ điển của châu Âu. Mặt khác, sau khi vượt qua Modesto Lille cho trận đấu toàn cầu 4-1, nhà vô địch Champions League hiện tại đã đánh bại thất bại thứ hai liên tiếp trước khán giả của mình. Bức tranh ‘màu xanh lam rơi vào thủ tướng chống lại Brentford (1-4) trước khi chịu khuất phục trước những người của Chamartín (1-3).

Real Madrid-Chalsea Value Bets: UCL thứ tư cuối cùng

Chúng tôi mang đến cho bạn các cược và phí giá trị cho trận đấu quyết định giữa Real Madrid và Chelsea, tương ứng với tứ kết của Champions League. Khám phá trong marathonbet một loạt các thị trường có sẵn để đặt cược vào sự ghen tị thứ hai giữa người Tây Ban Nha và tiếng Anh.

  • Kết thúc Bữa tiệc và Mẫu phân loại. Với thu nhập hai điểm, có vẻ khó khăn để Chelsea buộc phải buộc sự mở rộng (@8.10), vì vậy bạn có thể đặt cược vào Nó sẽ không cần thiết, với hạn ngạch @1.07. Theo cách này, đường chuyền của Real Madrid bên trong Thời gian quy định Xuât hiê?n @1.13.
  • Nhóm đánh dấu + kết quả. Với nhu cầu của người London và tiềm năng trắng, mà cả hai Viết ra Và Real Madrid giành chiến thắng Đu đủ @4.30, trong khi chiến thắng đạt được Chelsea lên đến @4.80. Các buộc, mặt khác, nó cũng ở lại @4.30.
  • Đội đầu tiên ở. Đặt cược cổ điển vào marathonbet là đội đầu tiên trong ghi bàn. Nếu Real Madrid Hạn ngạch là @1.98và nếu Chelsea Số lượng hạn ngạch cho @2.10.
  • Mục tiêu thị trường. Các mục tiêu tại cả hai thời điểm đều được trả cho phí @1.79. Nếu ông Chelsea quản lý để đặt áp lực và viết ra lần đầu tiên đến hạn ngạch @2.05; Nhưng nếu Real Madrid, khi theo dõi cà vạt, xuất hiện @1.97.

Tận dụng lợi thế của 400 thị trường có sẵn do Marathonbet cung cấp cho một trận đấu tiên nghiệm nhất của tứ kết Champions League và không bỏ lỡ dự báo tốt nhất về phần còn lại của vòng loại. Sẵn sàng để thiết kế lối chơi của bạn?


Trước đó bởi Real Madrid vs Chelsea

Trận hòa dường như mang lại một thử nghiệm phức tạp cho đội trắng, sẽ đến thăm London, nơi anh đã ngã xuống năm ngoái, ở một bước khỏi đêm chung kết lớn. Tuy nhiên, với một Excelso Karim BenzemaThì Tác giả của ba mục tiêu, Real Madrid đã có một bước đi khổng lồ để lén lút giữa bốn đội tốt nhất và leo lên các vị trí trong dự báo cho nhà vô địch Champions League. Màn hình RAM của Pháp là Thứ hai ‘Hat-trick liên tiếp cho anh ấy Trong cuộc thi tối đa lục địa, sau người đã chứng thực đồng hương của anh ta của PSG ở Santiago Bernabéu.

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ tư trong lịch sử của Champions League Với 82 bàn thắng, một mục tiêu mới từ ‘9, Blanco sẽ kết án sự ràng buộc với Chelsea phải thể hiện hình ảnh tốt hơn và chắc chắn hơn nếu bạn muốn có các tùy chọn. Mục tiêu của Kai Havertz Cung cấp cho họ một Ít hy vọng, nhưng nhu cầu của anh ấy để vượt qua ít nhất hai mục tiêu để buộc thêm thời gian có thể để lại nhiều không gian phía sau, giai đoạn trong đó Real Madrid phát triển hoàn hảo.

Những người của Chamartín đã phá vỡ thứ tư vừa rồi Động lực tồi tệ của anh ấy chống lại người Anh, người chưa bao giờ bị áp đặt (ba thất bại và hai trận hòa) và bây giờ họ đang Trong một bước duy nhất để vượt qua, liên tiếp, vòng tứ kết thứ mười của nó của Champions League, mà bạn cũng có thể tin tưởng vào Ferland Mendy, được phục hồi sau quá tải cơ bắp của nó. Họ sẽ làm như vậy hoặc đạt được Chelsea để ngạc nhiên và đưa một Madrid thực sự vào thứ mười ba orjona của nó gặp rắc rối? Anh ấy chơi trong marathonbet một trong những vòng loại của năm.

Theo dõi các dự báo của Chelsea và Real Madrid và tận hưởng cuộc thi tốt nhất ở châu Âu.

** Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

1 bình luận

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui