dota 2 international Dự báo và đặt cược của Pháp 2022

Dự báo tốt nhất của Tour de France 2022. Chúng tôi phân tích các khoản phí chiến thắng và các mục yêu thích tuyệt vời của Gala Round.

0
17831
Dự báo của Pháp

Dự báo đạp xe đang ở trong mùa cao điểm với sự xuất hiện của vòng danh giá nhất thế giới. Từ ngày 1 đến 24 tháng 7 Tour de France sẽ sống phiên bản thứ 109 của lịch sử với sự hiện diện của những người đi xe đạp giỏi nhất thế giới, những người sẽ cố gắng lật đổ chàng trai trẻ Tadej PogacarThì Người chiến thắng hai phiên bản cuối cùng Và điều đó khao khát có được một kỳ tích rằng Jacques Anquetil, Eddy Merckx, Miguel Induráin và Chris Froome trong suốt lịch sử đã đạt được: thêm ba danh hiệu liên tiếp của Gala Round. Chuẩn bị cho các dự báo của Tour de France?

? Richard Carapaz, thứ hai trong chuyến lưu diễn trước đây của Ý và thứ ba năm ngoái tại tour diễn, nó sẽ không chạy trong phiên bản này để đến đầy đủ để trở về Tây Ban Nha.

Các Dự báo thể thao tốt nhất Họ trình bày phiên bản CIX của tour diễn, năm nay sẽ bắt đầu ở Copenhagen và ba giai đoạn đầu tiên sẽ diễn ra ở Đan Mạch. Với Jonas Vingegaard, thứ hai được phân loại vào năm ngoái và nhà lãnh đạo hiện tại, là một sự thay thế tuyệt vời, chúng tôi sẽ phân tích các ứng cử viên chính để truất ngôi nhà vô địch hai giờ và đến với chiếc áo vàng đến các cánh đồng Elysees.


Dự đoán của Pháp và chiến thắng cá cược 2022

Theo những gì đã xảy ra trong hai phiên bản cuối cùng, Chiến thắng dự báo của phiên bản này của Tour de France Họ tập trung bắn vào một người đi xe đạp: Tadej Pogacar (@19,25). Người Slovenia của Emirates UAE Anh ấy đến chiến thắng thứ mười một mặc màu vàng Sau khi tấn công lãnh đạo trong giai đoạn thứ sáu của vòng, nhưng Anh ta bị một cuộc tấn công khó khăn đã cho anh ta chiếc áo đến một trong những đối thủ chính của nó. Người chiến thắng hiện tại của Tour de France, White Jersey cũng trong các phiên bản trước, Anh ấy đã giành được giai đoạn thứ mười bảy ở Peyragudes Cắt giảm thiểu bất lợi của nó, nhưng cần một phép lạ để giành chiến thắng.

Sự vượt trội của Pogacar là một cái gì đó khác thường. Không phải là vô ích, anh trở thành người chiến thắng đầu tiên trong hai phiên bản của Tour de France với chưa đầy 23 năm, vượt qua Laurent Fignon, người đã thành công ở tuổi 24. Tuy nhiên, ứng cử viên chính để đạt được đó là người đi xe đạp của đội Jumbo-Visma Jonas Vingegaard (@1.03), có vòng tròn trong túi của bạn. Người Đan Mạch có động lực để bắt đầu cuộc chiến ở quê hương của mình và đặt mình ở đầu vị tướng Sau khi đánh vào Col du Granon với việc đi qua Galibier. Sau một mùa thu ở giai đoạn thứ mười sáu và mặc dù phải đối mặt với tuần trước với sự suy giảm của hai đồng đội của anh ấy, Triumph ở Hautacam Trong giai đoạn thứ mười tám Tăng tiền thuê của nó lên 3 trận26 ? Và đặt anh ấy là người yêu thích tuyệt vời trong dự báo của tour du lịch.

Theo dõi hạn ngạch marathonbet sớm và tham khảo các hạn ngạch các giai đoạn trong cùng một ngày của cuộc đua.

Đối tác của anh ấy, người Slovenia cũng Primoz Roglic Nó cũng bắt đầu như một trong những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho người chiến thắng trong chuyến lưu diễn, nhưng là nhà vô địch của ba phiên bản cuối cùng của Sự trở lại Tây Ban Nha Anh ta rơi vào giai đoạn thứ năm, trật khớp vai và thấy các lựa chọn của anh ta rất suy yếu. Hành lang muốn thoát khỏi sự từ bỏ của năm ngoái và đã có hình dạng tốt bằng cách tuyên bố nhà vô địch của Paris-Niza và Critérium Dauphiné, ngoài ra còn là nhà vô địch Olympic hiện tại của Counterreloj, nhưng quyết định từ bỏ ở giai đoạn thứ mười ba. Sự suy giảm của anh ấy trong Jumbo-Visma liên kết với Steven Kruijswijk, ai cũng phải nói lời tạm biệt đến tour do một mùa thu khó khăn. Các nhà lãnh đạo Vingegaard sẽ ảnh hưởng như thế nào?


Dự báo cho Champion Tour 2022: Phần còn lại của các mục yêu thích

Với sự vắng mặt của Richard Carapaz, thứ ba được phân loại trong chuyến lưu diễn của Pháp 2021 và tai nạn của Roglic, chúng tôi tìm thấy một loạt các ứng cử viên sẽ cố gắng nhảy dự báo và giành chiến thắng. Người đầu tiên là cựu chiến binh nhất: Geraint Thomas (@240.00), người chiến thắng phiên bản 2018. Và gần người Anh, chúng tôi đã tìm thấy người Nga Aleksandr Vlassov .

Phân loại thứ sáu năm ngoái, tiếng Tây Ban Nha Enric nhiều hơn . Balearic là hành lang duy nhất ở đất nước chúng ta lén lút trong số các mục yêu thích, vì những người sau đây trong các hồ bơi là Marc Soler, người tập thể dục như một trong những đội bóng của Pogacar trong các tiểu vương quốc của đội UAE, và Ion izaguirre (@3501.00). Tuy nhiên, Mallorcan phải rời đi Trước khi bắt đầu thứ mười chín, khi cho tích cực bởi Covid-19.

Chuyến tham quan 2022 Hạn ngạch vô địch - Giai đoạn 19

Tuy nhiên, trong việc phân loại các ứng cử viên cho Tour de France 2022, chúng tôi cũng đã tìm thấy một bảng lương rộng lớn của những người trẻ tuổi và các cựu chiến binh, trong đó Van der Poel bị đảo ngược nghiêm trọng sau giai đoạn thứ năm với trận chung kết ở Arenberg Porte du Hainaut, nhận ra tình trạng kém của anh ấy về Hình thức của hình thức hình thức. Trên thực tế, sau khi đóng vai chính trong nơi nghỉ ngơi đầu tiên, cùng với người đồng hương Van Aert, anh quyết định rời đi trong lần thứ mười một.

 • David Gaudu đến hạn ngạch @1151.00
 • Nairo Quintana đến hạn ngạch @2251.00
 • Romain Bardet đến hạn ngạch @3501.00
 • Adam Yates đến hạn ngạch @3501.00
 • Tom Pidcock đến hạn ngạch @3501.00
 • Aleksei Lutsenko đến hạn ngạch @3501.00
 • Bob Jungels đến hạn ngạch @3501.00
 • Thibaut Pinot đến hạn ngạch @3501.00
 • Patrick Konrad đến hạn ngạch @3501.00
 • Giulio ciccone đến hạn ngạch @3501.00
 • Damino Caruso đến hạn ngạch @3501.00
 • Wout Van Aert đến hạn ngạch @3501.00
 • Rigoberto Uran đến hạn ngạch @3501.00
 • Pierre Roland đến hạn ngạch @3501.00
 • Chris Froome đến hạn ngạch @5001.00

French Tour Bets 2022: Ngày và tour du lịch

Của Thứ Sáu ngày 1 Vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 Bạn có thể sống sự nghiệp đạp xe tốt nhất trên thế giới với marathonbet. Tổ chức của cuộc đua đã quyết định bắt đầu vòng đấu năm nay vào thứ Sáu thay vì thứ bảy để có thể chuyển nhượng Đan mạch Đến Pháp với sự thoải mái hơn.

Đất nước Bắc Âu sẽ là Một phần mười lịch sử để tổ chức ‘Grand Départ của tour diễn, trong phiên bản thứ 10 này sẽ đi du lịch Ngoài ra các lãnh thổ của Bỉ và Thụy SĩNgoài ra, tất nhiên, của Pháp. Cũng thế, sau Bốn năm vắng mặt, vòng đấu của Pháp sẽ có Sự hiện diện của đá cuội. Nó sẽ ở giai đoạn thứ năm giữa Lille Métropole và Arenberg Porte du Hainaut.

Các 21 giai đoạn trong số năm 2022 này được phân phối trong Sáu đồng bằngThì Bảy của một nửa núiThì Hai đối tác riêng lẻ Y Sáu giai đoạn núi với Năm người đến cao Và điều đó sẽ đi du lịch các vosgos, dãy Alps, khối trung tâm và pyrenees. Như thường lệ, họ sẽ xác định phân loại và sẽ có các giai đoạn 12, thứ năm 14 (Brian?on - Alpe dơi Huez), và 17, Thứ Tư 20 (Saint Gaudens - Peyragudes), là Queens.

Về phần của nó, Counterrelojes Họ sẽ diễn ra trong Ngày khai mạcgiai đoạn áp chót. Buổi ra mắt sẽ là một tour du lịch của 13,2 km bằng conpenhague, trong khi lần thứ hai sẽ có một hành trình lớn hơn. Tổng cộng 40,7 km giữa Lacapelle-Marival và Rocamadour đó có thể là cơ hội cuối cùng để đạt được vị trí trong phân loại.


Nơi để xem Tour de France 2022?

Nếu bạn đang tự hỏi nơi để xem chuyến tham quan Pháp năm 2022, câu trả lời cho đất nước chúng ta là thông qua RTVE. Như thường lệ, thực thể công cộng sẽ thay thế việc phát sóng các giai đoạn giữa Tededeporte Y LA1 trên TDT và hoàn toàn trên nền tảng phát trực tuyến của nó RTVE chơi. Ngoại trừ ngày chuyển giao và hai ngày nghỉ ngơi (lần lượt là 4, 11 và 18). Liên quan đến nền tảng thanh toán Eurosport Đây là chủ sở hữu của các quyền, có sẵn trong Movistar+, Vodafone TV Essential, Orange TV hoặc Dazn, trong số những người khác.

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui