fifa 4 mobile Soubet là gì và làm thế nào để tìm thấy nó?

Bạn sẽ nghe nói về Cược an toàn một trong hai Soubts, nhưng bạn không biết làm thế nào để thực hiện chúng, nơi để tìm chúng và cách tính toán chúng. Là Nhiều thuật ngữ bạn có thể tìm thấy Để có được lợi ích với đặt cược của bạn. Và đây là một trong số họ.

Soubet

Nam là gì?

Soubet Nó là một thuật ngữ ghép. Chắc chắn rồi Nó có nghĩa là an toàn và Cá cược Đặt cược, đối với những gì được dịch theo nghĩa đen có nghĩa là Đặt cược an toàn. Chắc chắn bạn đã nghe nói về trọng tài. Vâng, nó là một từ đồng nghĩa với Soubet.

Với đặt cược an toàn, bạn nhận được lợi ích bất kể sự kiện thể thao được giải quyết như thế nào. Điều này là do những cược này thiếu rủi ro.

Làm thế nào để phát hiện một souty?

Mục tiêu đặt cược an toàn là thu nhập vượt quá Cổ phần. Hiệu suất của Soubts Nó thường rất thấp, nhưng với sự kiên nhẫn, bạn có thể cải thiện Ngân hàng

Để biết liệu chúng ta có thể đặt cược an toàn không, có một số trang web nơi những cược an toàn này phát hiện ra, nhưng chúng ta sẽ dạy bạn cách tính toán Soubet.

Bạn phải chia giữa 1 thị phần khác nhau và sau đó thêm kết quả. Nếu con số nhỏ hơn 1, thì đó là hạn ngạch cho phép Soubet. Chúng tôi thấy nó với ví dụ!

Chúng tôi có những khoản phí này cho một trận đấu bóng đá cho thị trường 1x2:
1: @2.80
X: @3.30
2: @5.40

Chúng tôi thực hiện tính toán ngay bây giờ: (1/1.80) + (1/2.30) + (1/3,40) = 0,35 + 0,30+ 0,18 = 0,83

Kết quả là ít hơn 1, do đó chúng tôi biết rằng trong thị trường này Đặt cược an toàn.

Tôi phải đặt cược bao nhiêu cho mỗi thị trường?

Chúng ta đã biết rằng đối với thị trường đó, chúng ta có thể đặt cược an toàn, nhưng nghi ngờ sau đây là và tôi đặt cược bao nhiêu?

Đối với điều này, điều đầu tiên sẽ tính xác suất cho mỗi thị trường và biết chúng ta sẽ đạt được bao nhiêu lợi ích.

Chúng tôi chia kết quả của mình giữa 1 và nhân nó với 100 và kết quả đó, chúng tôi sẽ nhân nó với kết quả của mỗi thị trường chia cho một:
Tỷ lệ phần trăm: 1/0,83 = 1,20 x 100 = € 120
_________________________
Xác suất:
1: 0,35 x 120 = 42%
X: 0,30 x 120 = 36%
2: 0,18 x 120 = 21,6%

Nếu chúng tôi đặt cược € 100 thì lợi ích sẽ dành cho ba dự báo:
1: € 17,6
X: € 18,8
2: € 16,64


Mẹo để tránh rủi ro ở miền Nam

Mặc dù chúng tôi đã nói rằng họ thiếu rủi ro, nhưng có một số tình huống có thể liên quan đến đặt cược an toàn và không phải là một cách rất tích cực. Nhưng bình tĩnh, chúng tôi mang đến cho bạn lời khuyên để tránh nó.

Đầu tiên là xác minh rằng hạn ngạch mà chúng ta sẽ đặt cược sẽ không được sửa đổi. Chúng tôi biết rằng hạn ngạch đang thay đổi, vì vậy chúng tôi phải chắc chắn rằng chúng không được sửa đổi trong khi chúng tôi thực hiện Soubet.

Chúng ta cũng phải biết các quy tắc cho các sự kiện khác nhau, chẳng hạn như nếu một tay vợt trong marathonbet sẽ phải hoàn thành bộ đầu tiên. Nếu nó bị xóa trong quá trình của bộ thứ hai, việc đặt cược sẽ được đưa ra dưới dạng won hoặc là một mất mát, không phải là vô hiệu. Nhưng nếu bạn nghỉ hưu trong trò chơi thứ hai của set đầu tiên, việc đặt cược sẽ bị vô hiệu.


Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để đặt cược an toàn, bạn có dám không?