fifa facebook Tiên lượng Tây Ban Nha vs Thụy Điển. Phân loại thế giới

Phân tích và đặt cược giá trị cho cuộc họp giữa Tây Ban Nha so với Thụy Điển phân loại cho World Cup ở Qatar.

0
7838
dự báo

Các dự báo của Phân loại World Cup Qatar 2022. Các Ngày 14 tháng 10 tới, đội Tây Ban Nha Bạn sẽ nhận được Thụy Điển trong một trận đấu có thể đánh dấu tương lai của Tây Ban Nha vào ngày cuối cùng của các phân loại. Hôm nay chúng tôi phân tích bên trước Tây Ban Nha so với Thụy Điển Với đặt cược giá trị của chúng tôi.

Đội Thụy Điển là đối thủ phức tạp nhất của nhóm B. Tây Ban Nha bổ sung thêm 5 chiến thắng, một trận hòa và thất bại trong các cuộc họp của vòng loại World Cup, trong khi Thụy Điển đã thua hai cuộc họp, cuộc họp cuối cùng chống lại Georgia, mà nó tạo điều kiện cho Cách cho Luis Enrique.

Chúng ta có bắt đầu dự báo không? Tiếp tục đọc vì chúng tôi bắt đầu với việc phân tích Trận đấu chính cho Tây Ban Nha trong phân loại cho World Cup ở Qatar 2022.

Dự báo và hạn ngạch Tây Ban Nha vs Thụy Điển

Ba ngày sau cuộc đối đầu của anh với Hy Lạp, Tây Ban Nha sẽ nhìn thấy những khuôn mặt với Thụy Điển trong cuộc họp cuối cùng của anh ấy để chơi đường chuyền của anh ấy và tham gia trực tiếp Các mục yêu thích của Qatar 2022.

Đội Tây Ban Nha đã không thua một sự kiện World Cup kể từ Đức năm 1974, và tuần này nó phải đối mặt với hai trò chơi phân loại cuối cùng cho World Cup Qatar 2022. Sau chiến thắng trước Hy Lạp và thất bại của Thụy Điển trước Georgia, đội Tây Ban Nha tìm thấy trong lần đầu tiên Vị trí với 16 điểm, trong khi Thụy Điển theo anh ta với 15.

Tây Ban Nha phụ thuộc vào chính nó để đạt được nó, mặc dù băng ghế dự bị của Luis Enrique thêm 9 thương vong mà anh ta sẽ phải đối mặt với cả hai trò chơi, lần cuối cùng của Ansu Fati, Eric García và Yeremi Pino. Lưu ý tích cực là phục hồi Dani Olmo, Morata, Jordi Alba, Gayá và Pau Torres.

Chúng tôi thấy các mục yêu thích với hạn ngạch của Thị trường 1 × 2:

Thị trường 1x2
Victoria từ Tây Ban Nha đến hạn ngạch @1.44
Tham dự tại @4.65
Chiến thắng từ Thụy Điển đến hạn ngạch @8.70


Đặt cược giá trị cho Tây Ban Nha vs Thụy Điển

Kiểm tra đặt cược giá trị và phí của chúng tôi để đặt cược vào Tây Ban Nha so với Thụy Điển. Chúng tôi phân tích các thị trường chính của ngày cuối cùng để phân loại Thế giới của Qatar 2022.

Ngoài ra, bạn có thể đến Tây Ban Nha so với Thụy Điển với Tỷ lệ 0% ở một số thị trường Điều đó sẽ đảm bảo một hạn ngạch có giá trị cao. Kiểm tra ở đây những lợi thế của tỷ lệ 0%. Có sẵn khi được công bố.

Hiện tại, chúng tôi đi với các cược giá trị để đặt cược vào trận đấu cuối cùng và rất quan trọng cho đội Tây Ban Nha:

  • Chúng tôi tìm thấy một đặt cược rất giá trị nếu Tây Ban Nha là người chiến thắng trong trận đấu với tổng số ít hơn 3,5 bàn thắng cho hạn ngạch @1.85. Một trận đấu với các mục tiêu được dự báo, vì nếu Tây Ban Nha là người chiến thắng với tổng số Ít hơn 2,5 mục tiêu Phí lên tới @2,83.
  • Nếu có nhiều hơn 3 mục tiêu tại cuộc họp thì phí là @2.95. Và đặt cược với một khoản phí cao được tìm thấy nếu có tổng cộng Mục tiêu từ hơn 3,5 đến hạn ngạch @3.62. Bạn có dự báo mục tiêu của mình không?
  • Mục tiêu của Tây Ban Nha được trả cho hạn ngạch @1.116, trong khi Thụy Điển tăng phí lên @2.30, nếu cả hai đều là những người đánh dấu hạn ngạch tiếp tục tăng lên @2.59.
  • Tây Ban Nha là một yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc họp, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào trò chơi thứ năm giữa Hy Lạp vs Tây Ban Nha. Nếu Tây Ban Nha là người chiến thắng ít nhất là trong một thời gian trước mặt Thụy Điển, hạn ngạch là @1.222, Nhưng nếu chúng ta tính đến chiến thắng của Thụy Điển trong ít nhất một thời gian Lệ phí lên tới @4,90

Tìm ở đây tất cả các bên có sẵn để đặt cược vào Tây Ban Nha so với Thụy Điển. Nhấp vào nút Red và khám phá thị trường yêu thích của bạn cho Aposta.


Tây Ban Nha so với dự đoán Thụy Điển. Vòng loại thế giới

Chúng tôi đã thấy rằng Thụy Điển là một thiết bị mạnh mẽ và được đặt hàng, Với mười một lần chơi ban đầu ở các giải đấu tốt nhất ở châu Âu. Một ngày tốt lành của người Scandinavi sẽ làm phức tạp và nhiều sự hiện diện của đội Tây Ban Nha ở World Cup. Và, với máy tính trong tay, Đội Tây Ban Nha có giá trị cả chiến thắng và hòa.

Hiện tại, người chơi theo dõi từ đội Thụy Điển là một nửa của Leipzig Emil Forsberg, Tác giả của bốn bàn thắng trong Euro 2020 vừa qua. Kẻ tấn công tài năng đã chịu trách nhiệm mang trọng lượng lựa chọn của mình và sẽ không ngần ngại làm như vậy vào tối Chủ nhật.

Mặt khác, Luis Enrique sẽ đối mặt với nhóm với rất nhiều trách nhiệm. Điều đó có nghĩa là thư giãn và tin tưởng không tham gia các kế hoạch lựa chọn. Nó vẫn đang đi du lịch và mọi thứ sẽ được nhìn thấy vào Chủ nhật 14. Chiến thắng trước Thụy Điển vẫn là một điểm mạnh để Tây Ban Nha đóng vé đến Qatar 2022.


*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi
Hình ảnh cửa chớp

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui