fifa mobile game download Sự tò mò của World Cup bóng đá [dữ liệu và giai thoại]

  Chúng tôi đã phát hiện ra hơn 50 sự tò mò về World Cup bóng đá

  0
  1284
  Giai thoại World Cup

  Các Bóng đá thế giới Họ có một dữ liệu rất tò mò và những giai thoại xứng đáng được nhớ đến năm này qua năm khác. Do đó, trong cuộc thi marathonbet bạn mang đến cho bạn Hơn 50 sự tò mò về World Cup để đặt trong bối cảnh lịch sử của nó và tận hưởng hơn bao giờ hết Thế giới của Qatar 2022.

  World Cup là cuộc thi quốc tế nam tính lớn nhất được tổ chức bởi các lựa chọn quốc gia. Nó được chơi bốn năm một lần kể từ năm 1930, ngoại trừ 1942 và 1946, do Thế chiến II.

  World Cup là Giải đấu được mong đợi nhất cho các lựa chọn và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, nơi nó được tuyên bố Quốc gia tốt nhất kết hợp trên thế giới. Hơn 20 phiên bản được tổ chức trong đó những người chiến thắng đã là năm người trong số họ bởi Brazil, bốn Đức và Ý, hai Argentina, Pháp và Uruguay và một Anh và Tây Ban Nha, và mỗi người trong số họ đã ban cho chúng tôi Những giai thoại lớn nhất sẽ được ghi nhớ trên toàn thế giới.

  Do đó, chúng tôi bắt đầu với 25 sự tò mò đầu tiên của World Cup để mở miệng, nhưng hãy lấy sức mạnh vì những điều sau đây mang lại nhiều điều để nói chuyện. Bạn có nhớ tất cả không? Chúng tôi để lại trong các bình luận mà giai thoại mà bạn sẽ không bao giờ quên!

  Sự tò mò và giai thoại của World Cup

  1.- Ronaldo Nazario Anh ấy đã không chơi bất kỳ phút nào trong World Cup 1994, mặc dù được triệu tập. Các tiền đạo bắt đầu là Babeto Y Romario.

  hai.- Alessandro Del Piero Anh bắt đầu trên băng ghế dự bị trong ba World Cup anh chơi. Khả năng tương thích của anh ấy với Roberto Baggio, đầu tiên và với Francesco Totti, sau.

  3.- Messi Anh chỉ chơi một trò chơi như một người bắt đầu tại World Cup ở Đức. Ngoài ra, anh ta đã không chơi một phút trong cuộc loại bỏ Argentina dưới tay Đức ở tứ kết.

  4.- Raúl Anh bắt đầu bên ngoài mười một bắt đầu trong cùng một World Cup. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi hai cuộc họp cuối cùng của Tây Ban Nha trong giải đấu, gây bất lợi cho Luis García.

  5.- Andres Iniesta Anh ấy đã không chơi một phút trong ba trong số bốn trận đấu mà đội tuyển quốc gia đã chơi ở World Cup đó.

  6.- Fernando Hierro, Đội trưởng vĩ đại trong một thập kỷ của đội tuyển quốc gia, đã không chơi bất kỳ phút nào ở Ý 90, mặc dù được triệu tập. Sau đó, trong ba World Cup tiếp theo, anh sẽ tham gia và thậm chí ghi được ít nhất một bàn thắng.

  7.- Nadal Và Fernando Hierro đã thành lập một vài tiền vệ chính trong trận đấu đầu tiên của Tây Ban Nha ở Hoa Kỳ 94. Tám năm sau, anh sẽ thành lập một cặp vợ chồng ở Hàn Quốc 2002 trước Slovenia, nhưng là trung tâm.

  số 8.- Bernd Schuster Anh ấy chưa bao giờ chơi World Cup. Một trong hai Giggs, cũng không Weah, cũng không Gareth Bale. Cũng không George Best, cũng không Di Stéfano, cũng không Eric Cantona.

  9.- Van Basten, Pires, Guardiola, Romario hoặc Roberto Baggio. Mọi người thua ít nhất một World Cup do chấn thương.

  10.- Scotland, đã tham gia tám giai đoạn cuối cùng của World Cup, không bao giờ đi từ vòng bảng. World Cup cuối cùng, của Pháp 98.

  11.- Croatia kết thúc thứ ba trong cùng một World Cup, World Cup đầu tiên mà anh ta tranh chấp.

  12. Tây Ban Nha cuối cùng đã trở thành một nhà vô địch.

  ? 2010 Bóng vàng ?

  13.- ? Mặc dù mục tiêu của Iniesta và World Cup hoàn thành Manchego, nhưng quả bóng vàng 2010 là Diego Forlán. Màu bạc, lời ước Giáng sinh.

  14.- Điều đó rất quan trọng trong Eurocup 2008, nhưng trong World Cup 2010 Anh chỉ chơi 66 phút. Anh ấy bắt đầu trong trận đấu với Thụy Sĩ và chơi vài phút trong trận bán kết với Đức. Chúng ta nói về David Silva, anh ấy là người nắm giữ không thể tranh cãi của đội tuyển quốc gia, và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu kể từ khi Lopetegui đến.

  15.- ?? Ý, Nhà vô địch thế giới bốn lần, ở bên ngoài World Cup ở Nga. Nhà vô địch cuối cùng làm điều đó là Uruguay, người đã bị loại trong người chơi năm 2006 dưới tay Úc trong vụ xả súng hình phạt. Ý sẽ được phân loại trong Qatar 2022 tại vở kịch?

  16.

  17.- Sau khi đạt được vị trí thứ ba trong World Cup 1986, Pháp đã không đủ điều kiện cho World Cup 1990 hoặc cho năm 1994. Nhưng vào năm 1998, 12 năm sau, cô đã tổ chức và vô địch.

  18.- Bốn năm sau (2002), Pháp, Để bảo vệ tiêu đề của anh ấy, đã bị loại tại lần thay đổi đầu tiên trong một nhóm hình thành Đan Mạch, Senegal và Uruguay. Hơn nữa, anh ta đã thất bại trong việc đặt một mục tiêu duy nhất.

  19.- Robert Prosinecki Anh ấy là cầu thủ trẻ giỏi nhất ở World Cup thứ 90. Marc vượt qua. Giải thưởng cuối cùng là Kylian Mbappé, trong năm 2018.

  20.- Tây Ban Nha (63) là quốc gia thứ bảy có nhiều bên trong các giai đoạn cuối cùng của World Cup.

  21.- Brazil có hồ sơ, với 109 trò chơi, giống như Đức, mặc dù họ đã tham gia vào hai phiên bản ít hơn.

  Hồ sơ hồ sơ của hồ sơ ?

  22.- Brazil đã tham gia vào tất cả World Cup (21) của bóng đá đã diễn ra cho đến nay.

  23. Nhân tiện, Ba Lan là một trong những người bán kết.

  Kết quả cồng kềnh nhất trong câu chuyện về một World Cup ?

  24.- Trong cùng một World Cup, nó đã được đưa ra Kết quả cồng kềnh nhất trong lịch sử của World Cup. 10 đến 1 endosó Hungary để lựa chọn El Salvador. Điều đó diễn ra tại sân vận động Martínez Valero de Elche.

  25.- ĐảngNhiều chính trị gia hơn trong lịch sử World Cup"Nó đã được chơi ở Lyon vào năm 1998. họ đối mặt với nhau không kém Iran và Hoa Kỳ. Trận đấu giành chiến thắng từ 2 đến 1. Trong nhóm đó cũng là Đức và Nam Tư.


  Sự tò mò hơn của bóng đá World Cup

  Sự tò mò và giai thoại. Thế giới

  Trong suốt lịch sử của World Cup, một giai thoại vô tận đã xảy ra. Chúng tôi tiếp tục với Nhiều sự tò mò hơn về World Cup, nhưng trước một thực tế là chắc chắn bạn không biết. Năm 1966, chiếc cúp đã bị đánh cắp. Nó biến mất trong 7 ngày và được tìm thấy bởi một con chó ở miền nam London. Phần thưởng của anh là thức ăn cho cả đời. Người ta chưa bao giờ biết kẻ trộm là ai. Tò mò, phải không?

  Chúng tôi tiếp tục với nhiều giai thoại hơn từ World Cup:

  26.- Nam Phi đã được, cho đến nay, Máy chủ duy nhất không vượt quá giai đoạn đầu tiên.

  ?? Buổi ra mắt của chủ nhà ??

  27.- Pháp, Tây Ban Nha và Argentina Họ luôn bảo vệ một tiêu đề phát hành với thất bại.

  28.- New Zealand đã không mất bất kỳ bên nào trong World Cup 2010, nơi nó được đóng khung với Ý, Slovakia và Paraguay. Ý là lần cuối cùng trong nhóm F.

  29.- Bắc Triều Tiên đã tham gia Hai Cup World: 2010 và 1966. Năm 1996, anh thậm chí đã lọt vào tứ kết, nơi họ bị Bồ Đào Nha đánh bại trong 5 bàn thắng đến 3.

  30.- Họ để lại Stankovic Anh ấy đã chơi ba World Cup với ba đội khác nhau: Nam Tư (1998), Serbia và Montenegro (2006) và Serbia (2010).

  ??Người chơi lâu nhất tham gia World Cup ??

  31.- Có Essam El-Hadary Anh ấy đã chơi một phút với lựa chọn của mình và trở thành người chơi lâu nhất tham gia World Cup. Sẽ vượt qua Mondragón Đã sẵn sàng Roger Milla.

  32.- Không có đội châu Phi nào lén lút vào bán kết No Soccer World Cup. Morocco năm 1986 là người đầu tiên vượt qua giai đoạn nhóm. Cameroon đã ở Ý 1990, đội châu Phi đầu tiên lọt vào tứ kết.

  Thưởng **
  Carlos Alberto Parreira Anh ấy là huấn luyện viên đã tham gia nhiều World Cup hơn. Ông chỉ đạo Kuwait ở Tây Ban Nha 1982, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ở Ý 1990, Brazil ở Hoa Kỳ 1994 (ông là nhà vô địch), Ả Rập Saudi ở Pháp 1998, Brazil ở Đức 2006 và Nam Phi ở Nam Phi 2010

  33.- Senegal (2002) và Ghana (2010) cũng đã thành công. Họ đã rơi vào Thổ Nhĩ Kỳ và Uruguay, tương ứng.

  34.- Các nhà vô địch có ít mục tiêu nhận được là Pháp (1998), Ý (2006) và Tây Ban Nha (2010), ba người chỉ có hai bàn thắng.

  35.- Trong số mười chiếc cốc cuối cùng của thế giới, Đức đã đạt được ít nhất là trận bán kết trong bảy người trong số họ. Năm trận chung kết.

  36.- Qatar sẽ là người dẫn chương trình của World Cup 2022. UEFA cho phép anh ta cạnh tranh trong một trong các nhóm, mặc dù kết quả của anh ta không hợp lệ. Đó là một cách để chuẩn bị cho giải đấu.

  37.- Từ năm 1986, khi họ vẫn chơi dưới tên Liên Xô, đội Nga đã không vượt qua vòng bảng. Đó là vào năm 2018 khi họ phá vỡ chuỗi của họ và tìm cách lọt vào tứ kết sau khi đánh bại Tây Ban Nha, được chủ nhà.

  38.- Trong đội tuyển Anh năm 1986, có hai người chơi được gọi là Gary Stevens.

  39.- Batistuta Anh ấy là cầu thủ cuối cùng đạt được ít nhất ba bàn thắng trong một trận đấu ở hai World Cup khác nhau (1994 trước Hy Lạp và 1998 trước Jamaica). 

  40.- Người duy nhất Hat Trick của một người chơi Tây Ban Nha trong lịch sử World Cup là từ Míchel ở Ý 90 trước đội Hàn Quốc. Butrague?o Ông đã đạt được khó khăn nhất ở Mexico, bốn năm trước: bốn bàn thắng trước Đan Mạch trong vòng 16.

  41.- World Cup ở Ý 90 là chức vô địch với Người ghi bàn trung bình: 2,21 mỗi trò chơi. Trung bình cao nhất là Thụy Sĩ 1954: 5,38 bàn mỗi trận.

  World USA 1994

  42.- The World Cup 1994 Anh là người đầu tiên cấp ba điểm cho Victoria và là người đầu tiên có tên người chơi trên áo sơ mi.

  43.- Pelé với 17 năm và 239 ngày vẫn duy trì thực tế Cầu thủ trẻ nhất trong việc đặt một mục tiêu vào World Cup. Brazil vs Wales năm 1958.

  44.- Bảy đội châu Âu đã đạt được Chung kết của World Cup đó. Ông đã giành được lựa chọn không phải châu Âu duy nhất: Brazil.

  45.- Thêm World Cup 1994: Rất thích Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng trong World Cup đó và là một trong những cầu thủ chính của một trong những lựa chọn tốt nhất thực hành giải đấu: Nigeria.

  46.- Mục tiêu nhanh nhất trong trận chung kết Đó là Johan Neeskens (Hà Lan so với liên bang Đức) vào năm 1966: 1 phút và 27 giây.

  ??Ai là cầu thủ giỏi nhất trong World Cup 2014? ??

  47.- Messi là cầu thủ World Cup giỏi nhất 2014 nhưng không ở trong lý tưởng thứ 11 của cùng một World Cup

  48.- Brazil- Argentina? Đức - Ý? Không, cho đến 1-7, trò chơi lặp đi lặp lại nhất trong các giai đoạn cuối cùng Trong số các World Cup là Brazil - Thụy Điển và Argentina - Đức, cả hai cuộc họp lặp đi lặp lại tới bảy lần.

  49.- trận chung kết với nhiều bàn thắng được đánh dấu là vào năm 1958 với Thụy Điển vs Brazil. Người Thụy Điển ghi được hai bàn thắng, trong khi người Brazil đạt được mục tiêu lên tới năm lần.

  ? Mục tiêu nhanh nhất trong lịch sử của World Cup ?

  50-11 giây, một số người hâm mộ chưa ngồi xuống và Hakan Sukur đã đánh dấu 0-1 trước Hàn Quốc trong trận đấu ở vị trí thứ ba và thứ tư. Nó đã và tiếp tục cho đến bây giờ Mục tiêu nhanh nhất trong lịch sử của World Cup.


  Dữ liệu và giai thoại. Bóng đá thế giới

  Một trong những cách tốt nhất để bắt đầu với giải đấu được mong đợi nhất trên thế giới là hòa mình vào dữ liệu và sự tò mò đã khiến chúng ta lịch sử của World Cup. Có hàng ngàn giai thoại có thể được tính, và như bạn đã thấy, trong bài đăng này, chúng tôi mang đến cho bạn một số người được nhớ đến tốt nhất.

  World Cup 2022 sẽ diễn ra từ Ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 tại Qatar, một trong những ngày ít nhất bình thường cho lễ kỷ niệm World Cup vì nó thường được tổ chức trong những tháng Tháng Sáu Tháng Bảy. Một vài ngày chúng ta sẽ sống với ảo tưởng trước, trong và sau giải đấu, chỉ với một tuần cho lễ kỷ niệm Giáng sinh.

  Desde luego una anécdota Más que recordaremos de este đặc biệt mundial Qatar 2022. Estate atento a este post y Guardalo en favitos si Quieres estar al corride de más curiosides y anécdotas que iremos

  Conoces las curiosidades Más Interesantes del a historia de los mundiales? ?Y los datos Más Cuoriosos del mundial?

  Deja una respuesta

  Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
  Por ưu ái ingrese su nombre aqui