fifa mobile top ATP 500 mở dự báo Vienna 2020

0
2029
Dự báo ATP mở Vienna

Thủ đô Áo chuẩn bị nhận được những người chơi tennis chuyên nghiệp giỏi nhất và làm thế nào nó có thể trở nên ít marathonbet hơn giúp bạn cập nhật Dự báo quần vợt Để tận hưởng thời gian này ATP mở Vienna 2020.

Chúng tôi vẫn tiếp tục với mái tóc tại chỗ sau trận chung kết của Pháp mở, nhưng Lịch quần vợt thế giới Không dừng lại và lần này chúng tôi sẽ tận hưởng lTheo dự đoán của ATP 500 mở của Vienna 2020 bán lẻ.

Và, ai đã không còn muốn có thêm quần vợt sau khi Rafa Nadal làm nên lịch sử nâng cao nước Pháp mở của mình? Vâng, chúng tôi đang gặp may, Từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, chúng tôi sẽ sống The Erste Bank Open nơi Djokovic đóng vị trí đặc quyền của mình là số 1 của bảng xếp hạng thế giới.


Dự đoán để vô địch mở Vienna 2020

Trong mạch ATP mới này, danh sách các mục yêu thích để tuyên bố các cảnh quay vô địch. Novak Djokovic trở lại mở cửa Vienna sau 13 Nhiều năm sẽ nâng danh hiệu trước Stan Wawrinka, nhưng sẽ không chiến đấu một mình, những nhân vật tuyệt vời khác của Top-10 sẽ nằm trong ATP 500 của đường đua được bảo hiểm (Dominic Thiem, Stefanos Tsitsipas, Daniil Medvedev hoặc Diego Schwartzman).

Hãy cho chúng tôi biết chi tiết các ứng cử viên cho Vienna Open Champion để bắt đầu dự báo tốt nhất của Erste Bank Open.

Yêu thích một người chiến thắng ATP 500 Vienna Liệu Djokovic End Number 1 của xếp hạng ATP?

Mặc dù chạm vào Pháp mở, NOLE Anh ấy đã phải nói lời tạm biệt mùa này của một cuộc đua lớn khác, điều đó có nghĩa là xem xét đoạn đường cuối cùng của anh ấy trong năm.

? las Lý do tại sao Novak Djokovic sẽ chơi Vienna 2020 mở Họ đơn giản. Đó là một lãnh thổ nơi bạn có thể giành được điểm nhận được (500), sẽ đảm bảo số 1 trên thế giới. Đối với người chơi quần vợt người Pháp sẽ là số một trong sáu năm, chia sẻ xếp hạng Với Pete Sampras và cũng vượt qua 310 tuần ở trên cùng, ghi lại Điều đó chỉ có Roger Federer nắm giữ.

Vì vậy Djokovic đã ra khỏi Masters 1000 cuối cùng của năm, vì chơi ở đó sẽ không thể thêm điểm và theo Mới xếp hạng của các điểm ATP-WTA Nó sẽ được miễn trừ khỏi các lệnh trừng phạt.

NOLE Anh ấy sẽ chiến đấu cho danh hiệu ATP Tour thứ năm của mình trong năm, nhưng anh ấy sẽ không dễ dàng. Dominic Thiem, nhà vô địch mở rộng hiện tại của Vienna Và người chiến thắng gần đây của Australia Open, thêm năm tour du lịch thế giới ATP 500.

Mặt khác, Stefanos Tsitsipas Hy Lạp đã chống lại các sợi dây để NOLE Trong trận bán kết của Pháp mở, đưa trận đấu đến set thứ năm hoặc thậm chí là Diego Schwartzman, người đã chơi trận bán kết Grand Slam đầu tiên của mình với Nadal sau khi đánh bại Thiem ở tứ kết.

?? Novak Djokovic Vị trí số một của nó được bảo đảm trong xếp hạng World Cup lần thứ sáu trong sự nghiệp thể thao của bạn Khi vào tứ kết của Giải đấu Vienna.

NOLE một phần là một yêu thích để trở thành Nhà vô địch Vienna ATP (1.61). Ở vị trí thứ hai và thứ ba là các mục yêu thích của Áo Dominic Thieme A Hita @5,50 Và người chơi quần vợt Nga Daniil Medvedev (6,50).


ATP Vienna Tennis đặt cược và phí

Dự đoán của người chiến thắng cho sự cởi mở của Vienna này còn chặt chẽ hơn. Điểm phòng thủ, vị trí trong xếp hạng hoặc hồ sơ World Cup sẽ đánh dấu Vienna ATP này. Trong khi Marathonbet mang đến cho người tốt nhất trước đây để thưởng thức quần vợt thế giới tốt nhất.

Theo dõi sự phát triển của Djokovic kể từ lần đầu tiên đối đầu với Krajinovic và tham gia vào đây để xem các khoản phí cập nhật của Giải đấu ATP Vienna 500.

Đây là thời điểm tốt để tận hưởng hướng dẫn miễn phí để biết Cách đặt cược vào quần vợt Bạn sẽ tìm thấy gì trong Hướng dẫn cá cược. Bạn sẽ tìm thấy Những lời khuyên tốt nhất về cách chơi tennis, giải thích chi tiết Thị trường và các loại cược.

Hạn ngạch mở Vienna 2020

Đánh dấu trang này trong các mục yêu thích và vì vậy bạn có thể làm theo những dự đoán tốt nhất để mở Nhà vô địch Vienna 2020. Bạn sẽ nhận được NOLE thêm điểm và vẫn là số một của xếp hạng?

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui