fifaad Dự báo vô địch NBA 2022

Chúng tôi phân tích các dự báo yêu thích của NBA để có được vòng vô địch mùa này 2021-2022. Ai sẽ nhận được danh hiệu: Celtics hay Warriors?

5
51506
NBA đặt cược

Các Mùa NBA mới và thú vị mong đợi được biết nhượng quyền nào có thể xảy ra Milwaukee Bucks Là nhà vô địch của giải đấu tốt nhất trên thế giới. Một con đường dài và phức tạp đã đạt đến Playoffs NBA và trong đó cuộc chiến của mười sáu nhượng quyền thương mại tốt nhất trong cuộc thi đã dẫn đến NA. Dự báo của chúng tôi Các ứng cử viên và yêu thích để trở thành nhà vô địch của NBA 2022.

Các Milwaukee Bucks Họ đã nhận được chiếc nhẫn năm ngoái Trong trận đấu thứ sáu của trận chung kết NBA với Phoenix Suns, Tiêu đề thứ hai, sau khi một người đạt được vào năm 1971.

Sau một khóa học không điển hình được đánh dấu bởi đại dịch, một lịch nén và chấn thương của một số nhân vật lớn nhất của cuộc thi, Milwaukee Bucks đã tìm cách phục hồi ngôi sao của họ, Giannis Antetokounmpo, để đánh bại Phoenix Suns trong trận chung kết. Ai sẽ là NBA đến 2021-2022 sau khi loại bỏ hai người vào chung kết trong trận bán kết hội nghị? Golden State Warriors và Boston Celtics, hai nhượng quyền lịch sử, sẽ chiến đấu để thêm một danh hiệu nhà vô địch NBA mới.


Celtics hay Warriors: Ai là người yêu thích NBA 2022?

Chúng tôi đã thấy mùa trước rằng các chấn thương có thể điều kiện khóa học hoàn toàn. Có những nhượng quyền được thiết kế để thực hiện trong thời gian ngắn và những người khác, dựa trên việc nâng cao tài năng trẻ đã tiến triển đến mức họ có thể có được trong số các ứng cử viên đến NBA Ring. Kịch bản nào đang chờ chúng ta trong phiên bản này của trận chung kết NBA?

Sau khi loại bỏ Nets Brooklyn trong vòng playoff đầu tiên và thoát khỏi Milwaukee Bucks, những người bảo vệ danh hiệu, The The Boston Celtics Họ đã xoay sở để trở thành nhà vô địch của Hội nghị Đông và chiến đấu cho danh hiệu nhà vô địch rời khỏi Miami Heat trên đường. Tuy nhiên, những người của Massachussetts đã phải đối phó với nhu cầu lớn hơn và Sự vắng mặt cụ thể của Những người chơi chính thích Robert Williams III Y Marcus thông minh, một cái gì đó ngăn chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu đầu tiên ở San Francisco (120-108) và Boston (100-116), mặc dù họ không còn có nệm và sẽ phải giành được hai cuộc đụng độ cuối cùng nếu họ muốn trở thành nhà vô địch.

Ngược lại, những chiến binh đế chế vàng Plethoric đến sau Phục hồi một klay Thompson đã quyết định trong chiến thắng trước Dallas Mavericks trong trận chung kết Tây. Ngoài ra, họ có thể đếm lại Gary Payton II đã được phục hồi và, như thể đó là không đủ, sau trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường, Stephen Curry đã phải đối mặt với vòng playoffs với một phá vỡ Đó là quyết định và đã cho phép anh ta đạt đến trạng thái hình thức tuyệt vời. Yếu tố đó, cùng với thực tế là nhượng quyền của California đã đạt được Sự hiện diện thứ sáu trong trận chung kết NBA Trong tám năm qua, anh đặt các Chiến binh là một ứng cử viên tuyệt vời cho nhà vô địch NBA. Rất nhiều, rằng chúng chỉ được tìm thấy Một chiến thắng của việc có được chiếc nhẫn.

Tiếp theo, chúng tôi phân tích khả năng của hai ứng cử viên cho danh hiệu và con đường cho phép họ đặt mình trở thành nhà vô địch NBA.


Chiến binh, nhà vô địch vĩ đại cuối cùng của NBA (@1.27)

Nếu bất cứ ai biết đó là nhà vô địch NBA trong thập kỷ qua, đó là những chiến binh Golden State. Những người của vịnh San Francisco đã trân trọng sự cân bằng tốt nhất trong lần bắt đầu cạnh tranh này và,, hoàn thành sự trở lại của Klay Thompson, Steve Kerr đã xử lý ’ba người lớn đã dẫn anh ta lên đỉnh. Tuy nhiên, những chấn thương của Stephen Curry, rằng anh ấy đã trở nên mạnh mẽ trong số các Ứng viên MVP cho mùa giảivà của Draymond Green đã xuống hạng vào vị trí thứ ba của Hội nghị Tây.

Phía sau cuối cùng, những người trong vịnh đã đóng lại sự trở lại của một trong những phần quan trọng của họ trong những thành công trong quá khứ: Andre Iguodala. Ngoại thất kỳ cựu, MVP của trận chung kết NBA năm 2015, tái xuất hiện đồng đồng đội của anh ấy là một phần của đơn vị thứ hai, trong đó các tên khác như Otto Porter Jr., Nemanja Bjelica hoặc Gary Payton II đáng ngạc nhiên Con trai của cơ sở thần thoại của Seattle Supersonics. Bên cạnh họ, luôn luôn Hiệu suất của Andrew Wiggins đã thẩm vấnSự gián đoạn của Jordan Poole Chúng sẽ là những yếu tố chính để giữ được yêu thích hàng đầu để thêm một tiêu đề khác. Điều kiện được củng cố sau khi loại bỏ đội tốt thứ hai ở phương Tây, Memphis Grizzlies và vượt qua với thẩm quyền cho Denver Nuggets và Dallas Mavericks.


2022 đặt Boston Celtics trong quỹ đạo NBA (@3,78)

Boston Celtics đã sống một khởi đầu ngoạn mục của năm đã đưa họ vào cuộc chiến giành quyền lãnh đạo của Hội nghị Đông. Những người của Massachussetts đã hỗ trợ bản thân trong Hiệu suất tuyệt vời của cặp bạn Jayson Tatum-Jaylen Brown Để tự hào trong số bốn người tốt nhất, đạt đến điều kiện của đầu tiêu chuẩn thứ hai trong vòng playoffs. Một sự bùng nổ cũng dựa trên Cải thiện phòng thủ Ai cung cấp cho người chơi thích Marcus thông minh, Người bảo vệ tốt hơn của mùa giải, việc ký kết Derrick White Y Robert Williams III, có chấn thương đầu gối có thể bao gồm khát vọng của bạn.

Những người của IME Udoka sẽ phải chiến đấu với tòa án chống lại và đến mệt mỏi hơn, sau khi bật ra hai vòng loại cuối cùng của họ trong bảy trận đấu khốc liệt. Tuy nhiên, quán tính của nó rất tích cực và Bạn không thể loại trừ một trong những nhượng quyền được người đoạt giải nhất của lịch sử của NBA. Có thể ‘màu xanh lá cây có thể hồi phục những vòng nguyệt quế cũ và thêm một chiếc nhẫn mà họ chưa đạt được kể từ năm 2008? Hãy khỏe mạnh nhất có thể tại thời điểm sự thật và Hiệu suất thứ cấp Như Grant Williams, Payton Pritchard hoặc Horford sẽ là nền tảng trong khát vọng của họ, điều này tăng dần sau khi rời Brooklyn Nets ra khỏi tiêu đề trước, cho Milwaukee Bucks sau đó và cuối cùng đến Miami Heat.


NBA 2022 Cược yêu thích - Nhà vô địch cuối cùng 2022

Các những chiến binh đế chế vàng Họ muốn mở rộng quyền bá chủ của mình trong những năm gần đây ở NBA và, như Người thống trị lớn của cuộc thi trong thập kỷ qua, Họ là ứng cử viên chính trong các dự đoán để có được danh hiệu vô địch trước khi bắt đầu trận chung kết. Theo lệnh của Steve Kerr, ‘Dub Nation Bạn có thể thêm tiêu đề thứ tư của mình trong tám mùa, đứng đầu bởi một Stephen Curry cái đó Khát khao có được chiếc cúp MVP đầu tiên của trận chung kết, sau khi lấy Earvin ‘Magic, Johnson Cúp như là người chơi có giá trị nhất ở phương Tây.

Đối với Boston Celtics, mặc dù dưới đây trong các hồ bơi của NBA Champion, ’Green Green đã xoay sở để ghi bàn trong trò chơi đầu tiên (120-108), đánh cắp yếu tố tòa án và có trước họ Khả năng trở thành nhượng quyền thương mại với nhiều tiêu đề hơn của lịch sử. Với Jayson Tatum trả đến một mức độ xuất sắc khiến nó trở thành chủ nợ của chiếc cúp Larry Bird MVP của trận chung kết Đông, Những người của Massachussetts có thể nâng biểu ngữ Decimoctavo của họ cảm động hơn và với độ mòn lớn hơn đã yêu cầu năm hơn đối thủ của mình để đạt được sự SERE quyết định.

NBA 2022 - Thị trường và phí

Bên đầu tiên: Boston Celtics 120 ?? 108 Golden State Warriors
Bên thứ 2: Boston Celtics 88 ?? 107 những chiến binh đế chế vàng
Bên thứ 3: Golden State Warriors 100 ?? 116 Boston Celtics
Bên thứ 4: những chiến binh đế chế vàng 107 ?? 97 Boston Celtics
Bên thứ 5: Boston Celtics 94 ?? 104 những chiến binh đế chế vàng
Bên thứ 6: Golden State Warriors ?? Boston Celtics [06/17 - 03:00 giờ]
Bên thứ 7: Boston Celtics ?? Golden State Warriors [06/20 - 02:00 giờ]*

*Nếu cần

Sau hai năm hành hương bên sa mạc, chúng ta sẽ thấy sự hồi sinh của các chiến binh Golden State để tìm kiếm một chiếc nhẫn NBA mới? Hay Boston Celtics sẽ trở lại để trở thành nhà vô địch NBA được người đoạt giải nhất trong lịch sử?


Trước đây của NBA 2022 Champion Betting

Mặc dù Dự báo vô địch NBA cho làm thế nào Yêu thích đến những chiến binh đế chế vàng, Đó là sự thực mùa này Cả hai nhượng quyền đã phải đối mặt hai lần, với sự cân bằng của Một chiến thắng cho mỗi bên Y Luôn luôn cho nhóm tham quan. Trong cuộc đụng độ đầu tiên, được tổ chức vào tháng 12 năm 2021 tại Massachussetts, người dân California đã tham gia trận đấu với một biên độ chặt chẽ (111-107); Trong khi ở vị trí thứ hai, với Trung tâm Chase là một sân khấu, Boston Celtics đã cho thấy một trong những gương mặt đẹp nhất của họ, tấn công San Francisco (110-88).

Cả hai nhượng quyền thương mại là hai trong số những người lịch sử và người đoạt giải nhất của cuộc thi. Tuy nhiên, Mặc dù đã tham gia 32 trận chung kết NBA, các chiến binh và người Celt chỉ phải đối mặt trong một lần Trong loạt bài cho tiêu đề. Nó đã ở trong đó 1964, khi trước đây vẫn được gọi là Chiến binh San Francisco và xuất hiện lần đầu tiên là nhà vô địch của Hội nghị Tây. Với nhiều kinh nghiệm hơn, Boston Celtics rõ ràng đã được áp đặt (4-1) để có được danh hiệu thứ bảy của anh ấy là nhà vô địch NBA và thứ sáu liên tiếp.

Của vịnh Họ sẽ mất ba năm sau đó, vào năm 1967, lần này là trước Philadelphia 76ers, trước khi nhận được Vòng thứ ba năm 1975, kể từ khi họ là nhà vô địch của NBA vào năm 1947 và 1956, mặc dù thi đấu tại Hội nghị Đông với tư cách là Chiến binh Philadelphia. Sau năm trải nghiệm đầu tiên đó, Trong tám năm qua, họ đã tham gia sáu trận chung kết NBA, tăng lên với chiếc cúp trong bốn người trong số họ. Về phần mình, cuối cùng của 17 tiêu đề sau đó Boston Celtics, đã chơi tổng cộng 21 trận chung kết NBA, đó là vào năm 2008. Truyền thống chống lại hiện đại, bạn có dám dự báo nhà vô địch không?

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

5 ý kiến

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui