kênh bóng đá Bóng đá YouTube: 15 kênh để giải trí

Lựa chọn các kênh bóng đá theo chủ đề trên YouTube để thông báo cho bạn và vui chơi

6
32746
Kênh thể thao

Ngoài việc cung cấp cho bạn những tin tức thể thao tốt nhất, chúng tôi để lại cho bạn một danh sách các kênh bóng đá trên YouTube để Bạn chọn nội dung phù hợp nhất với thị hiếu của bạn.

Từ các kênh theo chủ đề đến cổ điển nhấtHãy xem lựa chọn bóng đá này hoặc bộ sưu tập các video bóng đá YouTube mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một khoảnh khắc vui vẻ và giải trí.


Các kênh bóng đá tốt nhất trên YouTube ở Tây Ban Nha

Ngoài những phương tiện truyền thông nhất và bạn chắc chắn sẽ biết, trong điều này Tìm kiếm toàn diện cho các kênh YouTube Liên quan đến bóng đá, chúng tôi muốn gặp hai cơ sở:

 • Một mặt, chúng là các kênh của Tây Ban Nha.
 • Mặt khác, rằng nội dung là cụ thể nhất có thể Giống như bạn có thể thưởng thức thích hợp bóng đá mà bạn đang tìm kiếm.

Hãy đi với danh sách 15 kênh được chọn mà bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều giờ thông tin và niềm vui.


MALDINI YouTube World: Bóng đá lịch sử và hiện tại

Julio Maldonado huyền thoại, ‘Maldini, đang đưa ra một Đẩy quan trọng vào kênh của bạn. Mỗi ngày, nó tải lên video và có gần 850.000 người đăng ký sưng lên tài khoản của họ.

Ngoài việc phân tích các trận đấu quan trọng nhất ở Tây Ban Nha và Châu Âu và ghi chú cho người chơi, có lẽ có giá trị nhất của Mal Maldini là Phù hợp tập tin lịch sử mà bạn sẽ thấy những điều mà chỉ có anh ấy có trong thư viện báo của mình.


Rafael Escrig và kênh YouTube của anh ấy: Bóng đá khiêm tốn và Ins và Outs

Rafa Escrig nổi bật vì chăm sóc từng video của mình một cách cẩn thận. Vô số các chuyến đi, derby, phỏng vấn và giai thoại Có sẵn cho bất cứ ai chạy trốn khỏi quần chúng truyền thông lớn.

Đối với escrig Rafael Bóng đá là một hiện tượng văn hóa Và với anh ấy, bạn sẽ học cách bạn sống từ bên trong.


Bí mật bóng đá: Phân tích huấn luyện viên chiến thuật

Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại phân tích của Hệ thống và biến thể chiến thuật Họ sử dụng huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp, cũng như dự đoán về những lời hứa trẻ tuổi.

Slate Football nơi bạn sẽ học hỏi từ các phương pháp được sử dụng bởi các huấn luyện viên như Bielsa, Lopetegui hoặc Conte để tư vấn nhằm vào tất cả những người muốn đào tạo như một kỹ thuật viên.


Rodrigo Fareez: Rigor, Entertainment và Vlogs

Rộng rãi Sự nghiệp của Rodrigo Fareez trong các phương tiện truyền thông Đó là một đảm bảo để biết những gì bạn có thể tìm thấy trên kênh YouTube của bạn.

Một sự kết hợp hoàn hảo của báo chí thuần khiết và giải trí trong đó Hàng trăm vlog đưa ra quan điểm của họ về các đội, huấn luyện viên, cầu thủ bóng đá và các bản hợp đồng hiện tại, xổ số, v.v.


Miguel Quintana Twitter và YouTube để xem một phân tích bóng đá tốt

Miguel Quintana và của anh ấy ?Nhật ký của một nhà báo thể thao? Đó là một góc trong đó tính khách quan là một dấu hiệu của bản sắc. Rất tôn trọng trên Twitter, kênh YouTube của nó phát triển vững chắc.

Tránh xa một "nhà báo khăn quàng khăn", giọng điệu của Miguel được tạo ra cho hiểu biết Các thuộc tính và phẩm chất xung quanh các đội và cầu thủ bóng đá.


David de Las Heras YouTube: Bóng đá hiện tại cho ngày này qua ngày khác

Nhà báo David de Las Heras đã cố gắng giữ một lỗ hổng trong trung tâm của nhiều người hâm mộ bóng đá dựa trên kiến thức sâu rộng về thể thao có liên quan, bằng chứng là giám sát to lớn của nó.

Triệu người đăng ký, kênh YouTube này dành cho nhiều người Nguồn thông tin hiện tại không thể thiếu Và nó vẫn là một phương tiện rất hợp lệ để được cập nhật và tình trạng bóng đá Tây Ban Nha và châu Âu không trốn thoát.


Bộ phận thứ hai trên YouTube với Senén Morán

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia trong Bộ phận thứ hai, Ở đây bạn có một kênh trong đó bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại thông tin liên quan đến SMARTBANK League và thậm chí cả hạng mục đồng.

Câu lạc bộ báo cáo từ bên trong, các cầu thủ bóng đá, huấn luyện viên và nội dung cụ thể hơn với ảo ảnh của một YouTuber trẻ tuổi với Nhiều kiến ??thức trong danh mục Điều đó, mặc dù không có quá nhiều người đăng ký, anh ta làm một công việc thú vị hơn.


Forza Champions: Các đội huyền thoại sẽ luôn được ghi nhớ

Kênh này là hoàn hảo để nhớ lại những câu chuyện tuyệt vời mà bóng đá giữ chúng ta. Nơi đây chất lượng nhiều hơn số lượng Và hơn 100 video có sẵn rất cẩn thận.

Việc lựa chọn Nhà vô địch Đan Mạch của Eurocup 92, tứ kết tứ kết của Euromálaga ? Nhà vô địch Leicester của Thủ tướng năm 2016 và nhiều bộ khác cho sự vĩnh cửu.


Alberto Edjogo-Owono: Nhiều hơn bóng đá châu Phi

Là một kênh YouTube mới nổi, nó vẫn còn tương đối trinh tiết. Alberto Edjogo-Owono đã tôn trọng thế giới bóng đá Nhờ sự vô tư và năng lực phân tích của nó mà không có chủ nghĩa tiên phong và với giáo dục cờ.

Kênh của anh ấy, như một sự bổ sung cho sự can thiệp của anh ấy trên Twitter và các phương tiện truyền thông khác trong đó sự tham gia của anh ấy vào mục tiêu, chắc chắn anh ấy đang phát triển theo thời gian và hôm nay là một ngày hoàn hảo để khám phá nó.


Trung bình tiếng Anh: Tất cả về bóng đá Anh

Ilie Oleart và Nacho González dẫn đầu kênh bóng đá Anh theo chủ đề này, trong đó bạn sẽ tìm thấy nội dung hàng ngày. Chủ yếu là về Premier League, bạn cũng có thể tìm thấy các video về chức vô địch và nhiều thứ hạng của các cầu thủ bóng đá.

Bạn có muốn biết nhóm của mình không Khải huyền hàng đầu Hay ghi chú của 20 đội của cuộc thi bóng đá cao nhất của Anh?


Tôi là canxi: Nhà bóng đá Ý

Irati Prat và Jose Rodríguez là hai chuyên gia đích thực của tất cả mọi thứ xung quanh bóng đá Ý. Một Kênh chuyên đề của Một loạt và những người chơi đã để lại dấu ấn của họ ở đất nước xuyên biên giới.

Bạn có muốn biết những gì hứa hẹn sẽ làm theo? Hoặc bạn thích một trang web đáng tin cậy phân tích các nhóm Series A và phục vụ bạn trong Dự báo thể thao?


Andrés Onrubia: Tài liệu tham khảo bóng đá Pháp trên YouTube

Nói về Andrés Onrubia đang làm điều đó với một trong những người có kiến ??thức nhất về bóng đá Pháp ở Tây Ban Nha, nếu không trực tiếp Chuyên gia vĩ đại nhất ở nước ta.

Kênh YouTube của anh ấy, Still Young, vẫn là một bổ sung cho tất cả các thông tin hơn là trên Twitter hoặc tờ báo khi rời khỏi chúng tôi mỗi tuần. Một bách khoa toàn thư đích thực của các cầu thủ và đội Pháp Điều này sẽ giải quyết tất cả các mối quan tâm của bạn liên quan đến bóng đá Gallic.


ELOPI23: Từ Sporting de Gijón và nhiều vấn đề thú vị

Người hâm mộ thể thao Gijón, trong kênh của anh ấy bạn sẽ tìm thấy Nội dung phân chia Tây Ban Nha và FIFA thứ hai chủ yếu.

Trực tiếp, phản ứng với các trận đấu hoặc thử thách với các YouTubers bóng đá với sự gần gũi và hài hước là những gì ELOPI cung cấp trong kênh của nó, đặc biệt chú ý đến câu lạc bộ mà anh ấy là người nghiệp dư


Ký ức bóng đá: Một liên lạc retro

Jose Manuel Martín thu thập Tốt nhất của mỗi thời đại Trên những ký ức trên web của bóng đá Và trên kênh YouTube của bạn. Điều tốt nhất về không gian bóng đá thuần túy này là, không nghi ngờ gì, khả năng đưa bạn đến những khoảnh khắc trong quá khứ với những hình ảnh thực tế chưa được công bố.

Từ các lựa chọn có chữ ký bằng vàng thư của họ qua châu Âu Pelé, Hugo Sánchez hoặc Romario.


Bóng đá Káiser: Các cuộc tranh luận mà không tranh cãi

Ngôn ngữ của không gian này trước đây được gọi là "các cuộc nói chuyện bóng đá" là cách xa tìm kiếm chủ nghĩa giật gân. Juan Arroita, Guille González và Andrés Cabrera có Phong cách của riêng bạn Và điều này thích nghi với tất cả các khán giả.

Dữ liệu, số liệu thống kê, ý kiến ??của tất cả các màu sắc và quảng bá lành mạnh của Đối mặt với các quan điểm khác nhau Không muốn tìm kiếm một sự thật không thể chối cãi.


Cho đến nay phần tổng hợp này của Kênh YouTube trên bóng đá Với những người hy vọng bạn đã tìm thấy ít nhất một thứ mang lại cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm. Bằng cách cung cấp và đa dạng chắc chắn rằng nó là.

6 bình luận

 1. Có vẻ không thể tin được rằng bạn đã không đề cập đến ông Seitated với 336.000 subs nhưng tất nhiên tôi hiểu rằng đó là một kênh mà nhiều người không phù hợp với họ rằng nó tiếp tục được biết đến nhiều hơn

  • Chào John,

   Như bạn có thể thấy trong bài viết, chúng tôi đã không đặt các kênh rất định hướng cho một nhóm duy nhất như Real Madrid hay Barcelona.

   Nếu bạn quan tâm, chúng tôi có thể làm một cái gì đó liên quan nhiều hơn đến các kênh theo chủ đề.

   Một lời chào

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui