ket qua bd hom qua Dự báo Giải vô địch bóng ném châu Âu 2022

Chúng tôi phân tích các dự báo của Giải vô địch bóng ném châu Âu 2022.

0
4432
Cược châu Âu

Năm mới bắt đầu và chúng tôi đã có giải đấu quốc tế đầu tiên quanh góc với Dự báo thể thao Marathonbet mang lại cho bạn Hôm nay trong cược của bạn. Các Bóng ném châu Âu Nó diễn ra từ ngày 13 tháng 1 đến Ngày 30 tháng 1 tại Hungary và Slovakiavà có những lựa chọn mạnh mẽ nhất trên thế giới. Tổng cộng có 24 kết hợp quốc gia sẽ cạnh tranh cho danh hiệu châu Âu.

Dự báo tốt nhất về bóng ném châu Âu 2022

Tây Ban Nha của Jordi Ribera bảo vệ Corona lần thứ hai liên tiếp trong Giải vô địch châu Âu này được chơi ở 2 quốc gia khác nhau. Người gốc Tây Ban Nha đã là Á hậu -UP vào năm 2016 và thứ ba vào năm 2014, vì vậy trong phiên bản này, họ có thể nhận được huy chương thứ năm liên tiếp. Tổng cộng, hai huy chương vàng, bốn bạc và hai huy chương đồng.

Trong số 6 nhóm, Tây Ban Nha được đóng khung trong Nhóm E cùng với Thụy Điển, Cộng hòa Séc và Bosnia và Herzegovina, một tiên nghiệm ít được sợ hãi nhất kết hợp vì sự tham gia duy nhất của nó vào châu Âu là vào năm 2020 để giành vị trí thứ 23. Mặt khác, Thụy Điển là Á hậu -UP vào năm 2018, mặc dù anh ta không thể vào Palmarés kể từ năm 2002 với vàng thứ ba liên tiếp của mình. Và cuối cùng, Cộng hòa Séc, người có kết quả vào năm 2020 là vị trí thứ 12, và kết quả tốt nhất của nó ở châu Âu là vào năm 2018, giành vị trí thứ 6.

Cược bóng ném châu Âu 2022. Tây Ban Nha sẽ nhận được vàng thứ ba?

Đã có sẵn Hơn 30 thị trường để đặt cược vào các trận đấu ở châu Âu 2022 Trong marathonbet. Dự báo và dự đoán tốt nhất của bạn cho các bữa tiệc bóng ném châu Âu ngày nay. Chúng tôi đi với các cược nổi bật nhất và các trận đấu nổi bật nhất mỗi ngày.

Dự đoán bóng ném châu Âu. Chung kết

Tiếp theo, chúng tôi cho bạn thấy các trận đấu có liên quan của hội nghị. Khi hạn ngạch được công bố, chúng tôi sẽ đưa ra các dự đoán tương ứng.

Đội Tây Ban Nha đã giải quyết giai đoạn đầu tiên với chiến thắng trước Cộng hòa Séc cho 28-16, một trận đấu khác với Thụy Điển với 32-28, và cuối cùng là trận đấu không đáng kể nhất của nhóm kết thúc trong một cuộc họp trong đó Động lực bổ sung là nhiều hơn mức cần thiết. Nó đã được giải quyết với 24-18 trước Bosnia và Herzegovina. Tuy nhiên, những người của Jordi Ribera vẫn tiếp tục với mục đích tìm kiếm vàng, sau đồng ở Tokyo và đồng ở World Cup mùa trước.

Chúng tôi tiếp tục với các dự báo bóng ném châu Âu và lần này chúng tôi xem xét Lựa chọn Tây Ban Nha Trong giai đoạn chính thứ hai. Những người của Jordi Alba đã quản lý để đủ điều kiện là người đầu tiên của nhóm, vì vậy họ đã ở Bán kết, Chỉ đã bị đánh bại bởi Na Uy. Tây Ban Nha chỉ là Hai chiến thắng để có được chức vô địch thứ ba liên tiếp. Người đầu tiên của nhóm II, nghĩa là Tây Ban Nha, sẽ đối mặt với phần thứ hai của Nhóm I, Đan Mạch.

Có thể lựa chọn phức tạp nhất của nhóm I là Đan Mạch. Trong các giải vô địch vĩ đại cuối cùng như Thế giới Ai Cập và Thế vận hội Olympic Tokyo, Đan Mạch đã đánh bại Jordi Alba trong các trận đấu nhiều hơn và phù hợp. Các khuôn mặt sẽ được nhìn thấy vào thứ Sáu ngày 28 lúc 6:00 tối

Vào thứ năm ngày 27, phần còn lại áp chót sẽ diễn ra, vì vào thứ Sáu ngày 28, cuối cùng chúng tôi sẽ gặp vị trí thứ 5 và thứ 6, vào thứ Bảy ngày 29, nó sẽ được nghỉ ngơi và vào Chủ nhật ngày 30 giờ lúc 18:00 sẽ làm phát sinh trận chung kết của bóng ném châu Âu 2022.

Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1. Chức vô địch Châu Âu

Vòng phân loại vị trí thứ 5
Iceland vs Na Uy [15:30]. Hạn ngạch cho chiến thắng của Na Uy được tìm thấy @1.59, cà vạt với hạn ngạch @8.30, và chiến thắng của Iceland một hạn ngạch @3.18.

Bán kết. Nam Âu 2022
Tây Ban Nha vs Đan Mạch [18:00].
Chiến thắng của Tây Ban Nha được trả cho hạn ngạch @6,75, trận hòa tại hạn ngạch 14.00, trong khi chiến thắng của Đan Mạch được tìm thấy tại hạn ngạch @1.20.
Pháp vs Thụy Điển [20:30]. Hạn ngạch cho chiến thắng mà Pháp lọt vào trận chung kết là @1.49, trận hòa tại hạn ngạch @9.10, trong khi, chiến thắng của Thụy Điển đến hạn ngạch @3.68.

Chủ nhật, ngày 30 tháng 1. Giải vô địch châu Âu sớm

P S1 vs PS2 - 15:30
G S1 vs GS2 - 18:00

Giữ bài đăng này được yêu thích nếu bạn muốn được cập nhật với phí giá trị cho mỗi trò chơi


Nhà vô địch của bóng ném châu Âu ai là người yêu thích?

Đan Mạch là yêu thích của hạn ngạch @1.50 Để tuyên bố mình là nhà vô địch của châu Âu 2022, đằng sau anh ấy là Pháp một hạn ngạch @4.00Thì Thụy Điển đến hạn ngạch @9.00, và ở nơi cuối cùng Tây Ban Nha như một người yêu thích thứ tư để giành được đồng euro này và xem xét lại danh hiệu này, thành hạn ngạch @13.00.

Đặt cược bóng ném sớm

Nơi để xem đội bóng ném Tây Ban Nha?

Bạn có thể thấy tất cả các trận đấu Tây Ban Nha trong Teledeporte, tất cả các trận đấu trực tiếp sẽ được phát sóng. Các cuộc họp của Tây Ban Nha trong vòng chính này sẽ là lúc 6:00 chiều, 15:30 và 20:30. Ngoài ra, các nền tảng có sẵn khác là RTVE Play và trang web RTVE Sports.


Cược bóng ném

Các dự báo tốt nhất để được hưởng 100% bóng ném châu Âu châu Âu 2022. Người gốc Tây Ban Nha bảo vệ danh hiệu và hạn ngạch tự nói, liệu họ có nhận được vàng thứ ba liên tiếp không? Bạn có thể theo dõi tất cả các trận đấu trực tiếp trong RTVE.

Dự báo của bạn và yêu thích của bạn cho bóng ném châu Âu 2022 này là gì?

** Hạn ngạch có thể thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui