lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 Williamson Zion Records ở NBA

Biết tất cả các hồ sơ rằng Zion Williamson đang đánh đập kể từ khi anh ấy đến NBA

0
2534
Hồ sơ Zion NBA

Ra mắt của anh ấy đang chờ một chấn thương, nhưng Zion ở đây để ở lại. Chỉ cần trộn các từ "Zion Williamson Record" để nhanh chóng nhận ra nhị thức hoàn hảo.

Kể từ ngày ra mắt trước San Antonio Spurs, Zion Williamson đã không ngừng thêm các bản ghi NBA lịch sử rằng chỉ những huyền thoại bóng rổ xác thực đã đạt được.

Sau NBA All Star, Zion Williamson đã ghi lại một loạt các số liệu thống kê ở đỉnh cao của lịch sử vĩ đại nhất trong lịch sử.

Một câu hỏi là trong không khí: mái nhà của người chơi này ở NBA là gì?


Zion Williamson, người đàn ông kỷ lục

Zion Williamson đang trở nên choáng ngợp để vượt qua tất cả các loại thương hiệu của Precocity. Một khi tân binh của anh ấy mùa giải, Zion đang thánh hiến làm thế nào một trong những người chơi hứa hẹn nhất cho tương lai. Mặc dù, như bình thường, bạn vẫn có các khía cạnh để cải thiện trong trò chơi của mình, Anh ấy đã là một cầu thủ NBA tuyệt vời.

Phòng thủ của nó hoặc phạm vi bắn súng của nó dường như là những khía cạnh rõ ràng nhất để cải thiện nếu bạn muốn chiếm ưu thế hơn trong giải đấu bóng rổ tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện một IQ tuyệt vời với tư cách là một người chơi và trong các trận đấu, anh ấy dành riêng để khai thác sức mạnh của mình một cách trọn vẹn nhất, cho phép anh ấy thiết lập những màn trình diễn tuyệt vời.

??zion Williamson đã là một cầu thủ toàn sao của NBA. Năm 2021, anh là một phần của Đội Durant, ra mắt trong bữa tiệc của Star.

Để ở đó tất cả các ngôi sao, bạn phải là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu. Đây là một số kỷ lục anh ấy đã phá vỡ trong mùa giải thứ hai của mình trong giải đấu:

  • Zion đã đăng ký trong mùa giải 2020-2021, là người chơi 21 tuổi đầu tiên, người sắp xếp các trò chơi liên tiếp hơn với 20 điểm trở lên. Vượt qua LeBron James và Luka Doncic.
  • Anh ấy là một người chơi cực kỳ hiệu quả, Hiệu quả của nó là một trong những điều vĩ đại nhất trong lịch sử của NBA. Nó gần với việc củng cố cách người chơi đầu tiên có ít nhất 16 phát mỗi trận với thành công +60%. Vượt qua Kevin McHale, Kareem Abdul-Jabbar và Shaquille O'Neal.

Hồ sơ của Zion Williamson như tân binh

Mùa đầu tiên của anh ấy có một mẫu trận đấu rất nhỏ Do đại dịch gây ra bởi Covid-19. Mặc dù vậy, Zion đã xoay sở để gây ấn tượng lớn và thể hiện tốt khả năng của mình. Ví dụ, vì vậy Chỉ có Jay Vincent, Shaquille O'Neal và Michael Jordan được đánh dấu trong lịch sử NBA, một thống kê đã phá hủy Williamson. Vào tháng 2 năm 2020, anh ấy đã xoay sở để thêm Năm trò chơi liên tiếp với ít nhất 25 điểm và 55% cú sút trên sân.

Zion vừa vượt qua một kỷ lục có niên đại từ năm 2004 với Carmelo Anthony và đã trở thành Cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử để ghi được hơn 20 điểm trong 7 trận liên tiếp.

Một hồ sơ khác về các cuộc họp liên tiếp và Precocity như sau: Chỉ có Zion Williamson và Michael Jordan đã ghi được 20 điểm trở lên trong 8 trong số 10 trận đầu tiên của họ tại NBA. 35 năm chúng tôi đã phải chờ đợi để phù hợp với phù du này.

Chúng tôi có những gìvà làm nổi bật bản ghi Zion trong đó nó vượt quá tất cả các siêu sao NBA trong lịch sử của nó: là anh ấy Người chơi 20 tuổi đầu tiên nhận được 20 điểm trở lên trong 10 trận liên tiếp.

Trong trường hợp anh ta không có đủ, hồ sơ cá nhân của anh ta đã đạt được nó sau đó, với 35 điểm so với Lakers of LeBron và Davis.

Nếu chúng ta nói về các hồ sơ trong lần ra mắt của bạn trong nhượng quyền New Orleans, Zion thực sự đã có thể thiết lập hồ sơ từ ngày. Đây là những hồ sơ của Zion Williamson được ghi lại trong NBA hoặc ở New Orleans:

  • Người chơi đầu tiên trong lịch sử NBA ra mắt với 4 lần thử ba lần trở lên mà không thất bại (4/4).
  • Chú thích tối đa Trong lần ra mắt của mình cho nhượng quyền New Orleans (22 điểm).
  • Hồ sơ của điểm liên tiếp trong một căn phòng vào ngày ra mắt (17).
  • Hồ sơ lịch sử của Chú thích trong ít phút (18) Kể từ NBA ghi lại đồng hồ sở hữu (mùa 1954-1955).
  • Cũng trong kỷ nguyên sở hữu, anh ta là người chơi đầu tiên trong lịch sử có khả năng đạt được 75% ảnh chụp trường Trong hai cuộc họp đầu tiên của nó với ít nhất 20 sân (15 trên 20).

Tất nhiên, không có nghi ngờ rằng tương lai của Zion rất hứa hẹn miễn là nó duy trì thái độ muốn cải thiện và những chấn thương tôn trọng nó.

Kỷ lục tiếp theo của Zion Williamson sẽ là gì?

Hình ảnh cửa chớp

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui