lịch bóng đá world cup 2022 7 lời khuyên NBA tưởng tượng

7 lời khuyên không thể sai lầm để giành chiến thắng trong NBA Yahoo tưởng tượng. Người cuối cùng sẽ tạo ra tranh cãi

0
13468
Thỏ giả tưởng

Nếu bạn là một trong những người ngoài việc thưởng thức những điều tốt đẹp Dự báo NBA Bạn thích cạnh tranh với bạn bè của bạn, có lẽ bạn là một người "điên rồ" của Fantasy NBA League. NBA Fantasy Yahoo có thể Gây nghiện nhất trong số tất cả NBA+ tưởng tượng và chúng tôi muốn để lại cho bạn một số lời khuyên để đến gần hơn để giành được giải đấu riêng của bạn.

Chúng tôi bắt đầu với bảy thủ thuật NBA tưởng tượng dựa trên các quy tắc NBA tưởng tượng Yahoo vẫn còn một mùa nữa.

Nếu bạn là bóng đá, Tại đây bạn có thể tận hưởng lời khuyên Fantasy Champions League

Làm thế nào để bạn chơi giả tưởng NBA từ Yahoo?

Có hai cách để chơi và ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào việc giải thích hoạt động của các giải đấu được đặt ra "Bị hỏng" Nơi chúng tôi tóm tắt các điểm chính chính:

  • Bạn phải thiết lập một ngày và thời gian trong số tất cả những người tham gia Thực hiện một bản nháp Trước khi bắt đầu cuộc thi.
  • Trong dự thảo đó, bạn sẽ cung cấp cho bạn một cách ngẫu nhiên Vị trí để chọn người chơi của bạn. Nếu bạn may mắn và chọn ngay từ đầu, bạn sẽ đảm bảo có người chơi mà bạn cho là tốt hơn Không có đội nào khác sẽ có cầu thủ đó trong Đội hình.
  • Được chọn 13 người chơi, từng cái một, và Các vòng đi tăng dần cho đến khi tất cả người chơi đã chọn người chơi của họ để bắt đầu giảm dần Sự lựa chọn của vòng 2: Đó là, nếu bạn đã gặp xui xẻo trong lựa chọn của mình trong bản nháp và chọn Ultimate, ít nhất là vòng 2, bạn sẽ là người đầu tiên lựa chọn (bạn sẽ chọn hai người chơi liên tiếp)
  • Khi chọn thiết bị của mình, bạn sẽ phải chọn một số vị trí:

Tất cả các điểm tưởng tượng đều quan trọng như nhau

Một sai lầm rất phổ biến là nghĩ rằng điểm, rebound và hỗ trợ Chúng là loại ưu tiên để phân loại. Có những lúc người chơi có thể kiếm được 40 điểm và có Tỷ lệ ba lần 10% hoặc mất 10 quả bóng, trong khi một người khác có 20 điểm và tỷ lệ phần trăm ổn định mà không tải tổn thất không được chú ý.

Trong trường hợp trước, để củng cố các điểm Fantasynba, nó sẽ có giá trị hơn người không cân nặng trong một danh mục Cho dù bạn nhận được bao nhiêu chú thích.

Đó là lý do tại sao lời khuyên đầu tiên của chúng tôi cho NBA tưởng tượng là bạn có được trong đầu xứng đáng giống nhau Điểm số trong phích cắm, cú đánh miễn phí hoặc tổn thất bóng so với điểm số hữu ích nhất trong trận đấu bóng rổ. Học không phân biệt bất kỳ thể loại.

Sử dụng các trục chính tạo gấp đôi

Một chiến lược được đề xuất là Lựa chọn bạn một trục mạnh mẽ Ứng cử viên cho MVP Là lựa chọn đầu tiên. Về mặt logic, bất cứ ai cũng xứng đáng, nhưng nếu bạn quản lý để có Davis, Jokic, Embiid, v.v., bạn sẽ đảm bảo một nguồn điểm và rebound tốt sẽ được chuyển thành đôi gấp đôi.

Số liệu thống kê DD thường chăm sóc những người chơi có được 10 điểm trở lên và 10 rebound trở lên. Ngoài ra còn có những người thường thực hiện nhân đôi gấp đôi với hỗ trợ, nhưng về mặt thống kê, có những trụ cột thực tế gấp đôi mỗi ngày và là một nguồn điểm tưởng tượng tuyệt vời.

Một đôi trong bóng rổ là gì

Trong trường hợp bạn chưa nghe thấy nó, một đôi trong rổ đạt được bằng cách thêm 10 điểm trở lên trong hai loại khác nhau Tích cực cho đội của người chơi.

Rõ ràng anh ta sẽ không bao giờ nói, ví dụ, một thể loại tiêu cực như tổn thất bóng.

Phổ biến nhất là đôi kép bao gồm các điểm và một danh mục khác là rebound hoặc hỗ trợ. Nhưng nếu một người chơi đạt được mười mũ hoặc cướp bóng, nhân đôi gấp đôi cũng sẽ được xem xét nếu điểm số "10 trở lên" trong hai hạng mục. Cụ thể là, Nó không phải luôn luôn bao gồm chú thích. Trên thực tế, đã có nhân đôi gấp đôi mà không có điểm, chẳng hạn như trường hợp tò mò này của Llompart vào năm 2004 trong Liên đoàn rổ Tây Ban Nha.

Lời khuyên và mặc cả tưởng tượng: Chú ý đến Dự thảo NBA tốt nhất

Được cập nhật với các tân binh tốt nhất của NBA có thể cung cấp cho bạn một điểm cộng khác biệt. Nếu bạn thấy ai đó bắt đầu mạnh mẽ kể từ đầu năm, Đừng ngần ngại đặt cược vào họ. Các trường hợp mùa trước như Anthony Edwards hoặc Lamelo Ball là xác thực "phải".

Nếu bạn thấy rằng từ tháng 1, có bất kỳ hiệu suất nào thấp hơn do Tường tân binh, Không có gì xảy ra để cắt chúng. Nhưng hãy rõ ràng rằng, miễn là họ nhường, dự đoán việc săn bắn của tân binh có thể diễn ra rất tốt.

Chiếm hộp "bị thương" ngay từ đầu

Theo cấu hình của giải đấu Yahoo NBA tưởng tượng của bạn, bạn có thể có một hoặc nhiều người bị thương trong phòng ngủ. Những người bị thương này sẽ có mô tả ?Inj? Và bạn không phải lưu chúng bên trong 13 người chơi mẫu.

Do đó, ngay khi một người chơi bị thương đến "Ins", nên Đặt nó vào lỗ bị thương Và cố gắng ký một đại lý miễn phí.

Nó cũng là một chiến thuật tốt để ký một người chơi cao cấp là Klay Thompson Và để nó trong hộp bị thương để đảm bảo bạn là chủ sở hữu sau khi bản nhạc trở lại.

Chấn thương mang lại cơ hội

Khuôn mặt khác của tiền tệ về những người bị thương là sự thay thế của họ. Chú ý đến các thương tích có thể xảy ra ngay lập tức ký vào sự thay thế tự nhiên, có thể cung cấp cho bạn thêm một phần mà các đối thủ khác không có.

Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật và bạn biết sự thay thế có thể cho người bị thương để nhanh chóng đưa anh ta.

"TIRA" một thống kê

Có một thời gian trong mùa Bạn có thể bị mắc kẹt trong một danh mục. Có những lúc đáng để quên đi, ví dụ, trong các hỗ trợ và bỏ lại thống kê đó "Tanking" Trong việc tìm kiếm việc cải thiện các vị trí dễ bị tổn thương hơn đến các điểm quy mô.

Tích lũy những nỗ lực của bạn để có được những điểm tưởng tượng nơi bạn thấy rằng bạn có các đối thủ cạnh tranh gần đó và quên đi những gì đau đầu.

Củng cố những người quan tâm đến bạn nhiều hơn với các giao dịch

Nghe có vẻ rất "bẩn", nhưng ở đây chúng tôi cho bạn lời khuyên để giành chiến thắng tại bóng rổ tưởng tượng Yahoo. Thủ thuật cuối cùng của chúng tôi là gây tranh cãi nhất, nhưng không nghi ngờ gì, nó sẽ giúp bạn tránh xa những kẻ bắt bớ hoặc tiếp cận họ.

Giả sử đối thủ tối đa của bạn thấy thêm điểm thêm điểm trong bộ ba và trong danh mục đó bạn đi dưới đây. Bạn có thể nghĩ về việc cố gắng thêm điểm hoặc trực tiếp Tạo một "Perrería" Giống như một trong những chúng tôi đề xuất.

Tại sao không đưa một bộ ba người chơi tốt cho người chơi đi ngay dưới đối thủ tối đa của bạn để giúp anh ta đánh cắp một điểm? Nghĩa là, thay vì muốn thêm bạn, việc đề xuất một dấu vết với người chơi đó sẽ dễ dàng hơn có thể giành được điểm cho đối thủ trực tiếp của bạn.

Các pikes là thứ tự trong ngày và chắc chắn ai đó không làm tốt lắm ... nhưng trong điều tưởng tưởng tượng này, Yahoo NBA Tất cả chúng ta đều muốn giành chiến thắng.

Hình ảnh cửa chớp

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui