lịch fifa world cup Davis Cup Davis

Chúng tôi phân tích thêm một năm dự báo Cup Davis 2021.

0
2524
Dự báo Cup Davis

Mặc dù bốn slam lớn đã được hoàn thành, nhưng Lịch 2021 Quần vợt đã không kết thúc trong marathonbet. Chúng tôi đã chuẩn bị Dự báo tốt nhất Để tận hưởng một trong những cuộc thi quốc tế lớn nhất trong thế giới quần vợt: The Cup Davis.

Từ Thứ Năm, ngày 25 tháng 11 đến Chủ nhật, ngày 5 tháng 12, những người chơi giỏi nhất thế giới sẽ gặp nhau trong cuộc thi lựa chọn uy tín nhất thế giới. Định dạng trong phiên bản này khác với hình thức mà chúng ta đã quen, ngay cả khi được thiết kế năm 2019 và với ba địa điểm, Madrid, Innsbruck và Turin sẽ tổ chức trận chung kết của Davis Cup 2021.

Chúng tôi giải thích dưới đây Các mục yêu thích để tuyên bố các nhà vô địch của Davis Cup, cũng như định dạng của cuộc thi, địa điểm, lịch trình và tất cả các thông tin cần thiết để bắt đầu các cược Davis Cup. Đừng quên đánh dấu trang này trong các mục yêu thích để nhận thức được những phát triển mới nhất.


Dự báo tốt nhất của Davis Cup 2021

Davis 2020 Cup đã buộc phải hoãn lại do đại dịch, vì vậy cuộc thi trở lại mà không có nhà vô địch. Đội chiến thắng cuối cùng là Tây Ban Nha vào năm 2019, nhưng sau khi bị loại trong vòng bảng, chúng tôi sẽ được cứu trợ với tư cách là nhà vô địch.

Hoa Kỳ là một nhà lãnh đạo với 32 chiếc kính trong hồ sơ của mình, Úc theo sau với 28 và Pháp và Vương quốc Anh với 10. Tây Ban Nha đứng thứ sáu với sáu chiếc kính, chỉ sau Thụy Điển, vẫn ở phía trước với bảy danh hiệu.

Yêu thích đến Davis Cup

Các khoản phí đặt cược vào Cup Davis 2021 đã có sẵn và sẽ được cập nhật khi cuộc thi tiến triển, vì vậy chúng tôi theo dõi Với dự đoán và yêu thích của chúng tôi Để tuyên bố mình Davis Cup 2021.

Tây Ban Nha bắt đầu với tư cách là một nhà vô địch hiện tại và khao khát có được Cúp Davis thứ bảy của mình. Tuy nhiên, đội ngũ do Extenist Sergi Bruguera dẫn đầu, người chiến thắng hai danh hiệu của Pháp mở (1993 và 1994), đã phải đối phó với hai sự kiện không lường trước được đối với danh sách đã bắt đầu bảo vệ danh hiệu. Đầu tiên, Sự mất mát của Roberto Bautista, người trong trường hợp không có hai ngày để bắt đầu Davis Cup đã bị chấn thương Admonibal trong các thực thể buộc anh phải vắng mặt trong trận chung kết. Thứ hai, Tích cực bởi Covid-19 của chàng trai trẻ Carlos Alcaraz, Champion of ATP NextGen Finals. Theo cách này, Albert Ramos và Pedro Martínez đã hoàn thành đội ngũ đứng đầu Feliciano López, Pablo Carre?o, Marcel Granollers.

Cho đến khi Sáu người chơi nữa đã rơi vào phút cuối Tham gia vào Cup Davis: Alex Bolt, Simone Bolelli, Frances Tiafoe và Steven Díez trong các đội của Úc, Ý, Hoa Kỳ và Canada.

Tây Ban Nha là một trong những người được yêu thích cho danh hiệu với tư cách là một nhà vô địch hiện tại, nhưng thương vong đã đánh dấu theo cách của họ.

Trong khi đó, các mục yêu thích tuyệt vời khác cho tiêu đề là Hoa Kỳ và Úc, mặc dù họ không phải là nhà vô địch kể từ năm 2007 và 2003. Thứ hai, Pháp và Vương quốc Anh Họ là những người khác kết hợp theo nhóm Tây Ban Nha rất chặt chẽ. Tiêu đề cuối cùng của anh là vào năm 2017 và 2015 tương ứng.

Các quốc gia khác không phải mất mắt và có thể gây bất ngờ cho một 2018, nó là Croatia, Chỉ có hai tựa game trong hồ sơ của mình, gần đây nhất, ba năm trước và phần đầu tiên, sáu trước.


Dự báo Cup Davis Cup Tây Ban Nha

Dự báo người chiến thắng không phải lúc nào cũng là một nhiệm vụ đơn giản. Với Định dạng cạnh tranh mới "Ưu điểm" Đối với các lựa chọn địa phương, chúng lớn hơn, vì vậy bất kỳ kết quả nào bên ngoài dự đoán có thể hoàn toàn hợp lệ.

Hãy biết từ bên trong Làm thế nào là hoạt động của phiên bản mới này của Davis Cup 2021.

Davis Cup hoạt động như thế nào?

Các New Davis 2021 Cup sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 25 tháng 11 tại Madrid. Từ trận chung kết với trụ sở và lĩnh vực được chủ nhà lựa chọn, nó được chuyển cho một Hệ thống với các nhóm và vòng loại Trong một tuần và với một trụ sở duy nhất cho trận chung kết, mặc dù một số cho vòng bảng.

Mỗi đội chơi một cuộc vượt qua những người khác trong nhóm của họ. Mỗi lần giao nhau bao gồm hai trận đấu cá nhân và một đôi, ba bộ với ‘Tie Break. Giành chiến thắng đội đầu tiên thêm hai chiến thắng.


Davis Cup 2021 Heads

Như chúng tôi đã công bố trước đây, định dạng sẽ là đa điểm vào lần đầu tiên trong năm nay. Sẽ có kịch bản chính Innsbruck, Turin và Madrid, Và ba người phải đáp ứng cùng một yêu cầu, là một ca khúc nhanh. Ở Madrid, giải đấu sẽ được chơi trong Đấu trường Madrid từ nhà quê với 12.000 khán giả, bên trong Olympia-Halle của nhà trọ với 10.000 và trong Đấu trường Alpitour của Torino với tối đa 13.000 khán giả.

Mỗi giai đoạn sẽ tổ chức nhóm địa phương trong vòng bảng và một trận đấu tứ kết, nhưng Madrid sẽ là cảnh của hai cây thánh giá của tứ kết, cũng như Bán kếtcuối cùng sẽ trao vương miện cho Campéon de la Davis Cup 2021.

Nhóm Davis Cup 2021

Ở Davis Cup họ tham gia cho đến khi 18 Đội tuyển quốc gia . Các đội sẽ phải đối mặt với giai đoạn đầu tiên được chia thành sáu nhóm ba. Sáu người chiến thắng và hai giây tốt nhất, được phân loại cho tứ kết, tùy thuộc vào số lượng bộ và trò chơi giành chiến thắng.

 • Bán kết 2019: Tây Ban Nha, Canada, Vương quốc Anh và Nga
 • Người chiến thắng các giải đấu phân loại năm 2020: Đức, Úc, Áo, Colombia, Croatia, Ecuador, Hoa Kỳ, Hungary, Ý, Kazakhstan, Cộng hòa Séc và Thụy Điển
 • Thẻ hoang dã Serbia và Pháp

Tiếp theo, chúng tôi biết Nhóm Davis Cup 2021

 • Nhóm A và B: Đấu trường Madrid
  • NHÓM A: Tây ban nha, Nga và Ecuador
  • Nhóm B: Canada, Kazakhstan Y Thụy Điển
 • Nhóm C và F: Olympia-Halle
  • Nhóm c: Pháp, Anh và Cộng hòa Séc
  • Grupo F: SerbiaThì nước Đức và Áo
 • Nhóm D và E: Alpitour Arena Pala
  • Nhóm D: Croatia, Úc và Hungary
  • Nhóm E: HOA KỲ, Nước Ý và Colombia

Hãy tiếp tục đọc vì chúng tôi bao gồm bạn Khi Tây Ban Nha chơi ở Davis Cup.

Vòng loại Davis Cup

Khi vòng bảng kết thúc, bức ảnh đủ điều kiện của trận chung kết Davis Rakute Cup đã được biết đến

Chung kết - Davis Cup 2021

???? Liên bang Nga 2 ?? 0 Thụy Điển - Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 (16.00h)
???? Vương quốc Anh 1 ?? 2 nước Đức ???? - Thứ ba, ngày 30 tháng 11 (16.00h)
???? Ý 1 ?? 2 Croatia ???? - Thứ Hai, ngày 29 tháng 11 (4:00 chiều)
???? Serbia 2 ?? 1 Kazajistan - Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 (16.00)

bên trong Nhóm A chơi ở Madrid, Liên bang Nga Valer các dự báo và đủ điều kiện bất bại sau khi vượt qua Tây Ban Nha và để lại nó mà không có lựa chọn để tiến lên như một trong những giây tốt nhất. Về phần của nó, trong Nhóm bThì Kazakhstan Anh ấy cũng làm như vậy, đi cùng với Thụy Điển.

Trong Innsbruck, Anh đạt vị trí đầu tiên của Nhóm c sau khi vượt qua Cộng hòa Séc, trong khi Nhóm f Anh ấy đã thấy làm thế nào nước Đức vượt quá ngày đầu tiên tại yêu thích Serbia, Điều đó truy cập vào tứ kết là một trong hai giây tốt nhất, và sau đó chứng nhận đường chuyền của anh ấy sau khi đánh bại Áo.

Cuối cùng, ở Torino, Croatia đảm bảo sự hiện diện của anh ấy trong số tám người giỏi nhất trong trận đấu đôi cuối cùng với Hungary của Nhóm d. Về phần mình, chủ nhà Nước Ý Anh ấy là một trong những người đầu tiên truy cập vào tứ kết, nhờ những chiến thắng của anh ấy về Hoa Kỳ và Colombia trong Nhóm e.

Bán kết - Davis Cup 2021

Croatia Croatia ?? Serbia - Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 (16.00 h)
Đức ?? Liên đoàn Nga - Thứ Bảy, ngày 4 tháng 12 (13.00 h)

Croatia Đó là đội đầu tiên lọt vào bán kết, đáng ngạc nhiên là Ý ở Torino. Borna Gojo tiến đến Balcanics, nhưng Jannick Sinner đã đánh bại Marin Cilic để phù hợp với cuộc thi. Trong trận đấu cuối cùng, cặp vợ chồng số một trên thế giới, được thành lập bởi Nikola Methic và Mate Pavic, đã kết thúc bữa tiệc cay đắng với chủ nhà Fabio Fognini và Sinner để phân loại đất nước của họ với trận bán kết thứ năm của họ trong lịch sử.

Cảm xúc lớn hơn có cuộc đấu tay đôi giữa Vương quốc Anh và nước Đức Điều đó đặt Teutons trong số bốn người tốt nhất. Đội dẫn đầu bởi Michael Kohlmann bắt đầu từ phía sau trên bảng điểm sau chiến thắng của Dan Evans trước Peter Gojowchot. Tuy nhiên, Jan-Lennard Struff đã vượt qua Cameron Norrie trong ba set để Kravietz và Puetz cuối cùng đã vượt qua người Đức trong một trận đấu đôi thú vị mà hai bộ được giải quyết trong ‘tie-break.

Kịch bản tương tự đã được đưa ra trong quý -Final giữa Serbia và Kazakhstan. Madrid đã chứng kiến ??một trò chơi rất dữ dội giữa Miomir Kecmanovic và Mikhail Kukushkin vượt quá ba giờ và người Serbia có thể đóng cửa, nhưng chính Kazakh đã đặt lợi thế cho anh ta. Ở đó, số một của thế giới Novak Djokovic, nhân vật chính của sự trở lại với chiến thắng của anh ấy trước Alexander Bublik trong các cá nhân và bên cạnh Cacic trong đôi.

Đội cuối cùng hoàn thành bức tranh bán kết là yêu thích tuyệt vời trong dự báo: Liên đoàn quần vợt Nga. Trên thực tế, nhóm nghiên cứu do Shamil Tarpischev dẫn đầu, trong bốn người sống sót, mà anh đã đạt được với khả năng thanh toán lớn hơn. Andrey Rublev đã phải đổ mồ hôi để uốn cong Elias Ymer trong ba set, nhưng Daniil Medvedev đủ điều kiện cho anh bằng đường đua nhanh với cú đúp 6-4 trước Mikael Ymer.


Lịch và Lịch trình Davis Cup 2021

Các vòng bảng sẽ bắt đầu vào thứ năm Ngày 25 tháng 11 và sẽ chạy cho đến Chủ nhật 28. tứ kết Họ sẽ bắt đầu vào thứ Hai Ngày 29 tháng 11, chơi một bản băng qua cho đến thứ năm, ngày 2 tháng 12. Các Bán kết Họ sẽ là 3 và 4 từ tháng 12 Và vĩ đại cuối cùng sẽ diễn ra vào Chủ nhật Ngày 5 tháng 12.

Xem Cup Davis 2021 ở đâu?

Sự thay đổi định dạng của Davis Cup nhờ sự bảo trợ của Rakuten đã khiến cuộc thi trở thành một trong những sự kiện hấp dẫn nhất trong thế giới quần vợt. Tập trung giai đoạn cuối và với các địa điểm khác nhau, theo phong cách vô địch theo truyền thống liên quan nhiều hơn đến bóng đá hoặc đặc biệt là bóng rổ, Davis Cup đã trở lại để khơi dậy sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Đó là lý do tại sao nền tảng Movistar+ Nó đã được thực hiện với các quyền của một cuộc thi mà theo truyền thống được ban hành trong RTVE mở. Theo cách này, Cup Davis 2021 có thể được theo dõi trực tiếp thông qua các kênh của nó #Đi nàoThì #0 Y Movistar trục xuất.

Hãy chú ý và đừng quên đánh dấu trang này trong các mục yêu thích để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về Dự báo Cup Davis 2021.


*Hạn ngạch phải thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui