lịch thi đấu đội tuyển việt nam 2021 Martingala là gì?

Bên trong của Cược marathonbet Chúng tôi sẽ giải thích khái niệm về Martingala, những gì ban đầu được sử dụng và En Bạn có thể tận dụng những tình huống nào đến một chiến lược nền tảng đơn giản nhưng với những rủi ro liên quan mà bạn phải hiểu.

Martingala

Martingala có nghĩa là gì?

Martingala là một kỹ thuật liên kết về cơ bản với trò chơi roulette, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có các ứng dụng khác.

Nó bao gồm việc đặt cược vào một sự kiện có xác suất gần 50% theo cách mà khoản thanh toán là cùng số tiền mà bạn đặt có nguy cơ. Áp dụng nó để đặt cược của "par-impar" hoặc "đỏ đen", nó là về được gấp lại số tiền bị phản bội Mỗi khi nó không thành công cho đến khi thành công đến.

Hãy đưa ra một ví dụ:

  • Chúng tôi đặt cược € 1 mà màu đỏ xuất hiện (nó để lại màu đen)
  • Tiếp theo, chúng tôi gấp số tiền ở bên cạnh (€ 2) sự ưu ái của màu đỏ (nó lại xuất hiện màu đen)
  • Trong vòng thứ ba này, chúng tôi chơi € 4 (để lại màu đen)
  • Đã có € 8 mà chúng ta phải mạo hiểm (và để lại màu đen)
  • Bây giờ, với € 16, quả bóng rơi màu đỏ và chúng tôi mất € 16 - € 15 mà trước đây chúng tôi đã mất kết quả dương tính là € 1.

Hiện tại chúng tôi có được, ý tưởng về Martingala là lặp lại hoạt động, nhưng trong trường hợp này Chúng tôi sẽ bắt đầu chơi màu đối diện mà chúng tôi đã làm.

Ưu điểm của Martingala

Kỹ thuật này rất đơn giản để hiểu và để đưa nó vào thực tế. Nó không mang lại lợi ích lớn, nhưng với sự kiên nhẫn và may mắn, nó có thể ghi lại khi mạo hiểm tiền của bạn.

Như chúng tôi đã nói, ban đầu nó áp dụng cho roulette, nhưng có những người dám tạo ra Chiến lược của riêng bạn Dẫn đến lĩnh vực đặt cược thể thao. Hãy xem nó với một ví dụ:

Hãy tưởng tượng rằng trước đây bạn đã nghiên cứu rằng nhóm X trung bình một trong năm trò chơi trong 10 năm qua. Như rút phí xung quanh hạn ngạch @3.00, a Biến thể Martingala Nó sẽ được đặt cược ủng hộ cà vạt và gấp số tiền mỗi ngày cho đến khi cà vạt báo cáo lợi ích xảy ra.

Ví dụ trước là một biến thể, vì Martingala sẽ áp dụng cho "hạn ngạch @2,00" để phù hợp với chiến lược được sử dụng trong "màu đen đỏ" của roulette. Trong mọi trường hợp, điều cần thiết là Bạn biết rủi ro mà bạn phải chịu Khi thực hành phương pháp này.

Nhược điểm của việc áp dụng Martingala

Nếu bạn đã đọc ở đây, có một cái gì đó bạn nên ghi lại trong bộ nhớ: Martingala không phải là không thể sai lầm. Đó là, cho dù phương pháp "an toàn" dường như bao nhiêu, ít hơn nhiều.

Để bắt đầu, có cuộc gọi "Luật của những con số lớn" Điều này chỉ ra rằng một sự kiện có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi một chuỗi kéo dài sẽ ngăn bạn tiếp tục thực hiện chiến lược của mình.

Điều này có thể là do một khoảnh khắc khi bạn không còn có nhiều tiền hơn để tiếp tục gấp cược của mình hoặc bạn không thể bao gồm việc đặt cược tối đa được đánh dấu bởi sòng bạc.

Lời khuyên về Martingala

Kỹ thuật này có thể mang lại cho bạn lợi ích, nhưng đó là cơ hội sẽ đánh dấu nếu vào cuối ngày bạn không phải chịu đựng chuỗi các sự kiện không thuận lợi kéo dài đó.

Cố gắng giảm rủi ro, Marcate một lượng trò chơi và tổn thất tiềm năng tối đa. Bằng cách này, bạn sẽ tránh bị phá sản và, nếu may mắn đứng về phía bạn, bạn có thể nhận được lợi ích để tăng ngân hàng và tiếp tục thưởng thức trò chơi một cách có trách nhiệm.