lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam Dự báo tốt nhất Atalanta vs Villarreal

Kiểm tra các dự báo cho Atalanta vs Villarreal của Champions League 2021

0
3495
dự báo

Một thập kỷ sau khi thi đấu trong giai đoạn nhóm cuối cùng của Champions League, Villarreal phải đối mặt với Thẩm phán ngày 9 tháng 12, tại 19:00., một bữa tiệc siêu việt sẽ quyết định tương lai của nó ở châu Âu. Đội Castellón được chơi Phân loại cho vòng 16 Cạnh tranh lục địa tối đa trong một cuộc đấu tay đôi trực tiếp trước mặt Atalanta Ở Bergamo.

Champions League chuẩn bị gặp gỡ mười sáu đội tốt nhất trong cuộc thi và từ cuộc thi marathonbet, chúng tôi giới thiệu bạn Dự báo tốt nhất của Champions League Cho ngày thứ sáu và cuối cùng của vòng bảng này, với các trận đấu được chọn cho 0% biên.

Với Manchester United đã được phân loại là người đầu tiên của nhóm, người Ý và người Tây Ban Nha chơi Vé thứ hai của nhóm F cho vòng 16. Với các chàng trai trẻ không có lựa chọn để đủ điều kiện, trận hòa và chiến thắng sẽ niêm phong hộ chiếu của Unai Emery cho giai đoạn tiếp theo của giải đấu.

Atalanta - Dự báo Villarreal. Ngày 6

Các Villarreal, những tranh chấp cho lần thứ tư trong lịch sử của nó, giai đoạn nhóm của Champions League, Nó sẽ cố gắng để đủ điều kiện Cho các vòng loại Lần thứ ba, sau khi đạt đến lịch sử Bán kết trong mùa giải 2005-2006, trong thời gian ra mắt trong cuộc thi tối đa lục địa, và đạt được tứ kết 2008-2009, trong đó đó là chiến dịch thứ hai của anh ấy trong số những người giỏi nhất ở lục địa cũ.

Về phần của nó, Atalanta Sẽ cố gắng phát hành lại kỳ tích của bạn của năm ngoái, lặp lại sự hiện diện trong số các đội tốt nhất ở Champions League. Các loại xuyên, được đóng khung với Liverpool, Ajax và Midjytlland Đan Mạch, đi cùng đội tuyển Anh Trong vòng 16 như một nhóm thứ hai. Ở đó, Real Madrid đã tước họ vào tứ kết tham gia cả hai cuộc họp với tỷ số 4-1 toàn cầu.

Bức tranh Ý đã đồng ý với phiên bản này của Champions League lặp lại vị trí thứ ba có công trong Một loạt Từ mùa trước, trong khi Villarreal đồng ý với vòng bảng với tư cách là nhà vô địch hiện tại của Europa League. Vào ngày quyết định, câu lạc bộ nào trong hai câu lạc bộ sẽ đi cùng Manchester United vào thứ tám?

Chợ 1 × 2
Victoria del Atalanta đến hạn ngạch @1.77
Buộc đến hạn ngạch @4.10
Victoria del Villarreal đến hạn ngạch @5.mười lăm


Đặt cược giá trị cho Atalanta-Villarreal

Đã xem xét hiện tại và dự báo của cuộc họp Champions League siêu việt này, chúng tôi trình bày một số thị trường hấp dẫn nhất, trong số hơn 400 người có sẵn trong marathonbet, vì vậy bạn có thể cung cấp đặt cược về giá trị gia tăng lớn hơn.

  • Cả hai Đội đánh dấuVillarreal đang tuyên bố người chiến thắng hay gắn liền với hạn ngạch @2.91, hạn ngạch thấp nếu cả Mark và đó là Atalanta Người chiến thắng hoặc kết quả trong một trận hòa hạn ngạch @1.92.
  • Nếu ông Thương hiệu Villarreal đầu tiên và kết quả người chiến thắng đến hạn ngạch @5.55; Vâng đó là anh ấy Atalanta Người ghi bàn đầu tiên và chiến thắng được tuyên bố là phí thấp @2.11.
  • Các mục tiêu của VillarreaTôi được trả phí @1.37, các Atalanta đến hạn ngạch @1.10và nếu cả hai đánh dấu, để Hạn ngạch @1.56.
  • Chúng tôi tiếp tục với nhiều hạn ngạch hơn để đặt cược. Vâng, có Hơn 3.0 mục tiêu (5 kết quả) được trả cho phí @4.05 Và nếu bạn nghĩ rằng sẽ có ít hơn 2.0, hạn ngạch đã được @4.30.
  • Nếu ông Villarreal nhãn hiệu Hai mục tiêu trở lên liên tiếp Số lượng hạn ngạch cho @3,85, nếu Atalanta Hạn ngạch là @1.97.

Cá cược trước đó so với Villarreal. Champions League

Mặc dù theo tên và thực thể của bốn đội, có thể thấy trước cả hai đội chơi vé thứ hai của Truy cập vào vòng 16 của Champions League Đằng sau Manchester United, thực tế là Villarreal đã rất gần vị trí đầu tiên của nhóm này F. Mặc dù nó đã rơi với tỷ số 2-1 ở Old Trafford, 'tàu ngầm vàng' vượt trội hơn 'Quỷ đỏ' và đến và đến và đến Ngày cuối cùng với các lựa chọn để tấn công lãnh đạo. Tuy nhiên, sau khi vượt qua đối thủ của họ trong nửa đầu, Castellonenses đã cáo buộc keo của United áp đặt 0-2 để chứng nhận phân loại và vị trí đầu tiên của nhóm.

Tuy nhiên, nhờ sự ràng buộc trong các chàng trai trẻ Thụy Sĩ trước Atalanta (2-2), Villarreal vẫn giữ vị trí thứ hai sẽ cố gắng bảo vệ trong Stadio di Bergamo. Với một lợi thế của một điểm so với ‘nerazzurri, Đội Tây Ban Nha có giá trị cả chiến thắng và hòa nhập vào vòng loại Champions League. Thay vào đó, người dân địa phương sẽ tìm kiếm một chiến thắng sẽ từ bỏ ‘Groguets, để cạnh tranh một lần nữa tại Europa League.

Trò chơi với sự tuyệt vời trong ngày thứ sáu siêu việt này của vòng bảng Champions League. Bạn đặt cược ai?

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui