lịch thi đấu u22 thế giới NBA 2022 chuyển và ký tin đồn

Chúng tôi xem xét các bản hợp đồng được xác nhận và tin đồn về việc chuyển tiền NBA nổi bật nhất trong giải đấu tốt nhất thế giới trong mùa giải 2022-2023, với việc xem xét lại cơ quan miễn phí.

0
23027
Bản hợp đồng NBA

Sau mùa giải NBA và sau một chiến dịch vô cùng của Covid-19 và sự vắng mặt của người chơi trong mỗi một trong số 30 nhượng quyền, nhiều đội bắt đầu di chuyển với mục đích củng cố các mẫu của họ và chiến đấu cho chiếc nhẫn hoặc điều chỉnh họ Bắt đầu một bản dựng lại dẫn họ cạnh tranh trong trung hoặc dài hạn. Đó là nơi có tin đồn, chuyển nhượng và ký hợp đồng của NBA nhập. Chuẩn bị để xem xét chúng?

Với những tin đồn đầu tiên về thị trường tại NBA cho mùa hè này, Marathonbet cung cấp cho bạn để theo dõi và chuẩn bị phần của nó Cá cược NBA Vì vậy, bạn nhận thức được tất cả mọi thứ xảy ra trong giải đấu bóng rổ tốt nhất trên thế giới.

Giai đoạn mùa hè vừa qua, đã có những phong trào tuyệt vời đã khuấy động thị trường và năm nay đã có thông tin về tương lai của người chơi và nhượng quyền để tìm kiếm các lựa chọn tốt hơn và củng cố các mẫu của họ để tìm kiếm mục tiêu hoặc giải phóng không gian để tìm kiếm tái thiết. Trong hoặc ngoài giai đoạn này, các dự đoán ký kết là thứ tự trong ngày, vì vậy chúng tôi mời bạn theo dõi tin tức về tin đồn và bản hợp đồng tại NBA.

??? Phong trào thị trường mùa hè đầu tiên 2022
Các Dallas Mavericks Họ có với trục Gỗ Kitô giáo Và họ chuyển sang Sterling BrownThì Trey BurkeThì Marquaesse Chris Y Boban Marjanovic đến Houston Rockets.


Tin đồn chính về chuyển nhượng và ký hợp đồng NBA

Mùa trước, nó rất bất thường chủ yếu là do bối cảnh gây ra bởi đại dịch covid-19. Lý do kinh tế, một lịch các bên được thắt chặt hoặc các giao thức bảo mật khiến các nhóm tìm cách củng cố bản thân một cách khẩn cấp. Trong marathonbet, chúng tôi cung cấp cho bạn một Giám sát hàng ngày của ngày NBA. Nội dung rất được khuyến nghị nếu bạn muốn tìm hiểu thêm người chơi, hãy biết mức trung bình của họ hoặc kết quả của các cuộc đụng độ của nhóm.

Tình hình ở Brooklyn Nets còn lâu mới bình tĩnh sau fiasco mà anh là chiến dịch cuối cùng. Kevin Durant Ông đã yêu cầu tổng giám đốc Sean Marks rời khỏi nhượng quyền thương mại New York. Có một số đội quan tâm đến siêu sao nhưng những khó khăn liên quan đến việc di chuyển một cầu thủ tầm cỡ của anh ta bằng cách chuyển nhượng làm cho các nhượng quyền như Chiến binh và Mặt trời rơi ra khỏi giá thầu. Những tuần đã dành mà không nhận ra bất cứ điều gì nhưng, trong một Gặp gỡ với chủ sở hữu Joe Tsai, về phía trước sẽ thông báo cho anh ta rằng Không tin vào hướng thể thao và rằng tôi sẽ phải lựa chọn giữa bộ đôi Marks-Nash và anh ấy. Trước bước ngoặt mới này, RaptorsThì Nhiệt Y Celtics Họ là như thế điểm đến khả thi nhất, mặc dù có một sự quan tâm mới nổi của Pelicans.

Một trong những tin đồn chuyển nhượng trước đó và sức mạnh được tính nhiều hơn là một trong những Kyrie Irving Ra khỏi lưới Brooklyn. Nhượng quyền và người chơi không trải qua thời điểm tốt nhất trong mối quan hệ của họ, sau một mùa giải phức tạp, trong đó họ từ chối tiêm vắc-xin chống lại Covid-19 cho phép anh ta chỉ chơi 28 trận. Cơ sở đã thực hiện tùy chọn của mình để tiếp tục một năm nữa, với tốc độ 37 triệu, tình hình đã diễn ra mạnh mẽ kể từ quốc tế Mỹ Bây giờ anh ấy đã sẵn sàng để tiếp tục ở New York, bất kể tính liên tục hay không của Kevin Durant. Tất nhiên, một số nguồn chỉ ra rằng Miami Heat Họ có thể là một 'đề cập' Để có được dịch vụ của bạn.

Knicks và Sixers, được điều tra bằng cách giả mạo
Những người của Big Apple và những người của thành phố tình yêu anh em phải đối mặt với một cuộc điều tra về sự bất thường có thể xảy ra trong Bản hợp đồng Jalen Brunson Trong trường hợp của New York và P.J. Tucker Y Nhà Danuel, cũng như trong James Harden đổi mới.

Điều này sẽ ngụ ý rằng cả hai nhượng quyền bắt đầu đàm phán trước khi bắt đầu cơ quan miễn phí và, nếu được xác nhận, sẽ xem liệu cuộc thi có trừng phạt họ chỉ về mặt kinh tế hoặc phạt nhượng quyền thương mại Trong bản nháp trong tương lai hoặc buộc các đội nguồn gốc phải bồi thường.

Russell Westbrook Anh ấy đã tập thể dục Tùy chọn người chơiTiếp tục một mùa nữa tại Los Angeles Lakers. Bất chấp mùa giải kín đáo của anh ấy, đã báo cáo nhiều lời chỉ trích và khiến anh ấy phải chịu nhiều tin đồn về chuyển nhượng, căn cứ đã quyết định duy trì kỷ luật của màu tím và vàng Để đảm bảo 47,1 triệu rằng anh ta có thể nhận thức trong trường hợp anh ta quyết định tiếp tục ở Hollywood. Tuy nhiên, tính liên tục của nó không được đảm bảo và sau khi đắm chìm trong những tin đồn về việc chuyển nhượng NBA trong một cuộc trao đổi cho Kyrie Irving, người dân California cũng có thể sử dụng nó để giải quyết một cuộc Chuyển giao với Pacers Ấn Độ liên quan đến Turner và Hield. Tuy nhiên, Utah Jazz Y Newyork Knicks cũng đã quan tâm đến Angelino.

LeBron James Nó sẽ là về nguyên tắc đại lý miễn phí vào mùa hè tới. Tuy nhiên, tiền đạo có khả năng Từ ngày 4 tháng 8 Đổi mới với Los Angeles Lakers trong hai mùa và 97,1 triệu đô la. Cho dù nó được thực hiện như thể không, biên lương của người dân California sẽ tương tự, vì vậy trọng tâm chính của nhượng quyền là tìm một lối thoát cho Westbrook. Nếu sự gia hạn của ‘vua vua không được thực hiện, thì Cleveland Cavaliers Họ sẽ sẵn sàng nhận con trai hoang đàng của họ một lần nữa vào năm 2023, người đang trên đường chân trời mục tiêu chơi với con trai mình. Tuy nhiên, cả GM của Lakers, Rob Pelinka và người đại diện của người chơi, Rich Paul, đảm bảo rằng các cuộc đàm phán đã hiệu quả.

Đã tránh xa vai trò là siêu sao và tài liệu tham khảo ghi bàn, Carmelo Anthony Nó không có thiết bị. Tiền đạo kỳ cựu đã bị Jimmy Butler cám dỗ để ký hợp đồng cho dự án Miami Heat với vai trò tương tự như New York lần đầu tiên có ở Portland Trail Blazers và năm vừa qua Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, có vẻ như màu tím và vàng có thể cố gắng tiếp tục trong hàng ngũ của họ với một hợp đồng kỳ cựu tối thiểu.

Tuần tới Màu xanh lá cây draymond Bạn có tùy chọn ký hợp đồng mới với những chiến binh đế chế vàng. Nhà vô địch có thêm hai năm hợp đồng với những người của Bay, nhưng lần sau có thể trở thành đại lý miễn phí nếu anh ta từ chối lựa chọn cầu thủ năm ngoái của mình. Cánh sức mạnh muốn ký hợp đồng tối đa Với người dân California là 138,4 triệu đô la và vẫn còn phải xem nếu nhượng quyền thương mại có thể và cho rằng người chơi xứng đáng với điều đó.

Sau khi đảm bảo tính liên tục của Zach Lavine, Chicago Bulls Bây giờ họ giải quyết việc đổi mới Nikola Vucevic, người cũng quan tâm đến việc tiếp tục ở ‘Windy City. All-Star bốn lần bước vào mùa hợp đồng cuối cùng sau khi được Orlando Magic chuyển nhượng trong khóa học giữa năm 202021 và, trong trường hợp xác nhận gia hạn, nó sẽ có sự cạnh tranh ở vị trí xoay vòng của Andre Drumond.

Các New York Knicks Họ muốn bỏ lại mùa giải tồi tệ của mình và tìm cách giải phóng không gian lương để đối mặt với việc bổ sung cho phép bạn trở lại vòng playoffs. Những quả táo tuyệt vời Họ đã gửi Kemba Walker, Nerlens Noel và Alec Burks A Detroit Pistons Để tạo không gian cho Jalen Brunson, của Dallas Mavericks, với hợp đồng khoảng 100 triệu trong bốn năm. Ngoài ra, họ đã cắt Taj Gibson, họ cũng có thể xem xét tách khỏi Derrick Rose để thu hút những cái tên khác được liên kết với những tên của Madison Square Garden là DỉAngelo Russell một trong hai Myles Turner, của Pacers Indiana.

Sau sự ra đi của Rudy Gobert của Utah Jazz, Nhượng quyền thương mại Salt Lake City hoàn toàn trái với bất kỳ lựa chọn chuyển nhượng nào Donovan Mitchell. Tuy nhiên, tổng giám đốc Justin Zanik đã đảm bảo rằng không ai không thể chạm tới được. Với tình huống này, dự kiến New York Knicks, rằng họ có All-Star như một tham vọng cũ do mối quan hệ tuyệt vời của họ với Leon Rose, họ có thể di chuyển để có được nó với những người chơi như Barrett, Quickley, Toppin và các vòng dự thảo như một loại tiền tệ. Nhưng sự quan tâm của sáu nhượng quyền thương mại khác đã được tiết lộ: Miami HeatThì Phù thủy WashingtonThì Charlotte HornetsThì Vua SacramentoThì Toronto Raptors Y Atlanta Hawks.

Nhiều tin đồn về bản hợp đồng và chuyển NBA 2022

Với Dự thảo NBA 2022 đã tổ chức Thứ năm ngày 23 tháng 6 Trong Trung tâm Barcalys, nhiều phong trào cũng được quy định cho những người chơi mà mỗi nhượng quyền có thể có được, thúc đẩy chuyển giao giữa các cuộc bầu cử và người chơi, theo nhu cầu của mỗi bên quan tâm.

Mái hiên Buddy Hield nghe như Los Angeles Lakers, ai sẽ đóng cửa ký kết Juan Toscano-Anderson và của Lonnie Walker IV. Người bắn súng, người đã ra mắt vào năm ngoái của các vị vua Sacramento để đến Indiana Pacers là một khao khát cũ của các nhà vô địch mười bảy lần để cải thiện tỷ lệ phần trăm thành công của họ trong bắn. Người dân California đã đàm phán với những người ở Indianapolis và cũng sẽ đặt mục tiêu của họ trong việc ký kết Malik Beasley.

Jalen Brunson khởi hành để đăng ký vào New York Knicks làm cho Dallas Mavericks Họ phải bao gồm một vị trí quan trọng trong đội hình và các kế hoạch trò chơi của họ. Mặc dù sự ra đi của Villanova trước đây có thể ngụ ý sự nổi bật hơn của Spencer Dinwiddie, người Texas thăm dò khả năng có được cựu chiến binh Bojan Bogdanovic, mái hiên của Utah Jazz.

Các Philadelphia 76ers Họ tìm kiếm các bản hợp đồng NBA để củng cố dòng bên ngoài của họ. Tận dụng mức lương của James Harden, những người của Pennsylvania muốn tạo thành một khuôn mẫu cạnh tranh khiến nó trở thành một ứng cử viên nhẫn. Để làm điều này, Daryl Morey đã nhận thấy một số cầu thủ mà Utah Jazz đã đưa ra thị trường. Cụ thể, trong Jordan ClarkssonThì Bojan Bogdanovic và gần đây đã có được Malik Beasley Y Patrick Beverley, người cũng kích động sự quan tâm của hai đội tuyệt vời khác: Miami Heat Y Los Angeles Lakers, đặc biệt là trong mái hiên Croatia.

Việc tái cấu trúc trò chơi bên ngoài Sixers này làm cho GM Mattise Thybulle Thông qua chuyển nhượng. Mặc dù đã hợp nhất là một trong những người bảo vệ tốt nhất của NBA, những hạn chế trong cuộc tấn công của Úc và những người chơi như P.J. Tucker, De hèanthony Melton và Danuel House Jr. có thể khiến anh ta thoát khỏi kỷ luật của đội. Tuy nhiên, với một năm hợp đồng, cần nhớ rằng ‘Aussie đã không được tiêm phòng Covid, vì vậy anh ta không thể thi đấu ở Toronto trong các trận playoff vừa qua.

Sau khi kết thúc liên kết với Miami Heat, Markieff Morris Anh ấy muốn tham gia Joel Embiid và James Harden và ký hợp đồng như một đại lý miễn phí cho Philadelphia 76ers. Tự nhiên của thành phố Pennsylvania, cánh sức mạnh sẽ rất vui khi tiếp tục tham gia một ứng cử viên cho danh hiệu NBA, sau khi thi đấu chỉ trong 17 trận chiến chiến dịch trước.

John Collins, một loại tiền tệ có giá trị cho Atlanta Hawks. Cánh sức mạnh đã được phát trên thị trường trong một thời gian dài do hợp đồng cao. Nếu năm ngoái, nó có liên quan đến các đội như Boston Celtics, thì bây giờ có vẻ như Vua Sacramento Họ là người quan tâm nhất trong việc cung cấp dịch vụ của họ, mà không cần loại trừ lựa chọn Chicago Bulls Và, gần đây hơn, Miami Heat.

Để thay thế người chơi kỳ cựu, Miami Heat Họ muốn đóng một bản hợp đồng của một hồ sơ tương tự và có liên quan đến Jae Crowder. Tuy nhiên, có tin đồn rằng những người ở South Beach có thể ký hợp đồng với toàn bộ NBA Lamarcus Aldridge, người đang cân nhắc có, sau khi đi qua Brooklyn Nets, chắc chắn sẽ nghỉ hưu hoặc quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình thêm một năm nữa.

Một trong những tên cuối cùng trong việc liên kết Miami Heat Nó là của Gordon Hayward. Bất chấp những chấn thương đã trừng phạt anh ta trong những mùa giải trước, tiền đạo là một phần có giá trị cho bất kỳ ứng cử viên nào cho danh hiệu NBA, vì vậy việc ký kết của anh ta có thể được nhìn thấy bằng đôi mắt tốt. Ngoài ra, Charlotte Hornets có thể quan tâm đến việc đóng vai chính để tăng cường lực lượng lao động của họ trong Hội nghị Đông.

Các Charlotte Hornets Họ đang khám phá tùy chọn ký kết Kemba Walker và sự đổi mới của Ê -sai Thomas. Nhượng quyền Michael Jordan có thể ký hợp đồng nhượng quyền cầu thủ cũ của mình sau khi điều này được sửa chữa ‘mua lại với Detroit Pistons. Về phần mình, những người của Bắc Carolina cũng gần như đổi mới ‘combo, để cả hai cựu chiến binh bổ sung cho Lamelo Ball.

Các Vua Sacramento Họ có thể cho một cơ hội mới trong NBA để Quinn Cook. Người chơi, người có kinh nghiệm ở Los Angeles Lakers và Golden State Warriors, trong số những người khác, đã chơi mùa giải trước tại Lokomotiv Kuban và bây giờ anh ấy là một phần của Stockton Kings, một đội liên kết với nhượng quyền thương mại California ở G-League.

Collin Sexton, một lựa chọn thị trường thú vị. Bên ngoài của Cleveland Cavaliers xuất phát từ việc dành một mùa gần như trống rỗng cho một kỳ nghỉ sụn và kết thúc với Ohio. Utah Jazz Y Miami Heat Họ đã xuất hiện với tư cách là các nhóm quan tâm chính để đóng vai chính trong một vụ chuyển nhượng, mặc dù ‘Cavs, có tùy chọn phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào của người yêu cũ của Alabama.

The Portland Trail Blazers sẽ cắt Eric Bledsoe. Số 18 của dự thảo năm 2010 đã đạt được kỷ luật của Oregon, thị trường mùa đông cuối cùng từ Clippers như một phần của cuộc trao đổi với Norman Powell và Robert Covington, nhưng nhượng quyền sẽ phát hành không gian lương và sẽ trở thành đại lý miễn phí.

Hàng ngàn cây cầu, Sắp thay đổi không khí? Với Steve Clifford một lần nữa tại các điều khiển, Charlotte Hornets Họ không chắc chắn nếu cung cấp một hợp đồng tuyệt vời cho các mái hiên, một đại lý miễn phí bị hạn chế làm khơi dậy sự quan tâm của Detroit PistonsThì BLAZERS TRAIL PORTLANDPacers Indiana Nhưng trường hợp bạo lực gia đình khiến anh ta trở thành một phần rất gây tranh cãi cho bất kỳ nhượng quyền thương mại nào và có thể điều kiện tương lai của anh ta, chờ đợi phiên tòa.

Thay đổi mới cho Dennis Schr?der? Người hộ tống Đức đã kết thúc khóa học trong Houston Rockets Sau khi không bị ảnh hưởng trong Detroit Pistons để tập thể dục như một người thay thế và cố vấn của các cầu thủ như Cade Cickyham hoặc Killian Hayes.

Các Houston Raptors Họ đã được thực hiện với Jabari Smith với sự lựa chọn thứ ba trong dự thảo năm 2022 để hợp nhất anh ta với bảng lương của anh ta về các tài năng trẻ như Jalen Green, Kevin Porter Jr. và Alperen Sengun. Tái thiết hoàn toàn, người Texas xem xét loại bỏ hợp đồng của một cựu chiến binh là Eric Gordon, cũng quan tâm đến Los Angeles Lakers. Nhưng, có vẻ như, lời đề nghị chuyển nhượng đầu tiên của nó sẽ bị từ chối, như với những người của Sixers, Heat, Bucks và Suns.

Terence Ross, bên ngoài nhiều hơn bên trong Orlando Magic. Người hộ tống bùng nổ không thoải mái trong nhượng quyền Florida và Philadelphia 76ers đã nổi lên như một điểm đến có thể để nó có thể phục hồi mức tốt nhất của nó.


Đại lý miễn phí - Thị trường ký kết NBA

Sự kết thúc của mùa giải 2021-2022 trình bày khung thị trường, một tiên nghiệm, biển hấp dẫn, với một số siêu sao với quyết định trong tay bạn có thể trở thành đại lý miễn phí. Tình huống này có thể được gây ra bởi vì các đội hiện tại của họ đã không đề cập đến kỳ vọng, cá nhân hoặc thể thao của họ, hoặc đơn giản là vì họ tìm kiếm điều kiện kinh tế tốt hơn.

? The thị trường sau đó Đại lý miễn phí Các Thứ Sáu ngày 1 tháng 7 tại 00:00 giờ (GMT+2)
Tuy nhiên, cuộc thi thiết lập một thời kỳ lệnh cấm trong đó các bản hợp đồng không thể được chính thức hóa mặc dù có sự thỏa thuận giữa cả hai bên.

Trong tình huống này có hai ngôi sao NBA tuyệt vời: James Harden Y Kyrie Irving. Cả hai đều có một lựa chọn để gia hạn với Sixers và Nets, nhưng họ có thể thu hồi nó và đi ra thị trường để trở thành đại lý miễn phí và có quyền tự do hoàn toàn để đàm phán tương lai của họ. Bên cạnh họ xuất hiện ba tên NBA khác trong cùng một tình huống: Russell WestbrookThì Bức tường John Y Bradley Beal.

Tuy nhiên, có một bảng lương đáng chú ý khác của người chơi sẽ đại lý miễn phí miễn phí Vào cuối mùa giải này. Danh sách đứng đầu nó Zach Lavine, người đã thiết lập một mùa giải tuyệt vời với Chicago Bulls mặc dù bị xì hơi trong đoạn đường cuối cùng. Nhưng ngoài ra, trong nhóm này, chúng tôi tìm thấy những cái tên thú vị khác như của Aaron GordonThì T.J. WarrenThì Robert CovingtonThì Victor OladipoThì Joe English hoặc người châu Âu Ricky RubioThì Goran DragicThì Jonas Valanciunas Y Jusuf Nurkic.

Đối với Các đại lý miễn phí bị hạn chế, những người chơi nhượng quyền của họ có thể phù hợp với bất kỳ ưu đãi nào, chúng tôi tìm thấy các mảnh giá trị cao cho các đội của họ như DeAndre AytonThì Cầu MikalThì Colin SextonThì Michael Porter Jr.Thì Jaren Jackson Jr. Y Hàng ngàn cây cầu. Cuối cùng, tình hình của Người chơi trẻ kết thúc hợp đồng Và rằng họ có thể biến sự nghiệp của mình, mặc dù rất có thể họ đổi mới với nhượng quyền thương mại tương ứng của họ, đã đưa ra cam kết rằng sự lựa chọn của họ trong dự thảo là: Zion WilliamsonThì Anthony EdwardsThì Lamelo BallThì James Wiseman Y R.J. Barrett.

Cải tạo và mở rộng hợp đồng NBA

Ngoài các bản hợp đồng và chuyển nhượng, thị trường NBA cũng bao gồm cải tạo và gia hạn hợp đồng. Một cái gì đó không nhất thiết có nghĩa là người chơi sẽ tiếp tục trong nhượng quyền thương mại, nhưng nó có thể đánh dấu tương lai của họ trong cuộc thi. Một số điều tốt nhất trong cuộc thi, như hai lần NBA MVP Nikola Jokic, JA Morant, Bradley Beal, Devin Booker và Karl-Anthony Towns đã ký hợp đồng tối đa với các đội tương ứng của họ.

 • Clixton Nic (Brooklyn Nets): Hai năm nữa để đổi lấy 20 triệu
 • Patty Mills (Brooklyn Nets): 14,5 triệu trong hai mùa
 • Zach Lavine (Chicago Bulls): 215,2 triệu được phân phối trong năm năm
 • Darius Garland (Cleveland Cavaliers): 231 triệu trong năm mùa
 • Nikola Jokic (Denver Nuggets): Năm năm cho 264 triệu
 • Marvin Bagley III (Detroit Pistons): Ba chiến dịch và 37 triệu
 • Kevon Looney (Golden State Warriors): Ba năm với 25 triệu
 • Jae hèSean Tate (Houston Rockets): 22 triệu trong ba khóa học
 • Amir Coffey (Los Angeles Clippers): Ba năm và 11 triệu
 • Nicolas Batum (Los Angeles Clippers): Hai khóa học nữa
 • JA Morant (Memphis Grizzlies): 193 triệu trong năm năm
 • Tyus Jones (Memphis Grizzlies): Hai mùa với tốc độ 30 triệu
 • Victor Oladipo (Miami Heat): Một năm với 11 triệu
 • Dewayne Dedmon (Miami Heat): 9 triệu trong hai năm
 • Bobby Portis (Milwaukee Bucks): 49 triệu trong bốn mùa
 • Karl-Anthony Towns (Minnesota Timberwolves): 224 triệu trong 4 mùa
 • Zion Williamson (New Orleans Pelicans): Năm năm cho 193 triệu có thể được chuyển đổi ở 231
 • Mitchell Robinson (New York Knicks): Bốn mùa với tốc độ 60 triệu
 • Mo Bamba (Orlando Magic): Hai mùa nữa và 21 triệu
 • Gary Harris (Orlando Magic): 26 triệu trong hai năm hợp đồng
 • Devin Booker (Phoenix Suns): 214 triệu trong bốn khóa học
 • DeAndre Ayton (Phoenix Suns): Bốn năm và 133 triệu
 • Damian Lillard (Portland Trail Blazers): Hai mùa và 120 triệu
 • Anfernee Simons (Portland Trail Blazers): Bốn năm nữa mỗi 100 triệu
 • Jusuf Nurkic (Portland Trail Blazers): 70 triệu trong bốn mùa
 • Keldon Johnson (San Antonio Spurs): 80 triệu cho bốn khóa học
 • Chris Boucher (Toronto Raptors): Ba mùa và 35 triệu
 • Bradley Beal (Washington Wizards): 251 triệu được phân phối trong năm khóa học

Top 10 đại lý miễn phí NBA 2023

Mặc dù một số người trong số họ đã trở thành nhân vật chính của thị trường Trap NBA trong năm nay, mùa hè tới sẽ có một danh sách nhiều người chơi thú vị sẽ có quyền tự do đàm phán tương lai của họ trong cuộc thi. Một bảng lương cấp rất cao, trong đó chúng tôi tìm thấy bốn nhà vô địch cạnh tranh:

 1. LeBron James (Los Angeles Lakers) - Không hạn chế
 2. Kyrie Irving (Brooklyn Nets) - Không hạn chế
 3. Russell Westbrook (Los Angeles Lakers - Không hạn chế
 4. Khris Middleton (Milwaukee Bucks) - Không có giới hạn + tùy chọn người chơi
 5. Andrew Wiggins (Golden State Warriors) - Không hạn chế
 6. Myles Turner (Indiana Pacers) - Không hạn chế
 7. Al Horford (Boston Celtics) - Không hạn chế
 8. Nikola Vucevic (Chicago Bulls) - Không hạn chế
 9. Dillon Brooks (Memphis Grizzlies) - Không hạn chế
 10. Jarami Grant (Portland Trail Blazers) - Không có giới hạn

Cổ phiếu, chuyển nhượng và đại lý miễn phí NBA 2022

Thị trường chuyển nhượng NBA được mở trong phần lớn mùa giải. Do tính phí lớn của các trận đấu, các đội được ủy quyền để di chuyển người chơi với ý định duy trì các vấn đề cạnh tranh hoặc giải quyết các vấn đề chấn thương.

Có nhiều người chơi có khả năng tham gia vào việc chuyển nhượng hoặc được tự do đàm phán với bất kỳ đội nào. Trong blog chúng tôi mang đến cho bạn Quy tắc thị trường NBA Để hiểu rõ hơn những lý do cho mỗi phong trào.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét tình hình của mỗi trong số 30 nhượng quyền liên quan đến những người chơi kết thúc hợp đồng và điều đó có thể gia hạn hoặc thay đổi không khí thông qua việc ký hoặc tham gia chuyển nhượng.

Atlanta Hawks

 • Gorgui Dieng ? San Antonio Spurs
 • Đồi Solomon
 • Kevin Knox ? Detroit Pistons
 • Timothe Luwawu-Cabarrot
 • Lou Williams
 • Delon Wright Wizards Washington
 • Sharife Cooper (bị hạn chế) ? được gia hạn
 • Sjylar Mays (bị hạn chế)

Boston Celtics

 • Luke Kornet đã cải tạo
 • Brodric Thomas (bị hạn chế)

Mạng lưới brooklyn

 • Kyrie Irving (tùy chọn người chơi)
 • Patty Mills (Tùy chọn người chơi) ? Được gia hạn
 • Bruce Brown ? Denver Nuggets
 • Blake Griffin
 • James Johnson
 • Andre Drumond Bulls Chicago Bulls
 • Lamarcus Aldridge
 • Nic Clixton (bị hạn chế) ? được gia hạn
 • Kessler Edwards (bị hạn chế)
 • David Duke Jr. (bị hạn chế)

Charlotte Hornets

 • Montrezll Harrell
 • Jalen McDaniels (Tùy chọn đội)
 • Hàng ngàn cây cầu (bị hạn chế)
 • Cody Martin (bị hạn chế) được gia hạn
 • Scottie Lewis (bị hạn chế)
 • Kulboka Arnoldas (bị hạn chế)

Chicago Bulls

 • Tony Bradley (Tùy chọn người chơi) ? Được gia hạn
 • Zach Lavine đã cải tạo
 • Tristan Thompson
 • Matt Thomas
 • Derrick Jones Jr. ? Đổi mới
 • Troy Brown Jr. (bị hạn chế) Los Angeles Lakers
 • Đồi Malcolm (bị hạn chế)
 • Tyler Cook (bị hạn chế)

Cleveland Cavaliers

 • Ed Davis
 • Rajon Rondo
 • Dean Wade (Tùy chọn Đội)
 • Collin Sexton (bị hạn chế)
 • R.J. Nembhard (bị hạn chế)
 • Brandon Goodwin (bị hạn chế)

Dallas Mavericks

 • Trey Burke (Tùy chọn người chơi) ? Houston Rockets
 • Jalen Brunson ? New York Knicks
 • Theo Pinson đã cải tạo

Denver Nuggets

 • Austin Rivers ? Minnesota Timberwolves
 • Bryn Forbes ? Minnesota Timberwolves
 • Facundo Campazzo (bị hạn chế)
 • Vlatko Cancar (bị hạn chế)
 • Markus Howard (bị hạn chế)
 • Davon Reed (bị hạn chế)

Detroit Pistons

 • Cory Joseph (tùy chọn người chơi)
 • Rodney McGruder đã gia hạn
 • Frank Jackson (Tùy chọn Đội)
 • Hamidou Diallo (Tùy chọn nhóm)
 • Marvin Bagley III (bị hạn chế) ? được gia hạn
 • Luka Garza (bị hạn chế)
 • Jamorko Pickett (bị hạn chế)

những chiến binh đế chế vàng

 • Kevon Looney được gia hạn
 • Otto Porter Jr. ? Toronto Raptors
 • Nemanja bjelica ? fenerbah?e
 • Andre Iguodala
 • Damion Lee ? Phoenix Suns
 • Gary Payton II ? Portland Trail Blazers
 • Juan Toscano-Anderson ? Los Angeles Lakers
 • Chris Chiozza (bị hạn chế)
 • Quinndary Weatherspoon (bị hạn chế)

Houston Rockets

 • Dennis Schr?der
 • Jae hèSean Tate (Tùy chọn đội) ? Được cải tạo
 • Bruno Fernando (bị hạn chế)
 • Daishen Nix (bị hạn chế)
 • Nữ hoàng Trevelin (bị hạn chế)

Pacers Indiana

 • Ricky Rubio ? Cleveland Cavaliers
 • Jalen Smith đã cải tạo
 • T.J. Warren ? Brooklyn Nets
 • Oshae Brissett (Tùy chọn đội)
 • Terry Taylor (bị hạn chế)
 • Duane Washington (bị hạn chế) Phoenix Suns

Los Angeles Clippers

 • Robert Covington đã cải tạo
 • Nicolas Batum đã cải tạo
 • Isaiah Hartenstein ? New York Knicks
 • Rodney Hood
 • Semi Ojeleye
 • IVICA Zubac (Tùy chọn thiết bị) ? Được cải tạo
 • Amir Coffey (bị hạn chế) ? được gia hạn
 • Jay Scrubb (bị hạn chế)

Los Angeles Lakers

 • Russell Westbrook (tùy chọn người chơi) ? Đổi mới
 • Carmelo Anthony
 • Trevor Ariza
 • Kent Bazemore ? Sacramento Kings
 • Wayne Ellington
 • Dwight Howard
 • Mason Jones
 • Malik Monk ? Sacramento Kings
 • Sekou Douumbouya (bị hạn chế)

Memphis Grizzlies

 • Kyle Anderson ? Minnesota Timberwolves
 • Jarrett Culver
 • Tyus Jones đã cải tạo
 • Yves Pons (bị hạn chế)
 • Tyrrell Terry (bị hạn chế)

Miami Heat

 • Dewayne Dedmon đã gia hạn
 • Udonis haslem ? đổi mới
 • Markieff Morris
 • Victor Oladipo ? Renejed
 • P.J. Tucker ? Philadelphia 76ers
 • Kyle Guy (bị hạn chế)
 • Caleb Martin (bị hạn chế) được gia hạn

Milwaukee Bucks

 • Pat Connaughton (Tùy chọn người chơi) đã cải tạo
 • Bobby Portis (Tùy chọn người chơi) ? Được cải tạo
 • Serge Ibaka đã cải tạo
 • Wesley Matthews ? đổi mới
 • Jevon Carter đã cải tạo
 • Jordan Nwora (bị hạn chế)
 • Lindel Wigginton (bị hạn chế)

Minnesota Timberwolves

 • Jake Layman
 • Hoàng tử Taurean
 • Jaylen Nowell (Tùy chọn đội)
 • Naz Reid (Tùy chọn Đội)
 • Nathan Knight (bị hạn chế)
 • Josh Okogie (bị hạn chế) Phoenix Suns
 • Trọng lượng McKinley IV (bị hạn chế)

New Orleans Pelicans

 • Tony Snell
 • Jose Alvarado (bị hạn chế) đã cải tạo
 • Gary Clark (bị hạn chế)

New York Knicks

 • Mitchell Robinson đã cải tạo
 • Luka Samanic (bị hạn chế)

Thành phố Oklahoma Thunder

 • Derrick Favours (tùy chọn người chơi)
 • Luguentz Dort (Tùy chọn nhóm) ? Được cải tạo
 • Mike Muscala (Tùy chọn Đội) ? Được cải tạo
 • Ê -sai Roby (Tùy chọn Đội)
 • Paul Watson (bị hạn chế)

Orlando Magic

 • Gary Harris ? đổi mới
 • Robin Lopez ? Cleveland Cavaliers
 • Mo Bamba (bị hạn chế) ? Được gia hạn
 • Bát (bị hạn chế) ? Được gia hạn
 • Ignas Brazdeikis (bị hạn chế) ? Zalgiris Kaunas
 • Đô đốc Schofield (bị hạn chế)

Philadelphia 76ers

 • James Harden (Tùy chọn người chơi) ? Đổi mới
 • DeAndre Jordan ? Denver Nuggets
 • Paul Millsap
 • Shake Milton (Tùy chọn nhóm) ? Được cải tạo
 • Charlie Brown Jr. (bị hạn chế)
 • Myles Powell (bị hạn chế)

Phoenix Suns

 • Bismack Biyombo đã cải tạo
 • Frank Kaminsky ? Atlanta Hawks
 • Javale McGee ? Dallas Mavericks
 • Elfrid Payton
 • Abdel Nader (Tùy chọn Đội)
 • DeAndre Ayton (bị hạn chế) ? được gia hạn
 • Aaron Holiday (bị hạn chế) ? Atlanta Hawks
 • Ish wainright (bị hạn chế) ? được gia hạn

BLAZERS TRAIL PORTLAND

 • Joe English ? Milwaukee Bucks
 • Ben McLemore
 • Jusuf Nurkic ? đổi mới
 • Tomas Satoransky ? F.C. Barcelona
 • Dennis Smith Jr.
 • Keljin Blevins (bị hạn chế)
 • Anfernee Simons (bị hạn chế) ? được gia hạn
 • Trendon Watford (bị hạn chế)

Vua Sacramento

 • Hãy thử Lyles (tùy chọn người chơi)
 • Josh Jackson
 • Damian Jones ? Los Angeles Lakers
 • Jeremy Lamb
 • Louis King (bị hạn chế)
 • Neemias queta (bị hạn chế)

San Antonio Spurs

 • Devontae Cacok (bị hạn chế)
 • Lonnie Walker IV (bị hạn chế) Los Angeles Lakers
 • Jow Wieskamp (bị hạn chế)

Toronto Raptors

 • SVI mykhailiuk (tùy chọn người chơi)
 • Isaac Bonga
 • Chris Boucher đã cải tạo
 • Thaddeus Young ? đổi mới
 • Justin Champagnie (bị hạn chế)
 • David Johnson (bị hạn chế)
 • Yuta Watanabe (bị hạn chế)

Utah Jazz

 • Hassan Whiteside
 • Trent Forrest (bị hạn chế)
 • Elijah Hughes (bị hạn chế)
 • Eric Paschall (bị hạn chế) ? Minnesota Timberwolves

Phù thủy Washington

 • Bradley Beal (Tùy chọn người chơi) đã cải tạo
 • Thomas Bryant ? Los Angeles Lakers
 • Raul Neto ? Cleveland Cavaliers
 • Joel Ayayi (Regringido)
 • Anthony Gill (Regringido) ? Renovado
 • Cassius Winston (Regringido) Renovado

Không có te pierdas todas las novedades de los fichajes de la nba que encontrarás aquí con thực tế diarias.


Todos Los Traspasos y Fichajes NBA 2022-2023

Los Equipos nba se reforzarán poco a poco para poder aumentar su nivel artitivo desde la noche del draft. Một Continuación, Recopilamos Todos Los Movimientos Que Acontencen En el Mercado de Fichajes NBA, Tanto Vía Trasca Como a Través de la Agencia Libre.

 • Atlanta Hawks. Dejounte Murray (San Antonio Spurs), Aaron Holiday (Phoenix Suns), Justin Holiday (Sacramento Kings), Mo Harkless (Sacramento Kings), Frank Kaminsky (Phoenix Suns).
 • Boston Celtics. Malcolm Brogdon (Indiana Pacers), Danilo Gallinari (San Antonio Spurs).
 • Mạng lưới brooklyn. Royce O hèNeale (Utah Jazz), T.J. Warren (Indiana Pacers).
 • Charlotte Hornets.
 • Chicago Bulls. Andre Drumond (Brooklyn Nets), Goran Dragic (Brooklyn Nets).
 • Cleveland Cavaliers. Robin Lopez (Orlando Magic), Raul Neto (Washington Wizards), Ricky Rubio (Indiana Pacers).
 • Dallas Mavericks. Christian Wood (Rockets), Javale McGee (Phoenix Suns), Tyler Dorsey (Olympiacos).
 • Denver Nuggets. Kentavious Caldwell-Pope (Washington Wizards), Ish Smith (Washington Wizards), Bruce Brown (Brooklyn Nets), Deandre Jordan (Philadelphia 76ers).
 • Detroit Pistons. Kemba Walker (New York Knicks), Jaren Duren (New York Knicks), Nerlens Noel (New York Knicks), Alec Burks (New York Knicks), Kevin Knox (Atlanta Hawks).
 • Những chiến binh đế chế vàng. Donte Divincenzo (Sacramento Kings), Mac McClung (Los Angeles Lakers), Jamychal Green (Oklahoma City Thunder).
 • Houston Rockets. Boban Marjanovic (Mavericks), Trey Burke (Mavericks), Marquaesse Chris (Mavericks), Sterling Brown (Mavericks).
 • Pacers Indiana. Malik Fitts (Boston Celtics), Juwan Morgan (Boston Celtics), Aaron Nesmith (Boston Celtics), Nik Stauskas (Boston Celtics), Daniel Theis (Boston Celtics).
 • Los Angeles Clippers. John Wall (Houston Rockets).
 • Los Angeles Lakers. Lonnie Walker IV (San Antonio Spurs), Juan Toscano-Anderson (Golden State Warriors), Damian Jones (Scramento Kings), Troy Brown Jr. (Chicago Bulls), Thomas Bryant (Washington Wizards).
 • Memphis Grizzlies. Danny Green (Philadelphia 76ers).
 • Miami Heat.
 • Milwaukee Bucks. Joe English (Portland Trail Blazer).
 • Minnesota Timberwolves. Kyle Anderson (Memhis Grizzlies), Bryn Forbes (Denver Nuggets), Rudy Gobert (Uthah Jazz), Austin Rivers (Denver Nuggets), Eric Paschall (Uthah Jazz).
 • New Orleans Pelicans.
 • New York Knicks. Jalen Brunson (New York Knicks), Isaiah Hartenstein (Los Angeles Clippers).
 • Thành phố Oklahoma Thunder.
 • Orlando Magic.
 • Philadelphia 76ers. De hèanthony Melton (Memhis Grizzlies), P.J. Tucker (Miami Heat), Danuel House (Uthah Jazz), Trevelin Queen (Hauston Rockets).
 • Phoenix Suns. Damion Lee (Phoenix Suns), Josh Okogie (Mnnestota Timberwolves), Jock Landale (Atlanta Hawks), hai Washington Jr. (Pacers Indiana).
 • BLAZERS TRAIL PORTLAND. Jerami Grant (Droit Pistons), Gary Payton II (Golden State Warriors).
 • Vua Sacramento. Malik Monk (Los Angeles Lakers), Kevin Huerter (Atlanta Hawks), Chima Monket (Basquet Manresa), Matthew Dellavedova (Melbourne United), Kent Bazemore (Los Angeles Lakers).
 • San Antonio Spurs. Gorgui Dieng (Atlanta Hawks).
 • Toronto Raptors. Otto Porter Jr. (Golden State Warriors), Juancho Hernangómez (Uthah Jazz).
 • Utah Jazz. Malik Beasley (Mnnestota Timberwolves), Patrick Beverley (Mnnestota Timberwolves), Leandro Bolmaro (Mnnestota Timberwolves), Jarred Vanderbilt (Mnnestota Timberwolves), Simone Fontecchi (Basonia).
 • Phù thủy Washington. Monte Morris (Denver Nuggets), Will Barton (Denver Nuggets), Delon Wright (Atlanta Hawks), Taj Gibson (New York Knicks).

última actionizacón 11 de julio de

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui