lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 Mutua Madrid mở 2022 Dự báo

Mùa đất bị đánh đòn tiếp tục hướng tới Pháp mở cửa với Mutua Madrid Open (26-8 tháng 4), 1000 Master mới tập hợp các đường đua tốt nhất của các mạch ATP và WTA.

0
1852
Xoa Masters Madrid

Sau cuộc tranh chấp của 1000 Thạc sĩ Montecarlo và với Pháp mở ra nhiều hơn và gần hơn, chúng tôi trình bày hạn ngạch và dự báo Từ Mutua Madrid mở ra rằng, một năm nữa sẽ có quần vợt ở hạng mục nam và nữ. Giải đấu Mutuas của Mutua Madrid điều hành tin tốt lành về sự trở lại của Rafa Nadal, một trong những mục yêu thích, cả cho giải đấu này và cuộc đua lớn tiếp theo của mùa giải: Pháp mở. Madrid chọn nhân chứng Montecarlo và sau đó sẽ nổi bật với Rome, trong 1000 bậc thầy cuối cùng trên Trái đất bị đánh đập trước sự kiện lớn của mùa giải trên bề mặt đất sét.

Sự trở lại của Rafa Nadal
Người chơi quần vợt Balearic đã không chơi 1000 Masters of Montecarlo và dự kiến ??sẽ trở lại trong Mutua Madrid Open, nơi anh có thể gặp Novak Djokovic

Quỹ ma thuật của Madrid chứa quần vợt mặt đất bị đánh đập tốt nhất với cái nhìn về kịch bản thần thoại của Pháp mở. Một băng ghế thử nghiệm cho Nadal, Djokovic, Tsitsipas, Zverev hoặc Rublev trong hạng mục nam và cho Swiatek, Halep, Kvitova, Badosa hoặc Sabalenka trong đội nữ. Bạn nghĩ ai sẽ kết thúc giải đấu? Chúng tôi để lại cho bạn ở đây trước đây và phân tích ATP ở Madrid với hạn ngạch thị trường marathonbet.


Cược và hạn ngạch vô địch Mutua Madrid Open - Masters 1000

Vẫn đang chờ đợi khi sự trở lại của mạch Roger Federer sẽ xảy ra, danh sách người chơi đã đăng ký tại Mutua Madrid Open có hai người thống trị lớn khác của thế giới quần vợt trong hai thập kỷ qua: Rafael Nadal (@4.10), một trong những mục yêu thích tuyệt vời trong sự xuất hiện trở lại của anh ấy, và Novak Djokovic (@4.25). Tuy nhiên, với sự vắng mặt của Daniil Medvedev, số hai trên thế giới, hai tuyên bố khác trong giải đấu nam sẽ Stefanos Tsitsipas (@4.70), Nhà vô địch ở Montecarlo và Alexander Zverev (@8.40), người bảo vệ danh hiệu đạt được năm ngoái.

Như thường lệ, thể loại nữ xuất hiện cạnh tranh hơn. Thậm chí nhiều hơn sau khi rút Ashleight Barty, vào chung kết năm ngoái và từ chức của IGA Swiatek, Số một trên thế giới và sự thống trị lớn của mạch khi có được các tựa game của Miami Open, Indian Wells và WTA 500 của Stuttgart. Vì vậy, tiếng Tây Ban Nha Paula Badosa Đó là một mức tối đa yêu thích trong dự báo. Thậm chí nhiều hơn sau vòng đầu tiên của Aryna Sabalenka, người thi hành án của anh ấy trong giải đấu cuối cùng. Tuy nhiên, người Catalan đã rơi trước mặt Simona Halep Trong vòng thứ hai, để lại người Rumani làm ứng cử viên số một. Số hai của quần vợt Tây Ban Nha, Garbi?e Muguruza, anh ta xuất hiện trở lại trong mạch nhưng cũng rơi vào vòng thứ hai trước Anshelina Kalinina.

Như vậy, Sara Sorribes Nó vẫn là đại diện của Tây Ban Nha duy nhất nhưng Castellonense bị mất ở tứ kết so với đầu tiêu chuẩn Jessica Pegula (@2.84). Sau khi vượt qua Thụy Sĩ Jilmann trong trận bán kết, người Mỹ sẽ được đo lường trong trận chung kết lớn đến Tunecina Ons Jabeur .


Masters 1000 Dự báo - Mutua Madrid mở 2022

Người chiến thắng trong năm phiên bản, Rafa Nadal là người chơi quần vợt người đoạt giải nhất, ngoài một trong những ứng viên hàng đầu trong các dự đoán. Manacor đã được áp đặt trên tổng số năm lần, lần đầu tiên vào năm 2005, khi bề mặt theo dõi nhanh và bốn lần tiếp theo đã có bụi bằng gạch. Mặt khác, trong đội nữ, những người tham gia có nhiều danh hiệu hơn là Simona Halep và Pretra Kvitova, với hai người. Có vẻ khó khăn cho Séc để thêm một người khác, nhưng người Rumani đang đấu tranh để trở lại đầu bảng xếp hạng và một phần trong số các mục yêu thích.

Bets yêu thích lẫn nhau Madrid Open - ATP Masters 1000

Người thống trị vĩ đại của vùng đất bị đánh bại trong 15 năm qua, Rafa Nadal, là một người nộp đơn số một để nâng cúp giải đấu ATP. Tuy nhiên, Balearic sẽ không có gì dễ dàng để có được danh hiệu một lần nữa trước sức mạnh của những người chơi quần vợt như Carlos Alcaraz (@3,84). Murican đã được đưa vào vị trí dẫn đầu trong dự báo để vô địch và đã biết những gì để giành chiến thắng trong các giải đấu tuyệt vời, sau khi giành chiến thắng ở Miami Open và Bá tước Godó. Helleno cũng không thể loại trừ Stefanos Tsitsipas .

Murcian và Helleno xuất hiện như một yêu thích thứ hai và thứ ba trong các dự báo, trên Djokovic và Zverev đã nói ở trên, và một nhóm khác trong đó họ được tìm thấy Andrey Rublev (@15,75) hoặc Felix Auger-Aliassime (@22.00). Chúng ta sẽ thấy một số người Tây Ban Nha khác trong các vòng cuối cùng như đã xảy ra với Alejandro Davidovich ở Montecarlo chứ? Malagueó rơi vào mười sáu trận đấu với Hurkacz, vì vậy Nadal và Alcaraz, được đo ở tứ kết, vẫn là người duy nhất của quần vợt của chúng tôi.

Favoritas Mutua Madrid Open - WTA Masters 1000

Trong hạng mục Nữ, ứng cử viên số một để tham gia Giải đấu Madrid là số một trong bảng xếp hạng WTA IGA Swatek xếp hạng. Cầu thủ quần vợt trẻ đã khó khăn kể từ khi Úc mở rộng và đã thống trị vòng đua với các giải đấu chính, nhưng tuyên bố từ chức với Mutua Madrid Open trước khi bắt đầu. Paula Badosa sau đó được yêu cầu là một yêu thích tuyệt vời, nhưng việc vượt qua với Simona Halep đã thu hút cô từ cuộc thi.

Rumani và thế giới cũ của thế giới rơi vào phòng trước Ons Jabeur . Người châu Phi, số mười của mạch WTA sẽ phải chiến đấu cho danh hiệu với Jessica Pegula (@2.84), Mười bốn bảng xếp hạng. Cả hai đã phải đối mặt trong tổng cộng bốn lần, với hai người đầu tiên đối mặt có lợi cho New York và hai tiền lệ cuối cùng, về phía Tuntecine. Chỉ với một danh hiệu trong hồ sơ của mình, người chiến thắng sẽ có được chiến thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp và WTA 1000 đầu tiên của anh ấy.


PCá cược Revia Mmopen 2022 - ATP Masters & WTA 1000

Chúng tôi sẽ rời khỏi giải đấu hiện tại để đi theo con đường của các ứng cử viên chính cho Thạc sĩ 1000 từ Madrid. Vai trò của Young Carlos Alcaraz sẽ là gì sau khi giành được 1000 thạc sĩ đầu tiên ở Miami? Murcian đã kết hợp một sự loại bỏ nhanh chóng ở Montecarlo với chiến thắng trong Bá tước Godó và sẽ phải thấy sự tiến hóa của anh ta với sự hiện diện của hai người thống trị vĩ đại của mạch. Trạng thái vật lý của Novak Djokovic và Rafa Nadal sẽ là gì? Người Serbia không kết thúc và xuất phát từ việc thua Belgrade chống lại Rblev, trong khi sự trở lại của Manacor sau khi bị thương. Những trường hợp này sẽ mở các tùy chọn cho bất kỳ người chơi quần vợt nào khác?

Mutua Madrid Open Markets - tỷ lệ 0%

Trùng hợp với sự xuất hiện của tứ kết, Marathonbet bắt đầu làm nổi bật một số trận đấu xuất sắc nhất của giải đấu AL 0% biên. Cả bức tranh nam và bức tranh nữ của Madrid Mở Mutual đều phải đối mặt với đoạn đường cuối cùng của họ và đó là lý do tại sao bạn đã có thể tận hưởng các phần tốt hơn trong các cuộc họp hấp dẫn nhất trong ngày.

Mutua Madrid Open - 0% lề

Nam - tứ kết
?? Rafael Nadal ?? Carlos Alcaraz [06/05 - 16:00 giờ]

Nữ - Bàn cuối cùng
?? Jessica Pegula ?? Ons Jabeur [07/05 - 11:00 giờ]


Mutual Retransmission Madrid Open

Giải đấu nam mở Mutua Madrid có thể được theo dõi trực tiếp qua Nền tảng Movistar+, phát sóng các trận đấu của nó thông qua Movistar+ Thể thao (Quay số 53) và sẽ làm như vậy trong các vòng quyết định thông qua #Đi nào (Quay số 8). Đối với giải đấu của phụ nữ, nó cũng có thể được theo dõi ở đây, với sự theo dõi đặc biệt Họ #V (Quay số 56). Tuy nhiên, danh mục nữ của Mutua Madrid Open cũng có thể được nhìn thấy khi mở qua kênh Tededeporte của rtve.

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui