lịch thi đấu vòng world cup 2022 Dự báo NBA 2022

'Play-in' của NBA (13-16 tháng 4) là khúc dạo đầu cho vòng playoffs. Đừng bỏ lỡ dự báo tốt nhất và phân tích nghề nghiệp của các vòng loại.

0
2020
Chơi NBA

Marathonbet cung cấp cho bạn sự giám sát và những cuộc thi trước đây của tất cả các cuộc thi chính của vô số môn thể thao. NBA có phần riêng Và, nhân dịp này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ liên quan đến Tourna play-in Playoffs NBA.

‘Play-in, là một giải đấu đủ điều kiện công chiếu mùa giải 2019-2020 nhân dịp đại dịch Covid-19. Do tình huống đặc biệt này, khóa học đó đã được chơi ít trận đấu hơn trong giai đoạn thông thường và cuộc thi đã quyết định thực hiện các trận đấu này như một giải pháp cho các đội "còn sống" trong cuộc đấu tranh cho Tham gia vào vòng playoffs.

Hoạt động trong chiến dịch đầu tiên đó là khác nhau, kể từ đó chỉ có cà vạt được quy định trong trường hợp lần thứ tám và thứ chín được phân loại có sự khác biệt của các trận đấu ít hơn bốn. Do đó, cuộc đối đầu chỉ diễn ra tại Hội nghị Tây và, trong đó, lần thứ chín phải thắng hai trận để tham gia vòng playoffs, trong khi thứ tám là đủ để thêm một chiến thắng.

Nhờ thành công mà sáng kiến ??đã có, NBA đã quyết định thiết lập nó, mặc dù với những điều mới lạ nhất định rộng và trở nên hấp dẫn hơn. Đừng bỏ lỡ hoạt động của nó và dự báo tốt nhất về việc chơi NBA NBA!


Vòng chơi hoặc phân loại của NBA là gì?

Với 'bong bóng' của Orlando làm băng ghế thử nghiệm, NBA, luôn được đặc trưng bởi sự đổi mới và phát minh lại để cải thiện khả năng cạnh tranh của đối thủ, đã quyết định tăng số lượng người tham gia, có tầm quan trọng và cảm xúc lớn hơn đối với 'chơi -in ', được điều chỉnh bởi các quy tắc sau:

 • Nó bị tranh cãi bởi thứ bảy, thứ bảy, thứ chín và thứ mười được phân loại của mỗi hội nghị vào cuối giai đoạn thông thường. Vị trí của mỗi đội sẽ có liên quan vì càng cao, đội sẽ càng phải niêm phong hộ chiếu của mình vào vòng playoffs.

 • Thứ bảy và thứ tám được phân loại của mỗi hội nghị tranh chấp một sự giao thoa đầu tiên giữa họ. Điều này được tổ chức cho một trận đấu duy nhất, với bài tập được phân loại thứ bảy tại nhà. Các người chiến thắng, sẽ được phân loại trực tiếp, như được phân loại thứ bảy, cho playoffs để đối mặt với thứ hai của giai đoạn thông thường của hội nghị của ông.

 • Cuộc tranh chấp thứ chín và thứ mười đã phân loại một chiếc cà vạt khác. Trong trường hợp này, nhóm địa phương sẽ là người thứ chín và nhóm Người chiến thắng sẽ đối mặt với đội thua cuộc của trận đấu giữa lần thứ bảy và thứ tám.

 • Vòng loại cuối cùng. Với đội thua của trò chơi đầu tiên giữa lần thứ bảy và thứ tám tại nhà, điều này sẽ được đo lường cho người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi giữa lần thứ chín và thứ mười. Người chiến thắng sẽ giành được vé thứ tám cho vòng playoffs và sẽ đối mặt với sự phân loại đầu tiên của hội nghị của anh ấy.

Play-in NBA 2022: Dự báo

Giải đấu được tổ chức theo các quy tắc này mỗi mùa thứ hai, vì vậy tám đội sẽ chiến đấu Từ ngày 13 đến 16 tháng 4 Đối với bốn chương trình playoffs cuối cùng, hai trong mỗi hội nghị. Của những người tham gia phiên bản này, Chỉ có Charlotte Hornets và San Antonio Spurs lặp lại sự hiện diện Và, thật kỳ lạ, cả hai đều là một thứ mười được phân loại. Bất kỳ trong hai nhượng quyền thương mại sẽ ngạc nhiên trong các dự báo của NBA play-in và đủ điều kiện cho vòng loại của chiếc nhẫn?

Bảng Hội nghị Play-In, Đông 2022

 • ? Brooklyn Nets (44 chiến thắng, 38 trận thua). Yêu thích tuyệt vời mà không còn nghi ngờ gì, cả hai để có được vị trí thứ bảy, và tuyên bố Nhà vô địch NBA. Một chuỗi thảm khốc của mười một trận thua liên tiếp trùng với chấn thương của Kevin Durant đã đưa họ ra khỏi sáu vị trí hàng đầu, nhưng sự hiện diện của siêu sao và có thể đếm mà không bị hạn chế với Kyrie Irving là quá đủ, mặc dù sự suy giảm của Ben Simmons, thì là ở Phân loại cho playoffs, sau khi vượt qua Cavaliers trong trò chơi đầu tiên (108-115).
 • Cleveland Cavaliers (44 chiến thắng, 38 trận thua). Trong phần lớn mùa giải, họ là sự mặc khải vĩ đại và đội thời trang NBA. Tuy nhiên, những chấn thương và khả năng cạnh tranh to lớn trong năm nay của hội nghị đã tạo ra các vị trí trong phần cuối cùng của khóa học, bị vượt qua bởi Toronto Raptors. Sự vắng mặt của Jarrett Allen là một cú đánh rất khó Tân binh của nămvà sự bùng nổ của một vòng hoa Darius đã được công chiếu là All-Star.
 • Atlanta Hawks (43 chiến thắng, 39 trận thua). Chắc chắn họ đã không mong đợi sẽ phải chơi ‘play-in sau khi trở thành người vào chung kết phương Đông năm ngoái. Tuy nhiên, sự bất thường và tăng cấp của hội nghị đã gây thiệt hại. Như có thể, với đồ uống trẻ như một người giới thiệu thực sự xuất hiện trên dòng tăng dần và trên thực tế, họ là đội đến nhiều nhất để chiến đấu cho một trong hai nơi tiếp cận với vòng playoffs.
 • Charlotte Hornets (43 chiến thắng, 39 trận thua). Họ sẽ chiến đấu trong năm thứ hai liên tiếp trong giải đấu và hy vọng có thể thực hiện bước nhảy vọt dứt khoát cho vòng loại cho danh hiệu, các trường hợp chưa từng bước kể từ năm 2016. Mặc dù có một khóa học đầy hứa hẹn, mùa giải thường xuyên của nó là một con lăn Núi của những cảm giác trong cảm giác trong cảm giác trong cảm giác trong một chấn thương quan trọng, chẳng hạn như Gordon Hayward, và các cuộc khủng hoảng phòng thủ lớn đã không giúp ích gì. Tuy nhiên, với Lamelo Ball với các điều khiển và kinh nghiệm của Ê -sai Thomas, những người ở Bắc Carolina không từ bỏ bất cứ điều gì.

Hội nghị về phương Đông Play-in: Các trận đấu và lịch trình

 • Bên đầu tiên: Cleveland Cavaliers 108 ?? 115 Mạng lưới brooklyn
 • Bên thứ 2: Charlotte Hornets ?? Atlanta Hawks [04/14 - 01:00 giờ]
 • Trận đấu thứ 3: Người chiến thắng trận đấu thứ 2 ?? Cleveland Cavaliers [04/16 - để xác nhận]

Bảng ‘Chơi trong Hội nghị West West 2022

 • ? Minnesota Timberwolves (46 chiến thắng, 36 trận thua). Sau một mùa giải tệ hại, trong đó họ là một trong những đội NBA tồi tệ nhất, những người của Mineapolis đã gấp lại khóa học chiến thắng của họ và là đội có sự cân bằng tốt nhất trong số tám người tham gia tham gia ’play-in. Do đó, với các nhân vật như Karl-Anthony Towns, một trong những trụ cột hay nhất của cuộc thi và người chiến thắng trong cuộc thi ba cuối cùng của All-Star, và một ngôi sao mới nổi như Anthony Edwards, đã giành được Los Angeles Clippers trong trận đấu đầu tiên (104 -109) Phân loại cho playoffs, có chuyến lưu diễn trong mười tám năm gần đây đã giảm xuống vòng đầu tiên vào năm 2018.
 • Los Angeles Clippers (42 chiến thắng, 40 trận thua). Đã sửa trong vòng loại cho danh hiệu trong những năm gần đây, những vết thương dài hạn của Kawhi Leonard và Paul George đã cắt đôi cánh của họ cho một đội, mặc dù có sự vắng mặt quan trọng như vậy, đã rất thường xuyên trong suốt khóa học. Con đường liên tục đó cho phép anh ta đảm bảo sự hiện diện của anh ta trong ‘play-in với rất nhiều sự chậm chạp và bây giờ, với sự trở lại của George và sự phục hồi của những người chơi quan trọng như Robert Covington và Norman Powell có thể gây ra rất nhiều chiến tranh.
 • New Orleans Pelicans (36 chiến thắng, 46 trận thua). Họ là một trong hai đội duy nhất tham gia ’play-in với một bản ghi âm, nhưng không còn được tính trong vòng playoffs. Họ đặt cược mạnh mẽ với C.J. McCollum Và người hộ tống đã đóng góp vào số lượng tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy để phân loại những người của Louisiana. Trên thực tế, trong xã hội của anh ấy với Brandon Ingram cư trú hầu hết các khả năng của một đội đã giành được sự hiện diện của nó với những chiến thắng quan trọng ở phía trước, trong số những người khác, Los Angeles Lakers.
 • San Antonio Spurs (34 chiến thắng, 48 trận thua). Sau hơn hai mươi mùa liên tiếp tranh cãi Hai năm liên tiếp mà không tham gia vào tám đội tốt nhất ở phương Tây. Trong Tái thiết hoàn toàn, người Texas có cơ hội, trong năm thứ hai liên tiếp, trở lại vòng loại thông qua vòng. Mặc dù có một ngôi sao như Dejante Murray, người tiếp tục làm nên lịch sử trong nhượng quyền thương mại, có vẻ khó khăn để có được nó; Nhưng không có ai có nhiều kinh nghiệm trên băng ghế hơn Gregg Popovich.

ThìHội nghị Play-in West West: Lịch tiệc tùng


Chơi trong NBA 2022 Hạn ngạch và thị trường

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy hạn ngạch của mỗi trận đấu ‘Play-in, với các mục yêu thích để đủ điều kiện cho vòng playoffs. Ngoài ra, trong Dự báo NBA của chúng tôi Bạn sẽ tận hưởng những cược tốt nhất trước đây của mỗi và mỗi một trong sáu trò chơi tạo nên giải đấu này.

Thứ năm ngày 14 tháng 4

 • Charlotte Hornets ?? Atlanta Hawks. Những người Georgia đến với những cảm giác tốt hơn và một khoản phí @1.52 Để chiến đấu cho vị trí thứ tám của Hội nghị Đông. Trong khi đó, những người ở Bắc Carolina phải giành chiến thắng tại nhà để tiếp tục cuộc chiến của họ để trở lại vòng playoffs.
 • San Antonio Spurs ?? New Orleans Pelicans. Người ngoài cuộc đấu tay đôi có Louisiana (@1.50) như những mục yêu thích của cuộc đụng độ này, trước một đội bóng trẻ Texas có chia sẻ @2,78.

Kết thúc mùa thông thường, trong ba ngày, đèn chiếu sáng tập trung vào ‘play-in, nhưng sau đó tất cả sự nổi bật sẽ là Dự báo playoff NBA, nơi bạn có thể theo dõi tất cả các vòng loại đến trận chung kết lớn.


Trước khi đặt cược ‘play-in vào NBA-playoffs

Với mười hai đội Dieicise của vòng playoff đã được xác nhận, hình ảnh của cuộc chiến giành danh hiệu gần như được xác định. Các đội NBA tốt nhất sẽ rất ý thức về những gì xảy ra trong ‘play-in, đặc biệt là hai nhóm đầu tiên được phân loại của mỗi trong hai hội nghị.

Ở phía đông, Boston Celtics (thứ 2), chúng sẽ được đo lường thành Brooklyn Nets (thứ 7), sau chiến thắng của người dân New York trước Cleveland Cavaliers; trong khi Miami Heat (1) Họ sẽ phải chờ thêm một chút để biết họ bắt đầu cuộc chiến của họ trong vòng loại. Về phần của nó, Memphis Grizzlies (thứ 2), nhóm duy nhất có mặt trong hai phiên bản đầu tiên của giải đấu này, sẽ bắt đầu sự nghiệp của họ cho danh hiệu chống lại Minnesota Timberwolves (7), trong đó thực thi yếu tố tòa án trên Los Angeles Clippers. Các Phoenix Suns (1), Đội tốt nhất của mùa giải thông thường, họ sẽ ở trong đội cuối cùng để gặp gỡ đối thủ của bạn.

Bốn vòng playoff khác đã được xác định. Tại Hội nghị Đông, Milwaukee Bucks (thứ 3), các nhà vô địch hiện tại, Họ sẽ đối mặt với Chicago Bulls (thứ 6); và Philadelphia 76ers (thứ 4) Họ sẽ cạnh tranh Chống lại Toronto Raptors (thứ 5). Đối với hội nghị phương Tây, Dallas Mavericks (thứ 4) Họ sẽ vượt qua Với Utah Jazz (thứ 5)Golden State Warriots (thứ 3) Họ sẽ chiến đấu cho trận bán kết Trước Denver Nuggets (thứ 6).

Cho đến nay, việc xem xét các dự báo của NBA. Ba ngày của cảm xúc tối đa, trong đó chúng ta sẽ biết bốn đội nào sẽ tiếp tục trong cuộc đua giành vòng. Ai sẽ là những người may mắn?


Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui