lịch thi đấu việt nam Dự báo Masters Augusta 2022

Thực hiện theo Marathonbet, dự báo sẽ vô địch giải đấu cuối cùng của mùa golf: Augusta 2022 Masters

0
9034
Master tiên lượng Golf

Mùa của Chuyên ngành Trong golf với các bậc thầy Hoa Kỳ. Các Augusta 2022 Masters sẽ diễn ra từ thứ Năm, ngày 7 tháng 4 đến Chủ nhật, ngày 10 tháng 4.

Chúng tôi sẽ tận hưởng bốn ngày khốc liệt của Golf thế giới tốt nhất. Đó là lý do tại sao Marathonbet thêm vào danh sách của bạn trong Dự báo thể thao các Thạc sĩ Hoa Kỳ 2022 Để tìm kiếm nhà vô địch. Ai sẽ đưa chiếc áo khoác màu xanh lá cây về nhà?

Augusta 2022 Nhà vô địch chính

Chúng tôi bắt đầu dự đoán cho nhà vô địch Golf Masters Hoa Kỳ. Tiếng Tây Ban Nha Jon Rahm được yêu cầu nhiều nhất (Hiện tại nó được yêu thích tối đa trong các cược marathonbet ở mức bốn Chính của năm). Anh ấy đã giành chiến thắng trong giải đấu tuyệt vời đầu tiên (US Open) mùa trước. Đây có phải là năm tuyệt vời của nó không?

Người chơi golf của Barrika là một yêu thích và do đó có phần thấp nhất. Tuy nhiên, Golf là một môn thể thao rất khó đoán, nơi một số ít người chơi golf có thể vươn lên với chiến thắng cuối cùng. Sau Rahm, chúng ta có thể thấy sự bình đẳng tối đa trong ba vị trí tiếp theo trong bảng yêu thích, mà Justin Thomas, Scottie Scheffler và Cameron Smith hiện đang thực hiện.

?? The Nhà vô địch hợp lệ của các bậc thầy của Augusta Hoa Kỳ Đó là Hideki Matsuyama, kết thúc ở -10. Will Zalatoris đứng thứ hai với -9, và Jordan Spieth và Xander Schauffele bị trói ở vị trí thứ ba với -7.

Người chiến thắng yêu thích của chúng tôi, những người sẽ lấy chiếc áo khoác màu xanh lá cây?

Chiếc áo khoác màu xanh lá cây là một trong những giải thưởng biểu tượng nhất của Thế giới Golf Circuit và nhiều người sẽ chiến đấu trong mùa giải mới này để trở thành một phần của Câu lạc bộ Golf Quốc gia Augusta.

Jon Rahm, số hai của bảng xếp hạng thế giới, là tối đa Yêu thích để tuyên bố mình là nhà vô địch của các bậc thầy Hoa Kỳ cho hạn ngạch @9,80, trước Justin Thomas, cũng là người chiến thắng của Chính và số 7 hiện tại của thế giới. Scottie Scheffler là yêu thích thứ ba cho hạn ngạch @12,75. Vị trí tốt nhất trong một Chính Số 1 hiện tại của thế giới là Top5 tại Giải vô địch PGA 2020.

Ứng cử viên thứ ba trở thành nhà vô địch của Augusta Masters là người Úc Cameron Smith (@13.00). Anh ấy đã trở thành nhà vô địch năm lần tại PGA Tour, bao gồm các cầu thủ vô địch năm 2022, mặc dù vẫn Anh ấy đã không quản lý để có được bất kỳ giải đấu tuyệt vời nào. Kết quả tốt nhất của nó ở Hoa Kỳ là vị trí thứ hai vào năm 2020.

Augusta Massers trả giá
Augusta 2022 Masters Masters phí

Sự kết hợp cuối cùng và bất ngờ là của 15 nhà vô địch vĩ đại, Tiger Woods. Người Mỹ đã công bố Tham gia vào các bậc thầy của Augusta, Sẽ là của bạn Mùa lớn đầu tiên Sau 13 tháng mà không bước trên bãi cỏ.

Các mục yêu thích khác cho Cúp giáo viên

Chúng tôi không thể bỏ qua đến số bốn trên thế giới, Viktor Hovland (@15.00). Anh ấy là người Na Uy đầu tiên giành chiến thắng tại PGA Tour, sau khi giành chiến thắng tại Puerto Rico Open 2022 và cả trong chuyến lưu diễn châu Âu, sau khi giành chiến thắng tại BMW International Open 2021. Chàng trai trẻ 24 tuổi này đã bước hết sức.

Những người chơi golf khác để tính đến là Norirlandés Rory Mcllroy. Tại hạn ngạch 22.00 để tuyên bố mình là nhà vô địch của thứ năm của mình Chính. (US Open 2011, British Open 2014, PGA 2012 và 2014). Hiện tại nó là thứ 9 trong xếp hạng thế giới.

Brooks Koepka (15.00), Dustin Johnson (@18,50) hoặc Xander Schauffele (@24.00) Chúng là những yếu tố cần thiết khác trong dự báo và đặt cược.


Lịch trình và nơi bạn có thể xem Masters de Agusta

Masters 2022 của Hoa Kỳ có thể được nhìn thấy thông qua nền tảng thanh toán Movistar+, trên Kênh Golf Movistar (57). Các vòng luyện tập chính thức sẽ bắt đầu được phát sóng vào thứ Năm, ngày 7 tháng 4 và giải đấu sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 4.


2022 Masters Golf Dự đoán

Tận hưởng giải đấu tuyệt vời đầu tiên của mùa golf thế giới 2022 ở Marathonbet. Lệ phí, khuyến nghị, dự báo, người chiến thắng và đặt cược cho một trong những giải đấu golf tuyệt vời.

Hạn ngạch golf và cược

Ngày dự báo của Masters 2022 của Hoa Kỳ về marathonbet. Tìm các cược và phí trên thị trường và theo một trong những giải đấu golf tốt nhất.


** Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui