lịch u23 việt nam 2021 Eintracht Frankfurt vs Real Betis dự báo

Chúng tôi xem xét các cược trước đó và dự báo tốt nhất cho cuộc họp trở lại của Liên đoàn Europa giữa Eintracht Frankfurt và Real Betis (17 tháng 3, 21:00 giờ).

0
1945
Eientracht Frankfurt -Real Betis Betis - Europa League 2022

Các Thứ tám của trận chung kết của Europa League Họ quyết định với sự cần thiết phải phản ứng từ một trong những đại diện của Tây Ban Nha trong cuộc thi. Đội Verdiblanco đến thăm nhóm Đức Thứ năm, ngày 17 tháng 3, bắt đầu tại 21:00 giờ, trong một cuộc đấu tay đôi trong đó anh ta sẽ cố gắng vượt qua 1-2 của Benitos Villamarín để đạt được sự phân loại của mình cho trận tứ kết của cuộc thi lục địa thứ hai. Chúng tôi có xem xét các dự báo của Eintracht Frankfurt - Betis thực tế này không?

Phân loại cho tứ kết của Europa League
Đèo Eintracht bắt đầu trong @1.26, trong khi betis tăng lên @3,85

Sau một đường chuyền đau khổ trước Zenit của St. Bundesliga. Những người của Manuel Pellegrini đã được phân loại cho vòng playoffs sau những giây còn lại sau Leverkusen và bây giờ họ phải tìm kiếm sự trở lại trước Eintracht Frankfurt trong Công viên Ngân hàng Deutsche để tiếp tục mơ ước trong một mùa giải ở phần trên của phần trên của Giải đấu Và họ sẽ chiến đấu cho thứ ba của họ Copa del Rey.

Eintracht Frankfurt - Betis thực sự đặt cược và dự đoán

Mặc dù đội Đức đã xoay sở để chứng nhận sự hiện diện của mình trong vòng 16 của Europa League mà không cần phải chơi playoffs, Betis là người yêu thích để vượt qua trận đấu. Tuy nhiên, Bilip Kostic và Daichi Kamada Ở Seville (1-2), họ đã phục vụ cho Eintracht để tận dụng các dự báo đối với một Bảng Verdiblanco cái đó Nabil Fekir nắm lấy nhận thức Để có các lựa chọn để có được trong số tám người giỏi nhất trong Europa League.

Chợ 1 × 2
Victoria del Eintracht Frankfurt đến hạn ngạch @2.36
Buộc đến hạn ngạch @3,74
Victoria del Betis thực sự đến hạn ngạch @2.99

Công ty cho Verdiblancos sẽ không dễ dàng, vì ngoài chiến dịch kín đáo ở Đức, Frankfurt Eintracht đã vượt quá giai đoạn đầu tiên với rất nhiều khả năng thanh toán. Các nhà lãnh đạo của Teutons đã hoàn thành nhóm D khi vẫn bất bại, với ba chiến thắng và ba trận hòa -TWO trong lĩnh vực của họ -, vượt qua hai tác phẩm cạnh tranh châu Âu như Olympiacos và Fenerbah?e, cũng như Antwerp khiêm tốn.

Europa League Markets and Hitas: Eintracht - Betis

Chúng tôi tiếp tục với các dự báo của Eintracht Frankfurt-Real Betis của trận chung kết thứ tám của Europa League, hiện đang tập trung vào một số Thị trường cá cược chính của những người có thể được thưởng thức. Bạn có theo ý của bạn Hơn 400 có sẵn Điều đó có thể được cập nhật và mở rộng khi bắt đầu các bữa tiệc tiếp cận. Chúng ta có bắt đầu không?

  • Kết thúc phù hợp và hình thức phân loại. Trong trường hợp Betis thắng bằng một cách nào đó và hạn ngạch được đưa ra trong phần mở rộng @4.90, một con số tăng lên @9.20 Nếu các bản phát hành từ điểm hình phạt là cần thiết. Nếu cả hai tùy chọn đều không xảy ra, hạn ngạch là @1.17 Y @1.05, tương ứng.
  • Biên độ Victoria. Verdiblancos cần phần nào để phù hợp với cà vạt và hạn ngạch cho chiến thắng của họ bởi biên độ đó là @4.90, hơi vượt trội so với liệu Eintracht Frankfurt (@4.30). Bạn cũng có thể đặt cược vào một trong hai người có được chiến thắng tối thiểu, với hạn ngạch @2.40.
  • Kết quả cuối cùng của trận đấu + tổng số bàn thắng. Nếu Betis thắng với tổng số hơn 1,5 bàn thắng, anh ấy trả tiền @3,45, trong khi Eintracht Frankfut đạt được @2.72. Tùy chọn chiến thắng hoặc đuôi Andalusan với số tiền đó bắt đầu @2.05 và của người Đức để @1.74.

Hãy nhớ rằng để vẫn nhận thức được Tất cả tin tức và cập nhật Về phí và thị trường của Eintracht Frankfurt này - Betis thực tế Bạn có thể lưu bài viết này trong các mục yêu thích. Ở đây chúng tôi sẽ phân tích Trước khi sốc Và làm thế nào cả hai đội đến cuộc họp mà người ta đã quyết định trong số hai bộ vượt quá vòng 16 của Europa League.

Trước đó của Bets Eintracht Frankfurt-Real Betis (thứ tám Uuel)

Với sự hiện diện của nó trong vòng 16, Betis thực sự bởi Manuel Pellegrini đã phù hợp với kỷ lục tốt nhất lịch sử của Câu lạc bộ Tây Ban Nha trong cuộc thi. Đội Verdiblanco, đã trở lại các cuộc thi châu Âu khóa học này, trước đây đã đạt đến vòng này tới ba lần. Người đầu tiên vào năm 1999, lần thứ hai vào năm 2006, nhờ danh hiệu Copa del Rey đạt được vào năm 2005 và lần cuối cùng vào năm 2014.

Tám năm sau, với Joaquín Sánchez là người duy nhất sống sót của thời đó, con tàu Verdiblanca sẽ cố gắng làm cho lịch sử được hỗ trợ bởi hiệu suất của những người chơi chính như Nabil fekir, tác giả của mục tiêu chân đầu tiên, và Canales Sergio, xuất hiện trở lại tại các vòng play -off tour gặp gỡ trước mặt Zenit St. Petersburg. Cuộc thi của bạn và Thành công của một mặt trận với Borja IglesiasThì Juanmi Y William José sẽ là cơ bản để vượt qua Trước Frankfurt Eintracht và nhận được một đường chuyền lịch sử đến tứ kết của Europa League.

Tuy nhiên, chúng ta không thể quên rằng ở phía trước sẽ là một câu lạc bộ biết việc có được danh hiệu của UEFA Cup. Người ĐứcNhà vô địch giải đấu năm 1980 Và bằng tay của Tài liệu tham khảo tấn côngGonzalo Borré một trong hai Daichi Kamada Anh ấy sẽ cố gắng giải phóng đội Andalusian về khát vọng của anh ấy để có được một trong ba danh hiệu anh ấy chọn cho mùa giải này. Betis thực sự sẽ tiếp tục đi và tiếp tục tiến về phía trước? Sự phát triển của điều này và phần còn lại của vòng loại thứ tám của Europa League kết thúc bằng marathonbet!


Nơi để xem eintracht-betis? Lịch trình và truyền lại

Betis thực sự cần phải vượt qua kết quả của Seville và chín mươi phút thứ hai của vòng thứ tám của Liên đoàn Europa chống lại Eintracht Frankfurt có thể được theo dõi tại Movistar+ Champions League 1 (Quay số 51) tại 21:00 giờ. Tuy nhiên, việc phát hành sẽ bắt đầu tại 20:30 giờ với Trước và giờ cuối cùng Trong số tất cả mọi thứ liên quan đến cuộc đụng độ trong đó nhóm Verdiblanco sẽ cố gắng tiếp tục mơ ước ở châu Âu.

Movistar+ là phần truyền hình phụ trách cũng phát sóng độ phân giải của giao lộ Galatasaray-F.C. Barcelona, điều đó sẽ diễn ra tại 18:45 giờ và có thể được theo dõi thông qua Movistar+ Champions League (Dial 50). Trong khi trò chơi thứ hai của Tie West Ham-Sevilla, cũng lúc 9:00 tối, nó có thể được nhìn thấy qua các máy ảnh của MỤC TIÊU, cả trong TDT mở, như trong Quay số 63 của nền tảng thanh toán.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui