lịch viêt Các huấn luyện viên được trả lương tốt nhất trên thế giới [Danh sách]

0
16319
Các nhà quản lý được trả lương tốt nhất

Đằng sau một đội ngũ tuyệt vời luôn có một huấn luyện viên tuyệt vời. Và trong blog marathonbet, chúng tôi không chỉ mang Huấn luyện viên được trả lương tốt nhất trên thế giới của bóng đá, nhưng chúng tôi sẽ sáng tác một lựa chọn Người quản lý với mức lương hàng năm cao hơn của các môn thể thao nổi tiếng nhất và khối lượng di chuyển trên toàn thế giới. Vâng, chúng tôi nói về bốn môn thể thao tuyệt vời ở Hoa Kỳ: bóng chày, khúc côn cầu, Bóng đá hoặc bóng rổ.

Các huấn luyện viên và/hoặc quản lý tốt nhất của MLB, NFL, NBA hoặc NHL thêm cả kinh nghiệm và danh hiệu, thư trình bày tốt nhất có thể cho người lãnh đạo của một đội bóng tuyệt vời. Nhưng ai là người được trả lương cao nhất? Là tiền lương của một kỹ thuật viên có thể so sánh với một ngôi sao tuyệt vời? Những con số tiền lương xử lý Popovich hoặc Belichick liên quan đến Jurgen Klopp?

Chúng tôi mang đến một danh sách tuyệt vời với các huấn luyện viên được trả lương tốt nhất cho đến nay trong các môn thể thao phổ biến nhất. Bạn có biết rằng NFL nằm trên mức lương MLB?


? Kỹ thuật viên bóng đá được trả lương cao nhất

Mặc dù mùa hè này có thể khác, nhưng trong thế giới bóng đá, chúng tôi tìm thấy một xu hướng rõ ràng: mùa này qua mùa khác, Phá vỡ hồ sơ tiền lương, cả cầu thủ và huấn luyện viên. Giữ a Những lời hứa trẻ tuổi, huấn luyện viên hoặc ngôi sao vĩ đại đòi hỏi sự hy sinh kinh tế cao. Và các đội vĩ đại của châu Âu gần như buộc phải gặp nó hàng năm.

Bóng đá là môn thể thao chính ở phần lớn thế giới, và Huấn luyện viên có mức lương cao hơn Chúng được tìm thấy ở châu Âu.

Chúng tôi mang đến cho bạn xếp hạng của các huấn luyện viên bóng đá kiếm được nhiều tiền hơn trên thế giới ngày nay.

Dữ liệu được thu thập tương ứng với mùa 2021-2022.

5. Antonio Conte (Tottenham)- 12m €

Việc ký kết huấn luyện viên người Ý cho Tottenham Hotspur của Premier League đã phục vụ anh ta để đặt mình là một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất trên thế giới. Sau khi chiến thắng với Inter ở Serie A, cựu bộ chọn ‘Azzurri, đã thiết lập một chiến dịch đầu tiên tốt ở đầu đội London, trả lại cho Champions League.

4. Massimiliano Allegri (Juventus)- 12,95m €

Một huấn luyện viên transalpine khác, mặc dù lần này chơi ở nhà. Massimiliano Allegri đã lấy nhân chứng của Andrea Pirlo trên băng ghế dự bị Juventus để cố gắng phát hành lại những thành công trong quá khứ của cô. Tuy nhiên, sự trở lại của anh ấy đã không xuất hiện trong thời điểm này và trên thực tế, anh ấy đã thấy các đối thủ vĩ đại nhất của anh ấy, Inter và Milan, đã lấy ‘Scudetto, hai chiến dịch cuối cùng.

3. Jurgen Klopp (Liverpool) - 17m €

Huấn luyện viên Liverpool chiếm bước thứ ba của các huấn luyện viên được trả lương cao nhất. Người chiến thắng của Champions League, anh đã có thể hướng dẫn câu lạc bộ ‘Red, Premier League đầu tiên của anh trong ba mươi năm và đã trở thành huấn luyện viên dài nhất trong số tất cả những người tạo nên sự phân chia đầu tiên của bóng đá Anh.

2. Pep Guardiola (Man. City)- 23m €

Nơi nó đi chiến thắng. Từ kinh nghiệm lịch sử và mang tính biểu tượng của nó trong F.C. Barcelona cho đến giai đoạn hiện tại tại Manchester City, thông qua Bayern München. Santpedor đã biến bức tranh ‘Citizen, trở thành người thống trị vĩ đại của Premier League trong những năm gần đây, trong khi tiếp tục chiến đấu với bóng đá và sở hữu của mình để đưa câu lạc bộ của mình chinh phục cuộc thi tối đa lục địa.

1. Diego Simeone (Atlético Madrid) - 40m €

Mặc dù không ở trong câu lạc bộ giàu nhất thế giới hoặc là huấn luyện viên với nhiều danh hiệu nhất, ‘Cholo, là huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong thế giới bóng đá. Kể từ khi trở lại Atlético de Madrid và với triết lý và phong cách chơi đặc biệt của anh ấy, Argentina đã đưa Câu lạc bộ Nệm lên cấp độ đầu tiên, giành giải đấu và thi đấu tại Champions League muộn, danh hiệu tuyệt vời duy nhất chống lại anh ấy.

Mức lương của Cholo Simeone hiện đang được khắc phục Trong thế giới bóng đá của năm cầu thủ, một số huyền thoại nhất trong thập kỷ trước: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar, Mbappé và Mohamed Salah. Ông là huấn luyện viên giải đấu Tây Ban Nha duy nhất lọt vào top 5 huấn luyện viên được trả lương cao hơn thế giới.


?? Huấn luyện viên tính phí nhiều nhất trong NBA

Bóng rổ ở Mỹ là một trong những Thể thao chuyên nghiệp với những người được trả tiền tốt nhất bởi cả cầu thủ và huấn luyện viên. Chúng tôi đi với bục huấn luyện viên NBA.

5. Y tá Nurk (Toronto Raptors) - 8m $

Nhà vô địch NBA năm 2019, huấn luyện viên Canada đã trao danh hiệu đầu tiên ở đất nước của mình với Kawhi Leonard, Kyle Lowry và Marc Gasol làm người giới thiệu chính. Kể từ đó, anh đã giữ Toronto Raptors như một đội playoff thông thường, ngoài việc xen kẽ vị trí với huấn luyện viên Canada.

4. Steve Nash (Brooklyn Nets) - 8,7m $

Mặc dù có kinh nghiệm trước đây, MVP kép của NBA đã tiếp quản một trong những băng ghế được tìm kiếm nhiều nhất của cuộc thi, nhờ vào những gì được gọi là 'ba ba' được đánh dấu thời gian: Durant, Irving và Harden. Thí nghiệm, không hoạt động, phân rã cuối cùng, nhưng nhượng quyền duy trì sự tự tin của nó đối với huấn luyện viên Canada, cho cổ đông của R.C.D. Majorca.

3. Steve Kerr (Golden State Warriors) - 8,7m $

Đánh dấu thời gian với nhượng quyền thương mại California, Steve Kerr một lần nữa đã giành được các nhà vô địch cho các Chiến binh Golden State, nhận được chiếc nhẫn thứ tư của anh ta ở đầu The Bay Bay Bay và điều đó làm tăng thêm năm anh ta có được như một người chơi. Thành viên của hai trong số những triều đại tốt nhất mà NBA, Chicago Bulls và San Antonio Spurs đã đưa ra, huấn luyện viên Hoa Kỳ hiện đang xây dựng một trong những người lớn nhất ở San Francisco, với sự cân bằng lịch sử tốt nhất trong một mùa giải thông thường (73 chiến thắng- 9 tổn thất), bao gồm.

2. Glenn ‘Doc, sông (Philadelphia 76ers) - 10m $

Phụ trách của Pennsylvania kể từ tháng 10 năm 2020, ‘DOC, các dòng sông có một quỹ đạo rộng lớn trên băng ghế NBA. Huấn luyện viên năm 2000 với Orlando Magic, năm 2008, anh đã lãnh đạo Boston Celtics cho đến danh hiệu thứ mười bảy của anh, phá vỡ hạn hán hai mươi năm. Sau khi không nhận được mục tiêu của chiếc nhẫn với Los Angeles Clippers, cựu cầu thủ hiện đang theo đuổi mục tiêu đó với Philadelphia 76ers.

1. Gregg Popovich (San Antonio Spurs) - 11m $

Một tổ chức xác thực của NBA. Người chiến thắng năm chiếc nhẫn với nhượng quyền Texana, đó là một ví dụ về lòng trung thành kể từ khi anh đảm nhận vị trí này vào năm 1996, anh đã không gửi cho một nhượng quyền thương mại khác. Người chiến thắng ba lần huấn luyện viên giỏi nhất của mùa giải, ‘Pops, đã khiến San Antonio Spurs trở thành một trong những nhượng quyền được người đoạt giải nhất trong lịch sử và với tỷ lệ chiến thắng tốt hơn trong môn thể thao Mỹ. Như thể đó là không đủ và là một phần của dấu ấn của họ, một số huấn luyện viên hiện tại ngày nay (IME Udoka, Becky Hammon, Mike Budenholzer ...) đã là trợ lý của họ.


?? ‘Huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất trong NFL

5. Matt Rhule (Carolina Panthers) - 8,5m $

Mặc dù anh ấy có hợp đồng trong bốn mùa, nhưng sự hiện diện của anh ấy ở đây có thể là vấn đề thời gian do mùa giải đáng thất vọng mà Carolina Panthers tích lũy, xa các đội NFL tốt nhất. Điều đó có thể chấm dứt sự kiên nhẫn của chủ sở hữu David Tepper, người đã cung cấp cho Rhule một hợp đồng bảy năm có thể đắt hơn dự kiến.

4. John Harbaugh (Baltimore Ravens) - 9m $

Đứng đầu nhượng quyền từ năm 2008, anh là một trong những huấn luyện viên dài nhất ở vị trí của mình. Ngoài các đội đặc biệt kể từ khi anh đến Maryland chỉ sống hai mùa với thành tích tiêu cực, ngoài việc đã hướng dẫn Baltimore Ravens chinh phục Superbowl vào năm 2012.

Có một số Người Tây Ban Nha đã tham gia và tham gia NFL

3. Pete Carroll (Seattle Seahawks) - 11m $

Huấn luyện viên trưởng và phó chủ tịch điều hành của Seattle Seahawks đã trở thành một trong những giám đốc kỹ thuật tính phí nhiều nhất trong Liên đoàn bóng đá quốc gia. Mặc dù những người ở Washington có một vài mùa dưới đây dự kiến, anh ấy có một trong ba huấn luyện viên duy nhất đã giành được Superbowl, chính xác là với Seahawks và Giải vô địch bóng đá đại học quốc gia, với USC.

2. Bill Belichick (New England Patriots) - 12,5m $

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, Bill Belichick dừng lại dẫn đầu danh sách các huấn luyện viên được trả lương tốt hơn trong bóng đá Mỹ. Huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử NFL với FRYWILL gồm sáu Superbowls tính phí 12,5 triệu đô la mỗi mùa và mặc dù thành công của họ có thể liên quan đến con số của Tom Brady, gia đình Kraft, chủ sở hữu của những người yêu nước, đánh giá rất cao Công việc của huấn luyện viên Nashville.

1. Be McVay (Los Angeles Rams) -15-18m $

Stan Kroenke, chủ sở hữu tỷ phú của Los Angeles Rams, đã không ngần ngại đưa Sean McVay phụ trách Sean McVay chỉ với 30 năm, khiến anh trở thành huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử. Không có kinh nghiệm trước đây với tư cách là một huấn luyện viên trùm, Ohio đã khiến Rams chinh phục Superbowl 2022 LIV và sau khi đẩy 8,5 triệu vào năm ngoái, người ta đã quy định rằng một con số từ 15 đến 18 giờ có thể được bỏ túi.

? NFL có một Mức lương Để đảm bảo rằng số tiền lương và bản hợp đồng không phải là cắt cổ.

Có hai biếnS Điều đó làm cho điều đó Bum khác nhau tùy theo các đội.
? The ?Tiền chết?, Số tiền mà đội nợ một cầu thủ nếu anh ta không còn ở trong đội và trong hợp đồng anh ta đã lập trước nó.
? và ?Cán qua?Đó là số tiền mà các đội giữ cho mùa giải tiếp theo.


?? Người quản lý có mức lương tốt hơn trong NHL

Không giống như các cuộc thi thể thao khác của Mỹ như NBA và NFL, mức lương của các huấn luyện viên Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia không cao và thường được di chuyển trong một nĩa khá đồng nhất như bạn có thể kiểm tra theo năm huấn luyện viên được trả lương tốt nhất của NHL

5. Alain Nasreddine (Người dân đảo New York) - 5m $

Kỹ thuật viên của nhượng quyền thương mại New York là huấn luyện viên được trả lương cao nhất thứ năm của NHL mùa giải 2022. Cựu cầu thủ Canada là một trong năm kỹ thuật viên đã bỏ túi năm triệu cho trách nhiệm của anh ấy phụ trách bộ ảnh của UBS Arena.

4. Alain Vignloult (Philadelphia Flyers)- 5m $

Alain Vignloult là huấn luyện viên của Philadelphia Flyers kể từ tháng 4 năm 2019. Các đội khác của anh ấy là NY Rangers, Vancouver Canucks và Montreal Canadiens. Anh ấy là một huấn luyện viên, người hoàn toàn thêm một chiến thắng +50% trong sự nghiệp và 12 lần xuất hiện trong vòng playoffs.

3. Claude Julien (Montreal Canadiens) - 5m $

Người Canada đã trở lại Montréal vào năm 2016 để chăm sóc đội sau một thập kỷ chịu trách nhiệm cho Boston Bruins, mà anh ta đã chinh phục Stanley Cup vào năm 2011. Với sự nghiệp rộng lớn trên băng ghế NHL, các biểu tượng của anh ta làm cho anh ta trở thành một trong những người giỏi nhất Huấn luyện viên trưởng của Liên đoàn khúc côn cầu Mỹ.

2. Todd McLellan (Los Angeles Kings) - 5m $

Huấn luyện viên của Los Angeles Kings chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng này. Đây là đội thứ ba của anh ấy, vì trước đây anh ấy đã huấn luyện San Jose Sharks và Edmonton Oilers. Tổng cộng, nó tích lũy 7 lần xuất hiện trong vòng playoffs và 49,3% chiến thắng.

1. Joel Quenneville (Florida Panthers) - 5,25m $

Huấn luyện viên hiện tại của Florida Panthers của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL). Mức lương của bạn xấp xỉ giữa Sáu triệu đô la một năm. Năm 2016 Anh ấy đã vượt qua kỷ lục cho huấn luyện viên đến Arbor với số lượng chiến thắng như Huấn luyện viên NHL, ở vị trí thứ hai sau Scotty Bowman trong tổng số chiến thắng.

?? Hướng dẫn playoffs NHL. Hiểu trò chơi thông qua các quy tắc cơ bản của nó và khám phá cách đặt cược trên khúc côn cầu trên băng, bạn còn chờ gì nữa?


? Bóng chày, những người quản lý được trả lương tốt nhất của MLB

Các lương của các huấn luyện viên của Giải bóng chày tuyệt vời Nó phụ thuộc phần lớn vào đội của bạn và loại huấn luyện viên, vì có nhiều loại huấn luyện viên khác nhau tùy thuộc vào các chức năng.

? nó là về số liệu gần đúng Trích xuất từ ??cổng thông tin "Boydsbets", vì MLB không xuất bản thông tin cụ thể từ Huấn luyện viên lương.

Một Huấn luyện viên của ném bóng được trả tiền tốt nhất không đến một triệu đô la. Nó đang giảm nếu bạn là Huấn luyện viên ra mắt dao động mức lương giữa 200-300 nghìn đô la. Các Huấn luyện viên đánh Họ có thể nhận được một số tiền tốt (một triệu đô).

2. Joe Maddon - $ 4,0 m

Maddon một trong những Huấn luyện viên Điều đó nhiều hơn trong các giải đấu lớn. Ông đã là huấn luyện viên của Chicago Cubs từ năm 2015 để có được World Series duy nhất của họ. Trong ba năm tiếp theo, Maddon sẽ là những thiên thần Los Angeles hàng đầu, liệu Joe Maddon có viết ra một World Series khác (2002) không?

1. Terry Francona (Người Ấn Độ Cleveland) - 4.2m $

Terry Francona Ông được coi là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử bóng chày. Anh ấy là một huấn luyện viên chiến thắng, bằng chứng về họ là nhà vô địch hai World Series của anh ấy (2004 và 2007) cùng với hai sự công nhận của anh ấy với Người quản lý của năm (2013 và 2016). Sự nghiệp của anh đã khiến người da đỏ Cleveland đã quyết định ký hợp đồng 2,4 triệu đô la hàng năm.

Hình ảnh cửa chớp

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui