lịch việt nam đá giao hữu Làm thế nào và làm thế nào để FedEx Cup Golf hoạt động?

Chúng tôi nói với bạn tất cả mọi thứ về vòng playoff của FedEx Cup Golf.

0
5511
Nó hoạt động như thế nào

Sau một mùa giải golf dài tận hưởng Dự báo tốt nhất với các giải đấu tuyệt vời của PGA Tour trong marathonbet, đã đến lúc gặp nhau Làm thế nào và cách thức play -off FedEx Cup hoạt động. Đây sẽ tuyên bố là tay golf tốt nhất của mùa PGA.

Chắc chắn nhiều nghi ngờ phát sinh. Những gì họ bao gồm, cách thức playoffs hoạt động, cách các điểm được phân phối, ai là nhà vô địch hiện tại của FedEx Cup ... bạn gặp may! Tiếp tục đọc vì chúng tôi đếm Tất cả về Cup FedEx.

FedEx Cup là gì?

FedEx Cup là một cuộc thi dựa trên một hệ thống điểm kéo dài toàn bộ mùa giải của PGA Tour và kết thúc với Playoffs Cup. Trong mùa giải, các thành viên của chuyến lưu diễn giành điểm theo kết quả thu được trong các giải đấu quyết định tham gia.

Bạn có biết không?

Một tay golf có thể từ bỏ bất kỳ giải đấu nào, bằng quyết định của chính họ hoặc do thương tích giữa các nguyên nhân khác. Trong cuộc thi đó, họ sẽ không thêm điểm, ảnh hưởng đến họ vào vị trí của bảng xếp hạng thế giới.

Khi mùa golf thông thường kết thúc, họ bắt đầu Playoff FedEx Cup. Hoạt động của các vòng loại là thực hiện các vết cắt tiến bộ cho đến khi đạt được 30 cầu thủ chung kết Tranh chấp đó là trận playoff cuối cùng: Giải vô địch tour của cuối mùa.

Chỉ có 125 người chơi được phân loại tốt nhất tham gia vào bảng xếp hạng FedEx. Nếu bất cứ ai quyết định không tham gia, nó sẽ không được thay thế, do đó làm giảm số lượng người chơi.

Chúng tôi thấy từ bây giờ trên các vòng playoffs tồn tại.

Playoffs FedEx là gì?

Ban đầu có bốn playoff FedEx Cup, nhưng kể từ năm 2019, định dạng đã thay đổi thành ba vòng playoff: Trust North Trust, Giải vô địch BMW và Giải vô địch tour du lịch.

Trong những vòng cuối cùng, họ đang loại bỏ các cầu thủ. Trong trận playoff đầu tiên, 125 cầu thủ được phân loại tốt nhất của FedEx Cup Play, nơi chỉ có 70 người giỏi nhất sẽ tham gia vào vòng thứ hai và từ đó 30 đầu tiên sẽ chơi giải đấu cuối cùng.

Họ cũng sửa đổi định dạng của trận chung kết đối với các điểm đủ điều kiện mà chúng ta thấy dưới đây.

Hệ thống điểm Cup FedEx như thế nào?

Hai sự kiện playoff đầu tiên mang lại 2.000 điểm cho người chiến thắng (gấp bốn lần trong các sự kiện của mùa giải thông thường), trong khi trận chung kết playoff, tour diễn vô địch, thể hiện một hệ thống dựa trên cú đánh (FedExcup bắt đầu đột quỵ).

Đó là, trận playoff cuối cùng bắt đầu với các điểm đánh dấu đã được đặt dựa trên vị trí mà mỗi người chơi chiếm trong phân loại.

Người lãnh đạo của phân loại FedEx bắt đầu Giải vô địch du lịch Với 10 cú đánh dưới phân loại. Thứ 2, với tám thấp. Thứ 3, với bảy dưới mệnh. Thứ 4, với sáu dưới mệnh. Và thứ 5, với năm dưới mệnh. Từ 6 đến 10, chúng bắt đầu với bốn mô -men xoắn thấp. Từ 11 đến 15, với ba mô -men xoắn thấp. Từ 16 đến 20, với hai mô -men xoắn thấp. Từ 21 đến 25, với một thấp. Và từ 26 đến 30 độ, đến cặp trường.

Trong Giải vô địch Tour, người chơi có tổng số điểm thấp nhất trong 72 lỗ kết hợp với các nét khởi hành của FedExcup, Anh ấy sẽ giành chiến thắng trong chuyến lưu diễn vô địch và cũng sẽ đăng quang nhà vô địch của FedEx Cup.

Phân phối Cup FedEx

Mùa giải FedEx 2020-2021 thường xuyên trình bày 47 sự kiện chính thức. Phân phối các điểm như sau:

  • Các sự kiện PGA Tour chính thức: 500 điểm đến nơi đầu tiên.
  • Giải vô địch cầu thủ, giải đấu Masters, Giải vô địch PGA, Giải vô địch mở rộng US Open và Giải vô địch mở rộng Họ cho 600 điểm cho lần đầu tiên.
  • Các Bốn sự kiện của Thế giới Golf và Genesis Invitational, Arnold Palmer Invitational và Memorial Tourmant Họ sẽ cấp 550 điểm.
  • Các sự kiện bổ sung: 300 điểm cho lần đầu tiên.

Nhà vô địch FedEx Cup

Bốn trận playoff của FedEx Cup phân phối khoảng 30 triệu đô la, tám triệu trong mỗi phần thưởng cuối cùng là 35 kiếm được tổng cộng hơn 60 triệu. Bây giờ chúng tôi thấy những người chơi golf đã tuyên bố người chiến thắng.

Người chơi không chỉ cạnh tranh để thêm các giải đấu tuyệt vời trong hồ sơ của họ. Họ cũng làm điều đó để trở thành nhà vô địch FedEx, vì vậy hiệu suất của người chơi có giá trị trong mùa giải thông thường và đặc biệt là quản lý áp lực tốt trong vòng loại Cup.

Tiger Woods Anh ấy là người chơi golf đầu tiên lấy Cup năm 2007 Và cũng giữ hai trong hồ sơ của anh ấy (2007 và 2009). Các nhà vô địch FedEx Cup khác là: Vijay Singh (2008), Jim Furyk (2010), Bill Haas (2011), Brandt Snedaker (2012), Henrik Stenson (2013), Billy Horschel (2014), Jordan Spieth (2015) McIlroy (2016 và 2019), Justin Thomas (2017), Justin Rose (2018) và Dustin Johnson (2020).

Hơn 125 người chơi golf chuyên nghiệp đấu tranh để tham gia phân loại FedEx Points để trở thành một trong những người có đặc quyền chơi trong trận playoff Cup và trở thành tay golf tốt nhất của mùa giải. Bị đe dọa là FedEx Cup Cup 2021. Ai sẽ là người chơi PGA Tour 2021 giỏi nhất?


5 sự tò mò của playoffs | Cup FedEx

Chúng tôi mang đến cho bạn dữ liệu tích lũy thú vị nhất trong những năm qua, trong đó các trận playoff Cup được tổ chức.

  • 255 nét bên dưới cặp. Dustin Johnson là người chơi gôn với những cú đánh thấp nhất trong suốt sự nghiệp của anh ấy trong vòng playoffs. Thứ hai là Ngày Jason (228).
  • 116 là số lượng vị trí lớn nhất. Health Scolum bắt đầu 124o trong danh sách vào năm 2009, đã giành chiến thắng trong sự kiện playoffs đầu tiên và ở vị trí thứ tám.
  • 6 người chơi golf được phân loại trong tất cả các mùa. Charley Hoffman, Phil Mickelson, Bubba Watson, Adam Scott, Brandt Snedaker và Matt Kuchar.
  • 41.724.158 đô la. Rory Mcllroy là người chơi đã kiếm được nhiều tiền nhất tại FedEx Cup.
  • Vị trí thứ 69. Vị trí lạc hậu nhất tại FedEx Points trước khi bắt đầu trận playoff sau đó giành được danh hiệu. Billy Hornschel đã đạt được vào năm 2014.

Bây giờ bạn đã biết thêm về FedEx Cup, bạn có thể thưởng thức các trận playoffs và golf ưu tú với những người chơi golf giỏi nhất thế giới và phân tích marathonbet.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui