lịch world cup 2018 việt nam Những điều bất ngờ trong lịch sử của World Cup

  Chúng tôi xem xét những bất ngờ lớn nhất mà World Cup đã mang lại cho chúng tôi trong lịch sử của nó

  0
  729
  Thế giới lịch sử bất ngờ

  World Cup luôn giữ những điều bất ngờ, và sau 21 phiên bản của World Cup Chúng tôi có thể nói rằng họ đã để lại cho chúng tôi không chỉ kết quả hoàn toàn bất ngờ mà còn cả trận chung kết hoành tráng, những sự tham gia độc đáo hoặc các trận đấu đáng nhớ. Ở lại đọc vì hôm nay chúng tôi xem xét trong Phần World Cup Từ Marathonbet, những bất ngờ phổ biến nhất trong lịch sử World Cup.

  Những bất ngờ lớn nhất ở World Cup

  Ngoài sự tò mò chúng ta có thể tìm thấy Trong mỗi phiên bản World Cup, chúng tôi sẽ phân tích một số trường hợp quan trọng nhất gây ra bất ngờ lớn trong lịch sử World Cup.

  Uruguay (Brazil 1950)

  Brazil đã đủ để cà vạt Nhà vô địch thế giới ở đất nước của anh ấy và trước người dân của anh ấy; Nhưng đêm đó, trong trường hợp không có mười một phút cho cuối trò chơi, mọi thứ đều bị xoắn và giấc mơ Brazil trở thành cơn ác mộng với "Maracanazo" nổi tiếng. Schiaffino Y Ghiggia Họ là tác giả của các mục tiêu đã giành chiến thắng và World Cup cho Uruguay, mở một vết thương mà 72 năm sau đó vẫn chưa khâu vết thương.

  Cameroon (Ý 1990)

  Năm 1982, người dân Cameroon rời World Cup bất bại, sau ba lần hòa. Đó là khúc dạo đầu cho những gì họ sẽ nhận được tám năm sau đó ở Ý. Vào ngày 8 tháng 6 năm 1990 trong trận đấu đầu tiên, họ đã giành được nhà vô địch thế giới, Argentina, 1-0. Một chiến thắng khác chống lại Romania đã phân loại họ cho vòng 16. Ở đó, họ đã vượt qua Colombia và trở thành đội châu Phi đầu tiên trong lịch sử lọt vào tứ kết của World Cup. Cho đến nay họ đã đến, vì họ không thể vượt qua Anh trong một trận đấu rất gần, 2-3 cho người Anh. Người anh hùng vĩ đại của lựa chọn đó là Roger Milla Với bốn bàn thắng trong năm trận ở 38.

  Bulgaria (Hoa Kỳ 1994)

  Sự ngạc nhiên của Bulgaria bắt đầu đến Paris vào ngày 17 tháng 11 năm 1993. Trong công viên của các hoàng tử, Bulgaria đã đánh bại một đội Pháp 1-2 trong đó Cantona, Papin, Ginola, Desilly, Dechamps ... rời khỏi người Pháp và đủ điều kiện họ cho World Cup Hoa Kỳ. Đã ở Mỹ, lịch sử Bulgaria đã phát triển từng chút một cho trận bán kết. Hy Lạp, Argentina, Mexico và Đức là nạn nhân của một nhóm có những cái tên mà chúng ta sẽ không bao giờ quên: Stoichkov, Penev, Balakov, Letchkov hoặc Kostadinov. Chỉ có Italy của những Roberto Baggio Anh đã có thể ngăn chặn giấc mơ Bulgaria.

  Croatia (Pháp 1998)

  Tại Pháp từ năm 1998, nhóm Croatia phải đối mặt với sự tham gia đầu tiên vào World Cup. Tôi đã làm điều đó với những người chơi tuyệt vời như SUKER (người ghi bàn tối đa của giải đấu đó với 6 bàn thắng), Boban, Jarni, Prosine?ki một trong hai Vlaovic trong số những người khác. Người Croatia đã dành vài giây trong một nhóm nơi Argentina là người đầu tiên, và Nhật Bản và Jamaica bị bỏ rơi. Trong lần thứ tám, họ đã loại bỏ Romania 0-1. Trong các phòng họ quét Đức 0-3. Chỉ có Pháp, chủ nhà, mới có thể ngăn chặn đội Croatia, 2-1 nhờ một đêm kỳ diệu của Thuram. Trong cuộc chiến cho vị trí thứ ba và thứ tư, người Croats đã đánh bại Holland và trở thành lựa chọn thứ ba ra mắt để ở vị trí thứ ba trong lịch sử World Cup.

  Hàn Quốc (Hàn Quốc và Nhật Bản 2002)

  Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc là người dẫn chương trình World Cup 2002. Người Hàn Quốc đã bị thuyết phục rằng một World Cup ở vùng đất của họ là cơ hội hoàn hảo để làm điều gì đó quan trọng trong thế giới bóng đá. Và điều gì sẽ xảy ra nếu nó là. Hàn Quốc quản lý để lọt vào bán kết và đứng thứ tư. Nhóm đầu tiên rời khỏi Bồ Đào Nha và Ba Lan. Trong Eigh, họ đã loại bỏ Ý, với mục tiêu vàng huyền thoại đạt được bằng cách Ahn Jung Hwan (Nó chi phí cho anh ta vị trí trong Perugia). Trong các quý, Tây Ban Nha đã rơi vào người Hàn Quốc trong vụ xả súng hình phạt. Chỉ có Đức mới có thể ngăn chặn chủ nhà. Mặc dù đứng thứ tư và có rất nhiều công đức, chuyến lưu diễn trên thế giới của Hàn Quốc sẽ luôn đi kèm với cuộc tranh cãi và các công cụ hỗ trợ có thể mà anh ta có thể nhận được trong giải đấu, những người quên mất Al Ghandour?

  Costa Rica (Brazil 2014)

  Họ đến Brazil với tư cách là đối thủ yếu nhất của nhóm tử thần. Uruguay, Ý và Anh là đối thủ của họ. Nhưng từ trận đấu đầu tiên với Uruguay, trong đó họ đã thắng 3-1, họ đã cho thấy rằng họ đã không đi từ du lịch đến Brazil. Và điều đó trở nên dễ sờ hơn khi họ thắng 1-0 trước Ý và chứng nhận đường chuyền của họ đến vòng 16. Anh không thể đánh bại Costa Rica và cuối cùng người Trung Mỹ được phân loại là người đầu tiên của nhóm. Trong Eigh, họ đã đánh bại Hy Lạp trong vụ xả súng hình phạt. Trận chung kết là điểm dừng chân cuối cùng, các hình phạt cũng quyết định số phận trong dịp này, mặc dù bây giờ nó có lợi cho Hà Lan và bất lợi của Costa Rica. Người Costa Rico đã hoàn thành World Cup bất bại và chỉ có hai bàn thắng được nhúng.

  Những bất ngờ hơn ở World Cup - Nga 2018

  Trước khi bắt đầu World Cup Catar 2022, chúng tôi xem xét một số khoảnh khắc hay nhất và những bất ngờ lớn nhất mà Nga rời bỏ chúng tôi.

  Chúng tôi sẽ giải cứu hai bất ngờ cụ thể nhưng còn nhiều điều nữa. World Cup ở Nga là giải đấu mà Croatia đã đến với mọi dự báo cho trận chung kết World Cup sau khi giành chiến thắng trong các nhóm ở Argentina của Messi. Hoặc nơi Bỉ rõ ràng thống trị trận đấu tứ kết với một Brazil xuất hiện đầu của anh ấy như một yêu thích tuyệt vời với Pháp. Nhưng chúng tôi ở lại với hai khoảnh khắc cụ thể:

  • Các Loại bỏ Đức, Champion Champion, Trong giai đoạn nhóm, nơi nó đã được đóng khung bên cạnh Thụy Điển, Mexico và Hàn Quốc. Bạn đánh bại hai người cuối cùng xuất hiện với người Đức của giai đoạn thứ hai của cuộc thi.
  • Các Đánh bại các hình phạt từ Tây Ban Nha trước Nga trong Chung kết thứ tám. Trong khi việc thông qua đội tuyển quốc gia đã bắt đầu rất co giật sau khi sa thải Lopetegui vài ngày sau khi bắt đầu cuộc thi, bức tranh ủng hộ những người của Fernando Hierro, tránh Argentina, Bồ Đào Nha, Bỉ, Pháp hoặc Brazil cho đến khi đưa ra giả thuyết cuối cùng. Nhưng không thể, một đội tuyển quốc gia nghèo đã tước đi chúng tôi tiếp tục tiến vào giải đấu.

  Bạn có dự báo đội Tây Ban Nha của bạn không? Bạn đã xem xét Hạn ngạch vô địch World Cup Catar 2022?


  World Cup tuyệt vời bất ngờ

  World Cup là cuộc thi bóng đá của các lựa chọn xuất sắc. Kỷ niệm bốn năm một lần, nó khiến chúng ta nhiều bất ngờ bất ngờ hơn trong mỗi phiên bản. Sau khi xem xét một số bất ngờ lớn nhất rằng lịch sử của World Cup đã rời bỏ chúng tôi và trước khi Catar 2022 bắt đầu, chúng tôi đã đưa ra những câu hỏi mới còn lại để giải quyết.

  Ai sẽ là điều bất ngờ lớn ở Catar World Cup? Những người ghi bàn tuyệt vời sẽ được tiết lộ? Họ sẽ loại bỏ sự yêu thích của Catar World Cup? Ai sẽ làm chúng ta ngạc nhiên trong vòng bảng?

  Chúng tôi để lại trong bình luận bất ngờ lớn nhất của bạn hoặc yêu thích của bạn trong tất cả các World Cup. Chúng tôi đọc bạn!

  Hình ảnh cửa chớp

  Deja una respuesta

  Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
  Por ưu ái ingrese su nombre aqui