mundial 2022 Quy tắc thị trường NBA: Do đó, một mẫu được xây dựng

Biết làm thế nào một nhượng quyền thương mại NBA soạn thảo thiết bị của mình: quy tắc thị trường, chuyển nhượng, giới hạn lương và thậm chí cả trọng lượng của những người trẻ tuổi có được trong dự thảo.

0
7393
Hoạt động thị trường NBA

NBA có ngôn ngữ riêng và hiểu cách nó hoạt động có thể là một nhiệm vụ khó khăn được dành cho một số ít. Đó là lý do tại sao trong Marathonbet, chúng tôi đã quyết định tạo ra một hướng dẫn để hiểu các quy tắc của thị trường NBA và một loạt các điều khoản chắc chắn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giải đấu bóng rổ tốt nhất trên thế giới hoạt động.

Bạn có muốn biết đại lý miễn phí bị hạn chế là gì hoặc "Tùy chọn người chơi"?

Và đó là giải đấu bóng rổ tốt nhất trên thế giới có một số kỹ thuật khó khăn - khó giải mã khi chúng ta nói về các khái niệm như: giới hạn lươngThì tiền lươngThì Chuyển giaoThì Thuế xa xỉThì Ngoại lệ ...

Blog của marathonbet, theo truyền thống dành một lỗ hổng quan trọng để Dự báo NBA?Và đối với bóng rổ nói chung, đưa ra hướng dẫn này về các quy tắc của thị trường NBA giải thích các khái niệm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của giải đấu như một doanh nghiệp.


Cách một mẫu được đặt trong NBA từng bước

Tiếp theo, chúng tôi sẽ trình bày cách họ hình thành Danh sách 30 nhượng quyền tạo nên NBA. NBA có một hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà các đội phải tôn trọng khi làm mẫu của họ. Các chuẩn mực này được áp dụng với mục tiêu duy trì khả năng cạnh tranh và bình đẳng của giải đấu.

Chúng tôi sẽ giải thích từng bước tất cả các biến phải được tính đến khi hình thành một mẫu. Từ các loại giới hạn tiền lương khác nhau đến Tầm quan trọng của cuộc bầu cử dự thảo Khi chọn những cầu thủ trẻ có thể đảm nhận sự cân bằng trong tương lai của đội ngũ kinh tế và thể thao.

Hãy đi đến đó.


Số lượng người chơi tối đa trên mỗi mẫu NBA có thể có là bao nhiêu?

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ nhấn mạnh rằng NBA cho phép các đội ký tối đa 15 người chơi cho các mẫu của họ. Vì các mùa là dài và các trận đấu được chơi một cách rất liên tục, nên việc các đội thực hiện các sửa đổi trong suốt mùa giải là điều bình thường, để tận dụng cơ hội thị trường hoặc giải quyết vấn đề chấn thương hoặc thậm chí là sự vắng mặt của Covid- 19 Các mùa sau.

Các hình thức có nhượng quyền thương mại có được một người chơi là thông qua chuyển nhượng, cơ quan miễn phí, bản nháp và thậm chí từ G-League. Ngoài ra, khi ký hợp đồng tương ứng, có nhiều quy định, quy định chính là giới hạn lương. Các đội có số tiền tối đa để chi tiêu theo mùa.


Giới hạn lương NBA. Nó được tính toán như thế nào?

Dừng tiền lương hoặc giới hạn lương có nghĩa là số tiền mà mỗi nhượng quyền NBA có thể đầu tư vào việc hình thành các mẫu tương ứng của họ.

Không giống như các môn thể thao khác như bóng đá, NBA áp đặt cho tất cả các đội Giới hạn lương tương tự với mục tiêu rằng giải đấu là cạnh tranh nhất có thể. Đúng là giới hạn lương là 109 triệu đô la. Tuy nhiên, giới hạn đầu tiên này là linh hoạt và Lên đến 132 triệu đô la, thiết bị sẽ không bước vào khoảng thời gian thuế xa xỉ.

Chúng tôi nhận xét trong phần tiếp theo các ngoại lệ tiền lương và các loại ngoại lệ khác nhau để bạn hiểu nó một cách hoàn hảo.


Ngoại lệ tiền lương trong NBA

Thiết bị có thể vượt quá giới hạn lương với các trường hợp sẽ được thảo luận sau

Ngoại lệ trung cấp

Đây là một loại ngoại lệ áp dụng cho những thiết bị không nằm trong thuế xa xỉ với hơn 4 triệu đô la (bao gồm cả mức lương của ngoại lệ).

Thiết bị này có thể ký hợp đồng lên tới 4 năm với mức tăng tối đa năm -tăng 4,5% của năm đầu tiên của hợp đồng mới với mức lương khởi điểm tối đa khoảng 6,3 triệu đô la.

Ngoại lệ hai năm

Các thiết bị phải dưới mức thuế xa xỉ để áp dụng ngoại lệ lương này. Ngoại lệ này không thể được áp dụng trong hai mùa liên tiếp.

Cho phép ký hợp đồng với hợp đồng hai năm tối đa với Một năm tăng tối đa -tăng 4,5% tiền lương của hợp đồng mới, mức lương khởi điểm tối đa sẽ là 2,5 triệu đô la.

Vụ vô hiệu hóa ngoại lệ người chơi là gì

Đó là một loại ngoại lệ được chuyển cho các đội khi một cầu thủ trong đội của anh ta bị thương nặng. Thông qua ngoại lệ này, họ được phép có được một người chơi khác. Nó cho phép người chơi mới được trả tối đa 50% tiền lương của người chơi bị thương hoặc ngoại lệ cấp trung.

Truy tìm ngoại lệ của người chơi

Đây là một loại ngoại lệ được phép đưa nó vào trong việc chuyển tiền, vào tiền lương vuông. Mục tiêu chính là đóng khung các đội thực hiện chuyển nhượng và hậu quả không liên quan đến họ trong thuế xa xỉ.

Ngoại lệ lương tối thiểu

Nó là một trong Được sử dụng nhiều nhất bởi nhượng quyền thương mại. Chủ yếu đối với các đội tham vọng nhẫn, vì là những người chơi chính của họ, họ thường sẽ chiếm phần lớn không gian lương của họ, để có 15 người chơi trong lực lượng lao động, họ sẽ được phép cung cấp tối đa hai mùa với khoảng 2,3 triệu đô la.

Quyền chim

Đó là một loại ngoại lệ mà mục đích của họ là vượt qua các đội trong mục tiêu giữ lại người chơi của chính họ. Họ cho phép nhóm riêng của người chơi cung cấp nhiều tiền hơn phần còn lại của nhượng quyền thương mại. Có ba khả năng:

 • Quyền chim (ba mùa chơi trong đội): Nó cho phép các đội gia hạn cầu thủ của họ lên tới 5 năm với tỷ lệ tăng lương 7,5% trong năm -mức lương của năm đầu tiên của hợp đồng mới.
 • Quyền chim sớm (hai mùa chơi trong đội): Hợp đồng đã ký phải tối đa 2 mùa và tối đa 4 mùa. Năm -N -anyear tăng 7,5% của năm đầu tiên của hợp đồng mới.
 • Quyền không chim (một mùa chơi trong đội): Hợp đồng đã ký sẽ kéo dài 1-4 năm và mức tăng hàng năm sẽ là 4,5% tiền lương của năm đầu tiên của hợp đồng mới.

Cách hợp đồng NBA hoạt động

Người chơi, như trong bất kỳ ngành nghề nào, họ cần một hợp đồng với nhượng quyền thương mại để chơi các trò chơi. Các cuộc đàm phán tập trung vào thời gian của hợp đồng và có bao nhiêu triệu euro mà người chơi sẽ nhận được trong suốt thời gian này. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố liên quan đến hợp đồng.

Hợp đồng được đảm bảo là gì, được đảm bảo một phần và không được đảm bảo

Biến đầu tiên mà các đội sẽ đàm phán với người chơi của họ là liệu hợp đồng có được đảm bảo hay không. Chúng tôi tìm thấy ba tùy chọn khác nhau:

 • Hợp đồng được đảm bảo. Nó bao gồm người chơi ký hợp đồng có số tiền mà nhóm của anh ấy đã hứa tại thời điểm của công ty. Số tiền này sẽ được người chơi cảm nhận bất kể anh ta bị cắt hay chuyển.
 • Không được đảm bảo hợp đồng. Người chơi đã ký hợp đồng không được bảo hiểm để nhận tiền từ hợp đồng đã ký. Trong trường hợp bị cắt bởi đội của mình, người chơi sẽ không tính số tiền còn lại. Là một "sa thải miễn phí" cho nhượng quyền thương mại bác bỏ nó.
 • Hợp đồng được đảm bảo một phần. Loại hợp đồng này là chỉ một phần của hợp đồng được ký hợp đồng được đảm bảo cho người chơi. Điều này có nghĩa là, trong trường hợp sa thải, người chơi sẽ chỉ nhận được phần tiền được bảo hiểm của hợp đồng.

Tùy chọn nhóm là gì?

Đây là một lựa chọn hợp đồng thường có trong các hợp đồng đa năm và các tân binh (sẽ được thảo luận sau). Điều khoản này cho phép các đội đơn phương mở rộng thêm một năm nữa liên kết của họ với người chơi với số tiền đã thỏa thuận tại thời điểm của công ty, bất kể ý chí của người chơi.

Hoạt động của tùy chọn người chơi

Nó bao gồm một tùy chọn hợp đồng với nhiều điểm tương đồng với tùy chọn nhóm. Đó là một điều khoản cho phép người chơi mở rộng liên kết hợp đồng của họ với nhượng quyền thương mại trong một năm nữa với số tiền đã thỏa thuận tại thời điểm của công ty, bất kể ý chí của nhượng quyền thương mại.

Cách các hợp đồng lương tối đa được thiết lập

Trong trường hợp có một siêu sao trong nhóm của bạn và muốn thưởng cho hiệu suất của bạn bằng một hợp đồng cực kỳ sinh lợi. Có ba loại hợp đồng tối đa dựa trên số mùa mà người chơi đã chơi chuyên nghiệp trong NBA:

 • 0-6 năm: 24 triệu đô la (25% mức lương)
 • 7-9 năm: 29 triệu đô la (30% mức lương)
 • +10 năm: 34 triệu đô la (35% mức lương)

Cần lưu ý rằng các hợp đồng này đang tăng, vì vậy năm này qua năm khác, tiền thù lao của người chơi sẽ tăng lên.

Người chơi tway Hợp đồng NBA

Đó là một loại "đào tạo". Với loại hợp đồng này cho các nhóm NBA, họ được phép có thêm 2 hợp đồng bổ sung (17 hợp đồng mẫu) cho nhượng quyền thương mại trong việc hình thành nhượng quyền thương mại của họ.

Thông qua hợp đồng này, hai người chơi trong câu hỏi sẽ trao đổi khoảng thời gian giữa công ty con của G-League và tối đa 45 ngày trong nhượng quyền NBA của họ

Sự khác biệt giữa gia hạn và gia hạn hợp đồng NBA

Cả hai đều là hai phương pháp có nhượng quyền để kéo dài liên kết họ có với người chơi theo thời gian, ký hợp đồng mới mở rộng các cam kết của họ. Mặc dù chúng là hai phương pháp tương tự, nhưng chúng không giống hệt nhau.

 • Gia hạn hợp đồng. Nó xảy ra tại thời điểm người chơi kết thúc hợp đồng hiện tại của mình và không có cam kết nào đối với bất kỳ nhượng quyền thương mại nào. Tuy nhiên, anh quyết định ký hợp đồng mới với nhượng quyền thương mại hiện tại của mình.
 • Hợp đồng mở rộng. Nó bao gồm người chơi quyết định ký một thỏa thuận mới về năm và tiền lương. Tuy nhiên, không giống như trước đây, loại thỏa thuận này đã đạt được trong khi người chơi có một hợp đồng khác có hiệu lực. Hợp đồng cũ sẽ luôn được tôn trọng và thỏa thuận mới sẽ ngay lập tức có hiệu lực để hợp đồng cũ kết thúc.

Cách thức hoạt động của NBA Draft

Để bắt đầu một mùa giải mới, NBA thực hiện sự kiện lễ kỷ niệm này, nơi các đội sẽ có được quyền của 2 người chơi trong 2 vòng khác nhau và ưu tiên lựa chọn sẽ được thiết lập chủ yếu với nguyên tắc này "Những người cuối cùng sẽ là lần đầu tiên" (ít nhất là trong Đơn đặt hàng đủ điều kiện).

Hợp đồng tân binh

Dự thảo là một cơ hội tuyệt vời để có được một cầu thủ đại học trẻ hoặc một giải đấu khác với NBA. Mục tiêu của hầu hết các nhượng quyền thương mại thường là tìm thấy ngôi sao trẻ để tạo ra một dự án chiến thắng. Thành công hoặc lỗi được tạo ra bởi các nhượng quyền trong sự kiện này đánh dấu tương lai của nó, và đã có rất ít bàn chân.

Nhiều nhượng quyền thực hiện chuyển nhượng trong sự kiện này, để tăng các vị trí lựa chọn hoặc trao đổi những người chơi thú vị hơn cho dự án của họ.

Hãy tưởng tượng rằng đội của chúng tôi chọn hai người chơi. Để ký hợp đồng với họ, họ thích hay không, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với "Hợp đồng tân binh" như vậy, được NBA xác định hoàn toàn.

Đây là Bảng "Hợp đồng tân binh" , trong đó mỗi đội sẽ đảm bảo rằng cầu thủ trẻ của họ sẽ chơi với họ số tiền tối thiểu là 2 năm, ngoài ra các hợp đồng này liên quan đến các tùy chọn thiết bị, người chơi và các ưu đãi đủ điều kiện, các biến tùy thuộc vào vị trí mà người chơi được chọn


Thị trường chuyển nhượng NBA hoạt động như thế nào

Đã đến lúc gọi các đội NBA khác và xem những gì người chơi sẵn sàng trao đổi. Khái niệm chuyển giao tại NBA dựa trên việc trao đổi người chơi theo hợp đồng để đổi lấy những người chơi khác hoặc các vòng dự thảo.

Một chuyển nhượng đòi hỏi phải giả định hợp đồng của người chơi được nhận, mặc dù anh ta đã ký hợp đồng với đội gửi nó. Đó là lý do tại sao nó rất phổ biến đối với người chơi được trả tiền để được chuyển đến các đội có mức cạnh tranh thấp hơn và được giải phóng nhiều hơn từ tải tiền lương. Các đội này thường nhận được các vòng từ dự thảo để trở lại để tập trung các mục tiêu dài hạn của họ.

Một dấu hiệu và giao dịch là gì?

Nó bao gồm một loại chuyển nhượng trong đó người chơi trong câu hỏi đã đưa ra quyết định rời khỏi đội hiện tại của mình và đã đạt được thỏa thuận với một nhượng quyền thương mại khác. Tuy nhiên, ký một thỏa thuận gia hạn với nhượng quyền thương mại hiện tại của nó sẽ được chuyển ngay cho đội mà bạn muốn chơi. Trường hợp này thường được đưa ra với hai động lực chủ yếu:

 • Các Thiết bị đích không có năng lực lương Đủ để đảm nhận hợp đồng của người chơi trong câu hỏi. Do đó, nó gửi những người chơi khác đến đội đó để làm phòng lương cho người chơi mới.
 • Thứ hai và ít phổ biến hơn, thỉnh thoảng xảy ra. Các Người chơi đã đưa ra quyết định rời khỏi đội, nhưng với mục đích nhượng quyền của bạn không mất bạn để đổi lấy bất cứ điều gì, nó buộc đội mới của bạn phải gửi cho bạn một người chơi hoặc lựa chọn dự thảo giá trị.

Cơ quan miễn phí của NBA là gì?

Nó bao gồm khoảng thời gian người chơi miễn phí đàm phán với các hợp đồng mới. Hoặc với nhóm trước của bạn hoặc để tìm kiếm một điểm đến mới. Chúng tôi phân biệt đại lý miễn phí và đại lý miễn phí hạn chế.

Đại lý miễn phí là gì?

Họ là những người chơi không có cam kết hợp đồng tại thời điểm thị trường đại lý miễn phí mở ra. Họ có thể không phải là một hợp đồng với bất kỳ nhượng quyền thương mại nào trong một thời gian hoặc gần đây đã hoàn thành các cam kết hợp đồng của họ. Do đó, họ là miễn phí để thương lượng với bất kỳ nhượng quyền thương mại nào và có toàn quyền kiểm soát tương lai của họ.

Một đại lý miễn phí bị hạn chế là gì?

Họ là những đại lý miễn phí gần đây đã hoàn thành các cam kết hợp đồng của họ với nhượng quyền tương ứng của họ, tuy nhiên, lCác đội có quyền phù hợp (còn được gọi là quyền của Taneo) Bất kỳ đề nghị rằng các nhượng quyền khác trình bày người chơi trong câu hỏi. Trong trường hợp phù hợp với lời đề nghị, người chơi sẽ buộc phải ở lại đội mà anh ta đã chơi.

Các đề nghị đủ điều kiện của NBA

Có khả năng các đội có trong một số hợp đồng, chủ yếu xảy ra khi thời gian bắt buộc của các hợp đồng tân binh chấm dứt. Ưu đãi đủ điều kiện bao gồm một số tiền được đặt trong các hợp đồng, mà các đội mở rộng cho người chơi trong câu hỏi khi thời hạn của hợp đồng kết thúc. Để đi từ một người chơi đại lý miễn phí để trở thành một đại lý miễn phí bị hạn chế, có thể phù hợp với các ưu đãi mà anh ta nhận được và có các lựa chọn lớn hơn để giữ lại anh ta.


Vì bạn đã có thể xác minh, có những biến số vô tận mà mỗi nhượng quyền phải xử lý với ngân sách vuông và Cố gắng xây dựng đội ngũ cạnh tranh nhất có thể. Ví dụ về thành công và thất bại trong suốt lịch sử để phân tích các nguyên nhân khác nhau mà mỗi người quản lý chung quản lý khi thành lập một đội chiến thắng.

?Qué trang bị te viene a la mentte como ejemplo de gestión en una plantilla de la nba?

Imagen de Shutterstock