ngày mấy việt nam đá banh Seville - Inter [End Europa League]

Chúng tôi mang lại dự báo và dự đoán cam kết tốt nhất cho trận chung kết châu Âu đầu tiên của năm 2020: Sevilla FC - Inter.

0
7353

Sevilla FC đã làm điều đó một lần nữa. Nó đã được truyền lại với tất cả công đức trong một trận chung kết châu Âu. Và sáu đã ở đó. Chỉ trong 15 năm. Và nếu điều đó là không đủ, Tất cả các trận chung kết anh ấy đã chơi từ mùa giải 2005-06 đã kết thúc giống nhau: Với đội trưởng Sevillista đang làm nhiệm vụ nâng cúp lục địa vào cuối thập niên 90 hoặc 120 phút. Dự báo bóng đá marathonbet Họ xem Bây giờ đến một trong những trò chơi của mùa giải: Seville FC - Inter từ Milan.

Đặt cược Seville FC - Inter từ Milan. Nhà vô địch Europa League 2020

Arsenal, Rome, Manchester United, Wolverhampton, Shakhtar ... Tất cả các mục yêu thích đã giảm từng người một ngoại trừ hai đội: Sevilla FC của Julen Lopetegui và Inter của Conte. Dự báo cá cược của marathonbet đi kèm với giá trị cho chiến thắng Sevillista.

Nếu Sevilla FC chiến thắng Europa League thứ sáu, Marathonbet cung cấp cho bạn một khoản phí @2.26 của rất nhiều giá trị.

Tuy nhiên, có một yếu tố để xem xét: Idyll của Câu lạc bộ Tây Ban Nha với một cuộc thi đã viết những trang tốt nhất trong lịch sử của họ.

Sevilla FC, King of Europa League

Chúng tôi đã xem xét nó vào đầu mùa giải. Sevilla FC sẽ trở thành một đối thủ rất nguy hiểm ở Europa League và đã chứng minh. Bất chấp sự thiên vị của United trong các trận bán kết trước đó, Câu lạc bộ Nervión đã áp đặt luật pháp của mình và trả lời vài phút trong đó cuộc tấn công của Solskjaer đưa họ vào các sợi dây. Suso và Jong đưa Sevilla FC một lần nữa vào một trận chung kết châu Âu.

The Inter de Conte, một đối thủ vô địch

Năm đầu tiên của Conte ở đầu băng ghế liên ngành có thể được tóm tắt là rất tốt. Dường như rõ ràng rằng các dự án của huấn luyện viên Ý mang lại từ ngày đầu tiên. Bất chấp sự mờ nhạt trong các nhà vô địch, đội Neroazurro Anh ấy đã thi đấu cho Serie A và đã vượt qua hầu như không gặp khó khăn cho trận chung kết Europa League. Thứ hai tuần trước, họ đã chứng thực 5-0 áp đảo cho người Ukraine Shakhtar.

Hạn ngạch 1-X-2
Một ngày trò chơi, phí Sevilla FC để giành chiến thắng sau 90 phút là 3,48.

Dự đoán và đặt cược của Sevilla - Inter

Hơn 800 thị trường Nó có marathonbet cho Sevilla này - liên ngành một tiếng bíp ban đầu. Chúng tôi rời bỏ bạn Dự báo giá trị và hạn ngạch Để thưởng thức trò chơi với marathonbet.

Dường như, bên cạnh trận chung kết với Liverpool of Klopp năm 2016, Sevilla FC có ở Colonia Thử thách châu Âu khó khăn nhất đã phải đối mặt. Các dự báo và hạn ngạch nói về một trận đấu chặt chẽ, nhưng Sevilla di chuyển thoải mái trong lĩnh vực này.

Phí giá trị cuối cùng của Europa League

Năm khoản phí giá trị cho trận chung kết của UEL. Bạn phải chọn: đá góc, sở hữu, ghi bàn, khoảng thời gian ...

  • @1.87 nếu có mục tiêu trong cả hai lần.
  • @2.37 Nếu Sevilla FC mở điểm số ở Colonia
  • @2.11 Nếu trò chơi có ít nhất 3 bàn thắng.
  • @2.13 Việc nghỉ được trả tiền.
  • @5.05 rằng Sevilla FC thắng bằng một tỷ lệ của một mục tiêu vào cuối 90 phút.

** Trả lời và thị trường chịu sự thay đổi.

Ảnh: Shuttersock

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui