queen of pain dota 2 Dự báo tốt nhất trở lại Tây Ban Nha 2021

Thực hiện theo Marthonbet, dự báo đạp xe tốt nhất và tin tức về chuyến lưu diễn Tây Ban Nha

0
15424
Quay lại hạn ngạch Espana

Trong marathonbet, chúng tôi tiếp tục với Dự báo tốt nhất Và lần này là bước ngoặt của Trở lại Tây Ban Nha năm 2021, đã đưa ra khẩu súng khởi hành vào ngày 14 tháng 8 và sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 9. Nó tiếp tục với chúng tôi là người tốt nhất trước đây trong số Vuelta 2021, nơi chúng tôi sẽ phân tích cho người chiến thắng vòng Tây Ban Nha.

Phiên bản thứ 76 của tour du lịch Tây Ban Nha 2021 Anh bắt đầu ở Burgos và sẽ kết thúc ở Santiago de Compostela. Đối với tour du lịch, một vài điều mới lạ chúng ta có thể công bố. Sự kết thúc ở Santiago ở giữa Xacobeo và một số trận chung kết ở mức cao chưa được công bố, chẳng hạn như Gamoniteiru của Asturian.


Người chiến thắng dự đoán Tây Ban Nha 2021

Chúng tôi có các mục yêu thích trong các dự báo của chuyến lưu diễn Tây Ban Nha năm 2021. Slovenno Primoz Roglic là người được yêu thích lớn để giành được sự trở lại 2021, như ông đã làm vào năm 2020 và 2019. Anh cũng đến từ việc giành vàng trong Giải vô địch Olympic Counterreloj sau một triển lãm hoàn chỉnh.

Người Colombia Egan Bernal là yêu thích lớn khác trong danh sách trên cược, sau khi Tadej Pogacar trẻ tuổi tuyên bố giả định của mình trong vòng Tây Ban Nha.

Pogacar muốn nghỉ ngơi và tận hưởng những chiến thắng gần đây của anh ấy trong Tour de France 2021 và Huy chương Đồng tại Thế vận hội Olympic Tokyo chỉ vài ngày sau đó, điều không có sẵn cho nhiều người.

Đó là lý do tại sao Egan Bernal gần hơn để có được Vương miện ba của xe đạp trên đường Sau khi giành chiến thắng trong bước ngoặt của Ý trong mùa giải này và chuyến lưu diễn của Pháp vào năm 2019. Nếu người đi xe đạp người Colombia đến với chiếc áo vàng đến Santiago, anh sẽ trở thành người Mỹ Latinh đầu tiên giành được ba người vĩ đại.

Một người đi xe đạp khác với Huân chương Olympic trong các trò chơi Tokyo này là người Ecuador Richard Carapaz. Anh ta được trao vương miện vô địch trong bài kiểm tra đạp xe. Anh ta chiến đấu trong cùng một đội với Bernal, nhưng vẫn chưa biết ai sẽ là người đứng đầu hàng ngũ. Carapaz cũng đến từ bục giảng trong tour.

Hạn ngạch cập nhật để vô địch 03/09

Các mục yêu thích khác để vô địch Vuelta 2021

Của người đi xe đạp Tây Ban Nha điều đó nổi bật Enric nhiều hơn. Ngoài ra, các mục yêu thích khác cho tiêu đề của Vuelta là Adam Yates hoặc Hugh Carthy của Anh.

Alejandro Valverde bị ngã ngoạn mục vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 8 và nghỉ hưu từ Vuelta

Người Pháp Romain Bardet, vắng mặt trong Thế vận hội Tokyo và trong phần còn lại của các cuộc thi kể từ năm 2017 sau thương hiệu tốt nhất của anh ấy trong một vòng tuyệt vời và thứ ba trong chuyến lưu diễn của Pháp, sẽ là một đối thủ của cân nặng khi leo lên.


Trước của các vòng Tây Ban Nha

Dự báo tốt nhất của Cilista Vuelta A Tây Ban Nha 2021 Chi tiết trong blog marathonbet. Tìm hạn ngạch với nhiều hơn giá trị.

Phiên bản này sẽ bao gồm 21 giai đoạn với tổng số tuyến là 3336 km. Nó bao gồm sáu giai đoạn phẳng, hai đồng bằng khác nhưng với độ cao, mười một ngọn núi trung bình và cao và 2 đối kháng riêng lẻ (giai đoạn đầu tiên và giai đoạn cuối). Một lượt cân bằng hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Lên đến 45 cảng núi ghi bàn sẽ tăng, ba trong số đó thuộc loại đặc biệt (Velefique, Lagos de Covadonga và Gamoniteiru), thứ nhất, thứ nhất, thứ hai và 16 của phần ba.

Nó vẫn chú ý từ ngày 14 tháng 8 và bạn sẽ thấy hạn ngạch ở mỗi giai đoạn (có sẵn trong cùng một ngày của sân khấu).

? Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào? Đánh dấu trang này trong mục yêu thích và tiếp tục với chúng tôi phiên bản tiểu thuyết cho đến nay của Vuelta 2021. Giai đoạn, tour du lịch, thiết bị, người đi xe đạp ...

Tìm ở đây các cược và phí cho các giai đoạn của tour du lịch Tây Ban Nha 2021.

Đặt cược đi xe đạp

Nhiều ứng cử viên để khao khát nhà vô địch trở lại và vẫn còn nhiều điều chưa biết để giải quyết. Tham khảo ý kiến ??ngày hôm nay các hạn ngạch và các thị trường dự kiến ??sẽ đặt cược vào nhà vô địch của cuộc đua xe đạp Tây Ban Nha trở lại năm 2021.

Bạn cũng có thể Đặt cược vào giai đoạn của chuyến đi xe đạp đến Tây Ban Nha từ liên kết này. Mỗi ngày bạn sẽ thấy hạn ngạch liên quan đến sân khấu và bạn có thể quyết định chiến lược của mình dựa trên bản chất của sân khấu.

Bạn có thấy Roglic leo lên trên đỉnh bục không?

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui