lịch vòng loại world cup việt nam World Cup bóng rổ trước đó 2019

Trước đó của World Cup bóng rổ Trung Quốc 2019 bắt đầu vào thứ bảy này, ngày 31 tháng 8. Tây Ban Nha sẽ tìm cách chiến đấu cho các huy chương mà không có PAU Gasol.

0
3340
Rổ

Chúng tôi bắt đầu với World Cup bóng rổ trước đây về marathonbet. 5 năm sau, Mundobasket trở lại. Vào năm 2014, một trận đấu để quên Pháp ở tứ kết đã tước đi đội tuyển Tây Ban Nha để đấu tranh cho các huy chương, sau giai đoạn đầu tiên vô nhiễm: cả Serbia, cả Brazil và Pháp đều không phải là đối thủ của những người ở Scariolo, PAU và công ty. Tuy nhiên, một con chim không thể hiểu được trong quý vừa qua tại Cung điện Thể thao, đã khiến chúng tôi ra ngoài. Heurtel, Diaw và Gobert đã đi quá nhiều cho chúng ta, người chỉ có thể viết ra Chín điểm trong 10 phút cuối cùng.

Thứ bảy này, World Cup bóng rổ FIBA ??2019 bắt đầu, trước đây được gọi là World Cup bóng rổ. Đi kèm với nhiều điều mới lạ: Lần đầu tiên World Cup sẽ được chơi bởi 32 tổ hợp quốc gia và lần đầu tiên kể từ năm 1967 đã bị tranh cãi ngang tầm. Lý do không ai khác ngoài không trùng với các sự kiện như Thế vận hội Olympic hoặc World Cup.

Trước đó của rổ Trung Quốc 2019

Mặc dù đội tuyển Hoa Kỳ là người ít kích thích nhất trong các giải đấu tuyệt vời cuối cùng, World Cup bóng rổ sẽ không bỏ lỡ các ưu đãi và ẩn số để giải phóng mặt bằng. Nhóm Hoa Kỳ có thực sự dễ bị Bật lên? Serbia có phải là ứng cử viên tuyệt vời để cho Chuông ở Trung Quốc? Liệu Tây Ban Nha sẽ giống nhau nếu không có người chơi giỏi nhất trong lịch sử của nó?

Lịch và ngày nổi bật

  • Vòng đầu tiên của vòng bảng: Từ thứ bảy, ngày 31 tháng 8 đến thứ năm, ngày 5 tháng 9.
  • Vòng thứ hai của vòng bảng: Từ thứ Sáu đến thứ Sáu đến thứ Hai, ngày 9 tháng 9.
  • Chung kết: 10 và 11 tháng 9.
  • Bán kết: ngày 13 tháng 9.
  • Thứ ba và thứ tư và cuối cùng: 15 tháng 9

Số lượng các đội (32) tạo nên giai đoạn đầu tiên khiến chúng ta mất đi những trận đấu tuyệt vời khi bắt đầu cuộc thi. Nó sẽ rất thú vị Nga - Argentina của ngày 4 hoặc Litva - Úc ngày 5 tháng 9.

Xem bóng rổ của Trung Quốc ở đâu

World Cup bóng rổ FIBA ??2019 2019?Nó sẽ được nhìn thấy ở Tây Ban Nha thông qua kênh?Bốn, sẽ phát sóng hai trò chơi quan trọng nhất trong ngày (bao gồm cả những trò chơi của đội tuyển quốc gia). Mitele.es?một trong hai?Ứng dụng chính thức của FIBAHọ là những lựa chọn thay thế.

Palmarés của cuộc thi

Bất chấp những gì chúng ta có thể tin Hoa Kỳ không phải là người thống trị lịch sử vĩ đại của World Cup bóng rổ. Nam Tư/RF Nam Tư/Serbia có cùng vàng với người Mỹ kết hợp nhưng là một huy chương bạc hơn, làm mất cân bằng sự cân bằng có lợi cho Balcanics. Người Mỹ luôn thắng thế Thế vận hội Olympic đến World Cup bóng rổ, nơi họ đã giành chiến thắng 15 vàng trong 18 lần tham gia.

Medallero lịch sử của World Cup bóng rổ sẽ như sau:

  1. Nam Tư/RF Nam Tư/Serbia: 5 vàng, 4 bạc, 2 đồng
  2. Hoa Kỳ: 5 vàng, 3 bạc và 4 bronz
  3. Liên Xô/Nga: 3 vàng, 5 bạc và 2 bronz
  4. Brazil: 2 vàng, 2 bạc và 2 bronz
  5. Argentina: 1 vàng và 1 bạc.

Ở vị trí thứ sáu, nó sẽ đến Tây ban nha, với Chỉ là một huy chương: Vàng đã đạt được chính xác lần cuối cùng World Cup bóng rổ được chơi ở châu Á. World Cup đó ở Nhật Bản là không thể quên.

Các mục yêu thích

Hoa Kỳ sẽ phải chứng minh trên sân rằng họ là người giỏi nhất nếu bạn muốn giành chiến thắng trong World Cup bóng rổ này ở Trung Quốc. Tây ban nhaThì PhápThì Hy Lạp và trên tất cả Serbia. Toàn bộ các Djordjevic huyền thoại sợ hãi: Nikola Jokic, Nemanja Bjelica, Bogdan Bogdanovi? một trong hai Boban MarjanovicChúng ta cũng không thể quên Úc, những người đến từ chiến thắng Hoa Kỳ, với Patty Mills, Joe English, Dellavedova, Bogut, Baynes...

Tây Ban Nha tại World Cup bóng rổ

Sự thay đổi chu kỳ là ở đây. Từ vàng 2006, Đội bóng rổ quốc gia đã là một trong những bộ hay nhất trong lịch sử môn thể thao của chúng tôi. Hai bạc và một đồng Olympic, Giải vô địch thế giới và ba Eurobaskets sau đó, chúng tôi đã đến Trung Quốc với ảo tưởng về việc có thể căng thẳng trong trận bán kết và khao khát huy chương.

12 của Scariolo

Sẽ không có Mirotic, cũng không phải Ibaka, cũng không phải Sergio Rodríguez, cũng không Gasol pauNgười mang cờ vĩ đại của thập kỷ tuyệt vời của chúng ta sẽ vắng mặt ở World Cup nhưng dự kiến ??cho Tokyo 2020. Mặc dù thương vong, một danh sách trong số đó là Ricky Rubio, các Hernangómez hoặc nhà vô địch NBA Gasol Marc Nó phải luôn luôn có nghĩa vụ chiến đấu bằng huy chương.

Danh sách đầy đủ của Tây Ban Nha ở Trung Quốc được hình thành bởi Ricky Rubio, Quino Colom, Sergio Llull, Pau Ribas, Rudy Fernández, Xavi Rabasinga, Javier Beirán, Víctor Claver, Juancho Hernangómez, Pierre

Marc Gasol và Ricky, những người mang cờ tuyệt vời trong lựa chọn của chúng tôi ở Trung Quốc 2019

Trục của Raptors và cơ sở hoàn toàn mới của Phoenix Suns là những lập luận tuyệt vời của chúng tôi để chiến đấu bằng huy chương trong chiếc cúp bóng rổ thế giới này ở Trung Quốc. Hai người chơi chắc chắn nâng cao mức độ cạnh tranh của lựa chọn này. Sẽ có thêm hai NBA, chẳng hạn như Juancho (Denver Nuggets) và Willy Hernangómez (Charlotte Hornets) và MVP của EuroLeague là Sergio Llull (Real Madrid).

Ricky là một người chơi giàu kinh nghiệm hơn nhiều và sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo. Marc Gasol sẽ làm điều tương tự trong hội họa, sau một mùa giải khó quên ở Toronto, nơi anh đã trở thành nhà vô địch NBA.

Hoa Kỳ tại World Cup Trung Quốc 2019

Đó có lẽ là lựa chọn tồi tệ nhất mà Hoa Kỳ tham gia một giải đấu quốc tế tuyệt vời trong 15 năm qua. Nhưng nó vẫn là Hoa Kỳ, nó vẫn được đào tạo bởi Gregg Popovich Y Steve Kerr Và họ là những người yêu thích lớn để giành được vàng. Mặc dù họ đã phải chịu một thất bại lịch sử vài ngày trước chống lại Úc của một Patty Mills, 12 cầu thủ Mỹ nên cung cấp đủ khả năng thanh toán để giành chiến thắng trong giải đấu.

Ngôi sao lớn của Hoa Kỳ ở Trung Quốc 2019

Cả Stephen Curry, cả LeBron, cũng không phải Anthony Davis, hay James Harden, cũng không Kevin Durant, cũng không phải Kawhi, Westbrook, Irving, Lillard ... Hoa Kỳ có thể thực hiện ba lựa chọn cho Trung Quốc và cả ba người sẽ là người được yêu thích tuyệt vời cho vàng huy chương. Mặc dù rất nhiều và khét tiếng thấp, Đội Mỹ Anh ta sẽ không đến Trung Quốc được miễn tài năng. Nó có một trong những cơ sở tốt nhất của NBA (Kemba Walker), một người ghi bàn không mệt mỏi như Donovan Mitchell, tài năng và tuổi trẻ của cột sống của người Celt (Thông minh, Tatum và Brown), Con búp bê của Chris Middleton...

World Cup bóng rổ xuất sắc 2019

Số ba Tất cả NBA, một nhà vô địch vòng, một cựu ứng cử viên cho Tân binh của năm ... cuộc chiến cho MVP của giải đấu hứa hẹn sẽ rất vui.

Giannis Antetokoumpo. NBA MVP sẽ không bỏ lỡ cuộc hẹn

Tên tuyệt vời của World Cup bóng rổ này ở Trung Quốc. The Hy Lạp Freak Bạn sẽ không bỏ lỡ cuộc hẹn của mình với một người Hy Lạp muốn khao khát huy chương. Một trong những ngôi sao NBA lớn nhất và MVP hiện tại. Antetokoumpo là một người chơi không thể bảo vệ và gây chết người. Trong khi năm nay anh ở lại cửa trận chung kết, anh sẽ cố gắng hết lần này đến lần khác cho đến khi anh có được chiếc nhẫn của mình. Người Hy Lạp là điểm thu hút lớn nhất của World Cup bóng rổ và hứa hẹn sẽ rời đi Điểm nổi bật Không thể nào quên trong tóm tắt hàng ngày.

Jokic, Marc, Kemba, De Colo, Gobert ...

World Cup bóng rổ 2019 sẽ không bị thiếu các ngôi sao. Nikola Jokic, một trong những pivots tài năng nhất trong thập kỷ qua, sẽ không bỏ lỡ cuộc hẹn để lãnh đạo một Serbia Đó là như thế Yêu thích thứ hai cho tiêu đề. Bogdan Bogdanovic và Bjelica sẽ đi cùng với Shador trong việc tìm kiếm vàng của họ.

Của lòngThì Rudy Gobert Y Batum Họ sẽ gắn cờ vào một Đáng sợ lựa chọn Pháp, trong đó Evan Fournier hoặc Frank Ntilikina cũng sẽ có.

Những cái tên tuyệt vời mang lại uy tín cho một World Cup bóng rổ được cho là thú vị. Chúng tôi sẽ sống nó với marathonbet. Giữ sự chú ý đến blog!

Hình ảnh cửa chớp

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui