việt nam đá mấy giờ ngày mai Dự báo Ryder Cup 2021

Chúng tôi phân tích cách thức hoạt động của Ryder Cup và phí cho Procam

0
1449
Ryder Cup đặt cược

Nó đạt đến Dự báo marathonbet Một trong những sự kiện thể thao trong năm. Những người chơi gôn giỏi nhất thế giới gặp nhau tại Ryder Cup, giải đấu golf nam phải đối mặt Hoa Kỳ chống lại Châu Âu Và đó được tổ chức hai năm một lần.

Ryder Cup nên được tổ chức vào năm 2020 từ ngày 24 đến 27 tháng 9, nhưng không cho phép khán giả các biện pháp an ninh đến đại dịch, nó đã được lên kế hoạch diễn ra trong 24 đến 26 tháng 9 năm 2021. Điều này ngụ ý sự trở lại của Ryder cho những năm lẻ 22 mùa sau đó (1999, Sotogrande).

Phiên bản thứ 43 sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ từ thứ Sáu đến Chủ nhật, trong Straits Field trong eo biển huýt sáo, Haven, Wisconsin.

Cược và hạn ngạch cho nhà vô địch Ryder Cup

Kể từ đầu thế kỷ, sự cân bằng giữa châu Âu và Hoa Kỳ khá bất bình đẳng: bảy tựa game cho lục địa cũ chỉ dành cho hai người ở bên người Mỹ. Mặc dù vào năm 2016, Hoa Kỳ vượt trội hơn nhiều so với đội châu Âu, châu Âu đã phục hồi chiếc cúp ở Paris vào năm 2018 với chiến thắng tuyệt vời do Francesco Molinari và Tommy Fleetwood dẫn đầu, trong số những người khác.

Châu Âu là người bảo vệ danh hiệu và chưa được yêu thích. Ryder Revalidate trong marathonbet Một hạn ngạch của @3.02. Hoa Kỳ bắt đầu như một yêu thích rõ ràng với một khoản phí @1.52 để giành được Ryder Cup 2021.

Phí Ryder Cup

EE.Uuder Cup 2021 Thiết bị

Những người được chọn bởi Thuyền trưởng Steve Stricker là Daniel Berger, Anh Harris, Tony Finau, Zander Schauffele, Scorrie Scheffler và Jordan Spieth. Và sáu phần trực tiếp được phân loại nhờ vào hiệu suất của họ trong mùa giải 2019, 2020 và 2021 là Collin Morikawa, Dustin Johnson, Bryson Dechambeau, Brooks Koepka, Justin Thomas và Patrick Cantlay.

Quy tắc phân loại Cup Ryder Cup

Các quy tắc của Hoa Kỳ đã được công bố vào tháng 2 năm 2019. Mặc dù có các tiêu chí sửa đổi vào tháng 8 năm 2020. Những người chơi hàng đầu trong danh sách Ryder Cup đã giảm từ tám xuống còn sáu người chơi và cuộc bầu cử của đội trưởng được tăng từ bốn lên sáu.

  • Sáu cầu thủ hàng đầu trong danh sách các điểm của Ryder Cup, đã giành chiến thắng tại các sự kiện sau 
  • Sáu lựa chọn từ đội trưởng 

Thiết bị thiết bị Ryder Cup 2021

Chín là phân loại trực tiếp của châu Âu trong Ryder Cup, và họ là: Jon Rahm, Tommy Fleetwood, Tyrrell Hatton, Bernd Wiesberger (bốn người này theo danh sách châu Âu), và Rory McIlroyThì Viktor Hovland, Paul Casey, Matthew Fitzpatrick Y Lee Westwood (năm cho danh sách thế giới). Một phiên bản mới lạ này là sự vắng mặt - rất nhạy cảm - của Justin Rose của Anh.

Thuyền trưởng Padraig Harrington đã truyền đạt ba cuộc bầu cử cá nhân của mình để kết thúc đội thứ 12. Người Anh Ian Poulter, người ai-len Shane Lowry và tiếng Tây Ban Nha Sergio García, sẽ chơi lần thứ mười giải đấu. Người cuối cùng đủ điều kiện là người Áo Bernd Wiesberger.

???? The Segio Garcí Tây Ban NhaA đã tham gia vào tất cả các phiên bản kể từ năm 1999, ngoại trừ năm 2010 vì phải mất vài tháng nghỉ phép. Anh ấy là người chơi gôn có nhiều điểm được thêm vào trong lịch sử và đã nâng chiếc cốc vào 2002, 2004, 2006, 2012, 2014 và 2018.

Ryder Cup Châu Âu

Các quy tắc phân loại cho đội châu Âu đã được công bố vào tháng 5 năm 2018. Chỉ có một thay đổi đáng kể và các đội của đội trưởng được giảm từ bốn xuống còn ba.

  • Bốn người chơi hàng đầu trong danh sách cuộc đua đến Dubai
  • Năm người chơi hàng đầu, không được phân loại ở trên, trong danh sách các điểm trên thế giới
  • Ba lựa chọn từ đội trưởng

Định dạng Cup Ryder

Ryder Cup diễn ra trong ba ngày, thường là từ thứ Sáu đến Chủ nhật. Mỗi đội bao gồm 12 người chơi và một đội trưởng. Tất cả các cuộc họp được chơi bởi lỗ (Trận đấu) Và định dạng như sau:

  • THỨ SÁU: 4 trò chơi bắn súng thay thế (Bộ tứ hoặc bốn người) và bốn trận đấu với quả bóng tốt nhất (Bốn bóng).
  • NGÀY THỨ BẢY: 4 trò chơi bắn súng thay thế (Bộ tứ hoặc bốn người) và bốn trận đấu với quả bóng tốt nhất (Bốn bóng).
  • CHỦ NHẬT: 12 trận đấu cá nhân.

Đội trưởng địa phương chọn bốn trò chơi, từ Bốn người một trong hai Bốn bóng, Hai ngày đầu tiên được chơi vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Ngoài ra, mỗi đội trưởng chọn tám người chơi để thi đấu trong mỗi bốn vòng của hai ngày đầu tiên.

? Bạn có biết các phương thức trò chơi?

Bốn người Đó là sự thay thế của những cú đánh trong suốt trò chơi, luôn luôn có cùng một quả bóng. Và trong phương thức Bốn bóng, người chơi có bóng riêng dọc theo tuyến đường. Cuối cùng, trong cá nhân phù hợp với người chơi tạo ra lỗ hổng ít nhất, một lỗ thắng được chỉ ra.

Người chiến thắng/là từ mỗi trò chơi mà một điểm nhận được, nếu có một sự ràng buộc, mỗi điểm được thêm vào mỗi đội.


Feastic và Betters Ryder Cup 2021

Hoa Kỳ chống lại châu Âu. Chúng tôi sẽ tận hưởng giải đấu golf lục địa quan trọng nhất trong những ngày giới hạn. Châu Âu sẽ bảo vệ danh hiệu? Hạn ngạch vô địch nói, nhưng không phải tất cả mọi thứ đều được viết bằng dự báo marathonbet.

Từ năm 1979 khi châu Âu với tư cách là một đội phải đối mặt với Hoa Kỳ, Số lượng lớn hơn tổng số chiến thắng dành cho đội châu Âu không có gì hơn và không có gì hơn 11 cốc Ryder, Trong khi đó, đối với nhóm người Mỹ Ostenta 8 trong hồ sơ của mình, với một trận hòa.

Thomas Bjorn là người chỉ huy của đội châu Âu vào năm 2018, năm nay là một bước ngoặt cho Padraig Harrington. Liệu người Ailen có bảo vệ danh hiệu trong Ryder Cup không?

** Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui