tải game fifa online 4 Dự báo và đặt cược 2022-2023

Thực hiện theo các dự báo, phí sớm và đặt cược giá trị của loạt bài ở 2022-2023. Đội nào sẽ được tuyên bố là nhà vô địch của Liên đoàn Ý?

0
10439
Series tiên lượng a

Các Dự báo marathonbet Họ mở cửa sổ cho bóng đá Ý để phân tích một chiến dịch mới và thú vị nào được cho là trong ‘canxi. Sau hơn một thập kỷ hạn hán, AC. Milan quản lý để có được danh hiệu thứ mười sáu của mình giải đấu, trong một chặt chẽ tay trong tay với Inter. Hộp ‘Rossonero, có khóa học này trước khả năng phù hợp với số lượng giải đấu trong hàng xóm của họ, trong khi ‘nerazzurri và Juventus Họ sẽ cố gắng phục hồi ngai vàng của bạn. Chúng tôi bắt đầu các dự báo loạt A để bạn có thể đặt cược giải đấu Ý của bạn!

Ba vũ khí đồng hồ bóng đá Transalpino vĩ đại để sống một trận chiến mới để trở thành vua của ‘canxi. Ba nhà vô địch cuối cùng lần lượt Ba câu lạc bộ được đoạt nhất của Ý và mặc dù rời khỏi yêu thích trong các dự đoán, họ phải cạnh tranh với những người lịch sử khác như la Mã, các Lazio, các Naples sóng Fiorentina. Bạn đã sẵn sàng để xem xét các thị trường và khám phá Đặt cược cho ngày hôm nay của loạt A? Đừng bỏ lỡ phân tích ngày của chúng tôi, cũng như các khoản phí hàng tuần cho Nhà vô địch Ý.


Sê-ri Ý A Sê-ri ARIALS 2022-2023

Dominator lịch sử của bóng đá Ý, sau khi thấy các đối thủ của họ đã chiếm được hai danh hiệu cuối cùng, Juventus bắt đầu dẫn đầu Trong các hồ bơi để vô địch loạt A. ‘Bianconeri, không muốn dành một năm nữa mà không chinh phục được danh hiệu và họ đã thực hiện bổ sung đầy tham vọng với mục đích phục hồi quyền trượng. Đằng sau các khoản phí dự kiến ??cho nhà vô địch của Liên đoàn Ý xuất hiện Chôn cất, vô địch vào năm 2021 và Nhà vô địch Cup hiện tại. Đội của Simone Inzaghi đã thường xuyên hơn trong những năm gần đây trong Giải vô địch và muốn đưa cái gai thoát khỏi chiến dịch cuối cùng, trong đó họ ở lại Ở cánh cửa để phát hành lại tiêu đề.

Cuối cùng, Scudetto đã đi đến một AC. Milan điều đó đã không thất bại vào ngày cuối cùng và điều đó nằm Thứ ba trong dự báo để vô địch Từ loạt A. dưới sự chỉ đạo của Stefano Pioli, ‘Rossoneri, Họ sẽ cố gắng Bảo vệ trạng thái chiến thắng của bạn và chuỗi hai tựa game Từ Liên đoàn Ý liên tiếp, một điều mà họ chưa đạt được kể từ năm 1994. Sau bộ ba Head, các nhà vô địch cũ khác như Rome, Naples, Lazio và Fiorentina được tìm thấy, ngoài một người đã quen với việc lên mùa trước.


Sê -ri Dự đoán yêu thích A: Phí giải đấu Ý Ý

Sau khi liệt kê và trình bày các thí sinh chính cho ‘Scudetto, chúng tôi sẽ phân tích các tùy chọn và lập luận của các ứng cử viên để nâng cao danh hiệu của loạt bài tại 2022-2023. Một đánh giá mà bạn có thể biết về những điều mới lạ mới nhất của mỗi người trong số họ, cũng như sự phát triển của các khoản phí của họ để vô địch Liên đoàn Ý.

Juventus, ứng cử viên chính cho Series A

Với 34 tiêu đề cho tín dụng của mình, ‘Vecchia Signora, là một cố định trong các dự đoán để nâng‘ Scudetto hồi. Tuy nhiên, Juventus (@2.66) Nó tích lũy hai chiến dịch đáng thất vọng đã khiến cô không thể cạnh tranh cho danh hiệu và đó là điều không tham gia vào các kế hoạch của gia đình Agnelli. Do đó, ‘Vecchia Signora, đã được củng cố để trở lại đầu và sau Dusan Vlahovic ký vào thị trường mùa đông cuối cùng, anh ấy đã thực hiện những bổ sung đầy tham vọng đặt anh ấy lãnh đạo trong các dự báo của Serie A, chẳng hạn như Sự trở lại của Paul Pogba sóng Sự xuất hiện của Ángel di María, mà Phục hồi Federico Chiesa.

Sự đều đặn, Inter lớn nhất

Của ba người vĩ đại của bóng đá Ý, Inter (@2,89) Nó đã được thể hiện là ổn định nhất và thường xuyên nhất của các mùa trước. Simone Inzaghi Ông đã thu thập nhân chứng của Antonio Conte để tiếp tục công việc và thành công của Câu lạc bộ Suning Holdings Group. Để hỗ trợ cho mẫu của nó và các tùy chọn của nó để trở thành nhà vô địch của Serie A, ‘Nerazzurri, đã củng cố đội ngũ với hợp nhất mục tiêu André Onana, Cựu chiến binh Henrikh Mkhitaryan Và sự trở lại của Romelu Lukaku, người trở lại để trao nhiều hơn cho một tiền đạo Stick From Lautaro Martínez và Edin Dzeko. Lập luận nhiều hơn còn lại để ở lại như một trong những mục yêu thích tuyệt vời.

Nhà vô địch Milan, để bảo vệ Scudetto

Ít ai có thể chờ đợi năm qua so với Milan (@4.70) Thẳng và chịu đựng trong cuộc đua cho danh hiệu. Với một Đội trẻ và không biết xấu hổ, Stefano Pioli đã đạt được kỳ tích trở lại ‘Rossoneri, vị thế của Champion of Series A, một cái gì đó mà anh ấy sẽ cạnh tranh một lần nữa với sự hiện diện của anh ấy Cựu chiến binh Simon Kjaer, Oliver Giroud và Zlatan Ibrahimovic, người dẫn đầu một khối trẻ trong đó đặc biệt là cực kỳ nổi bật Rafael LeeoThì Cầu thủ giải đấu tốt nhất Ý năm ngoái. Ngoài ra, họ đã thêm kinh nghiệm với Sự xuất hiện của Divock Origi. Đủ để ở lại trong các dự đoán?

Nhiều ứng cử viên Series A - Liga de Italia

Sau ba người vĩ đại của miền bắc nước Ý, họ xuất hiện như một lựa chọn thay thế chính trong các dự đoán, hai nhà vô địch khác của loạt A. đã quen với việc cạnh tranh tại Champions League, The Naples (@14,50) Anh kết thúc ở vị trí thứ ba chiến dịch cuối cùng, rơi từ cuộc chiến giành danh hiệu trong đoạn cuối. Tuy nhiên, với Thương vong quan trọng Giống như Kalidou's Koulibaly hoặc khô Mertens, chúng tôi sẽ phải cạnh tranh để khám phá những lựa chọn của bạn là gì. Về phần của nó, Rome (@14,50) Tác giả Jose Mourinho, Nhà vô địch của Liên đoàn Hội nghị, muốn Người chơi tương phản Như Nemanja Matic và Paulo Dybala.


Chợ và Sê-ri Betting A 2022-2023

Ngoài việc chú ý đến các dự báo cho nhà vô địch của Serie A, trong marathonbet, bạn có những cược có sẵn cho mỗi trận đấu của giải đấu Ý. Trong 38 ngày, bạn cũng có thể thưởng thức hai trận đấu được chọn cho 0% biên. Những cú sốc trùng với sự nổi bật nhất trong ngày và các khoản phí hấp dẫn hơn khi đặt cược của bạn.

Dự báo Series A: Liên đoàn Ý - tỷ lệ 0%

Series A mùa 2022-2023

1 ngày
?? AC. Milan ?? Udinese [08/13 - 18:30 giờ]
?? Juventus ?? Sassuolo [08/15 - 8:45 tối

Đánh dấu bài viết này trong mục yêu thích ? và khám phá và thưởng thức tất cả các cược có sẵn cho Serie A trong marathonbet

Các ưu đãi để đặt cược mùa này trong Series A là rất nhiều. Tập thể, Cuộc chiến giành danh hiệu này được cho là thú vị Với một số ít các đội có khả năng chiến đấu vì đã lên. Ngoài ra, Ascent của giải trí A.C. Monza Bởi Silvio Berlusconi và Adriano Galliani mang đến cho cuộc thi một trọng tâm mới của sự chú ý. Cá nhân, sự hiện diện của những ngôi sao mới nổi Như Nicolò Zaniolo hoặc Rafael LEO Nó được kết hợp với Sự xuất hiện và tính liên tục của các số liệu Như Dusan Vlahovic, Romelu Lukaku, Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic, Thiên thần Di Maria hoặc Lautaro Martínez. Chuẩn bị để đưa ra dự đoán bóng đá Ý của bạn?


2022-2023 Dự đoán nối tiếp

Mùa giải 2022-2023 của Liên đoàn Ý bắt đầu vào cuối tuần 13 tháng 8. Giống như phần còn lại của các cuộc thi quốc gia, Series A phải thúc đẩy sự khởi đầu của nó đối với các năm khác do tranh chấp của Catar 2022. Sau ba tháng đầu tiên của cuộc thi và nghỉ giải lao cho World Cup, ‘Calcio, sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc vào ngày cuối cùng vào ngày 4 tháng Sáu.

Serie A trong các cuộc thi châu Âu

Nhờ vào vị thế của nó từ một trong những giải đấu tốt nhất ở lục địa cũ, Liên đoàn Ý có bốn nơi cho phép chơi Champions League Mỗi mùa. Giống như mùa trước, ba người vĩ đại của Ý -MilanThì Chôn cất Y Juventus- Họ một lần nữa trong giai đoạn nhóm của cuộc thi lục địa tối đa. Họ được đi kèm với khóa học này Naples, trở lại thay thế Atalanta làm đại diện xuyên thứ tư tại Champions League.

Một bước bên dưới, hai câu lạc bộ sẽ cạnh tranh trong Europa League Họ sẽ là những người của thủ đô. Lazio Y la Mã Họ đã hoàn thành Series A ở vị trí thứ năm và thứ sáu, tương ứng, chiến dịch cuối cùng. ‘Giallorossi, đã cắt đứt hạn hán của bóng đá Ý ở châu Âu ở châu Âu với phiên bản đầu tiên của Liên đoàn hội nghị, giải đấu năm nay có sự hiện diện của Fiorentina.

Cuộc chiến cho người gốc trong Series A

Mùa trước hai đội với rất nhiều truyền thống đã nói lời tạm biệt với hạng mục cao nhất của bóng đá Ý. Cùng với Venezia, Colista và Đội đầu tiên mất danh mục, Genova và một nhà vô địch của loạt phim A như Cagliari nói lời tạm biệt với giới thượng lưu, rời khỏi vị trí của họ khi trở lại của sự trở lại của LECCE và của Cremon, người sẽ đi cùng với Monza de Berlusconi. Mặc dù là một người mới được thăng chức, dự án của Câu lạc bộ Lombardo gây khó khăn cho việc nghĩ rằng nó có thể bị ảnh hưởng khi chiến đấu để duy trì thể loại.

Theo cách này, các dự báo của Series A chỉ ra trong cuộc chiến để tránh hạ xuống hai đội còn lại từ loạt B và những người khiêm tốn khác như Spezia, các Salenitana, các Empoli, người đã thúc đẩy chiến dịch trước đó, cũng như một lịch sử khác đang phải chịu đựng trong các mùa gần đây: Sampdoria của Genoa. Chúng ta sẽ có bất kỳ bất ngờ?


Trước khi cá cược -Italy League 2022-2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của mùa mới ở Ý là Xem khả năng phản ứng của Juventus từ Torino. Hiện tại, việc trở lại băng ghế của Massimiliano Allegri đã không nâng cao hiệu ứng mong muốn để phục hồi miền quốc gia và ‘Vecchia Signora, đã phải xác minh và chịu đựng hai đối thủ vĩ đại nhất của nó đã nâng cao danh hiệu chính của Ý. Với hoàn cảnh này, và theo các quân tiếp viện đã thực hiện những người của Piedmont, đặt cược vào Juve với tư cách là nhà vô địch của Serie A có thể là một Lựa chọn tốt Khi đưa ra dự báo của bạn.

Mặc dù anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể cạnh tranh và gây bất ngờ một chút, một tiên nghiệm Có vẻ không thể tin được rằng Milan có thể xác nhận lại chiến thắng của mình Trong Liên đoàn Ý. Cả ‘Bianconeri, và Inter Họ có một Mẫu rộng hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn, vì vậy hai câu lạc bộ là hai mục yêu thích trong các dự đoán. Ai Nó dường như đã mất tiềm năng Về chiến dịch cuối cùng là Naples, rằng anh ta đã không bao gồm những thương vong quan trọng của mình với yêu cầu rằng anh ta được đoán trước để mất một số thanh chống của mình. Là hoàn cảnh có thể được sử dụng Trong các nhóm của loạt A Cho Rome, xuất phát từ việc nâng một danh hiệu châu Âu và có quân tiếp viện, theo lệnh của Mourinho, có thể thay thế nó trong số những người vĩ đại và làm cho nó mơ ước phát hành lại chức vô địch đã chinh phục vào năm 2001.

Trong thực tế, từ Hai người đó Scudetti liên tiếp mà đạt được Lazio và Rome vào đầu thế kỷ 21, Không có đội nào khác ngoài bộ ba yêu thích đã có thể có được danh hiệu Liên đoàn Ý. Bất kỳ đội nào có thể nhảy cược của Serie A và phá vỡ sự năng động này không?


Truyền lại Series A: Theo dõi giải đấu Ý ở đâu

Các trận đấu giải đấu Ý có thể được theo dõi Dazn, Nền tảng có quyền truyền lại hoàn toàn mỗi ngày ‘canxi. Về phần nó, Sky Sport Nó có khả năng ban hành ba cuộc họp mỗi ngày.

Trong Tây ban nha Cửa sổ để theo dõi các dự báo và sự phát triển của loạt A một lần nữa là một mùa nữa Movistar+, thông qua #vamos và #Movistar+ Sports làm kênh chính. Cho công chúng của Mỹ La-tinh, Liên đoàn Ý được phát sóng bởi ESPN Y Ngôi sao+, Trong khi đó ở Hoa Kỳ Tivi chính thức của ‘scudetto, là Thể thao CBS Y Paramount+. Về phần của nó, trong Trung đông Đối tác là Được trong thể thao.

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui