tỉ lệ tỉ số việt nam Người chơi quần vợt mặc khải để theo dõi vào năm 2022

Chúng tôi xem xét một số người chơi quần vợt hứa hẹn nhất trong các mạch tiếp theo.

1
7801
Trẻ hứa với quần vợt

Mạch quần vợt thế giới đã được đánh dấu bằng ba tên tuổi lớn trong hơn một thập kỷ: Roger Federer, Rafa Nadal và Novak Djokovic. Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và người Serbia đã có lịch sử sống của môn thể thao vợt, nhưng không thể phủ nhận là những mùa trước, và cụ thể hơn trong những tháng gần đây, sự mặc khải đã xuất hiện với những người nên theo dõi đường đua rất chặt chẽ.

Trong các dòng sau đây, chúng tôi sẽ xem xét một số tên mới này, cả ở hạng mục nam và nữ, hứa hẹn hơn vào thời điểm này, nhằm mục đích là một sự mặc khải trong mùa mới. Lưu ý tên của họ và xu hướng của họ trong Bảng xếp hạng ATP và WTA bởi vì nó có thể rất hữu ích cho Dự báo cá cược quần vợt.

Tenists Khải Huyền 2021-2022

Bạn đã nghe nói về sự mặc khải của người Tây Ban Nha trẻ? Hay ngôi sao tương lai của quần vợt Anh? Đừng mất chi tiết vì chúng tôi nói với bạn mọi thứ về sự mặc khải của mùa giải tiếp theo.

1. IGA Swiatek

Xếp hạng WTA: 1
Chúng tôi bắt đầu với một tay vợt rất trẻ, người ở tuổi 20 đã thể hiện tiềm năng mà anh ấy có. Con gái của Olympic ở Seoul 1988 Tomasz Swiatek, người Ba Lan đã đốt các sân khấu với tốc độ to lớn. Đến vòng đua vào năm 2019, chỉ một năm sau, anh ta đã lấy Grand Slam đầu tiên của mình bằng cách tuyên bố mình là nhà vô địch của Pháp mở. Vào năm 2021, ông đã thêm vào hồ sơ WTA 500 của Adelaida và WTA 1000 của Rome để định cư trong top 10 thế giới và tranh chấp trận chung kết WTRA. Hiện tại, năm 2022 trông giống như năm tận hiến, tiếp cận số một, nâng WTA 1000 của Doha, Ấn Độ Wells, Miami và Rome, ngoài WTA 500 của Stuttgart và thêm 35 chiến thắng liên tiếp để chinh phục sự mở rộng thứ hai của nó Pháp.

2. Carlos Alcaraz

Xếp hạng ATP: 4
Hy vọng lớn của quần vợt Tây Ban Nha đã đến mạnh mẽ và được trình bày như một trong những cầu thủ quần vợt mặc khải tốt nhất. Năm 19 tuổi, anh giữ vị trí cao nhất của mình và đã trở thành người Tây Ban Nha thứ tám để lọt vào top 4 của ATP trong kỷ nguyên mở. Trong chiến thắng trong trận chung kết ATP NextGen, Murcian trở thành người thứ tư trẻ nhất của US Open sau khi đánh bại số 3 của thế giới Stefanos Tsitsipas. Tương lai có vẻ tuyệt vời và chờ đợi những điều tuyệt vời cho một người chơi có sự nghiệp to lớn. Được đào tạo bởi một thế giới cũ của thế giới của đất nước chúng ta như Juan Carlos Ferrero và người đã phát hành kỷ lục của mình với các danh hiệu của 500 bậc thầy của Rio de Janeiro và Barcelona, ??và trong số 1000 bậc thầy của Miami và Madrid.

3. Felix Auger-Aliassime

Xếp hạng ATP: 9
Tài năng trẻ Canada bước vào mạch vào năm 2019, ở tuổi 18, trong vòng hai mươi tuổi tốt nhất. Mặc dù ở 21 năm, anh vẫn chưa đạt được bất kỳ danh hiệu nào (0-8 trong trận chung kết cá nhân), vào năm 2020, anh đã giành được gấp đôi 1000 bậc thầy của Paris với Hubert Hurkacz và đã có thể đánh bại một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới: Roger Federer ở Halle, Alexander Zverev và Stefanos Tsitsipas ở Wimbledon ... Bạn sẽ thực hiện bước nhảy cuối cùng trong mùa giải 2022 tới này chứ?

4. Emma raducanu

Xếp hạng WTA: 10
Từ cha Rumani và mẹ Trung Quốc, người phụ nữ trẻ người Anh sinh ra ở Canada là một trong những lời hứa trẻ tuổi sẽ theo sát. Hiện tại anh ấy chỉ có một danh hiệu trong mạch WTA, nhưng anh ấy đã làm cho nó trở thành lịch sử ở tuổi 18, trở thành người chơi quần vợt đầu tiên giành được một trận đấu lớn từ giai đoạn trước: US Open 2021. Ngoài ra, anh ấy đã làm điều đó mà không thua Một bộ gồm chín trò chơi anh chơi, một điều mà Serena Williams chỉ đạt được vào năm 2014. Thành công đó đã đưa cô từ 150 đến 22 bảng xếp hạng, nhưng chỉ ra kích thước cao hơn nhiều trong năm nay.

5. Jannik Sinner

Xếp hạng ATP: 10
Người Ý 20 tuổi đã được nuôi dưỡng là "ngôi sao tiếp theo của thế hệ anh" vì không có gì hơn và không có gì hơn, Novak Djokovic. Anh ấy lọt vào top 100 vào năm 2019, đóng cửa năm 2020 với tư cách là người chơi quần vợt giỏi nhất dưới 20 tuổi và đã sa thải năm 2021 khi người chơi quần vợt trẻ nhất kết thúc trong top 10 từ Juan Sebastián del Potro vào năm 2008. Năm 19 tuổi, anh trở thành cầu thủ trẻ hơn Để giành được ATP 500, chiến thắng ở Washington, và đã có kinh nghiệm trong trận chung kết Nitto ATP, nơi anh tham gia để thay thế và quản lý để đánh bại Hubert Hurkacz. Năm 2022 này đã lọt vào trận chung kết của Wimbledon và đã giành được vùng đất đầu tiên của nó trên Trái đất để giành chiến thắng ở Umag.

6. Cori Gauff

Xếp hạng WTA: 11
Để đưa vào quan điểm dự đoán của người chơi này, chúng ta phải nhớ rằng cô ấy là người trẻ nhất trong top 100 và ở tuổi 15, cô ấy đã tham gia giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình bằng cách chiến thắng Linz. Ngoài ra, thành công của nó không chỉ là một phần của mạch riêng lẻ, nơi nó đã ở vị trí thứ 13, mà còn là đôi, trong đó nó có ba tựa game với người đồng hương Caty McNally, cũng lọt vào trận chung kết của US Open cuối cùng. Năm nay, nó có thể là sự cất cánh dứt khoát của nó và do đó dường như sẵn sàng chứng minh điều đó, là người vào chung kết của Pháp mở. Mái nhà của bạn sẽ là gì?

7. Leylah Fernandez

Xếp hạng WTA: 14
Liệu lời hứa trẻ này sẽ trở thành hiện thực? Năm 19 tuổi, người Canada trẻ gốc Colombia này đã là người vào chung kết US Open, trong đó anh ta chỉ bị vượt qua bởi một lời hứa khác là Emma Raducanu đã nói ở trên. Anh ta đã quản lý để đánh bại các đối thủ như Svitolina, Osaka và Kerber. Tất cả điều này sau khi đã được thực hiện vào năm 2012 với danh hiệu Junior của Pháp mở và ra mắt kỷ lục của anh ấy với WTA 250 của Monterrey vào năm 2021, chứng minh rằng anh ấy là một tay vợt rất hoàn chỉnh và theo dõi đường đua.

8. Holger Rune

Xếp hạng ATP: 28
Thành viên của thế hệ năm 2003 như Carlos Alcaraz, cầu thủ quần vợt trẻ Đan Mạch là cảm giác mới của quần vợt. Chuyên nghiệp từ năm 2020, vào năm 2021, anh xuất hiện lần đầu tiên trong mạch ATP trong Argentina Open và năm 2022 này đang sống một thiên thạch đã khiến anh ký vào vị trí tốt nhất của thứ hạng cho đến nay. Nhà vô địch Munich ATP 250, nơi anh đánh bại Alexander Zverev, bắt đầu độc quyền tất cả các điểm nổi bật ở Pháp mở, nơi anh có được kết quả tốt nhất trong một cuộc đua lớn khi đến tứ kết rời đi trên đường Denis Shapovalov hoặc Stefanos Tsitsipas.

9. Lorenzo Musetti

Xếp hạng ATP: 30
Người chơi Carrara đã nói chuyện từ năm 2020, khi anh ta làm những người chơi ngạc nhiên như Stanislas Wawrinka và Kei Nishikori đến vòng thứ ba của 1000 Masters of Rome. Một năm sau, anh đã gần gũi với Roland Garros sau khi giành chiến thắng Novak Djokovic, hai bộ đầu tiên của trận đấu vòng bốn của anh. Đã vào tháng 5 năm 2022, nó đạt vị trí thứ 51 của bảng xếp hạng ATP sau khi chuỗi vòng thứ ba trong 1000 bậc thầy của Montecarlo, Madrid và ATP 500 của Barcelona. Tuy nhiên, thành tích của danh hiệu ATP Tour đầu tiên của anh ấy với Masters 500 của Hamburg, nơi anh ấy đã đánh bại Alcaraz trong trận chung kết, đã khiến anh ấy trở thành ngôi sao của mình trong vòng đua lớn nhất.

10. Clara Tauson

Xếp hạng WTA: 49
Sự trỗi dậy của người Đan Mạch rất trẻ này đang là thiên thạch. Từ vị trí thứ 267 mà ông chiếm đóng vào năm 2019, ông lên tới 152 vào năm 2020, với thành tích 30-7, để kết thúc là 44 thế giới vào năm 2021 nhờ các tựa game đầu tiên của ông về WTA Circuit, được thu hoạch ở Lyon và Luxembourg. Copenhagen dường như quyết tâm xác nhận những gì được chỉ ra trong mạch ITF, trong đó ông đã nêu ra bốn tựa game vào năm 2019, bao gồm cả giải Úc mở rộng diễn ra trước một ngôi sao trẻ khác trong danh sách này: Leylah Fernandez. Với những tiền lệ này, dường như không có lý khi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nó sớm hơn là sau này trong số những người giỏi nhất.


Cho đến nay, các tay vợt sẽ theo dõi rất chặt chẽ trong marathonbet phân tích tất cả các giải đấu quần vợt thế giới vĩ đại mùa tới.

Có ai trong số những người chơi quần vợt này có thể gây ngạc nhiên trong một trận đấu lớn không? Các Lịch quần vợt 2022 Không bỏ lỡ bất kỳ màn trình diễn của những ngôi sao trẻ này.

1 bình luận

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui