tin nhanh bongda Italia 2022 Giro dự báo

Tận hưởng phân tích và dự báo của chúng tôi về Italy 2022, được chơi từ ngày 6 đến 29 tháng 5, với hạn ngạch của mỗi giai đoạn và nhà vô địch dự đoán.

0
7285
Dự báo Giro Italia

Đến lượt Ý bắt đầu và với anh ấy, điều tốt nhất Dự báo marathonbet để tận hưởng chu kỳ tốt nhất với lượt 2022. Tổng cộng có 21 giai đoạn với Hơn 3.000 km ngưng tụ trong Ba tuần khó khăn của cuộc thi. Khám phá tất cả các tin tức và thông tin cập nhật của lượt marathonbet. Sự vắng mặt của người đi xe đạp trong lượt, lượt bất ngờ, phí cho nhà vô địch, sân khấu, tour ...

Phiên bản thứ 105 của Giro bắt đầu ở Hungary, quê nhà của sự ra đi lớn, với hai giai đoạn trên đường và một cuộc đối thoại riêng lẻ. Corsa màu hồng sẽ có Sáu giai đoạn của Nửa núiThì Hai Counterrelojes riêng biệt, cá nhân, cá thể, Bảy giai đoạn phẳng Y sáu của núi cao. Tiếp theo, chúng tôi đã xem xét các mục yêu thích để tuyên bố mình là nhà vô địch của Ý 2022.


Dự đoán chiến thắng của Ý. Ai sẽ lấy ‘Maglia xông Rosa?

Ai là ai Yêu thích tuyệt vời để tuyên bố những người chiến thắng của lượt Ý? Ở trạng thái ban đầu, chúng tôi đã Richard Carapaz Là ứng cử viên đầu tiên. Sau khi nổi lên những cái tên khác trong dự báo trong tuần đầu tiên của cuộc thi, người Ecuador trở lại để đảm nhận vị trí đầu tiên trong dự báo để vô địch về lần lượt về hạn ngạch cho hạn ngạch @1.58 Nhận với ‘Maglia Rosa, trong giai đoạn thứ mười bốn với trận chung kết ở Torino.

Hành lang kỷ niệm ngày thứ ba và năm cuối của hợp đồng với Ineos Granadiers và thông báo rằng lượt năm 2022 này sẽ quyết định xác định tương lai của nó. Với INEOS từ năm 2020, anh đã đạt được vị trí thứ hai trong chuyến lưu diễn của Tây Ban Nha và vị trí thứ ba trong Tour de France, ngoài việc tuyên bố mình là nhà vô địch của bước ngoặt của Ý vào năm 2019. Liệu năm 2022 này có nhận được lại không?

? Van der Poel sẽ ở Ý 2022
Người Hà Lan rời Tour de France để chuẩn bị tham gia vào JJ.OO de Tokyo.

Sau khi phục hồi lưng, van der Poel đã bắt đầu mùa giải tốt hơn bao giờ hết Chiến thắng The Flanders Tour 2022 và nhận được Vị trí thứ ba trong Milan-San Remo.

Nó sẽ tùy thuộc vào ponytics trong lượt Ý năm 2022? ??

Simon Yates Dự báo của Giro năm 2022 bắt đầu như Yêu thích thứ ba. Bury là thứ ba vào năm 2021, mặc dù anh ấy đã biết điều gì là để giành được một sự trở lại tuyệt vời, sự trở lại của Tây Ban Nha 2018. Ngoài ra, trong hồ sơ của anh ấy có các giai đoạn trong chuyến lưu diễn, Paris Niza, Tyrrhenian-Adriatic ... Tuy nhiên, người Anh, người Anh Hành lang đã từ bỏ cuộc đua trong giai đoạn thứ mười bảy, do các vấn đề về đầu gối của nó.

Như một căn phòng yêu thích và Bất ngờ lớn trong dự báo Người Bồ Đào Nha là Joao Pedro Almeida (@58.00), người ở vị trí thứ ba của Đại tướng cho đến khi anh ta bị Mikel Landa vượt qua. Với 23 năm và hai mùa với tư cách là người đi xe đạp World Tour là một trong những mục yêu thích cho nhà vô địch của lượt năm 2022, nhưng anh phải rời khỏi cuộc đua ở giai đoạn thứ mười chín bằng cách tích cực cho Covid-19.


Tiên lượng yêu thích 2022 - Các phần được cập nhật

Tiếng Tây Ban Nha Juan Pedro López Anh ta đến Ý với ‘Maglia Rosa, sau những giai đoạn đầu được chơi trên lãnh thổ Magaria. Tuy nhiên, vì nó có vẻ có thể có được trong các dự đoán, cuối cùng, Sevillian đã đưa ra sự lãnh đạo của phân loại. Richard Carapaaz đã lấy chiếc áo ở Torin Mikel Landa (@14.00), Bilbao Pello (@176.00) Hoặc Alejandro Valverde (@2251.00).

Hạn ngạch cập nhật để vô địch của Ý 2022.
27/05/2022:

Các mục yêu thích khác để vô địch

Mặc dù một số người không vượt qua khoảnh khắc tốt nhất của họ hoặc không ở vị trí tối ưu để chiến đấu cho chiến thắng trong lượt Ý năm 2022, Vòng Transalpine có những tên tuổi tuyệt vời khác trên tuyến đường:

  • Vicenzo Nibali Một hạn ngạch @93.00
  • Jan Hirt Một hạn ngạch @351.00
  • Pozzovivo Dome to hạn ngạch @1151.00
  • Lorenzo Fortunato A Hạn ngạch @2251.00
  • Guillaume Martin A Hạn ngạch @2251.00
  • Lennard Kamna A Hạn ngạch @3001.00
  • Bauke Mollema Một hạn ngạch @3001.00
  • Richie Porte A Hạn ngạch 3001.00

Ai sẽ mặc áo màu hồng? Có ai trong số họ sẽ kích hoạt lại các lựa chọn của họ với sự xuất hiện của Núi cao không? Tận hưởng dự báo rẽ Ý năm 2022 trong marathonbet.


Alps sẽ quyết định người chiến thắng trong lượt 2022

Với 3,437 km và 50.610 mét không đồng đều, tuyến đường của TWIST 2022 của Ý hứa hẹn những cảm xúc mạnh mẽ, bình đẳng và rất nhiều ngọn núi.

Lên đến ba giai đoạn cạnh tranh với nhau bằng tên "Sân khấu Nữ hoàng". Trong tuần thứ hai của lượt, chúng tôi tìm thấy sự kết thúc trong blockhaus của giai đoạn thứ chín đã được trao Jai Hindley . thứ tự trong viên đá cẩm thạch (Giai đoạn 20).

Trong khi cuộc chiến cho vị tướng này bị bỏ lại cấp độ và tên, poster của ‘Sprinters, người sẽ tìm cách phình ra sân khấu Palmarés không bị thiếu trong phiên bản thứ 105 của lượt Ý. Hai người đầu tiên sẽ ở Hungary, phần còn lại ở Ý.


Trước đây của cược Giro, vòng đấu tuyệt vời của Ý

Tổng cộng 22 đội là một phần của phiên bản này. Chúng ta sẽ thấy một 18 đội từ World Tour và 4 đội chuyên nghiệp. Đây là Alpecin-Fenix, Proteam 2021 tốt hơn, Bardiani CSF Faizanè, Drone Hopper-Androni Giocattoli và Eolo-Kometa Team. Như thường lệ, một số đội nhất định từ chối lời mời, trong trường hợp này là Arkea-Samsic, đội chuyên nghiệp tốt thứ hai năm 2021.

Một Giro từ Ý chờ đợi các giai đoạn tuyệt vời và sự cạnh tranh giữa các ứng cử viên để tuyên bố mình là nhà vô địch của cuộc thi đạp xe Ý. Bạn đã sẵn sàng?

Cược và hạn ngạch đạp xe

Các ứng cử viên có thể cho ‘Maglia xông Rosa vẫn còn trong marathonbet. Tìm các hạn ngạch dự đoán được cập nhật của lượt Ý. Điều gì sẽ là những đối thủ mà chúng ta đang sống trong cuộc đua lớn đầu tiên của năm?

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui