ty so truc tuyen thong tin thi dau Tất cả những người chơi Tây Ban Nha đã ở trong NFL

Khám phá những người chơi lịch sử Tây Ban Nha đã đi qua NFL và hiện đang chơi.

0
12123
NFL Tây Ban Nha

Mỗi năm, NFL mở ra những người cung cấp thông tin của thế giới, nhờ vào sự kiện này với tác động và giám sát lớn nhất thế giới của thể thao: Super Bowl, một trận đấu độc đáo trong đó độ cứng và chiến lược của bóng đá Mỹ xen kẽ với sự quyến rũ, tiếp thị và thể hiện mọi thứ xung quanh cuộc hẹn. Tuy nhiên, mặc dù là môn thể thao thường xuyên nhất ở Hoa Kỳ, cùng với bóng rổ và bóng chày, bóng đá Mỹ không được giám sát rộng ở châu Âu và đặc biệt là ở nước ta.

Tuy nhiên, nhờ các công nghệ mới và phạm vi bảo hiểm của các phương tiện truyền thông khác nhau như Nền tảng truyền hình Movistar+, chủ sở hữu của NFL Quyền ở Tây Ban Nha, xu hướng đang dần thay đổi. Ngoài ra, thực tế là có người chơi Tây Ban Nha trong NFL, cả hiện tại và lịch sử, khuyến khích hơn nữa sự quan tâm ngày càng tăng đối với biên giới của chúng tôi. Do đó, chúng tôi hiện có hai đại diện xuất sắc như J.J. Arcega-Whiteside Y Alejandro Villanueva, mặc dù chúng tôi cũng có một số người tiên phong.


Người Tây Ban Nha đầu tiên trong NFL: The Brothers Jess và Kelly Rodríguez

Cần phải quay lại hơn 80 năm để tìm những người giới thiệu người Tây Ban Nha đầu tiên trong bóng đá Mỹ. Anh em nhà Rodríguez di cư cùng với cha mẹ của họ từ Aviles đến Hoa Kỳ vào những năm 1910 chỉ có một vài đứa trẻ. Ở đó, họ lớn lên để ra mắt tại NFL, Jess năm 1929 Y Kelly trong 1930.

Sự tích hợp của anh ấy vào đất nước của các quán bar và các ngôi sao là họ đã sửa đổi tên của họ. Người vĩ đại nhất trong số họ, được sinh ra là Ángel Jesús Rodríguez, được đổi tên thành Jess Rodríguez; Trong khi đứa trẻ, tên Aquilino, được biết đến ở Mỹ là Kelly Rodríguez.

Jess (1901-1983), Elder, chỉ chơi một mùa. Đó là vào năm 1929 và đã làm nó trong hàng ngũ Buffalo Bisons. Về phần mình, Little Kelly đã dành một thứ khác, chơi hai năm với áo khoác đỏ ở thành phố Minneapolis và áo khoác vàng Frankford. Một kinh nghiệm cũng phục vụ anh ta để có được vinh dự trở thành người Tây Ban Nha đầu tiên ghi được một cú chạm bóng. Nó đã xảy ra vào ngày 27 tháng 11 năm 1930 trong trận đấu với Green Bay Packers.

Vẫn còn một tiền lệ trước khi đạt được ngày hôm nay. Nói về Raymond Henry Rowe, Bắc Mỹ nhưng được sinh ra trong căn cứ quân sự của Rota (Cádiz), vào năm 1969, khi cha anh là một nhiệm vụ, và do đó có quốc tịch kép. Rowe chơi cho Washington Redskins và Viking Minnesota vào đầu những năm 90.


Jesús Angoy: Thủ môn của Barcelona thu hút sự chú ý của NFL

Mặc dù không có quá nhiều ví dụ về người Tây Ban Nha đã đạt được NFL, như chúng ta thấy, nhưng rất ít người ít tò mò nhất. Điều khó nhất là của Jesús Angoy, thủ môn được thành lập trong mỏ đá của F.C. Barcelona đến chơi 9 trận với đội Culé vào những năm 90, sau đó nghỉ hưu vào năm 95 và Bước nhảy vào bóng đá.

Angoy cười với môn thể thao mới của anh ấy chơi cho Barcelona Dragons ở NFL Châu Âu đã tuyệt chủng, đặc biệt là nổi bật vì điều kiện thể chất của họ. Đến nỗi vào năm 1999, Denver Broncos đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, nhưng Angoy quyết định từ chối lời đề nghịvẫn là một người chơi xuất sắc ở châu Âu.

Người Tây Ban Nha hiện tại trong NFL

Và bây giờ, hiện tại. Alejandro Villanueva và J.J. Arcega-Whiteside đại diện cho thực tế tuyệt vời của người chơi Tây Ban Nha trong NFL. Trong 80 năm - thời của Rodríguez - chưa bao giờ hai người Tây Ban Nha đồng ý trong giải đấu cho đến nay.

Alejandro Villanueva

Alejandro Villanueva sinh ra ở Meridian (Mississipi) vào năm 1988. Trường hợp của ông tương tự như Raymond Henry Rowe, nhưng với các nhân vật chính đã thay đổi. Nhân dịp này, anh được sinh ra trong một căn cứ của Mỹ ở Hoa Kỳ, là cha mẹ của anh, quân đội Tây Ban Nha, những người được định sẵn ở đó. Được thành lập trong Học viện quân sự uy tín của West Point, một yếu tố khiến anh phải là một phần của hai nhiệm vụ ở Afghanistan, Villanueva đã ký hợp đồng đầu tiên vào năm 2014 với Đại bàng Philadelphia, nơi anh không có cơ hội.

Cùng năm đó, sau khi bị cắt, nó sẽ ở trong Pittsburgh Steelers, nơi anh ta đã thay đổi vị trí của mình về ‘phòng thủ kết thúc thành‘ giải quyết tấn công. Villanueva ra mắt tại NFL xảy ra vào ngày 10 tháng 9, chính thức trở thành cầu thủ Tây Ban Nha thứ ba thi đấu trong giải đấu tốt nhất thế giới. Trong sáu năm trong nhượng quyền thương mại Penylvania, người chơi đã tạo ra một lỗ hổng trong NFL, đến mức được chọn hai lần cho Pro Bowl, The Star Party.

Villanueva cũng sao chép các điểm nổi bật vào năm 2017, mặc dù không phải là vấn đề thể thao chính xác. Ở giữa cuộc tranh cãi cho các biểu tượng và màn trình diễn mà một số người chơi đã bắt đầu sử dụng trong khi quốc ca Hoa Kỳ vang lên trước các trận đấu như cuộc biểu tình chủng tộc, Steelers quyết định không xuất hiện ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, Villanueva Nếu điều đó Anh ấy đã làm ngay trước trận đấu Trong miệng phòng thay đồ, khiến chiếc áo của anh trở thành bán chạy nhất trong vài tuần. Người chơi Tây Ban Nha sau này Anh ấy giải thích rằng mọi thứ đều là một sự hiểu lầmvà anh ấy hối hận vì anh ấy đã cho ấn tượng rằng anh ấy đã phá vỡ những gì được các cầu thủ còn lại đồng ý. Mùa trước này, Villanueva đã thi đấu với Baltimore Ravens, người mà anh ta có một năm hợp đồng nữa. 


J.J. Arcega-Whiteside

Cuối cùng, chúng tôi tìm thấy hình của, Jose Joaquín Arcega-Whiteside, người đã trở thành phòng Tây Ban Nha trong lịch sử NFL năm 2018, với sự khác biệt rằng đó là người chơi đầu tiên của chúng tôi bị rút cạn. Thành viên của một gia đình rộng lớn có truyền thống và nguồn gốc trong thể thao, anh là con trai của Joaquín Arcega, cựu cầu thủ của bóng rổ Anh trai của Jose Ángel và Fernando Arcega, và của cầu thủ bóng rổ cũng chuyên nghiệp Valerie Whiteside.

J.J. Anh sinh ra ở Zaragoza vào năm 1996, nhưng vẫn là một đứa trẻ hướng đến Hoa Kỳ, định cư ở Bắc Carolina cùng gia đình. Tuy nhiên, người Aragon đã hoàn thành chu kỳ đại học của mình tại một trong những trung tâm học thuật với uy tín và sự công nhận lớn nhất: Stanford. Sau bốn mùa chỉ thi đấu trong ba mùa, năm ngoái đã kết thúc với 14 lần chạm bóng trong mười hai trận đấu, tuyên bố đủ điều kiện cho Dự thảo NFL năm 2018.

Máy thu rộng được chọn ở vòng thứ hai, trong Bài 57, cho Đại bàng Philadelphia, Nhà vô địch hiện tại tại thời điểm đó. Mặc dù cuộc phiêu lưu không thể thú vị và hứa hẹn hơn, nhưng địa vị của anh ấy là ‘tân binh đã tước đi nhiều cơ hội của anh ấy nhưng vào năm 2020, anh ấy đã có được lần đầu tiên trong NFL sau khi lấy một quả bóng lỏng lẻo của đối tác Miles Sanders. Trong câu chuyện và là người Tây Ban Nha thứ ba đạt được nó, người nhận hiện đang tìm cách chiếm một vị trí trong giải đấu, trong thời điểm này, trong nhượng quyền mà Nick Siranni đào tạo.

Hình ảnh cửa chớp

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui