vòng loại wc vn 3 thủ thuật để học Blackjack với Marathonbet

Thủ thuật học Blackjack

Các cơ sở của trò chơi Black Jack lúc đầu rất đơn giản, nhưng rõ ràng có những tình huống mà kỹ năng của người chơi có thể ảnh hưởng đến may mắn. Học Blackjack đòi hỏi thời gian Và trong thời gian có thể phát sinh, từ đó, trong phần sòng bạc của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích một số mẹo mà bạn có thể sử dụng cả trong sòng bạc -face và trong sòng bạc và trong Sòng bạc Marathonbet.

Nếu bạn muốn biết Decalogue Black Jack để biết bạn nên tìm cách sử dụng nó như một mô hình, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến Hướng dẫn chơi marathonbet để chơi blackjack Trong 10 bước

Bạn trải nghiệm cải thiện ngay từ đầu. Nếu bạn đang ở với click di động ở bên trái, nếu ngược lại, bạn đang ở với máy tính và muốn truy cập sòng bạc marathonbet, nhấp vào nút bên trái.


Truco số 1: Cách sử dụng bảo hiểm trên Blackjack

Bảo hiểm Blackjack là một tùy chọn có sẵn được trình bày cho bạn Mỗi khi crupier tự phục vụ cho mình một ace. Trong trường hợp đó, với khả năng ngân hàng có được 21 mong muốn, bạn mở một khả năng: Bạn có muốn nhận bảo hiểm trong tình huống đó không?

Mặc dù nó có vẻ là một lời nói dối, chính xác là điều đầu tiên bạn phải biết là chính xác Bảo hiểm để làm gì Và những gì ngụ ý chấp nhận nó, một cái gì đó cơ bản nếu bạn muốn học Blackjack. Nhiều lần bản năng khiến chúng ta chấp nhận một cái gì đó chúng ta không cần, do đó chúng ta sẽ trình bày mẹo đen này để nó coi trọng bạn.

Khi nào nên sử dụng bảo hiểm Jack Black

Về mặt toán học là một tùy chọn Về lâu dài, có thể cần nhiều thiệt hại hơn lợi ích. Tuy nhiên, một người chơi có kinh nghiệm hoặc sẵn sàng học Blackjack sẽ nhận bảo hiểm trong những tình huống mà anh ta thích bảo thủ và đảm bảo mức tăng tối thiểu.

Tình huống này chính xác là khi bạn nhận được một con số hoặc một át chủ bài và bạn sẽ có thể nhận được 21 trong thẻ của mình. Là những gì được gọi là "Ngay cả tiền" Và chúng tôi giải thích nó cho bạn dưới đây.

Cái gì là gì Ngay cả tiền Trong Blackjack? (Sử dụng bảo hiểm bảo thủ)

Như chúng tôi đã nói, đó là một lựa chọn nữa mà bạn có thể chiêm ngưỡng. Nó không tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, vì mỗi người chơi có một phiên bản rủi ro khác nhau. Điều có vẻ rõ ràng là tùy chọn này dễ bị sử dụng bởi Những người chơi rất bảo thủ.

Chúng tôi để lại các bước để giải thích nó là gì Ngay cả tiền Giả sử rằng lối chơi ban đầu của bạn là € 100:

  1. Crupier cho một ace và bạn có một con số hoặc một át chủ bài.
  2. Bạn đồng ý lấy bảo hiểm, để bạn phân bổ € 50 cho bảo hiểm.
  3. Trong trường hợp vở kịch của bạn là một jack đen, bạn sẽ giành được ít hơn một chút, vì Khoản thanh toán để làm Black Jack là 3 đến 2 Và bạn sẽ phải trừ đi những gì bảo hiểm đã khiến bạn phải trả (bạn sẽ giành được € 200 thay vì 250 € bạn sẽ giành được mà không cần chào đón bảo hiểm).
  4. Mặt khác, nếu crupier nhận được một chiếc blackjack, bạn sẽ kiếm được số tiền bạn đã gửi dưới dạng bảo hiểm (€ 50).

Như bạn thấy, Ngay cả tiền Đó là một cách để giành chiến thắng ít hơn một chút, nhưng bạn sẽ chắc chắn rằng trước khi một con chó đen của crupier, bạn không đi tay trắng.Thủ thuật số 2: Khi nào nên chia các chữ cái trong Blackjack

Chúng tôi nói về "thẻ phân chia" trong trò chơi Black Jack khi bạn nhận được hai thẻ bằng nhau từ Crupier và bạn sẽ xem xét tùy chọn để chơi đôi.

Điều này mở ra khả năng đánh bại hai lần, mặc dù về mặt logic, bạn cũng sẽ có các tùy chọn để mất hai lần chơi. Do đó điều quan trọng là phải biết một Chiến lược chia thẻ Có thể nó bền vững.

Không chia các chữ cái với con số kép

Nếu bạn đã nhận được hai con số, bạn chỉ nên chia trò chơi nếu bạn là một chữ cái có kinh nghiệm trong sòng bạc mặt -to -face. Trong Black Jack trực tuyến, nó không có ý nghĩa lựa chọn cho chiến lược này một cách toán học.

Bạn có thể nhận được hai động tác chiến thắng trước ngân hàng, nhưng về lâu dài Không nên bỏ lỡ 20 Để cố gắng thực hiện hai động tác giá trị cao trước khi chơi crupier.

Có nên chia 9?

Câu trả lời là VÂNGThì ngoại trừ nếu crupier đã phân phối 7. Lời giải thích cũng được phân tích từ quan điểm toán học, bởi vì nếu chữ cái được bảo hiểm là một con số, trò chơi 9-9 của chúng tôi (nghĩa là 18 điểm) sẽ vẫn ở trên 17 giả thuyết của ngân hàng.

Chia 8, trò chơi phức tạp nhất của Black Jack

Nếu bạn đã phân phối một cú đúp 8-8, bạn sẽ ở trong một tình huống tinh tế và trong đó bạn có thể hạnh phúc thậm chí giả sử một Vô hiệu. Nói chung, thật thuận tiện khi yêu cầu ký hiệu đôi và chia trò chơi khi xem xét rằng 8-8 (16 điểm) sẽ là một bàn tay yếu cho ngân hàng.

Khi thuận tiện để chia tay 6-6 và 7-7

Nếu bạn có gấp đôi 6 hoặc gấp đôi 7 trong trò chơi Jack Black của bạn, bạn sẽ ở vị trí rủi ro. Nơi đây Bạn nên chia các chữ cái với điều kiện là crupier đã nhận được một chữ cái trong khoảng từ 2 và 7. Lý do chính là chúng tôi chờ đợi ngân hàng vượt quá 21 và do đó có thể có hiệu suất gấp đôi bằng hai tay, một tiên nghiệm, không quá mạnh.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi nói về một tình huống phức tạp Và rằng chúng tôi có nhiều cơ hội mất nếu Crupier phân phối một lá thư lớn hơn 8, trong trường hợp đó chúng tôi sẽ không chịu rủi ro chia thư và chúng tôi sẽ cho rằng việc mất vở kịch tìm cách làm cho cơ hội đi cùng chúng tôi.

Không chia 5

Nếu bạn muốn học Blackjack, điểm này đặc biệt quan tâm. Có những động thái rất rõ ràng từ cách tiếp cận thống kê Và đây là một trong số họ. Nếu bạn nhận được Double 5, hãy yêu cầu một lá thư và quên đi về việc phân chia, thì bạn sẽ mang lại lợi thế cho Crupier.

Cũng không chia 2-3-4, ngoại trừ trong một trường hợp đặc biệt

Một trò chơi "xấu" khác trong trường hợp đầu tiên là 4-4. Không có ý nghĩa gì để phân chia, bởi vì tổng 8 là một trò chơi tốt. Tuy nhiên, có Một phương thức đen Trường hợp vở kịch được phép uốn cong một khi thư thứ ba phát hiện ra.

Thư gấp trong blackjack không phải là thứ mà tất cả các sòng bạc cung cấp và bao gồm, ví dụ, khi bạn chia 4-4, bạn nhận được 7 và bạn có thể yêu cầu "gấp 7" để chờ một chữ cái thứ tư sẽ phục vụ để hoàn thành cả hai Các vở kịch của bảng (hai lần chơi 11-11 trong ví dụ trước)

Lời giải thích tương tự về "Thư gấp" được áp dụng nếu chúng tôi nhận được 2-2 hoặc 3-3, bởi vì một tiên nghiệm chúng tôi nói về các vở kịch lỏng lẻo với khả năng cao mà chúng không kết thúc tốt đẹp vì lợi ích của chúng tôi.


BLACKJACK TRICK số 3: Khi nào nên đầu hàng hoặc thực hiện ?Chặn đứng tổn thất"

Phần này là một chút lông và cũng sẽ phụ thuộc vào loại phương thức bạn đang chơi. Nếu bạn làm điều đó trong phương thức "Đầu hàng" Và nó được phép từ bỏ, chú ý đến tính đặc thù này sẽ cho phép bạn tiếp tục trên đường học Black Jack.

Trong loại trò chơi Đầu hàng bạn sẽ có thể Từ bỏ 50% số cược Xem xét rằng bạn "chống lại các chuỗi" trước khi chơi crupier. Nói cách khác, bạn trông rất bị dồn vào trường hợp này đến nỗi bạn thích mất một nửa những gì đã chơi trước khi thử may mắn và thua toàn bộ vở kịch.

Bây giờ, khi nào nên đầu hàng?

Chúng tôi sẽ cho bạn hai ví dụ trong đó Tốt nhất là nên mất một nửa số cược của bạn Trước khi tìm kiếm "rằng tiếng sáo âm thanh":

  • Lần chơi đầu tiên xảy ra khi 15 điểm và crupier có 10 hoặc một con số.
  • Tùy chọn thứ hai, nếu bạn đã thêm 16 điểm và ngân hàng có 9, 10, hình hoặc AS.

Họ là hai động tác rất phức tạp và với rất ít phần trăm thành công, do đó nhiều người chơi có kiến ??thức trong trò chơi thích quên loại tay này chọn cách nhận một tổn thất nhỏ.


Cho đến nay, các thủ thuật và mẹo marathonbet để học Blackjack mà không cần sử dụng các chiến lược rất phức tạp.

Chuẩn bị để đưa vào thực tế những gì tôi đã học được trong Trò chơi sòng bạc marathonbet?