vòng loại world cup 2002 châu á Hedge trong cược thể thao là gì?

Chúng tôi tiếp tục với các câu chuyện trong Các điều khoản của chú giải cá cược của chúng tôi. Đây là đặt cược Hàng rào một trong hai HEDGING.

Hàng rào

HEDED hoặc HEDGED trong các cược thể thao là gì?

Đặt cược Hàng rào Nó bao gồm đặt cược vào cả hai đội trong cùng một sự kiện, nghĩa là đặt cược vào hai dự báo. Mục tiêu là để ngăn ngừa tổn thất hoặc đảm bảo lợi ích tối thiểu của tiền. Nó rất phổ biến để nhìn thấy nó trong cược trực tiếp.

Ví dụ, Valencia là một yêu thích trước khi bắt đầu trò chơi với Betis và bắt đầu chiến thắng trong trò chơi. Sau giờ nghỉ, Betis có thêm một cầu thủ để trục xuất khỏi một cầu thủ bóng đá tuyệt vời và quay đầu tìm kiếm trận hòa. Trong vài phút, xác suất và hạn ngạch khác nhau có lợi cho Betis.

Nếu bạn quyết định trang trải cho mình, bạn đang có lợi nhuận và giảm rủi ro.

Khi nào để đặt cược hàng rào?

Có nhiều loại cược và chiến lược mà bạn có thể thực hiện Marathonbet. Do đó, để tận dụng tối đa các cược Hàng rào Chúng tôi mang đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Kỹ thuật HEDGING được sử dụng chủ yếu khi đủ Ngân hàng.

Điều quan trọng là Đánh giá từng sự kiện thể thao hoặc từng tình huống cho chính mình. Nghĩa là, mỗi khi bạn ở trong một tình huống đáng để làm HEDGING, bạn phải coi trọng ưu và nhược điểm và đưa ra quyết định cho phù hợp.

Hãy chắc chắn sẽ làm HEDGING Vì những lý do đúng đắn và những điều này sẽ phụ thuộc trên tất cả vào thái độ của bạn đối với rủi ro.

Và cuối cùng, không có số lần chính xác bạn phải thực hiện HEDGING Nếu bạn muốn thành công. Bạn chỉ có thể sử dụng nó tại một số sự kiện nhất định hoặc bạn có thể quyết định sử dụng nó thường xuyên để giữ cho rủi ro của bạn tiếp xúc với mức độ thấp nhất có thể.

Sự khác biệt giữa hàng rào và phát sóng

Tuy nhiên HEDGING Y Arbing Chúng có vẻ giống nhau, chúng không phải là, và sự khác biệt chính là cách sử dụng hai chiến lược.

Các Đặt cược trọng tài Chúng bao gồm đặt hai hoặc nhiều cược vào các kết quả khác nhau cùng một lúc và đặt cược HEDGING Chúng bao gồm đặt cược vào một kết quả khác hoặc sau đó đặt cược ban đầu đã được thực hiện.


Và bạn chọn cái nào?