việt nam đá banh trực tiếp Công thức 1 2022 Dự báo vô địch

Dự báo tốt nhất cho nhà vô địch của World Cup Công thức 1 2022 và những dự đoán tốt nhất về mỗi sự nghiệp trong Giải vô địch ô tô sôi động này.

0
43680
Cược F1

Chúng tôi sống vào năm 2021, một trong những mùa hay nhất được ghi nhớ trong các dự báo của Công thức 1 trong marathonbet, với một danh hiệu chặt chẽ và quyết đoán hơn cho đến cuộc đua cuối cùng của mùa giải. Do đó, một phiên bản cộng với các dự đoán được yêu thích của World Cup Công thức 1 đã sẵn sàng để chúng tôi tiếp tục thưởng thức chương trình chương trình hay nhất.

Bây giờ các dự đoán tìm kiếm Công thức mới 1 2022 Nhà vô địch Trong một mùa kỷ lục Với tổng số 23 cuộc đua, Sau lần thử thất bại vào năm 2021, được cấu hình lại vào năm 22. Như thường lệ, cuộc đua đầu tiên là Anh ấy ăn mừng ở Bahrain Và với nó Dự báo tốt nhất trong thế giới thể thao Để tìm kiếm một yêu thích trong lịch Công thức 1 mới này sẽ kết thúc Abu Dhabi Grand Prix, tiếp theo Ngày 20 tháng 11.

Trong mùa mới này, FIA đã quyết định rằng sẽ không có GP của Trung Quốc do đại dịch, nhưng Giải thưởng Great Australia, Canada, Singapore và Nhật Bản sẽ trở lại. Ngoài ra, 6 cuộc đua sẽ được tổ chức tăng tốc Năm 2022: Bahrain, Emilia-Roma?a, Canada, Áo, Hà Lan và Brazil.

Chúng tôi tiếp tục với Công thức mùa 2022 Và dự báo marathonbet đã sẵn sàng để trả lời câu hỏi phổ biến nhất trong cuộc thi: Điều gì đã xảy ra hôm nay trong Công thức 1? Đừng lo lắng, nếu bạn giữ trang này được yêu thích, thông tin mới nhất sẽ nằm trong phạm vi của bạn cùng với Dự báo độc đáo và tốt hơn. Bạn đã sẵn sàng chưa?


Mùa này của Công thức 1 2022 sẽ được ghi lại, nhưng ... chúng ta có nhớ tất cả những gì chúng ta sống trong mùa trước không?

?? Cuộc đua đầu tiên tại Sprint được chạy ở Anh: 100km (17 vòng) là 30 phút, mà không cần đi qua các hộp. Verstappen đã làm nên lịch sử sau khi giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên để chạy nước rút trong Grand Prix của Vương quốc Anh. Phi công người Hà Lan đã làm điều đó một lần nữa tại nhà của Hamilton (thứ hai). Trong khi đó, kết quả cho người Tây Ban Nha là vị trí thứ bảy cho Alonso và là vị trí thứ mười một cho Sainz.

?? The Giải thưởng lớn trong lịch sử của Công thức 1, ở Vương quốc Anh. Họ là hai vòng sau chiếc xe an toàn. Kỷ lục được tổ chức bởi Grand Prix Úc vào năm 1991 với 14 vòng được xác nhận.

?? hồ sơ Lewis Hamilton. Trở thành Phi công công thức 1 đầu tiên nhận được 100 chiến thắng, sau khi kết thúc đầu tiên tại Grand Prix của Nga.

Nhà vô địch Công thức 1 2022

Hãy cùng với các mục yêu thích F1 2022:

Giải thưởng Công thức cá cược 1

Trong marathonbet, chúng tôi chăm sóc phân tích các dự báo chặt chẽ nhất của mùa giải. Ai sẽ là nhà vô địch của World Cup Công thức 1 2022? Ở đây chúng tôi sẽ phân tích các dự báo và đặt cược giá trị của từng trong số 23 giải thưởng chính của Edity này.

Dự báo giải thưởng lớn của Pháp: Cược Công thức 1

Mùa mới hứa hẹn nhờ vào quy định kỹ thuật mới, vì vậy chúng tôi dự đoán các dự báo về sự nghiệp F1 cạnh tranh và thú vị hơn nhiều. Một trong những lý do là sự thay đổi trong xe hơi, dựa trên hiệu ứng đất, do đó tránh được nhiễu loạn quá mức, do đó nó sẽ ủng hộ việc vượt qua.

Chúng tôi đến nước Bỉ cho anh ấy Giải thưởng lớn của Decimocuto của 2022 Công thức thế giới 1

Sau một chiến thắng tuyệt vời ở Hungary, nhà vô địch thế giới hiện tại, Max Verstappen (@1.92) là một yêu thích trong dự đoán F1 cho cuộc đua này, trước đối thủ tối đa của nó, Charles Leclerc (@3,78) và Lewis Hamilton (@7.70). Về phần nó, Carlos Sainz Jr. (@9.30) Phần ở vị trí thứ tư. Thực hiện theo dự báo F1 với marathonbet!

Đừng bỏ lỡ Bỉ GP Trong Francorchams Spa các Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 tại 15:00 giờ.

Bạn đã sẵn sàng cho giải thưởng Công thức 1 tiếp theo? Thực hiện theo dự báo Công thức 1 với Marathonbet. Đặt cược và phí giá trị cho yêu thích của mùa giải.


Bạn có thể thấy sự nghiệp Công thức 1 ở đâu?

Ở Tây Ban Nha, cũng như MotoGP, tất cả các cuộc đua sẽ có sẵn ở Dazn, một dịch vụ phát trực tuyến toàn cầu. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức Copa del Rey, Premier League, UFC ... vv, một môn thể thao vô cùng mà chúng tôi có Dự báo thể thao tốt nhất. Các cuộc đua Công thức 1 có thể được nhìn thấy trong Dial 58 của Movistar+, trong ứng dụng DAZN và trong bất kỳ thiết bị trả tiền điện thoại nào khác đã thuê kênh.


Công thức 1 dự báo

World Cup 2021 là hồ sơ lịch sử. Và đó là Lewis Hamilton, không chỉ vượt quá kỷ lục của Michael Schumacher, mà còn nâng cao cộng lý lịch sử của mình về chiến thắng trong Công thức 1, với hơn 100 chiến thắng và 101 Ba1, nhiều hơn bất kỳ loại nào khác trong danh mục.

Mặc dù anh ta không phục vụ như là tiền lệ của người Anh là phi công Công thức 1 duy nhất có 8 tựa game trong hồ sơ của anh ta, vì anh ta là người Hà Lan Max Versstappen là người chịu trách nhiệm giành lấy giấc mơ của anh ta.

Mùa của Công thức 1 2022 Ông trình bày một số nhà vô địch trong tầm nhìn với một số lựa chọn. Chúng tôi sẽ phân tích Dự báo chi tiết hơn để đặt cược vào Công thức 1, những nhà vô địch của mỗi giải thưởng vĩ đại của mùa giải và Công thức 1 2022 Ứng cử viên vô địch.

Giải thưởng lớnNgàyNgười chiến thắngThiết bị
Baréin GP18-20 tháng 3Charles LeclercScuderia Ferrari
Ả Rập Xê Út GP ????25-27 tháng 3MAX VERSTAPPENRed Bull Racing
GP Úc8-10 tháng 4Charles LeclercScuderia Ferrari
GP Ý22-24 tháng 4MAX VERSTAPPENRed Bull Racing
GP Hoa Kỳ6-8 tháng 5MAX VERSTAPPENRed Bull Racing
Tây Ban Nha GP20-22 tháng 5MAX VERSTAPPENRed Bull Racing
Monaco GP27-29 tháng 5Sergio PérezRed Bull Racing
GP Azerbaijan10-12 tháng 6MAX VERSTAPPENRed Bull Racing
Canada GP17-19 tháng 6MAX VERSTAPPENRed Bull Racing
Vương quốc Anh1-3 tháng 7Carlos Sainz Jr.Scuderia Ferrari
Áo GP8-10 tháng 7Charles LeclercScuderia Ferrari
Pháp GP22-24 tháng 7MAX VERSTAPPENRed Bull Racing
GP Hungary29-31 tháng 7MAX VERSTAPPENRed Bull Racing
Bỉ GP26-28 / 8
GP của Hà Lan ????2-4 tháng 9
GP Ý9-11 tháng 9
GP SingaporeNgày 30 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10
GP Nhật Bản7-9 tháng 10
GP Hoa Kỳ21-23 tháng 10
GP Mexico28-30 tháng 10
Brazil GP11-13 tháng 11
Abu Dabi GP ????Ngày 18-20 tháng 11

Công thức vô địch 1 2022: Leclerc hay Verstappen?

Heptacampeon Lewis Hamilton Nó bắt đầu một mùa giải yêu thích hơn trong các cược ban đầu của F1 Champion. Tuy nhiên, Red Bull đã chỉ ra rằng anh ta có thể giành được danh hiệu cho Heptacampón và, sau sự nghiệp đầu tiên của World Cup 2022 này, có vẻ như anh ta sẽ thống trị Công thức 1 với Verstappen và Pérez một lần nữa. Ở Mercedes, ngoài ra, đối tác của Hamilton, George Russell, mùa giải đã bắt đầu tốt hơn, cho thấy một dòng thường xuyên hơn.

Do đó, với sức mạnh của Red Bull xác nhận, Charles Leclerc Và Ferrari là đối thủ nguy hiểm nhất của nhà vô địch thế giới hiện tại. Phi công Monegasco đã bắt đầu khóa học rất tốt nhưng trong các cuộc đua cuối cùng, nó đã xì hơi, cho vị trí thứ hai của World Cup cho Mexico ‘Séc, Pérez.

Mặc dù các quy định kỹ thuật mới bắt buộc các nhóm bắt đầu từ đầu, dựa trên việc giảm nhiễu loạn khí động học, do đó thúc đẩy vượt qua và cuộc chiến trực tiếp nhất trên đường đua. Nó sẽ dẫn đến vốn chủ sở hữu cho các đội như Ferrari, Aston Martin, Alpine ...?


Cược và phí chiến thắng World Cup Công thức 1

Mặc dù Max Verstappen là nhà vô địch thế giới hiện tại của Công thức 1 và yêu thích tuyệt vời để xem xét lại danh hiệu, nhưng Lewis Hamilton của Anh đã giải quyết như một huyền thoại về môn thể thao này và không thể bị loại bỏ trong dự báo cho nhà vô địch của F1 2022. Chúng tôi phân tích F1 World Phí cốc vào năm 2022.

Công thức 1 2022 Dự báo vô địch

Hạn ngạch Marathonbet đầu tiên chỉ ra một World Cup để trở thành một nhà vô địch Công thức 1 2022 rất gần gũi. Lewis Hamilton, chọn một khoản phí của @46.00 Để tiếp tục làm nên lịch sử. Trong khi đó, người duy nhất cho đến bây giờ để giành lấy danh hiệu của anh ta là phi công Hà Lan Max Verstappen, đó là hạn ngạch @1.11 Để chọn tiêu đề, nhưng không có nghi ngờ rằng hạn ngạch sẽ dao động khi mùa giải tiến triển.

Charles Leclerc World Cup bắt đầu với tư cách là ứng cử viên đầu tiên có được công thức đầu tiên 1. GP sau những chiến thắng của nó ở Bahrain và Úc, Monegasco đã giải quyết trong số các mục yêu thích và hiện đang ở vị trí thứ hai trong bảng yêu thích: @8,60.

Valtteri Bottas Anh ấy đã kết thúc ở vị trí thứ ba với 11 bục và một chiến thắng trong hàng ngũ của Mercedes và hiện tại, sau khi ký hợp đồng với Alfa Romero, anh ấy không phải là những khoản phí yêu thích với @3501.00.

Ứng cử viên đầu tiên bên ngoài bục dự bị trong hạn ngạch để vô địch là George Russell, xuất phát từ Williams để thay thế Bottas ở Mercedes và có một khoản phí @48.00. Phi công trẻ người Anh đến để đi cùng với một huyền thoại lịch sử, một cặp vợ chồng được tạo ra để nói rất nhiều để nói về mùa giải 2022 này.

Phi công Sergio ‘Checo xông Pérez, đã được đổi mới với Red Bull và sẽ tiếp tục chạy với Max Verstappen vào mùa 2022, xuất hiện dưới dạng yêu thích thứ ba: @201.00.

Tổng cộng, phi công Mexico đã tăng lên bục giảng lên đến mười một lần kể từ khi anh đến Công thức 1. đã đến vào năm 2021 để trở thành một trong những đội giỏi nhất và do đó đi cùng với nhà vô địch hiện tại của World Cup ở Công thức 1 Max Verstappen.

? Hạn ngạch hiện tại để vô địch Công thức 1 ?

Chúng ta không thể quên các phi công Tây Ban Nha, cả hai lá chắn lặp lại: Fernando Alonso (@2751.00) với Alpine và Carlos Sainz Jr. (@76.00), sau chiến thắng đầu tiên của anh ấy với Ferrari. Cả hai đều khao khát có được chiến thắng với sự đều đặn hơn khóa học này. Madrid đứng thứ năm vào năm 2021 với 4 bục giảng, trong khi Asturian, hai lần vô địch World Cup Công thức 1 muốn cải thiện những lợi ích mà anh ta có sau khi trở lại World Cup sau nhiều năm không hoạt động, khi anh ta đứng thứ mười với bục giảng.


Foremula 1 2022 Giải vô địch xây dựng dự báo

Dự báo và đặt cược nhiều hơn cho World Cup Công thức 1 2022 này. Bây giờ cho các khoản phí của World Cup.

Dominator đã đi du lịch quá trình này của Red Bull Racing Nó đặt như một yêu thích tuyệt vời cho hạn ngạch @1.13. Về phần nó, Ferrari Tiếp tục đứng sau nhà lãnh đạo để hạn ngạch @7.80 Và đóng bục của các nhóm ứng cử viên Mercedes, đến hạn ngạch @18,25, được hỗ trợ bởi sự đều đặn của kinh nghiệm của George Russell và Lewis Hamilton.

Red Red Bull Racing đã kết thúc mùa trước với quyền bá chủ của Mercedes
Bạn có dự báo cho World Cup F1 2022 này không?

Red Bull đã chiến thắng từ năm 2013, cuối cùng trong bốn danh hiệu liên tiếp của anh, vẫn còn với Vettel như một người giới thiệu chính. Về phần mình, để tìm giải vô địch Ferrari cuối cùng, người đoạt giải nhất, bạn phải quay trở lại năm 2008, khi nó có cặp đôi Massa Felipe Kimi Raikkonen, nhận được năm thứ hai.

Trong marathonbet, chúng tôi sẽ trình bày World Cup mỗi tuần và để lại cho bạn tất cả các tin tức để bạn có thể Đặt cược vào Công thức 1 với tất cả các thông tin của thời điểm này.


* Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui