việt nam vs uae mấy giờ Fantasy Football Champions League: Thủ thuật tốt hơn 2021 2022

Hướng dẫn bóng đá vô địch và một số thủ thuật sẽ giúp bạn giành được bạn bè của bạn

1
12839
Bóng đá giả tưởng

Vào đầu mỗi mùa và sau cuộc xổ số của vòng bảng của Champions League luôn luôn dự báo bắt đầu được thực hiện Và chèo thuyền để xem ai trong năm nay sẽ nâng cúp vô địch. Tuy nhiên, có hàng ngàn người đang tìm kiếm Tham gia với bạn bè của bạn trong The Fantasy Soccer of the Champions League Và xem ai có thể tự hào về danh hiệu vào cuối năm. bạn có phải là một trong số họ không?

Ở đây chúng tôi giải thích một số điều tốt nhất Thủ thuật Fantasy League Nhà vô địch Rằng bạn sẽ có thể nộp đơn trong các giải đấu nơi bạn tham gia.

Đi dạo xung quanh Dự báo vô địch Chân vô địch


Fantasy Champions League là gì?

Bóng đá giả tưởng ở chế độ Champions League là một Trò chơi UEFA chính thức trên toàn thế giới có thể truy cập thông qua máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính bảng Trong phiên bản máy tính để bàn của nó hoặc tải xuống ứng dụng miễn phí cho iOS hoặc Android.

Về cơ bản, nó bao gồm quản lý Một loạt các quy tắc rằng bạn sẽ phải tôn trọng.

Tùy thuộc vào các biến nhất định như các mục tiêu được đánh dấu và thừa nhận, hỗ trợ, thẻ vàng, trục xuất, v.v., người chơi nhận được điểm số (khách quan) và vào cuối mỗi ngày, điểm của người chơi của bạn tích lũy trong phân loại giải đấu của bạn.

Điều đầu tiên phân biệt bóng đá giả tưởng UEFA với các cuộc thi khác như cộng đồng, futmondo hoặc biwenger là Điểm số tưởng tượng là mục tiêu 100% Và họ sẽ không phụ thuộc vào các đánh giá giá trị của các nhà báo hoặc một hệ thống điểm rất rộng. Do đó, việc sử dụng và chơi trò chơi của Fantasy Champions là công bằng và dễ xử lý.


Làm thế nào để bạn chơi bóng đá giả tưởng?

Mặc dù có rất nhiều quy tắc Bạn có thể tham khảo trang web của UEFA, Chúng tôi để lại cho bạn chi tiết nhất có thể để thưởng thức tưởng tượng Champions League ngay cả khi bạn chưa bao giờ chơi.

Tạo nhóm tưởng tượng của bạn

Điều đầu tiên bạn phải làm là Tạo nhóm của bạn. Bạn chọn một cái tên, bạn tùy chỉnh nó theo ý thích của mình và sau đó bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các bài kiểm tra bạn muốn đến một phút trước khi Champions League bắt đầu.

Để thành lập nhóm của bạn 15 người chơi, cần phải rõ ràng rằng mẫu phải có các mảnh sau:

 • 2 thủ môn
 • 5 phòng thủ
 • 5 tiền vệ
 • 3 tiền đạo

Từ đó, bạn có thể chọn Người giữ 11 với các chiến thuật khác nhau, với điều kiện có tối thiểu một thủ môn, ba hậu vệ, hai tiền vệ và một tiền đạo. Đó là, bạn sẽ có thể chơi với chiến thuật 3-4-3, 4-4-2, 5-4-1 hoặc là chiến thuật bạn thích miễn là bạn tôn trọng các tham số được mô tả.

Bạn phải làm tất cả điều này bằng cách điều chỉnh Ngân sách 100 triệu Ảo Từ vòng 16, có một điều chỉnh ngân sách để bạn có thể sử dụng 105 triệu Trong việc chỉnh sửa mẫu của bạn.

Hạn chót để hoàn thành nhóm tưởng tượng

Chúng tôi đã nói về việc điều chỉnh ngân sách theo 100 triệu ban đầu, nhưng bạn cũng phải thêm điều đó Tối đa bạn có thể tin tưởng vào ba người chơi trong cùng một đội Trong đội hình của bạn cho đến vòng 1/8 đến và các quy tắc được điều chỉnh lại.

Không giống như những gì xảy ra trong các trò chơi khác như Fantasy of the Premier League, tại The Champions Fantasy Soccer Bạn sẽ có thể hoàn thành đội tối đa một phút trước khi bóng được đưa vào chơi Trong trò chơi đầu tiên trong ngày. Điều đó có thể giúp bạn chú ý đến việc sắp xếp và điều chỉnh thiết bị theo dòng.

Khi đội tưởng tượng được hoàn thành và cuộc thi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ nhận được một số điểm mà chúng tôi tóm tắt tại điểm tiếp theo.


Điểm số tưởng tượng tại Champions League

Mỗi vị trí trong lĩnh vực (thủ môn, quốc phòng, tiền vệ và tiền đạo) có một tiêu chí điểm số khác nhau trong trò chơi bóng đá giả tưởng. Tuy nhiên, trước khi đi đến điểm số cụ thể được cấp trong trò chơi Fantasy League of Champions, chúng tôi sẽ liệt kê Điểm chung cho tất cả người chơi.

Tưởng tượng mới lạ 2021 - 2022

Người được chọn "Người chơi trò chơi hay nhất" sẽ nhận được thêm 3 điểm. Điều này mở ra một bức tranh toàn cảnh mới trong các chiến lược của đội, vì một số người chơi có thể đánh cắp sự nổi bật giữa họ (ví dụ như ba ngôi sao PSG ở phía trước)

Đầu tiên chúng tôi rời khỏi Điểm tích cực Đối với mỗi người chơi:

 • Một điểm để chơi
 • Nếu anh ấy chơi +60 phút, thì người chơi sẽ nhận được 2 điểm
 • Đối với mỗi ba quả bóng được phục hồi, thêm một điểm
 • Một điểm bổ sung nếu nó ghi một mục tiêu từ bên ngoài khu vực
 • Gây ra hình phạt, +2
 • Hỗ trợ có 3 điểm

Và những hành động này Họ trừ điểm Tưởng tượng với người chơi:

 • Thẻ màu vàng trừ một điểm
 • Trục xuất vẫn còn 3 điểm
 • Phạm một hình phạt về một đối thủ, -1
 • Thất bại một penati, phạt hai điểm
 • Mục tiêu trong cửa riêng cũng trừ hai điểm

Bây giờ chúng tôi sẽ tóm tắt từng vị trí để không có chi tiết nào được thoát:

Làm thế nào để thủ môn ghi bàn tại Fantasy Champions League?

Đây là những điểm cụ thể để bạn có được ý tưởng về điểm số của các thủ môn trong tưởng tượng:

 • 4 điểm bổ sung nếu, ngoài việc chơi +60 phút, để lại cửa bằng không
 • Cứ 3 điểm dừng, thêm một điểm
 • Thay vào đó, một điểm vẫn còn cho mỗi hai mục tiêu được nhúng
 • Nếu có hình phạt, hãy thêm 5 điểm
 • Trong trường hợp Đánh dấu một mục tiêu như những thủ môn này đã làmSẽ thêm 6

Điểm phòng thủ tại Champions Fantasy Champions

Phòng thủ rất có sự tham gia như Alexander Arnold hoặc Robinson Ở Liverpool, họ được đánh giá cao trong tưởng tượng. Ngoài ra, họ thường đánh cắp nhiều quả bóng hơn và có thêm điểm nhờ phần đó.

Hãy lưu ý các điểm số cụ thể cho phòng thủ trong tưởng tượng:

 • Mục tiêu đánh dấu là 6 điểm
 • Không phù hợp với mục tiêu thêm 4 điểm (miễn là tôi chơi +60 phút)
 • Một điểm trừ đi mỗi hai mục tiêu nhận được

Do đó ghi điểm tiền vệ trong bóng đá giả tưởng

Thay đổi để biết làm thế nào họ coi trọng tiền vệ trong tưởng tượng. Có lẽ Vị trí trường quyết định nhất Để đạt được điểm số cao trong ngày nếu bạn tìm thấy những người ghi bàn trong phân định tiền vệ.

 • Đánh dấu mục tiêu thêm 5 điểm
 • Nếu nhóm của bạn không phù hợp với mục tiêu (và đã chơi +60 phút), hãy thêm một điểm

Điểm mạnh trong tưởng tượng

Các tiền đạo, có nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi các mục tiêu, chỉ Họ thêm 4 điểm cho mỗi mục tiêu ghi được Và họ không có thêm đặc quyền về các vị trí khác trong lĩnh vực này.


Khuyến nghị bóng đá tưởng tượng tốt hơn để bắt đầu giải đấu tốt

Chúng tôi trình bày chi tiết một loạt các mẹo bóng đá tưởng tượng để bạn tính đến chúng khi làm cho đội của bạn và biết Khi nào là thời điểm tốt nhất để kích hoạt thẻ hoang dã (Giải thích tại điểm tiếp theo).

Điểm số đội trưởng

Khi bạn chọn Thuyền trưởng, bạn phải biết rằng với anh ấy, bạn sẽ nhận được số điểm gấp đôi. Do đó, điều rất quan trọng là đánh giá đối thủ, thời điểm của mỗi đội và ... Lời khuyên tốt nhất của các nhà vô địch tưởng tượng Rằng bạn sẽ nhận được về việc sử dụng chính xác của đội trưởng. Nó đi ở đó:

?? Đưa vòng tay của đội trưởng cho một người chơi sẽ tham gia Ngày đầu tiên của các trận đấu Trong các nhà vô địch (thường là vào thứ ba). Nếu bạn không đạt được điểm số tốt, bạn sẽ có thể thay đổi nó cho một người chơi hành động vào ngày hôm sau (Thứ Tư)

Sự thay thế phù hợp trong cùng một ngày

Đây là một Điểm cơ bản Để giành được nhiều điểm tại Fantasy. Mỗi vòng đấu bắt đầu khi trận đấu đầu tiên được đưa vào chơi (18:55 giờ Tây Ban Nha vào thứ ba, thông thường) và không kết thúc cho đến khi cả ngày của tất cả các nhóm được chơi (có thể cách nhau một hoặc hai tuần).

Đó là lý do tại sao bạn phải rõ ràng cách thay thế hoạt động trong nhóm tưởng tượng của bạn, vì một phân phối chính xác sẽ giúp bạn có thêm điểm. Nếu đối với một người bình thường, bạn quên thực hiện thay thế và tiêu đề không chơi bất kỳ phút nào, sẽ tự động nhập từ băng ghế dự bị Người chơi chỉ định đầu tiên của băng ghế dự bị (với điều kiện là trong đội của bạn, bạn duy trì tối thiểu một thủ môn, ba hậu vệ, hai tiền vệ và một tiền đạo).

?? Thay thế tự động có thể được thực hiện nếu một tiêu đề không phát và bạn quyết định không

Tất nhiên, nếu bạn đang muốn làm cho đội của mình lợi ích tối đa vào ngày tưởng tượng, bạn nên luôn luôn chọn thay thế thủ công Trong cùng một ngày. Hãy chú ý đến những lời khuyên nhỏ này:

 • Cố gắng phân phối người chơi trong lực lượng lao động của bạn hành động vào những ngày khác nhau.
 • Saca như một tiêu đề MỌI NGƯỜI Những người chơi vào ngày đầu tiên.
 • Sau khi ngày đầu tiên của các trận đấu kết thúc (thứ ba), đảm bảo tất cả các cầu thủ của ngày thứ hai của các trận đấu chơi vào ngày đó (bạn có thể đợi đội hình vào thứ Tư).
 • Trên băng ghế dự bị của bạn nên là những người chơi sau đó, vì có thể có không lường trước được và không đáng cho họ quyền sở hữu nếu có vài ngày cho đến khi tranh chấp đảng của họ.

Bản hợp đồng tưởng tượng giữa các ngày

Cho dù do chấn thương, xử phạt hoặc cho hiệu suất thể thao thuần túy, bạn sẽ có thể ký hợp đồng trong đội của bạn giữa ngày và ngày.

Trong các vòng đầu tiên bạn sẽ có Hai thay đổi miễn phí và bạn phải trả tiền phạt 4 điểm cho mỗi thay đổi bổ sung, ngoại trừ nếu bạn sẽ sử dụng một trong những ký tự đại diện có sẵn.

Một khuyến nghị hữu ích là bạn biết rằng, trong trường hợp bạn không muốn thay đổi, một (chỉ một) sẽ có thể tích lũy nó vào ngày hôm sau miễn phí Và do đó có một sự thay đổi thêm miễn phí trong ngày hôm sau.


UEFA Fantasy Champions Commodines

Như chúng tôi đã đề cập ở điểm trước, có một số thẻ hoang dã Bạn sẽ có thể sử dụng từng người trong mùa một lần của lịch tưởng tượng. Chọn khoảnh khắc tốt và hiểu chiến lược tưởng tượng mà mỗi thẻ hoang dã được liên kết là điều cần thiết để đánh bại các đối thủ của bạn. Hãy chú ý đến từng người trong số họ.

Hàng hóa Fantasy Fantasy (thay đổi miễn phí không giới hạn)

Có thể không hoàn thành việc thuyết phục tưởng tượng nhóm của bạn hoặc vì bạn nghĩ rằng lịch đòi hỏi nó, bạn có một cơ hội duy nhất trong mùa để sử dụng thẻ hoang dã này.

Khi bạn kích hoạt nó, Bạn có thể thay đổi một phần hoặc hoàn toàn các thành viên trong nhóm mà không phải trả giá. Do đó, đáng để sử dụng thẻ hoang dã này khi bạn muốn thực hiện một cuộc cách mạng tốt trong nhóm của bạn.

Khi vòng cuối cùng 1/8 đến, bạn sẽ có thể thay đổi tất cả những người chơi bạn muốn. Do đó, đại đa số người tham gia sử dụng thẻ hoang dã này Giữa ngày 2 đến 6.

Limitless Wilder (không giới hạn ngân sách)

Bạn có muốn hợp nhất Messi, Cristiano Ronaldo và Mbappé trong nhóm của bạn không? Có thể bạn có thể làm điều đó, nhưng sau đó họ sẽ không phù hợp với bạn ở trung tâm của Bruyne, Salah, Mané hoặc những người chơi khác ở mức giá đó.

Vâng, với biên giới vô hạn, bạn sẽ có thể Đếm vào một ngày với tất cả những người chơi bạn muốn mà không cần suy nghĩ về ngân sách 100 triệu. Bạn sẽ tiếp tục có giới hạn tối đa ba người chơi mỗi đội (cuối cùng lên tới 1/8), nhưng đã đến lúc đếm trong một ngày với tất cả các pháo mà bạn muốn.

Tận dụng cơ hội để sử dụng cháy rừng "Không giới hạn" trong các ngày 5 hoặc 6 của vòng bảng !!!


Những thay đổi trong các quy tắc tưởng tượng trong mùa

Các quy tắc phải chịu một loạt các biến thể khi cuộc thi tiến triển và thiết bị bị loại bỏ. Điều này làm cho trò chơi linh hoạt hơn và điều quan trọng là bạn phải biết những sửa đổi này:

Số lượng thay đổi miễn phí vào cuối giai đoạn nhóm

Chúng tôi làm cho bạn một bản tóm tắt để xem các bản hợp đồng bạn có thể làm mà không cần xử phạt các điểm trong mỗi giai đoạn của mùa:

 • Cho đên khi Trò chơi giai đoạn nhóm đầu tiên (Cho đến ngày 14 tháng 9): Bạn có thể làm thay đổi không giới hạn.

 • Giữa ngày 1 đến 6 của giai đoạn nhóm: 2 Thay đổi miễn phí theo ngày.

 • Sau khi kết thúc giai đoạn nhóm và cho đến vòng 16 của vòng 16 bắt đầu: bạn sẽ có thể làm thay đổi không giới hạn Không cần phải tiêu điểm hoặc sử dụng thẻ hoang dã. Ngoài ra, ngân sách mới là 105 triệu.

 • Từ cuối vòng 16 cho đến khi sự trở lại bắt đầu: 3 thay đổi tự do.

 • Trong số cuối cùng của cà vạt thứ tám và cho đến khi chân đầu tiên bắt đầu, bạn có 5 thay đổi tự do. Sau đó, bạn sẽ có 3 thay đổi miễn phí để chuẩn bị tứ kết.

 • Tương tự năng động với đoạn văn vào bán kết: bạn sẽ có 5 Thay đổi miễn phí trước trận lượt đi của bán kết Và sau đó, 3 thay đổi miễn phí khác kể từ khi trận bán kết kết thúc và sự trở lại bắt đầu.

 • Trước trận chung kết, bạn sẽ tận hưởng 5 thay đổi khác miễn phí.

Bây giờ chúng tôi để lại cho bạn một bản tóm tắt để bạn có thể thấy bạn có thể đặt bao nhiêu người chơi từ mỗi đội khi cuộc thi tiến triển.

Số lượng người chơi của cùng một đội được phép

Điểm này rất quan trọng để bạn giới hạn chiến lược của mình, vì bạn có thể dần dần kết hợp nhiều người chơi hơn từ cùng một đội vào lực lượng lao động của mình.

 • Cho đến khi giai đoạn nhóm kết thúc: Bạn có thể tính toán tối đa 3 người chơi cùng một đội.

 • Trong Chung kết thứ tám: 3 đến 4 cầu thủ bóng đá được phép được mở rộng của cùng một bộ.

 • Trong tứ kết: Họ đã 5 Người chơi mỗi đội có sẵn.

 • Trong Bán kết: Tăng hạn ngạch từ 5 lên 6 người chơi của cùng một đội.

 • Trong trận chung kết lớn: Người chơi tối đa của cùng một đội là 8, vì vậy bạn không thể chơi nó bằng cách chọn 11 tiêu đề của đội yêu thích của bạn cho trận chung kết.

Người chơi tưởng tượng tốt nhất 2021 2022

Tất cả những người chơi bóng đá giả tưởng UEFA Champions League đều muốn biết những điều đó có thể là gì Người chơi ẩn Điều đó cho hiệu suất cao hơn.

Một ví dụ điển hình về mùa giải 2019-2020 mà chúng tôi có Erling Haaland, giá ban đầu của một tiền đạo của Red Bull Salzburg là 4.5, một trong những mức giá thấp nhất của danh sách tiền đạo. Một món hời thực sự Điều này khiến anh ta được coi là một trong những Chollos tuyệt vời của tưởng tượng (ngày nay giá của anh ta tại Dortmund là 11.0).

Một ví dụ khác về một người chơi rất có lợi nhuận theo các thông số giả tưởng mà chúng tôi đã tìm thấy trong mùa giải trước với Angeli?o Trong Leipzig ở 5.0. Phía Tây Ban Nha đã chơi rất tiên tiến và nhờ vào sự hỗ trợ và mục tiêu của họ là Một trong những cầu thủ có lợi nhất trong vòng bảng.

Chúng tôi kết thúc với trường hợp của trung tâm Sevilla Koundé có giá 4.0 Và đó là một cơ hội thị trường tưởng tượng không thể thu hồi.

Đó là lý do tại sao bạn phải dành thời gian ngay từ đầu và điều tra tất cả các đội, vì tìm kiếm một món hời sẽ khiến bạn có nhiều ngân sách hơn để tích lũy các ngôi sao tận hiến ở các vị trí khác.

Các thủ thuật giả tưởng mà bạn phải học dựa trên thông tin giúp bạn giải quyết loại vấn đề này:

 • Người chơi hành động ở các vị trí tiên tiến hơn (có bất kỳ sự bảo vệ nào đã lẻn vào tưởng tượng như một tiền vệ không?).

Tiền đạo Tsygankov của người Ukraine, từ Kyiv Dinamo, xuất hiện với tư cách là một tiền vệ với mức giá 7,5.

Người chơi Wolfsburg Ridle Baku hành động trong nhiều trò chơi như một cực đoan. Có giá trị 5,5

 • Người ném hình phạt

Nếu một phòng thủ ném chúng, như Sergio Ramos, Thêm 6 điểm cho mỗi mục tiêu ... ngay cả khi đó là một hình phạt!

 • Những người chơi tiêu đề thông thường đó với mức giá rất thấp (chúng tôi đã thấy nó với ví dụ về Haaland hoặc Koundé mùa trước).

Phòng thủ của Seville Diego Carlos và Acu?a với mức giá 4,5 Chúng là những cơ hội thị trường tuyệt vời tưởng tượng mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa giải 2021-2022

 • Người chiếm vị trí của một người bị thương dài.
 • Luôn chọn một người chơi từ các trò chơi đầu tiên trong ngày để bạn có thể thấy sự liên kết trước khi đóng cửa.

Cuối cùng, mỗi người tham gia sẽ có chiến lược Trong The Champions Fantasy Soccer để cố gắng tận dụng các đối thủ của họ và chịu đựng áp lực của việc chiếm các vị trí đầu tiên.

Trong marathonbet, chúng tôi cũng đã chuẩn bị một danh sách các lời khuyên từ NBA tưởng tượng Trong trường hợp bạn là một trong những người chơi nhiều hơn một môn thể thao.

Và bạn, bạn đã có đội phức tạp tưởng tượng?

1 bình luận

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui